Blog

Cách cài đặt Gpedit.msc trên phiên bản Windows 10 Home

14

Phiên bản Windows 10 Home không khả dụng gpedit.msc còn được biết là Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ. Vì vậy, nếu bạn nhập gpedit.msc vào hộp thoại Chạy hoặc thanh tìm kiếm sẽ hiển thị lỗi.

Mặc dù bạn có thể đặt các chức năng có trong Trình chỉnh sửa chính sách nhóm bình đẳng Sổ đăng ký Windows, nhưng sẽ khá khó và mất thời gian để học. Thay vào đó, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt gpedit.msc trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home.

Gpedit.msc hoặc Local Group Policy Editor là gì?

Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ (gpedit.msc) là một trình quản lý chỉnh sửa dành cho Windows thường được sử dụng để tùy chỉnh cài đặt hệ thống cho nhiều người dùng khác nhau.

Gpedit.msc là lệnh được sử dụng để mở bảng điều khiển quản lý các chính sách riêng lẻ trên các nhóm chính sách khác.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 hình 1

Nếu bạn không vào được Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ từ Windows 10 của bạn hoặc nếu bạn gặp lỗi gpedit.msc không tìm thấy (không tìm thấy gpedit.msc), thì bạn nên kiểm tra lại phiên bản hệ điều hành của mình.

Dưới đây là các cách bạn có thể cài đặt Group Policy Editor (gpedit.msc) trên Windows 10 Home. Bạn cũng có thể đăng ký cho Windows 7 và Windows 8.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Home bằng tập lệnh PowerShell

Bước 1: Tải xuống trình cài đặt gpedit.msc ngay từ liên kết bên dưới:

Tải xuống ngay bây giờ Script PowerShell để cài đặt gpedit.msc

Đây là một tập lệnh PowerShell đơn giản giúp bạn cài đặt tính năng Chính sách Nhóm ẩn trên Windows 10 Home Edition.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tệp gpedit-allowbler.bat và lựa chọn Chạy như quản trị viên.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 2

Bước 3: Lúc này, quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động. Thời gian chờ tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Khi cài đặt thành công, vui lòng nhấn bất kỳ nút nào trên bàn phím để đóng cửa sổ Dấu nhắc lệnh.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 3

Bước 4: Khởi động lại máy tính của bạn và thử mở lại gpedit.msc trong hộp thoại Chạy Đi nào.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 4

Cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 bằng phần mềm Policy Plus

Chính sách Plus Đó là phần mềm của bên thứ ba và nó được sử dụng để thay thế các công cụ Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ. Nó có giao diện tương tự như gpedit.msc. Một trong những tính năng được đánh giá cao của ứng dụng Chính sách Plus là chức năng tìm kiếm.

Bước 1: Tải xuống Chính sách Plus từ liên kết dưới đây:

Download Policy Plus

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tệp [canhrau.com]Policy-Plus.rar chọn Extract Here để giải nén nó, sau đó chạy tệp Policy-Plus.exe.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 hình 8

Bước 3: Vì đây là ứng dụng sử dụng trực tiếp nên nó sẽ mở Chính sách Plus ngay lập tức mà bạn sẽ không cần phải cài đặt. Bạn có thể thay đổi các thuộc tính có ở đây như gpedit.msc mặc định trên Windows 10.

Cách bật gpedit.msc trên Windows 10 Home bằng Trình cài đặt GPEdit

Khi không tìm thấy gpedit.msc trên Windows 10, chủ yếu là do bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home Edition vì vậy Trình cài đặt GPEdit sẽ giúp bạn cài đặt ngay gpedit.msc.

Bước 1: Tải xuống GPEdit Installer từ liên kết này bên dưới:

Tải xuống ngay Trình cài đặt GPEdit

Đây là file cài đặt khi mở ra sẽ giúp máy tính nhận diện và cài đặt tự động Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ. Tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn là 32-bit đẹp 64-bit Cách cài đặt sẽ khác và mình sẽ hướng dẫn ngay bên dưới.

Windows 10 Home Edition 32-bit

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 32-bit thì quá trình cài đặt vô cùng đơn giản và bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh.

Bước 1: Vui lòng giải nén tệp [canhrau.com]add_gpedit_msc.rarsau đó nhấp chuột phải vào tệp setup.exe chọn Chạy như quản trị viên để cài đặt.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 5

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần nhấn phím tắt Windows + RẺ để mở hộp thoại Chạy và nhập gpedit.msc chọn ĐƯỢC RỒI xong.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách liên kết Instagram với Facebook đơn giản nhất 2022

Windows 10 Home Edition 64-bit

Khi sử dụng phiên bản 64-bit thì bạn cũng có thể cài đặt bình thường, nhưng có một số bước bổ sung để sử dụng gpedit.msc.

Bước 1: Giải nén tệp [canhrau.com]add_gpedit_msc.rarsau đó nhấp chuột phải vào tệp setup.exe sau đó chọn Chạy như quản trị viên để tiến hành cài đặt. Chờ cài đặt hoàn tất.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 6

Bước 2: Đi tới thư mục C: Windows SysWOW64.

Bước 3: Trong thư mục này (C: Windows SysWOW64) bạn tìm thấy 2 thư mục là GroupPolicy, GroupPolicyUsers và 1 tệp gpedit.msc.

Bước 4: Sao chép thư mục và tệp trên vào thư mục C: Windows System32.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 7

Bước 5: Nhấn phím tắt Windows + RẺ để mở hộp thoại Chạy và nhập gpedit.msc trong hộp tìm kiếm và nhấn đi vào bạn đã mở nó Trình chỉnh sửa chính sách nhóm.


Hi vọng những cách trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc cài đặt và sử dụng gpedit.msc đẹp Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ trên máy tính của bạn.


Cảm ơn canhrau.com đã viết bài thật hay.

Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Cách cài đặt Gpedit.msc trên phiên bản Windows 10 Home
tại Webmax.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Cách cài đặt Gpedit.msc trên phiên bản Windows 10 Home
sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Cách cài đặt Gpedit.msc trên phiên bản Windows 10 Home
hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Cách cài đặt Gpedit.msc trên phiên bản Windows 10 Home
nhé.

Bài viết Cách cài đặt Gpedit.msc trên phiên bản Windows 10 Home
đăng bởi vào ngày 2022-05-14 18:32:00. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

Xem thêm về Cách cài đặt Gpedit.msc trên phiên bản Windows 10 Home
#Cách #cài #đặt #Gpeditmsc #trên #phiên #bản #Windows #Home

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Phiên bản Windows 10 Home không có sẵn gpedit.msc hay còn được biết đến với tên là Local Group Policy Editor. Do đó nếu bạn nhập gpedit.msc vào hộp thoại Run hoặc thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện lỗi.
Mặc dù bạn có thể cài đặt những chức năng có trong Group Policy Editor bằng Windows Registry, nhưng nó sẽ khá là khó khăn và tốn nhiều thời gian tìm hiểu. Thay vào đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt gpedit.msc trên các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home của bạn.

Nội dung chính:

Gpedit.msc hay Local Group Policy Editor là gì?Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Home sử dụng script PowerShellCài đặt gpedit.msc trên Windows 10 bằng phần mềm Policy PlusCách kích hoạt gpedit.msc trên Windows 10 Home bằng GPEdit InstallerWindows 10 Home Edition 32-bitWindows 10 Home Edition 64-bit
Gpedit.msc hay Local Group Policy Editor là gì?
Local Group Policy Editor (gpedit.msc) là một trình quản lý chỉnh sửa dành cho Windows thường dùng để tùy chỉnh cài đặt của hệ thống cho nhiều người dùng khác nhau.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Gpedit.msc là một lệnh dùng để mở bảng điều khiển quản lý những policy (chính sách) riêng lẻ trên những nhóm policy khác.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Nếu không vào được Local Group Policy Editor từ Windows 10 của bạn hoặc nếu gặp lỗi Không tìm thấy gpedit.msc (gpedit.msc not found), thì bạn nên kiểm tra lại phiên bản hệ điều hành của mình.
Phía dưới đây sẽ là các cách để bạn có thể cài đặt Group Policy Editor (gpedit.msc) trên Windows 10 Home. Bạn cũng có thể áp dụng được cho Windows 7 và Windows 8.
Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Home sử dụng script PowerShell
Bước 1: Tải xuống bộ cài đặt gpedit.msc ngay đường link dưới đây:
Tải ngay Script PowerShell cài đặt gpedit.msc
Đây là script PowerShell đơn giản giúp bạn cài đặt tính năng Group Policy bị ẩn trên Windows 10 Home Edition.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bước 2: Nhấn chuột phải vào file gpedit-enabler.bat và chọn Run as administrator.

Bước 3: Lúc này thì tiến trình cài đặt sẽ tự động diễn ra. Thời gian chờ phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Khi cài đặt thành công, bạn hãy nhấn bất kỳ nút nào trên bàn phím để đóng cửa sổ Command prompt.

Bước 4: Khởi động lại máy tính và bạn hãy thử mở lại gpedit.msc trong hộp thoại Run đi nhé.

Xem thêm:  Nếu đang sử dụng Android thì đây sẽ là lí do vì sao bạn nên cài đặt ngay Windows 11 lên máy tính của mình

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 bằng phần mềm Policy Plus
Policy Plus là phần mềm thứ ba và nó dùng để thay thế công cụ Local Group Policy Editor. Nó sở hữu giao diện tương tự với gpedit.msc. Một trong những tính năng được đánh giá cao của ứng dụng Policy Plus chính là tính năng tìm kiếm.
Bước 1: Tải xuống Policy Plus từ đường link phía dưới:
Tải Policy Plus
Bước 2: Chuột phải vào file [canhrau.com]Policy-Plus.rar chọn Extract Here để giải nén nó, sau đó bạn hãy chạy file Policy-Plus.exe.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bước 3: Do đây là ứng dụng sử dụng trực tiếp vì vậy nó sẽ mở Policy Plus ngay lập tức mà bạn sẽ không cần phải cài đặt. Bạn có thể thay đổi các thuộc tính có trong đây giống như gpedit.msc mặc định trên Windows 10.
Cách kích hoạt gpedit.msc trên Windows 10 Home bằng GPEdit Installer
Khi không tìm thấy gpedit.msc trên Windows 10, thì phần lớn là do bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home Edition vì thế với GPEdit Installer sẽ giúp bạn cài đặt ngay gpedit.msc.
Bước 1: Tải xuống GPEdit Installer ở đường link phía dưới này:
Tải ngay GPEdit Installer

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Đây là một file cài đặt khi được mở lên sẽ giúp máy tính nhận diện và tự động cài đặt Local Group Policy Editor. Tùy theo hệ điều hành của bạn là 32-bit hay 64-bit thì cách cài đặt sẽ khác nhau và mình sẽ hướng dẫn ngay phía dưới.
Windows 10 Home Edition 32-bit
Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 32-bit thì quá trình cài đặt cực kỳ đơn giản và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào phát sinh.
Bước 1: Bạn hãy giải nén file [canhrau.com]add_gpedit_msc.rar, sau đó chuột phải vào file setup.exe chọn Run as administrator để cài đặt.

Bước 2: Khi đã cài đặt xong thì bạn chỉ cần nhấn phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run và nhập gpedit.msc chọn OK là xong.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Windows 10 Home Edition 64-bit
Khi dùng phiên bản 64-bit thì bạn cũng cài đặt bình thường, nhưng phải thực hiện thêm một số bước để có thể sử dụng được gpedit.msc.
Bước 1: Giải nén file [canhrau.com]add_gpedit_msc.rar, sau đó nhấn chuột phải vào file setup.exe sau đó chọn Run as administrator để tiến hành cài đặt. Chờ cho tiến trình cài đặt hoàn tất.

Bước 2: Đi đến thư mục C:WindowsSysWOW64.
Bước 3: Trong thư mục này (C:WindowsSysWOW64) bạn hãy tìm 2 thư mục là GroupPolicy, GroupPolicyUsers và 1 file gpedit.msc.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bước 4: Copy thư mục và file ở trên vào trong thư mục C:WindowsSystem32.

Bước 5: Nhấn phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run và nhập gpedit.msc vào ô tìm kiếm và nhấn Enter là bạn đã mở được Group Policy Editor.
Hy vọng rằng những cách phía trên sẽ giúp bạn có thể cài đặt và sử dụng gpedit.msc hay Local Group Policy Editor trên chiếc máy tính của mình.

5
/
5
(
1

bình chọn
)

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

#Cách #cài #đặt #Gpeditmsc #trên #phiên #bản #Windows #Home
[rule_2_plain]

#Cách #cài #đặt #Gpeditmsc #trên #phiên #bản #Windows #Home

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Phiên bản Windows 10 Home không có sẵn gpedit.msc hay còn được biết đến với tên là Local Group Policy Editor. Do đó nếu bạn nhập gpedit.msc vào hộp thoại Run hoặc thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện lỗi.
Mặc dù bạn có thể cài đặt những chức năng có trong Group Policy Editor bằng Windows Registry, nhưng nó sẽ khá là khó khăn và tốn nhiều thời gian tìm hiểu. Thay vào đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt gpedit.msc trên các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home của bạn.

Nội dung chính:

Gpedit.msc hay Local Group Policy Editor là gì?Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Home sử dụng script PowerShellCài đặt gpedit.msc trên Windows 10 bằng phần mềm Policy PlusCách kích hoạt gpedit.msc trên Windows 10 Home bằng GPEdit InstallerWindows 10 Home Edition 32-bitWindows 10 Home Edition 64-bit
Gpedit.msc hay Local Group Policy Editor là gì?
Local Group Policy Editor (gpedit.msc) là một trình quản lý chỉnh sửa dành cho Windows thường dùng để tùy chỉnh cài đặt của hệ thống cho nhiều người dùng khác nhau.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Gpedit.msc là một lệnh dùng để mở bảng điều khiển quản lý những policy (chính sách) riêng lẻ trên những nhóm policy khác.

Xem thêm:  “Dựng” PC giải trí 3D tại gia

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Nếu không vào được Local Group Policy Editor từ Windows 10 của bạn hoặc nếu gặp lỗi Không tìm thấy gpedit.msc (gpedit.msc not found), thì bạn nên kiểm tra lại phiên bản hệ điều hành của mình.
Phía dưới đây sẽ là các cách để bạn có thể cài đặt Group Policy Editor (gpedit.msc) trên Windows 10 Home. Bạn cũng có thể áp dụng được cho Windows 7 và Windows 8.
Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Home sử dụng script PowerShell
Bước 1: Tải xuống bộ cài đặt gpedit.msc ngay đường link dưới đây:
Tải ngay Script PowerShell cài đặt gpedit.msc
Đây là script PowerShell đơn giản giúp bạn cài đặt tính năng Group Policy bị ẩn trên Windows 10 Home Edition.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bước 2: Nhấn chuột phải vào file gpedit-enabler.bat và chọn Run as administrator.

Bước 3: Lúc này thì tiến trình cài đặt sẽ tự động diễn ra. Thời gian chờ phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Khi cài đặt thành công, bạn hãy nhấn bất kỳ nút nào trên bàn phím để đóng cửa sổ Command prompt.

Bước 4: Khởi động lại máy tính và bạn hãy thử mở lại gpedit.msc trong hộp thoại Run đi nhé.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 bằng phần mềm Policy Plus
Policy Plus là phần mềm thứ ba và nó dùng để thay thế công cụ Local Group Policy Editor. Nó sở hữu giao diện tương tự với gpedit.msc. Một trong những tính năng được đánh giá cao của ứng dụng Policy Plus chính là tính năng tìm kiếm.
Bước 1: Tải xuống Policy Plus từ đường link phía dưới:
Tải Policy Plus
Bước 2: Chuột phải vào file [canhrau.com]Policy-Plus.rar chọn Extract Here để giải nén nó, sau đó bạn hãy chạy file Policy-Plus.exe.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bước 3: Do đây là ứng dụng sử dụng trực tiếp vì vậy nó sẽ mở Policy Plus ngay lập tức mà bạn sẽ không cần phải cài đặt. Bạn có thể thay đổi các thuộc tính có trong đây giống như gpedit.msc mặc định trên Windows 10.
Cách kích hoạt gpedit.msc trên Windows 10 Home bằng GPEdit Installer
Khi không tìm thấy gpedit.msc trên Windows 10, thì phần lớn là do bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home Edition vì thế với GPEdit Installer sẽ giúp bạn cài đặt ngay gpedit.msc.
Bước 1: Tải xuống GPEdit Installer ở đường link phía dưới này:
Tải ngay GPEdit Installer

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Đây là một file cài đặt khi được mở lên sẽ giúp máy tính nhận diện và tự động cài đặt Local Group Policy Editor. Tùy theo hệ điều hành của bạn là 32-bit hay 64-bit thì cách cài đặt sẽ khác nhau và mình sẽ hướng dẫn ngay phía dưới.
Windows 10 Home Edition 32-bit
Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 32-bit thì quá trình cài đặt cực kỳ đơn giản và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào phát sinh.
Bước 1: Bạn hãy giải nén file [canhrau.com]add_gpedit_msc.rar, sau đó chuột phải vào file setup.exe chọn Run as administrator để cài đặt.

Bước 2: Khi đã cài đặt xong thì bạn chỉ cần nhấn phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run và nhập gpedit.msc chọn OK là xong.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Windows 10 Home Edition 64-bit
Khi dùng phiên bản 64-bit thì bạn cũng cài đặt bình thường, nhưng phải thực hiện thêm một số bước để có thể sử dụng được gpedit.msc.
Bước 1: Giải nén file [canhrau.com]add_gpedit_msc.rar, sau đó nhấn chuột phải vào file setup.exe sau đó chọn Run as administrator để tiến hành cài đặt. Chờ cho tiến trình cài đặt hoàn tất.

Bước 2: Đi đến thư mục C:WindowsSysWOW64.
Bước 3: Trong thư mục này (C:WindowsSysWOW64) bạn hãy tìm 2 thư mục là GroupPolicy, GroupPolicyUsers và 1 file gpedit.msc.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bước 4: Copy thư mục và file ở trên vào trong thư mục C:WindowsSystem32.

Bước 5: Nhấn phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run và nhập gpedit.msc vào ô tìm kiếm và nhấn Enter là bạn đã mở được Group Policy Editor.
Hy vọng rằng những cách phía trên sẽ giúp bạn có thể cài đặt và sử dụng gpedit.msc hay Local Group Policy Editor trên chiếc máy tính của mình.

5
/
5
(
1

bình chọn
)

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

#Cách #cài #đặt #Gpeditmsc #trên #phiên #bản #Windows #Home
[rule_2_plain]

Phiên bản Windows 10 Home không khả dụng gpedit.msc còn được biết là Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ. Vì vậy, nếu bạn nhập gpedit.msc vào hộp thoại Chạy hoặc thanh tìm kiếm sẽ hiển thị lỗi.

Mặc dù bạn có thể đặt các chức năng có trong Trình chỉnh sửa chính sách nhóm bình đẳng Sổ đăng ký Windows, nhưng sẽ khá khó và mất thời gian để học. Thay vào đó, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt gpedit.msc trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home.

Gpedit.msc hoặc Local Group Policy Editor là gì?

Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ (gpedit.msc) là một trình quản lý chỉnh sửa dành cho Windows thường được sử dụng để tùy chỉnh cài đặt hệ thống cho nhiều người dùng khác nhau.

Gpedit.msc là lệnh được sử dụng để mở bảng điều khiển quản lý các chính sách riêng lẻ trên các nhóm chính sách khác.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 hình 1

Nếu bạn không vào được Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ từ Windows 10 của bạn hoặc nếu bạn gặp lỗi gpedit.msc không tìm thấy (không tìm thấy gpedit.msc), thì bạn nên kiểm tra lại phiên bản hệ điều hành của mình.

Dưới đây là các cách bạn có thể cài đặt Group Policy Editor (gpedit.msc) trên Windows 10 Home. Bạn cũng có thể đăng ký cho Windows 7 và Windows 8.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Home bằng tập lệnh PowerShell

Bước 1: Tải xuống trình cài đặt gpedit.msc ngay từ liên kết bên dưới:

Tải xuống ngay bây giờ Script PowerShell để cài đặt gpedit.msc

Đây là một tập lệnh PowerShell đơn giản giúp bạn cài đặt tính năng Chính sách Nhóm ẩn trên Windows 10 Home Edition.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tệp gpedit-allowbler.bat và lựa chọn Chạy như quản trị viên.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 2

Bước 3: Lúc này, quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động. Thời gian chờ tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Khi cài đặt thành công, vui lòng nhấn bất kỳ nút nào trên bàn phím để đóng cửa sổ Dấu nhắc lệnh.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 3

Bước 4: Khởi động lại máy tính của bạn và thử mở lại gpedit.msc trong hộp thoại Chạy Đi nào.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 4

Cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 bằng phần mềm Policy Plus

Chính sách Plus Đó là phần mềm của bên thứ ba và nó được sử dụng để thay thế các công cụ Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ. Nó có giao diện tương tự như gpedit.msc. Một trong những tính năng được đánh giá cao của ứng dụng Chính sách Plus là chức năng tìm kiếm.

Bước 1: Tải xuống Chính sách Plus từ liên kết dưới đây:

Download Policy Plus

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tệp [canhrau.com]Policy-Plus.rar chọn Extract Here để giải nén nó, sau đó chạy tệp Policy-Plus.exe.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 hình 8

Bước 3: Vì đây là ứng dụng sử dụng trực tiếp nên nó sẽ mở Chính sách Plus ngay lập tức mà bạn sẽ không cần phải cài đặt. Bạn có thể thay đổi các thuộc tính có ở đây như gpedit.msc mặc định trên Windows 10.

Cách bật gpedit.msc trên Windows 10 Home bằng Trình cài đặt GPEdit

Khi không tìm thấy gpedit.msc trên Windows 10, chủ yếu là do bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home Edition vì vậy Trình cài đặt GPEdit sẽ giúp bạn cài đặt ngay gpedit.msc.

Bước 1: Tải xuống GPEdit Installer từ liên kết này bên dưới:

Tải xuống ngay Trình cài đặt GPEdit

Đây là file cài đặt khi mở ra sẽ giúp máy tính nhận diện và cài đặt tự động Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ. Tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn là 32-bit đẹp 64-bit Cách cài đặt sẽ khác và mình sẽ hướng dẫn ngay bên dưới.

Windows 10 Home Edition 32-bit

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 32-bit thì quá trình cài đặt vô cùng đơn giản và bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh.

Bước 1: Vui lòng giải nén tệp [canhrau.com]add_gpedit_msc.rarsau đó nhấp chuột phải vào tệp setup.exe chọn Chạy như quản trị viên để cài đặt.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 5

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần nhấn phím tắt Windows + RẺ để mở hộp thoại Chạy và nhập gpedit.msc chọn ĐƯỢC RỒI xong.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách liên kết Instagram với Facebook đơn giản nhất 2022

Windows 10 Home Edition 64-bit

Khi sử dụng phiên bản 64-bit thì bạn cũng có thể cài đặt bình thường, nhưng có một số bước bổ sung để sử dụng gpedit.msc.

Bước 1: Giải nén tệp [canhrau.com]add_gpedit_msc.rarsau đó nhấp chuột phải vào tệp setup.exe sau đó chọn Chạy như quản trị viên để tiến hành cài đặt. Chờ cài đặt hoàn tất.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 6

Bước 2: Đi tới thư mục C: Windows SysWOW64.

Bước 3: Trong thư mục này (C: Windows SysWOW64) bạn tìm thấy 2 thư mục là GroupPolicy, GroupPolicyUsers và 1 tệp gpedit.msc.

Bước 4: Sao chép thư mục và tệp trên vào thư mục C: Windows System32.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10, hình 7

Bước 5: Nhấn phím tắt Windows + RẺ để mở hộp thoại Chạy và nhập gpedit.msc trong hộp tìm kiếm và nhấn đi vào bạn đã mở nó Trình chỉnh sửa chính sách nhóm.


Hi vọng những cách trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc cài đặt và sử dụng gpedit.msc đẹp Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ trên máy tính của bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm