Blog

BXH diễn viên 18+ ăn khách 7/2020: “Yua Mikami mới” giành ngôi quán quân, bản gốc chỉ về thứ 5

23

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã nổi tiếng là người làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Ngay cả lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt kê danh sách đầy đủ để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá xem tác phẩm nào được yêu thích nhất trong từng tháng. Và với ngành công nghiệp phim người lớn, điều này cũng không ngoại lệ.

Bảng xếp hạng nam diễn viên 18+ nổi tiếng tháng 7/2020: Yua Mikami vừa giành vị trí đầu tiên, bản gốc chỉ xếp thứ 5 - Ảnh 1.

Đến hẹn sau, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên được yêu thích nhất tháng 9. Được biết, đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại lọt danh sách top đầu. 100 lần để người hâm mộ có thể biết được những cái tên được yêu thích nhất trong tháng qua.

Xem thêm:  ‘Shot on iPhone’ – chiến dịch quảng cáo cực kỳ hiệu quả của Apple mà hãng smartphone nào cũng muốn học theo

Vị trí số 1 của tháng này thuộc về Riri Nanatsumori, cô gái được mệnh danh là “Yua Mikami mới” của studio S1. Vốn là người trong giới showbiz như Yua nên không khó hiểu vì sao Riri lại trở nên bùng nổ và thu hút nhiều sự chú ý đến vậy. Theo dự đoán, nhiều khả năng cô gái này sẽ tiếp tục thống trị bảng xếp hạng trong tháng tới.

Bảng xếp hạng nam diễn viên 18+ nổi tiếng tháng 7/2020: Yua Mikami vừa giành vị trí đầu tiên, bản gốc chỉ xếp thứ 5 - Ảnh 2.

Những cái tên trong top 10 là sự pha trộn giữa cũ và mới. Nếu Yua Mikami (5) và Eimi Fukada (4) là những cái tên quen thuộc. Cô gái miền Tây Melody Marks (6 tuổi) đã trở lại top đầu, dù cô gái này không còn ở Nhật nhưng vẫn ở Mỹ. Các vị trí còn lại thuộc về các tân binh như Nozomi Ishihara (2), Ichika Matsumoto (3), Aoi Ibuki (7), Rei Kuruki (8) và Kanon Urara (10).

Xem thêm:  10 bí ẩn khoa học đang thách đố con người

Ngoài ra, những cái tên trong top 25 của tháng này cũng là những cô gái nổi tiếng có nhiều hoạt động kể cả trong mùa dịch bệnh. Tiêu biểu là Mayuki Ito (12), Remu Suzumori (14), Airi Suzumura (15), Kana Momonogi (17), Shoko Takahashi (19), Tsukasa Aoi (20).

Về phía studio, S1 có lẽ là những người thành công nhất trong tháng này với nhiều cái tên đứng đầu bảng xếp hạng. Ngoài Riri và Yua đứng đầu, họ còn có Kano Yura (21), Tsubaki Sannomiya (23), Marin Hinata (31), Miru Sakamichi (42), Amane Mahina (46).

Bảng xếp hạng nam diễn viên 18+ nổi tiếng tháng 7/2020: Yua Mikami vừa giành vị trí đầu tiên, bản gốc chỉ xếp thứ 5 - Ảnh 3.

Được biết, những thứ hạng như thế này là thước đo và cũng là một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong cả năm. Những cái tên có doanh số bán hàng cao nhất sẽ được đề cử ở các hạng mục quan trọng, từ đó nâng cao uy tín và vị thế của họ trong lĩnh vực đặc biệt này.

Xem thêm:  Facebook muốn thu thập dữ liệu ngân hàng của người dùng, để phục vụ cho một tính năng mới của Messenger

Bài báo này được thực hiện với sự giúp đỡ của AV Crush.

Go to top
Spoiler title

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ. Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 9. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước. Vị trí số 1 tháng này dành cho Riri Nanatsumori, cô gái được mệnh danh “Yua Mikami mới” của studio S1. Xuất thân vốn là 1 người trong showbiz giống như Yua, không khó hiểu vì sao Riri lại trở nên bùng nổ và thu hút được nhiều sự chú ý đến vậy. Theo dự đoán, nhiều khả năng cô gái này vẫn sẽ tiếp tục thống trị bảng xếp hạng trong tháng tới. Những cái tên trong top 10 là sự pha trộn giữa cả cũ và mới. Nếu như Yua Mikami (5) và Eimi Fukada (4) là những cái tên quen thuộc. Cô gái phương Tây Melody Marks (6) đã trở lại trong top đầu, dù cô gái này không còn ở Nhật mà vẫn đang ở Mỹ. Các vị trí còn lại thuộc về các tân binh như Nozomi Ishihara (2), Ichika Matsumoto (3), Aoi Ibuki (7), Rei Kuruki (8) và Kanon Urara (10). Ngoài ra, các cái tên trong top 25 của tháng này cũng đều là các cô gái nổi tiếng, có nhiều hoạt động kể cả trong mùa dịch bệnh. Tiêu biểu là Mayuki Ito (12), Remu Suzumori (14), Airi Suzumura (15), Kana Momonogi (17), Shoko Takahashi (19), Tsukasa Aoi (20).Về phần studio, S1 có lẽ những người thành công nhất trong tháng này khi có rất nhiều cái tên của họ nằm trong top đầu của bảng xếp hạng. Ngoài Riri và Yua ở top đầu, họ còn có Kano Yura (21), Tsubaki Sannomiya (23), Marin Hinata (31), Miru Sakamichi (42), Amane Mahina (46). Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này. Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush. Ngắm dung nhan của Minami Hatsukawa, mỹ nhân 18+ quyến rũ của xử sở hoa anh đào

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekj8f6sxi’) });

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = ’26’;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘9/1/2020 4:22:00 PM’, ogId, “BXH diễn viên 18+ ăn khách 7⁄2020: "Yua Mikami mới" giành ngôi quán quân, bản gốc chỉ về thứ 5”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’, ‘.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #BXH #diễn #viên #ăn #khách #Yua #Mikami #mới #giành #ngôi #quán #quân #bản #gốc #chỉ #về #thứ
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm