Bạn nên xử lý ảnh trước khi cập nhật lên Website ?

Tại sao bạn phỉa chỉnh sửa, xử lý ảnh trước khi cập nhật lên website. Một Website có rất nhiều sản phẩm và bài viết, cũng như có rất nhiều hình ảnh minh họa theo cùng. Việc trình duyệt phải load nhiều hình ảnh có dung lượng lớn sẽ làm Website chậm lại, gây khó chịu cho khách tham quan, do đó người quản trị Website bị đánh giá không được PRO, và Website cũng không được chuyên nghiệp

Thêm một điểm xấu nữa nếu ta không xử lý ảnh trước khi cập nhật là : các hình ảnh sản phẩm không đều nhau, hình to hình nhỏ, hình đứng hình nằm trong danh mục sản phẩm. Điều này gây phản cảm vô cùng ! Chúng ta luôn muốn khách hàng tham quan gian hàng mà sản phẩm lại không được lau chùi, đánh bóng, trình bày thật bắt mắt. Vậy khách hàng có quyền cho rằng họ không được tôn trọng, và sẽ không mua hàng của chúng ta đâu !

xu ly anh khi up len web

Nếu bạn kinh doanh sản phẩm trên Internet mà không có thời gian, điều kiện để đánh bóng sản phẩm cũng như chăm sóc Website của mình. Bạn hãy tham khảo dịch vụ chăm sóc và bảo trì Website của chúng tôi nhé.

Còn nếu bạn muốn tự tay mình lau chùi, đánh bóng sản phẩm thì hãy tham khỏa qua những thủ thuật Photoshop nhé bạn sẽ tạo ra được những tấm hình mang thiết kế cho riêng bạn và mang dấu ấn thương hiệu của website.

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Kiến Thức liên quan