Blog

Cách cài đặt AppCake trên iPhone và iPad

11

AppCake là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất với khả năng cung cấp quyền truy cập vào nội dung của bên thứ ba.

Từng được biết đến như một ứng dụng bẻ khóa, chỉ có sẵn thông qua Cydia, AppCake giờ đây đã được mở cho tất cả người dùng, có hoặc không có bẻ khóa. Đây là một tin tốt khi ngày càng thiếu các ứng dụng bẻ khóa và ngày càng có nhiều người tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho cửa hàng iOS chính thức. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết.

AppCake là gì?

Cách cài đặt AppCake trên iPhone và iPad

Được phát triển bởi iPhoneCake và được phát hành bởi iPASTORE vào năm 2008, AppCake cung cấp một cách dễ dàng để cài đặt các tệp IPA chưa được ký vào iPhone hoặc iPad. Các tệp này là các ứng dụng mà Apple từ chối cho phép trong cửa hàng của họ, không phải vì chúng bất hợp pháp hoặc nguy hiểm mà vì chúng cung cấp các tính năng mà Apple không muốn bạn có. Không giống như nhiều cửa hàng tương tự khác, AppCake cung cấp một lượng lớn các ứng dụng và trò chơi đã được sửa đổi nhưng điểm khác biệt là nó cũng cho phép bạn tải xuống các tệp IPA của riêng mình và tải chúng bằng ứng dụng. .

Cách cài đặt AppCake:

Mặc dù bạn không cần jailbreak để sử dụng AppCake nhưng bạn vẫn có thể làm như vậy nếu muốn. Những gì bạn không thể làm là cài đặt AppCake thông qua cửa hàng ứng dụng chính thức. Cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét nội dung mà ứng dụng này cung cấp. Tuy nhiên, việc cài đặt ứng dụng khá dễ dàng; bạn chỉ cần cài đặt thủ công cấu hình vào thiết bị của mình. Bạn cần chạy iOS 8 trở lên và AppCake hiện hỗ trợ iOS 14. Một điều bạn cần lưu ý là các nhà phát triển AppCake đã sử dụng các ứng dụng doanh nghiệp hết hạn để xây dựng ứng dụng và các ứng dụng này sẽ bị ngừng cung cấp. Apple và ứng dụng thu hồi sẽ bị sập. Ứng dụng chống thu hồi có thể giúp ngăn điều này xảy ra.

Đây là cách bạn có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình:

 1. Sử dụng trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy truy cập Trang web AppCake
 2. Nhấp vào liên kết hồ sơ cấu hình và một thông báo bật lên sẽ xuất hiện, yêu cầu quyền cài đặt
 3. Nhấn Cài đặt và chuyển đến màn hình chính của bạn
 4. Khi thấy AppCake xuất hiện, quá trình cài đặt đã hoàn tất

AppCake không phải là chính thức nên khi nhấp vào biểu tượng ứng dụng, bạn sẽ thấy lỗi nhà phát triển không đáng tin cậy. Lỗi này sẽ có tên của nhà phát triển trên đó và Apple nói với bạn rằng họ không thể xác minh chúng:

 1. Mở Cài đặt iOS và nhấn vào Chung
 2. Đi tới Hồ sơ và tìm nhà phát triển
 3. Nhấp vào tên nhà phát triển và chọn Tin cậy

Bây giờ bất cứ khi nào bạn mở ứng dụng, bạn sẽ không gặp lỗi nữa.

Cách sử dụng AppCake:

Cách cài đặt AppCake trên iPhone và iPad

AppCake cung cấp hai cách cài đặt ứng dụng – cài đặt sẵn hoặc cài đặt bên ngoài:

Phương pháp 1: Cài đặt sẵn ứng dụng

 1. Mở AppCake
 2. Duyệt qua để tìm ứng dụng bạn muốn cài đặt
 3. Nhấn vào ứng dụng và làm theo hướng dẫn trên màn hình
 4. Ứng dụng sẽ được cài đặt; nếu cần, hãy làm theo các bước ở trên để sửa lỗi nhà phát triển không đáng tin cậy.

Phương pháp 2: Tệp IPA bên ngoài

 1. Sử dụng trình duyệt Safari để tải các tệp IPA xuống thiết bị của bạn – chỉ sử dụng các trang web an toàn
 2. Gửi tệp tới AppCake
 3. Mở AppCake và đi tới Tải xuống
 4. Nhấn vào tệp và để ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn

Tôi có thể sử dụng AppCake mà không cần bẻ khóa không?

Có. Nhiều năm trước, AppCake sẽ chỉ hoạt động thông qua Cydia, nhưng việc thiếu ứng dụng bẻ khóa đã dẫn đến việc các nhà phát triển chọn cho phép bất kỳ người dùng nào truy cập ứng dụng của họ miễn phí. Cửa hàng ứng dụng thậm chí còn có một số bản bẻ khóa phổ biến trong đó, cung cấp cho bạn một bản bẻ khóa an toàn nếu bạn muốn. Và với tất cả nội dung được phân loại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng mình muốn.

Các tính năng của AppCake:

AppCake có rất nhiều tính năng để thu hút bất kỳ người dùng nào. Cũng như hàng nghìn ứng dụng và trò chơi được cài đặt sẵn, bạn cũng có thể tải xuống các tệp của riêng mình và mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí, an toàn để sử dụng và hoàn toàn hợp pháp. Các nhà phát triển cũng cung cấp một số tính năng bổ sung:

 • Quản lý tập tin – để giúp bạn giám sát tất cả các bản tải xuống của mình, kiểm tra bất kỳ sự cố nào với các bản tải xuống và quản lý các tệp của bạn
 • Máy chủ web – để giúp bạn truy cập các tệp của mình từ các trình duyệt trên mọi thiết bị, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để tải lên và tải xuống các tệp giữa thiết bị và máy tính của bạn
 • Cơ sở tìm kiếm – dễ dàng tìm thấy thứ gì đó để tải xuống
 • Cài đặt tùy chỉnh – tự động cài đặt các bản tải xuống của bạn, ngăn chặn sự cố ứng dụng iOS 12 và iOS 13, v.v.
Xem thêm:  Vì sao không khống chế mức cước trần của Uber và Grab?

AppCake an toàn như thế nào?

Cách cài đặt AppCake trên iPhone và iPad

AppCake hoàn toàn an toàn để sử dụng, nhưng thực tế là nó không chính thức nên dẫn đến nhiều lo ngại. Ứng dụng được theo dõi hàng ngày và người dùng cũng có thể báo cáo bất kỳ vấn đề nào trên nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của nhà phát triển. Mọi vấn đề cần khắc phục đều được thực hiện thông qua bản cập nhật mà bạn phải cài đặt để đảm bảo ứng dụng luôn an toàn.

Ngoài ra, bạn không bắt buộc phải cài đặt bản bẻ khóa hoặc cung cấp ID Apple của mình trong quá trình cài đặt, mang lại cho bạn một lớp bảo vệ bổ sung và đảm bảo bạn không phá vỡ tính bảo mật của Apple. Các thử nghiệm của chúng tôi không cho thấy bất kỳ phần mềm độc hại, hành vi lợi dụng, vi rút hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Tải xuống AppCake ngay hôm nay và tham gia cùng hàng triệu người khác sử dụng nó như một cửa hàng ứng dụng; Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn không mất phí để dùng thử.


Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Cách cài đặt AppCake trên iPhone và iPad
tại Webmax.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Cách cài đặt AppCake trên iPhone và iPad
sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Cách cài đặt AppCake trên iPhone và iPad
hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Cách cài đặt AppCake trên iPhone và iPad
nhé.

Bài viết Cách cài đặt AppCake trên iPhone và iPad
đăng bởi vào ngày 2022-05-10 22:50:18. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

Nguồn: motgame.vn

Xem thêm về Cách cài đặt AppCake trên iPhone và iPad
#Cách #cài #đặt #AppCake #trên #iPhone #và #iPad

AppCake là một trong những cái tên nổi tiếng nhất về khả năng cung cấp quyền truy cập vào nội dung bên thứ ba.
Từng được biết đến như một ứng dụng bẻ khóa, chỉ có sẵn thông qua Cydia, AppCake giờ đây đã mở ra cho tất cả người dùng, dù có hoặc không có bẻ khóa. Đây là một tin vui khi ngày càng thiếu các ứng dụng bẻ khóa và càng có nhiều người tìm kiếm lựa chọn thay thế cho cửa hàng iOS chính thức. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để sử dụng, vậy nên hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết.
AppCake là gì?

Được phát triển bởi iPhoneCake và được iPASTORE phát hành vào năm 2008, AppCake cung cấp một cách dễ dàng để cài đặt các tệp IPA chưa được ký vào iPhone hoặc iPad. Những tệp này là những ứng dụng mà Apple từ chối cho phép trong cửa hàng của họ, không phải vì chúng bất hợp pháp hoặc nguy hiểm mà vì chúng cung cấp các tính năng mà Apple không muốn bạn có. Không giống như nhiều cửa hàng tương tự khác, AppCake cung cấp rất nhiều lựa chọn ứng dụng và trò chơi đã được sửa đổi nhưng điểm khác biệt là nó cũng cho phép bạn tải xuống các tệp IPA của riêng mình và tải chúng bằng ứng dụng.
Cách cài đặt AppCake:
Mặc dù bạn không cần bẻ khóa để sử dụng AppCake nhưng bạn vẫn có thể làm như vậy nếu muốn. Điều bạn không thể làm là cài đặt AppCake thông qua cửa hàng ứng dụng chính thức. Cũng không ngạc nhiên gì khi xét nội dung mà ứng dụng này cung cấp. Tuy nhiên, việc cải đặt ứng dụng khá dễ dàng; bạn chỉ cần cài đặt thủ công cấu hình vào thiết bị của mình. Bạn cần phải chạy iOS 8 trở lên và AppCake hiện hỗ trợ iOS 14. Một điều bạn cần lưu ý là các nhà phát triển AppCake đã sử dụng các ứng dụng doanh nghiệp hết hạn để xây dựng ứng dụng và những ứng dụng này sẽ bị Apple và ứng dụng thu hồi sẽ sụp đổ. Ứng dụng chống thu hồi có thể giúp ngăn điều này xảy ra.
Đây là cách bạn có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình:
Sử dụng trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn, truy cập trang web AppCake
Nhấn vào liên kết hồ sơ cấu hình và một thông báo bật lên sẽ xuất hiện, yêu cầu quyền cài đặt
Nhấn Install và chuyển đến màn hình chính của bạn
Khi bạn thấy AppCake xuất hiện, quá trình cài đặt đã kết thúc
AppCake không chính thức nên khi nhấn vào biểu tượng ứng dụng, bạn sẽ thấy lỗi untrusted developer. Lỗi này sẽ có tên của nhà phát triển trên đó và Apple nói với bạn rằng họ không thể xác minh họ:
Mở Cài đặt iOS và nhấn vào General
Đi tới phần Profiles và tìm nhà phát triển
Nhấn vào tên nhà phát triển và chọn Trust
Bây giờ bất cứ khi nào bạn mở ứng dụng, bạn sẽ không gặp lỗi nữa.
Cách Sử dụng AppCake:

AppCake cung cấp hai cách cài đặt ứng dụng – cài đặt sẵn hoặc cài đặt bên ngoài: Phương pháp 1: Cài đặt Sẵn các Ứng dụng
Mở AppCake
Duyệt qua để tìm những ứng dụng bạn muốn cài đặt
Nhấn vào ứng và làm theo hướng dẫn trên màn hình
Ứng dụng sẽ được cài đặt; nếu cần, hãy làm theo các bước trên để sửa lỗi untrusted developer.
Phương pháp 2: Tập tin IPA Bên ngoài
Sử dụng trình duyệt Safari để tải các tệp IPA xuống thiết bị của bạn – chỉ sử dụng các trang web an toàn
Gửi các tệp đến AppCake
Mở AppCake và đi tới phần Downloads
Nhấn vào tệp và để ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn
Tôi Có thể Sử dụng AppCake mà Không Cần Bẻ khóa không?
Có. Nhiều năm trước, AppCake sẽ chỉ hoạt động thông qua Cydia nhưng việc thiếu các ứng dụng bẻ khóa đã dẫn đến việc các nhà phát triển chọn cho phép bất kỳ người dùng nào truy cập ứng dụng của họ miễn phí. Cửa hàng ứng dụng thậm chí còn có một số bản bẻ khóa phổ biến trong đó, cung cấp cho bạn cách bẻ khóa an toàn nếu bạn muốn. Và với tất cả nội dung đã được phân loại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng mình muốn.
Các Tính năng của AppCake:
AppCake có rất nhiều tính năng để thu hút bất kỳ người dùng nào. Cũng như hàng nghìn ứng dụng và trò chơi được cài đặt sẵn, bạn cũng có thể tải các tệp của riêng mình và mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí, an toàn để sử dụng và hoàn toàn hợp pháp. Các nhà phát triển cũng cung cấp một số tính năng bổ sung:
Trình Quản lý Tệp – để giúp bạn giám sát tất cả các tệp tải xuống của mình, kiểm tra mọi vấn đề với tệp tải xuống và quản lý tệp của bạn
Máy chủ Web – để giúp bạn truy cập các tệp của mình từ các trình duyệt trên mọi thiết bị, mang đến cho bạn một cách dễ dàng để tải lên và tải xuống các tệp giữa thiết bị và máy tính của bạn
Cơ sở Tìm kiếm – dễ dàng tìm thấy thứ gì đó để tải xuống
Cài đặt Tùy chỉnh – tự động cài đặt bản tải xuống của bạn, ngăn chặn sự cố ứng dụng iOS 12 và iOS 13, v.v.
AppCake An toàn thế nào?

Xem thêm:  Mở Shopee, chuyển tiền từ ví ShopeePay đến tài khoản ngân hàng nhanh chóng, an toàn và miễn phí

AppCake hoàn toàn an toàn để sử dụng, nhưng thực tế là nó ứng dụng này không chính thức nên dẫn đến nhiều lo ngại. Ứng dụng được giám sát hàng ngày và người dùng cũng có thể báo cáo bất kỳ vấn đề nào trên nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của nhà phát triển. Mọi vấn đề cần khắc phục đều được thực hiện thông qua bản cập nhật mà bạn phải cài đặt để đảm bảo ứng dụng luôn an toàn.
Ngoài ra, bạn không có nghĩa vụ cài đặt bản bẻ khóa hoặc cung cấp ID Apple của mình trong quá trình cài đặt, mang lại cho bạn một lớp bảo vệ bổ sung và đảm bảo bạn không phá vỡ tính bảo mật của Apple. Các thử nghiệm của chúng tôi không cho thấy bất kỳ phần mềm độc hại, hành vi lợi dụng, virus hoặc bất kỳ thứ gì khác.
Tải xuống AppCake ngay hôm nay và cùng hàng triệu người khác sử dụng nó làm cửa hàng ứng dụng; ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn không mất gì khi dùng thử.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

#Cách #cài #đặt #AppCake #trên #iPhone #và #iPad
[rule_2_plain]

#Cách #cài #đặt #AppCake #trên #iPhone #và #iPad

AppCake là một trong những cái tên nổi tiếng nhất về khả năng cung cấp quyền truy cập vào nội dung bên thứ ba.
Từng được biết đến như một ứng dụng bẻ khóa, chỉ có sẵn thông qua Cydia, AppCake giờ đây đã mở ra cho tất cả người dùng, dù có hoặc không có bẻ khóa. Đây là một tin vui khi ngày càng thiếu các ứng dụng bẻ khóa và càng có nhiều người tìm kiếm lựa chọn thay thế cho cửa hàng iOS chính thức. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để sử dụng, vậy nên hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết.
AppCake là gì?

Được phát triển bởi iPhoneCake và được iPASTORE phát hành vào năm 2008, AppCake cung cấp một cách dễ dàng để cài đặt các tệp IPA chưa được ký vào iPhone hoặc iPad. Những tệp này là những ứng dụng mà Apple từ chối cho phép trong cửa hàng của họ, không phải vì chúng bất hợp pháp hoặc nguy hiểm mà vì chúng cung cấp các tính năng mà Apple không muốn bạn có. Không giống như nhiều cửa hàng tương tự khác, AppCake cung cấp rất nhiều lựa chọn ứng dụng và trò chơi đã được sửa đổi nhưng điểm khác biệt là nó cũng cho phép bạn tải xuống các tệp IPA của riêng mình và tải chúng bằng ứng dụng.
Cách cài đặt AppCake:
Mặc dù bạn không cần bẻ khóa để sử dụng AppCake nhưng bạn vẫn có thể làm như vậy nếu muốn. Điều bạn không thể làm là cài đặt AppCake thông qua cửa hàng ứng dụng chính thức. Cũng không ngạc nhiên gì khi xét nội dung mà ứng dụng này cung cấp. Tuy nhiên, việc cải đặt ứng dụng khá dễ dàng; bạn chỉ cần cài đặt thủ công cấu hình vào thiết bị của mình. Bạn cần phải chạy iOS 8 trở lên và AppCake hiện hỗ trợ iOS 14. Một điều bạn cần lưu ý là các nhà phát triển AppCake đã sử dụng các ứng dụng doanh nghiệp hết hạn để xây dựng ứng dụng và những ứng dụng này sẽ bị Apple và ứng dụng thu hồi sẽ sụp đổ. Ứng dụng chống thu hồi có thể giúp ngăn điều này xảy ra.
Đây là cách bạn có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình:
Sử dụng trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad của bạn, truy cập trang web AppCake
Nhấn vào liên kết hồ sơ cấu hình và một thông báo bật lên sẽ xuất hiện, yêu cầu quyền cài đặt
Nhấn Install và chuyển đến màn hình chính của bạn
Khi bạn thấy AppCake xuất hiện, quá trình cài đặt đã kết thúc
AppCake không chính thức nên khi nhấn vào biểu tượng ứng dụng, bạn sẽ thấy lỗi untrusted developer. Lỗi này sẽ có tên của nhà phát triển trên đó và Apple nói với bạn rằng họ không thể xác minh họ:
Mở Cài đặt iOS và nhấn vào General
Đi tới phần Profiles và tìm nhà phát triển
Nhấn vào tên nhà phát triển và chọn Trust
Bây giờ bất cứ khi nào bạn mở ứng dụng, bạn sẽ không gặp lỗi nữa.
Cách Sử dụng AppCake:

Xem thêm:  Nếu bạn thường xuyên đến hàng net, hãy ghi nhớ kỹ những điều sau

AppCake cung cấp hai cách cài đặt ứng dụng – cài đặt sẵn hoặc cài đặt bên ngoài: Phương pháp 1: Cài đặt Sẵn các Ứng dụng
Mở AppCake
Duyệt qua để tìm những ứng dụng bạn muốn cài đặt
Nhấn vào ứng và làm theo hướng dẫn trên màn hình
Ứng dụng sẽ được cài đặt; nếu cần, hãy làm theo các bước trên để sửa lỗi untrusted developer.
Phương pháp 2: Tập tin IPA Bên ngoài
Sử dụng trình duyệt Safari để tải các tệp IPA xuống thiết bị của bạn – chỉ sử dụng các trang web an toàn
Gửi các tệp đến AppCake
Mở AppCake và đi tới phần Downloads
Nhấn vào tệp và để ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn
Tôi Có thể Sử dụng AppCake mà Không Cần Bẻ khóa không?
Có. Nhiều năm trước, AppCake sẽ chỉ hoạt động thông qua Cydia nhưng việc thiếu các ứng dụng bẻ khóa đã dẫn đến việc các nhà phát triển chọn cho phép bất kỳ người dùng nào truy cập ứng dụng của họ miễn phí. Cửa hàng ứng dụng thậm chí còn có một số bản bẻ khóa phổ biến trong đó, cung cấp cho bạn cách bẻ khóa an toàn nếu bạn muốn. Và với tất cả nội dung đã được phân loại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng mình muốn.
Các Tính năng của AppCake:
AppCake có rất nhiều tính năng để thu hút bất kỳ người dùng nào. Cũng như hàng nghìn ứng dụng và trò chơi được cài đặt sẵn, bạn cũng có thể tải các tệp của riêng mình và mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí, an toàn để sử dụng và hoàn toàn hợp pháp. Các nhà phát triển cũng cung cấp một số tính năng bổ sung:
Trình Quản lý Tệp – để giúp bạn giám sát tất cả các tệp tải xuống của mình, kiểm tra mọi vấn đề với tệp tải xuống và quản lý tệp của bạn
Máy chủ Web – để giúp bạn truy cập các tệp của mình từ các trình duyệt trên mọi thiết bị, mang đến cho bạn một cách dễ dàng để tải lên và tải xuống các tệp giữa thiết bị và máy tính của bạn
Cơ sở Tìm kiếm – dễ dàng tìm thấy thứ gì đó để tải xuống
Cài đặt Tùy chỉnh – tự động cài đặt bản tải xuống của bạn, ngăn chặn sự cố ứng dụng iOS 12 và iOS 13, v.v.
AppCake An toàn thế nào?

AppCake hoàn toàn an toàn để sử dụng, nhưng thực tế là nó ứng dụng này không chính thức nên dẫn đến nhiều lo ngại. Ứng dụng được giám sát hàng ngày và người dùng cũng có thể báo cáo bất kỳ vấn đề nào trên nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của nhà phát triển. Mọi vấn đề cần khắc phục đều được thực hiện thông qua bản cập nhật mà bạn phải cài đặt để đảm bảo ứng dụng luôn an toàn.
Ngoài ra, bạn không có nghĩa vụ cài đặt bản bẻ khóa hoặc cung cấp ID Apple của mình trong quá trình cài đặt, mang lại cho bạn một lớp bảo vệ bổ sung và đảm bảo bạn không phá vỡ tính bảo mật của Apple. Các thử nghiệm của chúng tôi không cho thấy bất kỳ phần mềm độc hại, hành vi lợi dụng, virus hoặc bất kỳ thứ gì khác.
Tải xuống AppCake ngay hôm nay và cùng hàng triệu người khác sử dụng nó làm cửa hàng ứng dụng; ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn không mất gì khi dùng thử.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

#Cách #cài #đặt #AppCake #trên #iPhone #và #iPad
[rule_2_plain]

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Phân tích về buff trong game là gì

1 giờ 50 phút trước 5

Xem thêm