Blog

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 5: Thất Nghiệp Chuyển Sinh bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên đầy bất ngờ

15

Sau 3 tuần liên tiếp giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng anime mùa thu năm 2021, trong tuần thứ 5 này, Reincarnation Lossment đã bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên bất ngờ.

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị tổ chức cuộc bình chọn xếp hạng top 10 anime đáng xem nhất hàng tuần. Danh sách tổng hợp các tập được người hâm mộ yêu thích được phát hành trong tuần sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên khắp thế giới. Điều này đảm bảo tính khách quan và phản ánh khá chính xác sức hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất mùa thu năm 2021.

Bảng xếp hạng anime mùa thu năm 2021 tuần 5: Tái sinh thất nghiệp đã bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên bất ngờ - Ảnh 1.

Đến hẹn lại lên, hôm nay bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 đã có kết quả chính thức với những bất ngờ thú vị. Siêu phẩm Mushoku Tensei – Tái sinh thất nghiệp phần 2 sau 3 tuần liên tiếp đứng ở vị trí thứ nhất đã bất ngờ bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên khác. Anime làm được điều này là 86 – Eighty Six. Được chuyển thể từ light novel của Asato Asato và Shirabii, 86-Eighty-Six lấy bối cảnh tại Cộng hòa San Magnolia, nơi đã có chiến tranh với Đế quốc Giad trong một thời gian dài. Trong khi Giad được trang bị những con robot khổng lồ được gọi là Legions, San Magnolia đáp lại bằng thứ được gọi là Juggernauts. Được công chúng tin rằng chỉ là máy bay không người lái, chúng thực sự đã được bay bởi 86.

Bảng xếp hạng anime mùa thu năm 2021 tuần 5: Tái sinh thất nghiệp đã bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên bất ngờ - Ảnh 2.

86 là một lực lượng tấn công được thành lập bởi dân tộc thiểu số Colorata ở Magnolia, những người bị đàn áp và bị coi là không xứng đáng với tên gọi chính thức. Thiếu tá Vladilena Milize, hay Lena, một trong số ít những nhà hoạt động có thiện cảm với Đội 86, đã trở thành chỉ huy của Biệt đội Spearhead, bao gồm tất cả 86 người cuối cùng đã được nêu tên. Cô ấy kết bạn với họ và Đội trưởng Shin, và cả nhóm cuối cùng phát hiện ra cuộc chiến không như những gì họ tin tưởng. Hình ảnh sắc nét, âm thanh tuyệt vời và những pha hành động mãn nhãn đã giúp 86 – Eighty Six trở thành bộ anime được xem nhiều nhất trong tuần qua.

Bảng xếp hạng anime mùa thu năm 2021 tuần 5: Tái sinh thất nghiệp đã bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên bất ngờ - Ảnh 3.

Bên cạnh những cái tên quen thuộc khác, bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 còn chào đón một tân binh mới mang tên Ousama Ranking – Xếp hạng các vị vua – Xếp hạng Vua. Chỉ mới lên sóng từ ngày 14 tháng 10 nhưng bộ anime “Ousama Ranking” (Xếp hạng các vị vua) đang thu hút sự chú ý của người xem và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Xem thêm:  Boruto chap 61: Dù không còn Karma, Kawaki vẫn sử dụng được sức mạnh đặc biệt của Otsutsuki

Bộ anime này được coi là “đứa con cưng” mới nổi của Wit Studio, đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả ngay sau khi tập 1 lên sóng. Hiện bộ anime này đang tạo nên một cơn sốt trên twitter. Có rất nhiều bình luận bày tỏ sự ấn tượng với Ousama Ranking – Bảng xếp hạng của nhà vua ngay khi tập 1 được phát sóng. Đặc biệt là những lời khen có cánh dành cho ekip sản xuất. Và studio đó chính là Wit Studio – studio đã thực hiện rất nhiều mùa Attack on Titan.

Bảng xếp hạng anime mùa thu năm 2021 tuần 5: Tái sinh thất nghiệp đã bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên bất ngờ - Ảnh 4.

Vậy là trong tuần thứ 5 này, ngoài sự thay đổi ở vị trí đầu bảng thì một vài cái tên mới, đặc biệt là anime Ousama Ranking – Xếp hạng các vị vua – Xếp hạng của các vị vua cũng đã lọt vào top 10. Mời các bạn đón xem. về bảng xếp hạng này, xin vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn!

Go to top
Xem thêm về Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 5: Thất Nghiệp Chuyển Sinh bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên đầy bất ngờ

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong mùa thu 2021.Đến hẹn lại lên, ngày hôm nay bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 đã có kết quả chính thức với những bất ngờ đầy thú vị. Siêu phẩm Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 sau 3 tuần liên tiếp xếp ở vị trí đầu tiên đã bất ngờ bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên khác. Anime làm được điều này chính là 86 – Eighty Six. Chuyển thể từ light novel của Asato Asato và Shirabii, 86-Eighty-Six lấy bối cảnh ở Cộng hòa San Magnolia, nơi có chiến tranh với Empire of Giad trong một thời gian dài. Trong khi Giad được trang bị những con robot khổng lồ được gọi là Legion, San Magnolia đã đáp trả bằng thứ được gọi là Juggernauts. Được công chúng tin rằng chỉ là máy bay không người lái, chúng thực sự được lái bởi chiếc 86. 86 là lực lượng đình công được thành lập bởi người thiểu số Colorata ở Magnolia, những người bị ngược đãi và bị coi là không xứng đáng với tên gọi chính thức. Thiếu tá Vladilena Milize, hay Lena, một trong số ít những nhà hoạt động có thiện cảm với đội 86, trở thành người điều hành Phi đội Spearhead, bao gồm toàn bộ 86 người cuối cùng đã được đặt tên. Cô kết bạn với họ và đội trưởng Shin, cuối cùng cả nhóm phát hiện ra cuộc chiến không như những gì họ tin tưởng. Hình ảnh sắc nét, âm thanh tuyệt vời và những màn hành động mãn nhãn đã giúp 86 – Eighty Six trở thành anime được xem nhiều nhất trong tuần qua. Bên cạnh những cái tên quen thuộc khác thì bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 còn chào đón một tân binh mới mang tên Ousama Ranking – Ranking of Kings – Bảng xếp hạng Quốc vương. Chỉ mới phát sóng từ ngày 14 tháng 10 nhưng anime “Ousama Ranking” (Ranking of Kings – Bảng xếp hạng Quốc vương) đang thu hút được sự chú ý của người xem và nhận về những ý kiến tích cực. Anime này được xem là “con cưng” mới nổi của Wit Studio đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả ngay sau khi tập 1 lên sóng. Hiện tại anime này đang tạo ra một cơn sốt trên twitter. Có rất nhiều những bình luận bày tỏ sự ấn tượng đến Ousama Ranking – Bảng xếp hạng Quốc vương ngay khi tập 1 lên sóng. Đặc biệt là những lời khen ưu ái giành cho studio sản xuất. Và studio đó chính là Wit Studio – studio từng đảm nhận nhiều season của Attack on Titan. Như vậy trong tuần thứ 5 này, ngoài ngôi vị đầu bảng có sự thay đổi thì một vài cái tên mới, đặc biệt là anime Ousama Ranking – Ranking of Kings – Bảng xếp hạng Quốc vương cũng đã lọt vào top 10. Các bạn thấy sao về bảng xếp hạng này, hãy để lại ý kiến của mình nhé! Top 5 nhân vật có nụ cười đểu “gợi đòn” nhất thế giới anime, nhìn chỉ muốn táng cả rổ gạch đá vào mặt

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/6/2021 5:30:00 PM’, ogId, “Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 5: Thất Nghiệp Chuyển Sinh bị đánh bật khỏi top 1 bởi một cái tên đầy bất ngờ”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Bảng #xếp #hạng #anime #mùa #thu #tuần #Thất #Nghiệp #Chuyển #Sinh #bị #đánh #bật #khỏi #top #bởi #một #cái #tên #đầy #bất #ngờ
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm