Blog

Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS

15

Nếu bạn cần biết cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết và rõ ràng cho bạn đọc.

Với những tính năng vô cùng hữu ích, rất nhiều người muốn sử dụng Google Lens trên các thiết bị thông minh của mình. Đối với các game thủ Android, điều này rất dễ dàng, nhưng những người sử dụng thiết bị của Apple có thể băn khoăn liệu họ có sử dụng được không. Điều này cũng dễ hiểu vì mặc dù Apple cũng đã tạo ra một tính năng tương tự, nhưng Google Lens vẫn tốt hơn rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS một cách đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ.

ruột thừa

  • Đầu tiên Google Lens là gì?
  • 2 Cách tải xuống và sử dụng Google Lens trên iOS
  • 3 Hiệu ứng của Google Lens trên iOS
  • 4 Phần kết

Google Lens là gì?

Google Lens, hay Google Ống kính, là một công cụ thú vị và hữu ích sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để xác định mọi thứ thông qua camera của điện thoại thông minh và đưa ra các hành động thích hợp cho người dùng. .

Ra mắt vào năm 2017, Google Lens có thể phân tích các đối tượng hoặc từ trong ảnh, cung cấp kết quả Tìm kiếm của Google từ web, kết quả hình ảnh hoặc các bước tiếp theo được đề xuất. Ví dụ: người dùng có thể giữ máy ảnh của họ gần trang phục và Google Ống kính sẽ hiển thị các mục tương tự trong kết quả tìm kiếm của Google.

Cách tải xuống và sử dụng Google Lens trên iOS

Nó cũng có thể dịch văn bản, bao gồm các dòng viết tay và chuyển thông tin đó sang máy tính. Nó thậm chí có thể giúp ai đó làm bài tập toán của họ bằng cách đưa ra các giải pháp cho các phương trình khó hiểu mà nó tập trung vào.

Ứng dụng Google Lens ban đầu chỉ có sẵn cho điện thoại Android, nhưng giờ đây đã có nhiều cách khác để người dùng iPhone truy cập Google Lens. Trên thực tế, nhiều chức năng của nó đã được tích hợp trong ứng dụng Google và ứng dụng Google Photos dành cho iOS.

Cách tải xuống và sử dụng Google Lens trên iOS

Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS khá đơn giản, người dùng chỉ cần tải ứng dụng Google và / hoặc ứng dụng Google Photos. Cả hai đều có sẵn trong App Store miễn phí. Ứng dụng Google Photos cho phép người dùng đào tạo Lens về những bức ảnh mà người dùng đã chụp gần đây hoặc họ đã có trong thư viện của họ từ lâu, trong khi ứng dụng Google cung cấp khả năng quét cảnh và tìm hiểu thông tin về nó. chúng trong thời gian thực.

Lens cũng hoạt động với tính năng tìm kiếm Hình ảnh của Google. Chỉ cần truy cập images.google.com trong trình duyệt web trên thiết bị của bạn.

Cách tải xuống và sử dụng Google Lens trên iOS

Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng mà chúng tôi đã đề cập ở trên tại các địa chỉ sau:

  • Google Ảnh
  • Google

Sau khi bạn đã tải chúng xuống thiết bị iOS của mình, việc sử dụng Google Lens được tích hợp trong chúng khá đơn giản.

Cách tải xuống và sử dụng Google Lens trên iOS

Trong ứng dụng Google Photos, trước tiên người dùng phải nhấn vào ảnh mà họ muốn tìm hiểu thêm. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Google Ống kính ở cuối màn hình. Hoặc trong ứng dụng Google, chỉ cần biểu tượng Google Lens trên thanh tìm kiếm.

Lưu ý rằng khi sử dụng các ứng dụng này, người dùng có thể phải cấp quyền truy cập vào máy ảnh. Sau khi đã cấp quyền, bạn có thể hướng camera của điện thoại vào một tòa nhà hoặc vị trí gần đó để tìm hiểu thêm về nó, chẳng hạn như lịch sử hoặc giờ làm việc của nó.

Hiệu ứng của Google Lens trên iOS

Chụp ảnh danh thiếp bằng Google Lens sẽ cho phép thêm thông tin vào danh bạ của người dùng. Lens cũng có thể hữu ích khi chọn ăn gì tại nhà hàng, cho phép người dùng dịch thực đơn hoặc chụp ảnh thực đơn và khám phá thông tin và đánh giá về các món ăn khác nhau.

Cách tải xuống và sử dụng Google Lens trên iOS

Trong khi đó, những người yêu sách có thể chụp ảnh một cuốn sách để tìm hiểu thông tin về nơi mua sách, tác giả của cuốn sách và những cuốn sách khác của tác giả đó. Nó thậm chí có thể giúp người dùng tìm thấy nhiều lựa chọn hợp lý hơn trong khi mua sắm. Vì vậy, biết cách tải xuống và sử dụng Google Lens trên iOS thực sự hữu ích cho những người nghiện mua sắm.

Ví dụ: nếu người dùng thích vẻ ngoài của một chiếc túi hoặc một chiếc áo sơ mi nhưng không đủ tiền mua thương hiệu cụ thể đó, họ có thể chụp ảnh sản phẩm đó để tìm các sản phẩm tương tự nhưng giá cả phải chăng. hoặc quét mã vạch để tìm các sản phẩm tương tự ở nơi khác.

Xem thêm:  Bùng nổ trên khắp thế giới, nhưng Zoom lại không có cửa tại thị trường này

Tính năng Google Lens được cung cấp theo những cách này mang đến cho người dùng iPhone cơ hội tận dụng một ứng dụng Android độc đáo. Google Ống kính cũng có thể rất hữu ích cho những người dùng gặp khó khăn trong việc nhập văn bản hoặc chính tả hoặc những người dùng chỉ thích sử dụng các công cụ hỗ trợ trực quan. Thêm vào đó, nó rất thú vị và dễ sử dụng, chưa kể đến sự tiện lợi của việc chụp ảnh và nhận kết quả tìm kiếm từ nó, ngay cả các game thủ cũng đã quen với việc gõ bằng bàn phím ảo. cũng nên tự làm quen với Google Lens.

Phần kết

Với những thông tin trong bài viết này, chúng tôi tin rằng các game thủ sẽ có thể dễ dàng tận dụng sức mạnh của Google Lens ngay cả khi đang sử dụng thiết bị iOS. Hy vọng bạn luôn tìm thấy thông tin mình cần với công cụ mới này.


Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS
tại Webmax.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS
sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS
hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS
nhé.

Bài viết Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS
đăng bởi vào ngày 2022-05-10 19:16:35. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

Nguồn: motgame.vn

Xem thêm về Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS
#Cách #tải #và #sử #dụng #Google #Lens #trên #iOS

Nếu đang cần biết cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS, bài viết này sẽ đem đến một hướng dẫn chi tiết và rõ ràng cho bạn đọc.
Với những tính năng cực hữu ích, không ít người muốn dùng Google Lens trên thiết bị thông minh của mình. Với game thủ Android thì điều này rất dễ dàng, nhưng các bạn sử dụng thiết bị nhà táo có thể phân vân không biết mình có xài được không. Điều này là dễ hiểu bởi dù Apple cũng đã tạo ra một tính năng tương tự, nhưng Google Lens vẫn tốt hơn không ít. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS một cách đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.
Phụ lục1 Google Lens là gì?2 Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS3 Những tác dụng của Google Lens trên iOS4 Lời kết
Google Lens là gì?
Google Lens, hay Google Ống Kính là một công cụ thú vị và hữu ích sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để xác định mọi thứ thông qua camera trên điện thoại thông minh và đưa ra các hành động phù hợp cho người dùng.
Ra mắt vào năm 2017, Google Lens có thể phân tích các đối tượng hoặc từ trong ảnh, cung cấp kết quả Tìm kiếm của Google từ web, kết quả hình ảnh hoặc các bước tiếp theo được đề xuất. Ví dụ: người dùng có thể giữ máy ảnh của họ gần một bộ trang phục và Google Lens sẽ hiển thị các mục tương tự trong kết quả tìm kiếm của Google.

Nó cũng có thể dịch văn bản, bao gồm cả các dòng chữ viết tay và chuyển thông tin đó sang máy tính. Nó thậm chí có thể giúp ai đó làm bài tập toán của họ bằng cách đưa ra các giải pháp cho các phương trình khó hiểu mà nó tập trung vào.
Ứng dụng Google Ống kính ban đầu chỉ khả dụng cho điện thoại Android, nhưng nay đã có những cách khác để người dùng iPhone truy cập Google Ống kính. Trên thực tế, nhiều chức năng của nó đã được tích hợp trong ứng dụng Google và ứng dụng Google Photos dành cho iOS.

Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS khá đơn giản, người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng Google và / hoặc ứng dụng Google Photos. Cả hai đều có sẵn trong App Store miễn phí. Ứng dụng Google Photos cho phép người dùng huấn luyện Lens trên những bức ảnh mà người dùng mới chụp hoặc họ đã có trong thư viện của mình từ lâu, trong khi ứng dụng Google cung cấp khả năng quét khung cảnh và tìm hiểu thông tin về chúng trong thời gian thực.
Lens cũng hoạt động với tính năng tìm kiếm Hình ảnh của Google. Chỉ cần truy cập images.google.com trong trình duyệt web trên thiết bị của bạn.
Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS
Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng được chúng tôi nhắc đến bên trên tại các địa chỉ sau: Google Photo
Google
Sau khi đã tải chúng về thiết bị iOS của mình, việc sử dụng Google Lens được tích hợp sẵn trong chúng khá đơn giản.

Xem thêm:  Công nghệ AI mới giúp các bậc cha mẹ có thể phân biệt trẻ đang khóc do đói, đau ốm hay không được thay tã

Trong ứng dụng Google Photos, trước tiên người dùng phải nhấn vào ảnh mà họ muốn tìm hiểu thêm. Sau đó nhấn vào biểu tượng Google Ống kính ở cuối màn hình. Hoặc trong ứng dụng Google, chỉ đơn giản là biểu tượng Google Lens nằm trên thanh tìm kiếm.
Chú ý rằng khi dùng các ứng dụng này, người dùng có thể phải cấp quyền truy cập vào máy ảnh. Sau khi đã cấp quyền, bạn có thể hướng camera trên điện thoại của mình vào một tòa nhà hoặc vị trí gần đó để tìm hiểu thêm về nó, chẳng hạn như lịch sử hoặc giờ làm việc của nó.
Những tác dụng của Google Lens trên iOS
Chụp ảnh danh thiếp bằng Google Ống kính sẽ cho phép thêm thông tin vào danh bạ của người dùng. Lens cũng có thể hữu ích khi chọn ăn gì tại một nhà hàng, cho phép người dùng dịch thực đơn hoặc chụp ảnh thực đơn và khám phá thông tin và đánh giá về các món ăn khác nhau.

Trong khi đó, những người yêu sách có thể chụp ảnh một cuốn sách để tìm hiểu thông tin về nơi mua cuốn sách, tác giả của cuốn sách và những cuốn sách khác của tác giả đó. Nó thậm chí có thể giúp người dùng tìm thấy nhiều lựa chọn hợp lý hơn trong khi mua sắm. Vậy nên biết cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS thực sự là rất hữu ích cho các tín đồ shopping.
Ví dụ: nếu người dùng thích vẻ ngoài của một chiếc túi hoặc một chiếc áo sơ mi nhưng không đủ tiền mua thương hiệu cụ thể đó, họ có thể chụp ảnh sản phẩm đó để tìm các sản phẩm tương tự nhưng giá cả phải chăng hơn hoặc quét mã vạch để tìm sản phẩm tương tự ở nơi khác.
Tính năng Google Lens được cung cấp theo những cách này giúp người dùng iPhone có cơ hội tận dụng lợi thế của một ứng dụng Android độc đáo. Google Ống kính cũng có thể rất hữu ích cho những người dùng gặp khó khăn với việc nhập hoặc viết chính tả hoặc những người dùng chỉ thích sử dụng phương tiện trực quan. Thêm vào đó, việc sử dụng nó thật thú vị và dễ dàng, chưa kể đến sự tiện lợi khi chụp nhanh một bức ảnh và nhận kết quả tìm kiếm từ đó nên ngay cả các game thủ đã quen với việc nhập bằng bàn phím ảo cũng nên làm quen với Google Lens.
Lời kết
Với các thông tin trong bài viết này, chúng tôi tin rằng game thủ sẽ có thể dễ dàng tận dụng sức mạnh của Google Lens ngay cả khi đang sử dụng thiết bị iOS. Chúc bạn luôn tìm được những thông tin cần thiết với công cụ mới mẻ này.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

#Cách #tải #và #sử #dụng #Google #Lens #trên #iOS
[rule_2_plain]

#Cách #tải #và #sử #dụng #Google #Lens #trên #iOS

Nếu đang cần biết cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS, bài viết này sẽ đem đến một hướng dẫn chi tiết và rõ ràng cho bạn đọc.
Với những tính năng cực hữu ích, không ít người muốn dùng Google Lens trên thiết bị thông minh của mình. Với game thủ Android thì điều này rất dễ dàng, nhưng các bạn sử dụng thiết bị nhà táo có thể phân vân không biết mình có xài được không. Điều này là dễ hiểu bởi dù Apple cũng đã tạo ra một tính năng tương tự, nhưng Google Lens vẫn tốt hơn không ít. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS một cách đơn giản mà hiệu quả bất ngờ.
Phụ lục1 Google Lens là gì?2 Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS3 Những tác dụng của Google Lens trên iOS4 Lời kết
Google Lens là gì?
Google Lens, hay Google Ống Kính là một công cụ thú vị và hữu ích sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để xác định mọi thứ thông qua camera trên điện thoại thông minh và đưa ra các hành động phù hợp cho người dùng.
Ra mắt vào năm 2017, Google Lens có thể phân tích các đối tượng hoặc từ trong ảnh, cung cấp kết quả Tìm kiếm của Google từ web, kết quả hình ảnh hoặc các bước tiếp theo được đề xuất. Ví dụ: người dùng có thể giữ máy ảnh của họ gần một bộ trang phục và Google Lens sẽ hiển thị các mục tương tự trong kết quả tìm kiếm của Google.

Xem thêm:  Từ pizza đến Tesla, những thứ mua được bằng Bitcoin

Nó cũng có thể dịch văn bản, bao gồm cả các dòng chữ viết tay và chuyển thông tin đó sang máy tính. Nó thậm chí có thể giúp ai đó làm bài tập toán của họ bằng cách đưa ra các giải pháp cho các phương trình khó hiểu mà nó tập trung vào.
Ứng dụng Google Ống kính ban đầu chỉ khả dụng cho điện thoại Android, nhưng nay đã có những cách khác để người dùng iPhone truy cập Google Ống kính. Trên thực tế, nhiều chức năng của nó đã được tích hợp trong ứng dụng Google và ứng dụng Google Photos dành cho iOS.

Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS khá đơn giản, người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng Google và / hoặc ứng dụng Google Photos. Cả hai đều có sẵn trong App Store miễn phí. Ứng dụng Google Photos cho phép người dùng huấn luyện Lens trên những bức ảnh mà người dùng mới chụp hoặc họ đã có trong thư viện của mình từ lâu, trong khi ứng dụng Google cung cấp khả năng quét khung cảnh và tìm hiểu thông tin về chúng trong thời gian thực.
Lens cũng hoạt động với tính năng tìm kiếm Hình ảnh của Google. Chỉ cần truy cập images.google.com trong trình duyệt web trên thiết bị của bạn.
Cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS
Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng được chúng tôi nhắc đến bên trên tại các địa chỉ sau: Google Photo
Google
Sau khi đã tải chúng về thiết bị iOS của mình, việc sử dụng Google Lens được tích hợp sẵn trong chúng khá đơn giản.

Trong ứng dụng Google Photos, trước tiên người dùng phải nhấn vào ảnh mà họ muốn tìm hiểu thêm. Sau đó nhấn vào biểu tượng Google Ống kính ở cuối màn hình. Hoặc trong ứng dụng Google, chỉ đơn giản là biểu tượng Google Lens nằm trên thanh tìm kiếm.
Chú ý rằng khi dùng các ứng dụng này, người dùng có thể phải cấp quyền truy cập vào máy ảnh. Sau khi đã cấp quyền, bạn có thể hướng camera trên điện thoại của mình vào một tòa nhà hoặc vị trí gần đó để tìm hiểu thêm về nó, chẳng hạn như lịch sử hoặc giờ làm việc của nó.
Những tác dụng của Google Lens trên iOS
Chụp ảnh danh thiếp bằng Google Ống kính sẽ cho phép thêm thông tin vào danh bạ của người dùng. Lens cũng có thể hữu ích khi chọn ăn gì tại một nhà hàng, cho phép người dùng dịch thực đơn hoặc chụp ảnh thực đơn và khám phá thông tin và đánh giá về các món ăn khác nhau.

Trong khi đó, những người yêu sách có thể chụp ảnh một cuốn sách để tìm hiểu thông tin về nơi mua cuốn sách, tác giả của cuốn sách và những cuốn sách khác của tác giả đó. Nó thậm chí có thể giúp người dùng tìm thấy nhiều lựa chọn hợp lý hơn trong khi mua sắm. Vậy nên biết cách tải và sử dụng Google Lens trên iOS thực sự là rất hữu ích cho các tín đồ shopping.
Ví dụ: nếu người dùng thích vẻ ngoài của một chiếc túi hoặc một chiếc áo sơ mi nhưng không đủ tiền mua thương hiệu cụ thể đó, họ có thể chụp ảnh sản phẩm đó để tìm các sản phẩm tương tự nhưng giá cả phải chăng hơn hoặc quét mã vạch để tìm sản phẩm tương tự ở nơi khác.
Tính năng Google Lens được cung cấp theo những cách này giúp người dùng iPhone có cơ hội tận dụng lợi thế của một ứng dụng Android độc đáo. Google Ống kính cũng có thể rất hữu ích cho những người dùng gặp khó khăn với việc nhập hoặc viết chính tả hoặc những người dùng chỉ thích sử dụng phương tiện trực quan. Thêm vào đó, việc sử dụng nó thật thú vị và dễ dàng, chưa kể đến sự tiện lợi khi chụp nhanh một bức ảnh và nhận kết quả tìm kiếm từ đó nên ngay cả các game thủ đã quen với việc nhập bằng bàn phím ảo cũng nên làm quen với Google Lens.
Lời kết
Với các thông tin trong bài viết này, chúng tôi tin rằng game thủ sẽ có thể dễ dàng tận dụng sức mạnh của Google Lens ngay cả khi đang sử dụng thiết bị iOS. Chúc bạn luôn tìm được những thông tin cần thiết với công cụ mới mẻ này.

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

#Cách #tải #và #sử #dụng #Google #Lens #trên #iOS
[rule_2_plain]

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Tìm hiểu camp là gì | Sen Tây Hồ

1 giờ 10 phút trước 5

Xem thêm