Blog

Cách tải/lấy ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone đơn giản nhất 2022

15

iCloud là một dịch vụ lưu trữ đám may, cho phép người dùng lưu tài liệu như ảnh, video,… Và bạn đang tìm cách để tải ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone của mình. Trên internet có khá nhiều cách nhưng không phải cách nào cũng đúng và làm được. Bài viết hôm nay của Webmax sẽ hướng dẫn cho bạn cách để lấy ảnh từ iCloud về iPhone chi tiết và đơn giản nhất, ai ai cũng có thể tự làm được.

Cách tải ảnh từ iCloud về iPhone bằng iCloud.com

Website iCloud.com là nơi lưu trữ các dữ liệu như ảnh, videp,… quan trọng mà bạn đã đồng bộ từ trước. Tại đây, cho phép bạn tải ảnh hay bất kỳ tài liệu nào ở bất kỳ đâu miễn là iPhone của bạn có kết nối internet. Ngoài ra, bạn còn có thể tải ảnh trên này về máy tính hoặc Mac nếu cần. Cùng xem các bước bên dưới để thực hiện tải nhé.

Xem thêm:  Tự chế quạt mini dùng cổng USB cực kì đơn giản

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone và truy cập trang web: https://www.icloud.com

Bước 2: Đăng nhập tài khoản iCloud của bạn bằng cách nhập ID Apple và mật khẩu .

Bước 3: Sau khi đăng nhập sẽ xuất hiện các lựa chọn như hình bên dưới. Bạn hãy chọn vào Ảnh -> Chọn.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thực hiện chọn những tấm ảnh trong iCloud và tải về iphone của mình. Hãy chạm vào chữ Chọn trên góc màn hình và thực hiện chọn vào ảnh như hình bên dưới.

Bước 5: Sau khi đã chọn ra những tấm ảnh hãy chọn vào Dấu 3 chấm dưới màn hình, sau đó chọn Tải về để tiến hành tải ảnh về máy.

Bước 6: Tiếp theo chọn Tải về và đợi trong giây lát để quá trình tải về được hoàn tất. Sau đó chọn vào mũi tên xuống trên góc màn hình -> Chọn vào tệp iCloud Photos.

Bước 7: Lúc này hãy giải giải nén file bằng cách chạm vào file iCloud Photos.zip. Ngay sau đó tệp ảnh của bạn sẽ xuất hiện và được lưu trong ứng dụng Tệp của iPhone.

Cách lấy ảnh từ iCloud về iPhone qua cài đặt

Cách đơn giản nhất để lấy ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone đó là Ảnh iCloud của bạn đã được bật. Sau đó chỉ cần tải xuống các bản sao với kích thước đầy đủ từ iCloud qua iPhone. Tuy nhiên, cách này khá bất tiện đó là sẽ lấy hết tất cả các ảnh từ iCloud về iPhone mà không thể tự chọn lựa từng ảnh như cách ở trên.

Xem thêm:  Xiaomi, Vivo và OPPO thành lập liên minh

Hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn sử dụng cùng một ID Apple và mật khẩu trên iPhone và iCloud. Dung lượng trên iPhone cần đủ lớn để lưu ảnh từ iCloud và thiết bị của bạn cần có kết nối internet. Hãy làm theo các bước dưới đây để lấy ảnh từ iCloud về iPhone nhé.

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone của bạn, sau đó vào ID Apple.

Bước 2: Tiếp theo vào iCloud -> chọn vào Ảnh.

Bước 3: Bật công tắt Ảnh iCloud và chọn vào Tải về và Giữ lại Bản gốc.

Cuối cùng là đợi ảnh sẽ được tải về iPhone của bạn.

Các tải ảnh từ Album được chia sẻ về iPhone

Album được chia sẻ cũng là một ứng dụng của iCloud. Trường hợp ảnh và video của bạn muốn tải về được lưu trong Album này thì bạn có thể tải trực tiếp tại ứng dụng ảnh trên iPhone. Hãy làm theo các bước dưới đây để thực hiện tải nhé.

Xem thêm:  Tăng sóng Wifi bằng… vỏ lon bia

Bước 1. Mở ứng dụng Ảnh trên iPhone và chọn vào Album.

Bước 2. Tìm và chọn vào Album được chia sẻ và chạm vào album bạn muốn tải về.

Bước 3. Nhấn vào ảnh mà bạn muốn tải về và chọn vào nút Chia sẻ.

Bước 4. Cuối cùng là chọn Lưu hình ảnh để tải ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone của bạn.

Trên đây là tổng hợp những cách tải ảnh từ iCloud về iPhone mà mình đã thử và thành công. Nếu bạn nào có thắc mắc hay có cách khác hay hơn thì có thể chia sẻ để mọi người cùng tham khảo bằng cách comment bên dưới bài viết. Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan:

  • Top 8 App Kết Nối Điện Thoại Với Tivi tốt nhất
  • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Android

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Tìm hiểu camp là gì | Sen Tây Hồ

1 giờ 33 phút trước 5

Xem thêm