Blog

Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone và những điều có thể bạn chưa biết

15

Bạn đang bận chơi game và Messenger liên tục nhấp nháy? Đừng lo lắng, chúng tôi có cách tắt “đã xem” trên iPhone Messenger và các thủ thuật khác dành cho bạn.

Tại sao bạn muốn biết cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone? Có rất nhiều lý do, có thể là chơi game gần xong, không muốn trả lời hoặc cần thời gian suy nghĩ, vân vân. Ứng dụng này được phát hành riêng cho Facebook, nhưng người dùng được phép thiết lập hồ sơ của họ trên Messenger bằng tài khoản Facebook của họ. Nó tương thích với cả iOS và Android, miễn phí và hỗ trợ gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video HD, chia sẻ nhãn dán, ảnh và video, v.v.

Cách tắt chế độ xem trên Messenger iPhone

Nhìn chung, ứng dụng này khá hữu ích trong việc giúp người dùng liên lạc với nhau và là nguồn thu quảng cáo Facebook đáng kể, tuy nhiên đôi khi cũng rất phiền phức khi bạn cần im lặng nhưng cứ bị làm phiền. Không sao cả, cách tắt xem trên iPhone Messenger sẽ giúp bạn thoát khỏi những phiền nhiễu đó.

ruột thừa

 • Đầu tiên Cách tắt “Đã xem” trên Messenger iPhone
  • 1.1 Tắt xác nhận đã đọc trên iPhone
  • 1,2 Tắt xác nhận đã đọc trên Mac
 • 2 Tắt trạng thái “hoạt động” trên Messenger
 • 3 Cách tắt chế độ xem trên một số nền tảng khác
  • 3.1 Tắt xác nhận đã đọc trên Máy tính để bàn
  • 3.2 Tắt xác nhận đã đọc trên Điện thoại di động

Cách tắt “Đã xem” trên Messenger iPhone

Tắt xác nhận đã đọc trên iPhone

Đối với người dùng iPhone, đây là một nhiệm vụ rất dễ dàng! Chỉ cần đi tới Cài đặt của iPhone, sau đó nhấn vào Tin nhắn và tắt tính năng Gửi biên nhận. Khi bạn tắt tính năng đó, mọi người sẽ không được thông báo rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ. Tuy nhiên, cài đặt này sẽ được áp dụng cho tất cả các cuộc trò chuyện và ứng dụng, không chỉ iPhone Messenger.

Tắt xác nhận đã đọc trên Mac

Tương tự như các bước trên iPhone, trong Macbook của bạn, hãy mở Tin nhắn và sau đó điều hướng đến Tùy chọn> Chọn tài khoản> Tắt Gửi biên nhận.

Tắt trạng thái “hoạt động” trên Messenger

Ngoài việc tắt “đã xem” trên iPhone Messenger, bạn cũng có thể ẩn trạng thái hoạt động của mình trên điện thoại thông minh – có thể những người chơi game của bạn sẽ không bị quấy rầy khi họ thấy bạn không trực tuyến?

Cách làm rất đơn giản nhưng lại bị Facebook ẩn đi vì họ muốn chúng ta tương tác nhiều nhất có thể. Đặc biệt, nó hoạt động trên cả iOS và Android, vì vậy bạn có thể thực hiện theo cách này cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào.

Cách tắt chế độ xem trên Messenger iPhone

 • Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.
 • Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái.
 • Bây giờ hãy nhấn vào Trạng thái Hoạt động.
 • Sau đó, sử dụng nút chuyển đổi ở đầu màn hình để bật hoặc tắt Trạng thái hoạt động của bạn.
 • Nhấn vào Tắt để xác nhận tắt trạng thái hoạt động của bạn.

Trong trường hợp bạn sử dụng phiên bản Messenger cũ, cách tắt trạng thái đang hoạt động như sau:

 • Mở Messenger, chọn tab “Mọi người” ở cuối màn hình. Nó là biểu tượng có ba dấu chấm và dấu gạch ngang ở bên phải của nút Home.
 • Chọn mục Hoạt động ở cạnh trên cùng của màn hình. Bạn sẽ thấy tên của mình ở đầu bảng và một nút trượt để bật / tắt trạng thái Hoạt động. Nhấn vào nó và bạn đã hoàn tất!

Nếu sử dụng web, bạn chỉ cần vào phần Messenger của facebook, nhấn vào nút có dấu ba chấm (…), chọn “Tắt trạng thái hoạt động”. Vậy là bạn đã biết cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone rồi đấy.

Cách tắt chế độ xem trên một số nền tảng khác

Tắt xác nhận đã đọc trên Máy tính để bàn

Cách tắt chế độ xem trên Messenger iPhone

Trên máy tính để bàn, bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng có tên Facebook Unseen. Khi bạn đã cài đặt xong, sẽ có biểu tượng Unseen bên cạnh thanh địa chỉ trên Chrome. Nhấp và chọn hộp có nội dung “Chặn tính năng Đã xem của cuộc trò chuyện”. Thao tác này sẽ vô hiệu hóa xác nhận đã đọc của bạn trên Facebook Messenger. Phần mở rộng này có thể được tải xuống cho Firefox và Chrome và các trình duyệt khác.

Xem thêm:  Dự án metavese xuất hiện hàng loạt, Gabe Newell nói gì: “Họ chắc chưa từng chơi game online bao giờ”

Tắt xác nhận đã đọc trên Điện thoại di động

Khi nhận được tin nhắn từ cuộc trò chuyện trên Messenger, bạn có thể đọc tin nhắn đó mà người đó không biết – chỉ cần bật chế độ trên máy bay. Điều này sẽ loại bỏ khả năng của Messenger để xử lý thông tin mà bạn đã xem tin nhắn do không có kết nối Internet. Sau khi bạn đọc xong tin nhắn, hãy đóng ứng dụng trước khi tắt chế độ trên máy bay. Đảm bảo rằng bạn đóng ứng dụng bằng cách vuốt nó ra khỏi cửa sổ – mục đích là để đảm bảo rằng ứng dụng đã tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, người gửi sẽ biết rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ sau khi bạn bật ứng dụng.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

‘); (function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; // en_VN // en_US js.src = “//connect.facebook.net/en_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }


 • Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone và những điều có thể bạn chưa biết
  tại Webmax.
  Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone và những điều có thể bạn chưa biết
  sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone và những điều có thể bạn chưa biết
  hiện nay.
  Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone và những điều có thể bạn chưa biết
  nhé.

  Bài viết Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone và những điều có thể bạn chưa biết
  đăng bởi vào ngày 2022-05-14 23:37:26. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

  Nguồn: motgame.vn

  Xem thêm về Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone và những điều có thể bạn chưa biết
  #Cách #tắt #đã #xem #trên #Messenger #iPhone #và #những #điều #có #thể #bạn #chưa #biết

  Đang bận chơi game mà Messenger cứ nhấp nháy? Đừng lo, chúng tôi có cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone và những mẹo khác cho bạn.
  Tại sao bạn lại muốn biết cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone? Nhiều lý do lắm, có thể là đang cận chơi game, không muốn trả lời hoặc cần thời gian suy nghĩ, vân vân mây mây. Ứng dụng này được phát hành riêng cho Facebook nhưng người dùng được phép thiết lập hồ sơ của họ trên Messenger bằng tài khoản Facebook của họ. Nó tương thích với cả IOS và Android và là miễn phí, đồng thời hỗ trợ gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video HD, chia sẻ nhãn dán, ảnh và video,…

  Nói chung ứng dụng này khá có ích trong việc giúp người dùng giao tiếp với nhau và là một nguồn thu quảng cáo không nhỏ của Facebook, nhưng đôi khi nó lại rất phiền hà khi bạn cần yên tĩnh mà cứ bị quấy rầy. Không sao, cách tắt đã xem trên Messenger iPhone sẽ giúp bạn thoát khỏi những quấy nhiễu đó.
  Phụ lục1 Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone1.1 Tắt xác nhận đã đọc trên iPhone1.2 Tắt xác nhận đã đọc trên Mac2 Vô hiệu hóa trạng thái “hoạt động” trên Messenger3 Cách tắt đã xem trên một số nền tảng khác3.1 Tắt xác nhận đã đọc trên Máy tính để bàn3.2 Tắt xác nhận đã đọc trên Điện thoại di động
  Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone
  Tắt xác nhận đã đọc trên iPhone
  Đối với người dùng iPhone, đây là một việc rất dễ dàng! Chỉ cần đi tới Cài đặt của iPhone của bạn, sau đó nhấn vào Tin nhắn và tắt tính năng Send Receipts. Khi bạn tắt tính năng đó, mọi người sẽ không được thông báo rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ. Tuy nhiên, thiết lập này sẽ được áp dụng cho tất cả các cuộc trò chuyện và ứng dụng chứ không phải chỉ cho Messenger của iPhone.
  Tắt xác nhận đã đọc trên Mac
  Tương tự như các bước của iPhone, trong Macbook của bạn, hãy mở tin nhắn và sau đó điều hướng đến Preferences > Select Accounts > Turn off Send Receipts.
  Vô hiệu hóa trạng thái “hoạt động” trên Messenger
  Ngoài cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone, bạn cũng có thể giấu tình trạng hoạt động của mình trên smartphone – biết đâu những kẻ phá bĩnh cuộc chơi của bạn sẽ không quấy rầy khi thấy bạn không online?
  Cách làm điều này rất đơn giản nhưng lại bị Facebook giấu kỹ vì họ muốn chúng ta tương tác càng nhiều càng tốt. Đặc biệt, nó có tác dụng cả trên iOS lẫn Android nên bạn cứ làm theo cách này dù đang sử dụng hệ điều hành nào.
  Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.
  Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái.
  Bây giờ hãy nhấn vào Active Status (Trạng thái hoạt động).
  Sau đó, sử dụng nút chuyển đổi ở đầu màn hình để bật hoặc tắt Trạng thái Hoạt động của bạn.
  Nhấn vào Turn Off để xác nhận tắt trạng thái hoạt động của bạn.
  Trong trường hợp bạn dùng Messenger phiên bản cũ, cách tắt trạng thái hoạt động như sau:
  Mở Messenger, chọn tab “People” ở cạnh dưới màn hình. Nó là biểu tượng có ba chấm và gạch ngang bên phải nút Home.
  Chọn mục Active ở cạnh trên màn hình. Bạn sẽ thấy tên mình nằm ngay đầu bảng và một nút trượt để tắt / mở trạng thái Active. Chạm vào nó là xong!
  Nếu dùng web, bạn chỉ cần vào mục Messenger của facebook, click vào nút có hình dấu ba chấm (…), chọn “Tắt trạng thái hoạt động” là được. Như vậy là bạn đã biết cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone rồi đấy.
  Cách tắt đã xem trên một số nền tảng khác
  Tắt xác nhận đã đọc trên Máy tính để bàn

  Xem thêm:  Dù bán rất chạy nhưng Apple đang gặp phải thách thức vô cùng lớn từ các đối thủ tại thị trường Trung Quốc

  Trên máy tính để bàn, bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng (extension) có tên Facebook Unseen. Khi bạn đã cài đặt xong, sẽ có biểu tượng Unseen bên cạnh thanh địa chỉ trên Chrome. Nhấp và chọn hộp có nội dung “Block the Seen feature of the chat” (Chặn tính năng “đã xem” của cuộc trò chuyện). Thao tác này sẽ vô hiệu hóa xác nhận đã đọc của bạn trên Facebook Messenger. Extension này có thể được tải xuống cho Firefox và Chrome và các trình duyệt khác.
  Tắt xác nhận đã đọc trên Điện thoại di động
  Khi nhận được tin nhắn từ cuộc trò chuyện trên Messenger, bạn có thể đọc tin nhắn đó mà người đó không biết – chỉ cần bật chế độ trên máy bay. Điều này sẽ loại bỏ khả năng của Messenger để xử lý thông tin rằng bạn đã xem tin nhắn do không có kết nối Internet. Sau khi bạn đọc xong tin nhắn, hãy đóng ứng dụng trước khi tắt chế độ trên máy bay. Đảm bảo bạn đóng ứng dụng bằng cách vuốt nó ra khỏi phần cửa sổ – mục tiêu là đảm bảo rằng ứng dụng đã tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, người gửi sẽ biết rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ sau khi bạn bật ứng dụng.

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Cách #tắt #đã #xem #trên #Messenger #iPhone #và #những #điều #có #thể #bạn #chưa #biết
  [rule_2_plain]

  #Cách #tắt #đã #xem #trên #Messenger #iPhone #và #những #điều #có #thể #bạn #chưa #biết

  Đang bận chơi game mà Messenger cứ nhấp nháy? Đừng lo, chúng tôi có cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone và những mẹo khác cho bạn.
  Tại sao bạn lại muốn biết cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone? Nhiều lý do lắm, có thể là đang cận chơi game, không muốn trả lời hoặc cần thời gian suy nghĩ, vân vân mây mây. Ứng dụng này được phát hành riêng cho Facebook nhưng người dùng được phép thiết lập hồ sơ của họ trên Messenger bằng tài khoản Facebook của họ. Nó tương thích với cả IOS và Android và là miễn phí, đồng thời hỗ trợ gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi video HD, chia sẻ nhãn dán, ảnh và video,…

  Nói chung ứng dụng này khá có ích trong việc giúp người dùng giao tiếp với nhau và là một nguồn thu quảng cáo không nhỏ của Facebook, nhưng đôi khi nó lại rất phiền hà khi bạn cần yên tĩnh mà cứ bị quấy rầy. Không sao, cách tắt đã xem trên Messenger iPhone sẽ giúp bạn thoát khỏi những quấy nhiễu đó.
  Phụ lục1 Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone1.1 Tắt xác nhận đã đọc trên iPhone1.2 Tắt xác nhận đã đọc trên Mac2 Vô hiệu hóa trạng thái “hoạt động” trên Messenger3 Cách tắt đã xem trên một số nền tảng khác3.1 Tắt xác nhận đã đọc trên Máy tính để bàn3.2 Tắt xác nhận đã đọc trên Điện thoại di động
  Cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone
  Tắt xác nhận đã đọc trên iPhone
  Đối với người dùng iPhone, đây là một việc rất dễ dàng! Chỉ cần đi tới Cài đặt của iPhone của bạn, sau đó nhấn vào Tin nhắn và tắt tính năng Send Receipts. Khi bạn tắt tính năng đó, mọi người sẽ không được thông báo rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ. Tuy nhiên, thiết lập này sẽ được áp dụng cho tất cả các cuộc trò chuyện và ứng dụng chứ không phải chỉ cho Messenger của iPhone.
  Tắt xác nhận đã đọc trên Mac
  Tương tự như các bước của iPhone, trong Macbook của bạn, hãy mở tin nhắn và sau đó điều hướng đến Preferences > Select Accounts > Turn off Send Receipts.
  Vô hiệu hóa trạng thái “hoạt động” trên Messenger
  Ngoài cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone, bạn cũng có thể giấu tình trạng hoạt động của mình trên smartphone – biết đâu những kẻ phá bĩnh cuộc chơi của bạn sẽ không quấy rầy khi thấy bạn không online?
  Cách làm điều này rất đơn giản nhưng lại bị Facebook giấu kỹ vì họ muốn chúng ta tương tác càng nhiều càng tốt. Đặc biệt, nó có tác dụng cả trên iOS lẫn Android nên bạn cứ làm theo cách này dù đang sử dụng hệ điều hành nào.
  Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.
  Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái.
  Bây giờ hãy nhấn vào Active Status (Trạng thái hoạt động).
  Sau đó, sử dụng nút chuyển đổi ở đầu màn hình để bật hoặc tắt Trạng thái Hoạt động của bạn.
  Nhấn vào Turn Off để xác nhận tắt trạng thái hoạt động của bạn.
  Trong trường hợp bạn dùng Messenger phiên bản cũ, cách tắt trạng thái hoạt động như sau:
  Mở Messenger, chọn tab “People” ở cạnh dưới màn hình. Nó là biểu tượng có ba chấm và gạch ngang bên phải nút Home.
  Chọn mục Active ở cạnh trên màn hình. Bạn sẽ thấy tên mình nằm ngay đầu bảng và một nút trượt để tắt / mở trạng thái Active. Chạm vào nó là xong!
  Nếu dùng web, bạn chỉ cần vào mục Messenger của facebook, click vào nút có hình dấu ba chấm (…), chọn “Tắt trạng thái hoạt động” là được. Như vậy là bạn đã biết cách tắt “đã xem” trên Messenger iPhone rồi đấy.
  Cách tắt đã xem trên một số nền tảng khác
  Tắt xác nhận đã đọc trên Máy tính để bàn

  Xem thêm:  Học 7 bí quyết đàm phán từ các bộ phim nổi tiếng

  Trên máy tính để bàn, bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng (extension) có tên Facebook Unseen. Khi bạn đã cài đặt xong, sẽ có biểu tượng Unseen bên cạnh thanh địa chỉ trên Chrome. Nhấp và chọn hộp có nội dung “Block the Seen feature of the chat” (Chặn tính năng “đã xem” của cuộc trò chuyện). Thao tác này sẽ vô hiệu hóa xác nhận đã đọc của bạn trên Facebook Messenger. Extension này có thể được tải xuống cho Firefox và Chrome và các trình duyệt khác.
  Tắt xác nhận đã đọc trên Điện thoại di động
  Khi nhận được tin nhắn từ cuộc trò chuyện trên Messenger, bạn có thể đọc tin nhắn đó mà người đó không biết – chỉ cần bật chế độ trên máy bay. Điều này sẽ loại bỏ khả năng của Messenger để xử lý thông tin rằng bạn đã xem tin nhắn do không có kết nối Internet. Sau khi bạn đọc xong tin nhắn, hãy đóng ứng dụng trước khi tắt chế độ trên máy bay. Đảm bảo bạn đóng ứng dụng bằng cách vuốt nó ra khỏi phần cửa sổ – mục tiêu là đảm bảo rằng ứng dụng đã tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, người gửi sẽ biết rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ sau khi bạn bật ứng dụng.

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Cách #tắt #đã #xem #trên #Messenger #iPhone #và #những #điều #có #thể #bạn #chưa #biết
  [rule_2_plain]

  0 ( 0 bình chọn )

  Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

  https://webmax.vn
  Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Xem thêm