3 Cách Đi Interlink Cho Bài Viết Giống Như Một PRO

Hầu hết các blogger không hiểu tại sao việc liên kết là quan trọng để xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google. Trong thế giới gấu trúc này, bạn phải tập trung vào việc nhắm mục tiêu các từ khóa phù hợp để liên kết theo cách chuyên nghiệp và gặt hái những phần thưởng từ các công cụ tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận mọi thứ từ đầu đến việc đi Interlink cho bài viết như một người chuyên nghiệp.

3 Cách Đi Interlink Cho Bài Viết Giống Như Một PRO

Interlink là gì?

Liên kết tới các bài đăng trên blog cũ của bạn được gọi là Interlink. Hầu hết các blogger mới không liên kết đúng. Do đó họ không thể tăng lưu lượng truy cập đến các bài đăng cũ của họ. Họ sẽ chôn chúng mà không tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của họ đến những bài đăng trên blog cũ đó.

Khi bạn đi Interlink cho bài viết đúng cách – bạn có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm hơn cho các từ khóa có liên quan của mình và có thể tạo ra tác động tốt hơn đến người đọc. Bởi vì hầu hết độc giả sẽ thích đọc tài liệu tham khảo bổ sung khi họ đang tìm kiếm thứ gì đó.

Tại sao nên đi Interlink cho bài viết?

3 Cách Đi Interlink Cho Bài Viết Giống Như Một PRO

Đi Interlink cho bài viết có thể:

  • Mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm:

Bạn chắc chắn có thể tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo !, Bing v.v. khi bạn liên kết với các trang cụ thể trên blog của riêng bạn.

  • Có thể xếp hạng tốt hơn cho các từ khóa mong muốn:

Luôn sử dụng ‘văn bản neo’ trên các liên kết của bạn để xếp hạng cao cho các từ khóa bạn muốn. Bạn có biết rằng bạn có thể xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm cho những từ khóa được liên kết với ‘văn bản neo được nhắm mục tiêu’ không? Bạn có thể sử dụng các văn bản neo trong các liên kết của bạn để có được nhiều kết quả hơn cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn.

  • Có thể vượt qua link juice bài viết cũ:

Thời gian tiếp theo khi trang xếp hạng cập nhật cuộn ra, kiểm tra các bài viết blog của riêng bạn, các trang được liên kết thường xuyên hơn sẽ nhận được một PR cao. Điều đó có nghĩa là bạn có khả năng tạo thứ hạng trang OWN cho bài đăng trên blog của mình bằng cách liên kết!

  • Có thể tăng lượt xem trang:

Không nghi ngờ gì, bạn có thể mang lại nhiều lượt xem trang hơn từ việc liên kết. Khi mọi người thấy thú vị khi đọc các bài viết của bạn, họ chắc chắn sẽ cân nhắc việc nhấp vào các liên kết để đọc thêm. Bằng cách này, bạn có thể nhận được nhiều lượt xem trang hơn và do đó tỷ lệ thoát thấp cho blog của bạn.

  • Có thể làm cho công cụ tìm kiếm thu thập thông tin mỗi & mọi trang

Trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm luôn yêu thích nội dung mới . Khi bạn thường xuyên liên kết với các bài đăng trên blog cũ của mình, bạn sẽ khiến họ thu thập thông tin mỗi bài đăng trên blog trong blog của bạn. Bằng cách này, bạn có thể mang lại nhiều lưu lượng tìm kiếm hơn trong thời gian dài.

Xem thêm về thiết kế website khách sạn

Vậy .. làm thế nào đi Interlink cho bài viết đúng cách để mang lại nhiều lưu lượng hơn?

3 Cách Đi Interlink Cho Bài Viết Giống Như Một PRO

Dưới đây là các cách hàng đầu để liên kết các bài đăng trên blog của bạn như một người chuyên nghiệp ..

1. Đặt Các Liên Kết Của Bạn Vào Đầu Bài Viết:

Bạn có biết MỘT bí quyết đơn giản để xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm từ các liên kết của bạn không? Đó là .. bằng cách sử dụng các liên kết, đi Interlink cho bài viết ở đầu! Có, trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích các liên kết đó ngay bên dưới mô tả meta và thẻ đầu tức là phần đầu của bài viết của bạn.

Khi bạn muốn xếp hạng cao cho các từ khóa mong muốn .. hãy sử dụng chiến thuật đơn giản này để xếp hạng cao. Luôn luôn liên kết các bài viết có liên quan ở đầu bài viết của bạn.

2. Sử Dụng Các Plugin WP Để Liên Kết Như Một Người Chuyên Nghiệp:

Có rất ít plugin WordPress ra khỏi đó để liên kết các bài đăng trên blog của bạn như một người chuyên nghiệp. Hãy sử dụng chúng để liên kết các bài đăng trên blog tiếp theo của bạn.

  • Plugin thông tin chi tiết về WordPress:

Bạn có thể liên kết tốt hơn với các trang, hình ảnh hoặc video của mình bằng plugin này. Thông tin chi tiết cho phép bạn thực hiện tất cả điều này bằng giao diện AJAX động sẽ tải thông tin có liên quan đến bài đăng của bạn chỉ trong vài giây.

  • SEO liên kết thông minh plugin:

Đây cũng là một trong những plugin WordPress tốt nhất để liên kết các bài đăng trên blog của bạn như một người chuyên nghiệp. Plugin này có thể tự động liên kết các từ khóa và cụm từ trong bài đăng và nhận xét của bạn với các bài đăng trên blog tương ứng, các trang, v.v…

  • SEO Internal Links plugin:

Nó cung cấp các liên kết nội bộ SEO tự động cho trang web của bạn, danh sách từ khóa, nofollow v.v… Bằng cách này bạn có thể liên kết theo cách chuyên nghiệp mỗi khi bạn liên kết với các bài đăng blog cũ của bạn.

3. Sử Dụng Các Bài Viết Liên Quan:

Bạn phải sử dụng plugin hình thu nhỏ bài đăng có liên quan hoặc tham chiếu đến các bài đăng trên blog có liên quan trên blog của mình để liên kết tốt hơn với các bài đăng cũ của bạn. Một điều bạn nên xem xét ở đây là sự liên quan của việc liên kết. Nó không phải là một việc lớn để liên kết như một người chuyên nghiệp, nhưng nó có một số thực hành.

Ban đầu, bạn có thể thấy khó liên kết với các bài đăng trên blog cũ của mình, nhưng bạn chắc chắn sẽ quản lý để liên kết tốt hơn khi bạn thực hành nhiều hơn. Bạn phải biết các bài viết liên quan của bạn đến bài viết hiện tại bạn đang viết. Bạn cần chú ý đến UX trải nghiệm người dùng để tránh tình trạng spam bài viết. Bằng cách này, bạn sẽ có thêm ý tưởng về những gì bạn đang nói về và bạn có thể dễ dàng tạo liên kết tốt hơn cho mỗi bài đăng.

About VDO Quyên

Yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu các kiến thức liên quan đến website: thiết kế website, SEO, Marketing online.


Kiến Thức liên quan