Blog

Cách xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook nhanh nhất 2022

14

Bạn đang muốn xóa tất cả các bài viết không hợp lệ hay quá cũ trên trang Facebook cá nhân một cách nhanh chóng. Tuy nhiên việc xóa từng bài theo cách thủ công khiến bạn tốn kém nhiều thời gian. Đừng lo, thông qua bài viết này Tipstech.vn sẽ chia sẻ thủ thuật giúp bạn xóa tất cả các bài viết đã đăng trên facebook nhanh chóng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Cách xóa tất cả bài viết Facebook trên PC, laptop

Bước 1: Đăng nhập trang Facebook cá nhân của bạn → Click vào phần Quản lý bài viết

Một cửa sổ Quản lý bài viết xuất hiện. Tại đây bạn có thể thấy tất cả các bài viết trên trang cá nhân của mình dưới dạng ảnh thumbnail thu nhỏ. Những bài viết này được hiển thị theo dòng thời gian từ mới đến cũ.

Bước 2: Đánh dấu vào các bài viết bạn muốn xóa. Và nếu những bài đăng bạn cần xóa nó quá cũ, hãy sử dụng tính năng Bộ lọc ở góc trên bên phải. Tính năng này giúp bạn nhanh chóng lọc ra các bài viết phù hợp dựa trên những tiêu chí như năm, người đăng ký, quyền riêng tư và bài viết được gắn thẻ.

Bước 3: Sau khi chọn xong các bài viết cần xóa, nhấn Tiếp → tick chọn Xóa bài viết → chọn Xong.

Lưu ý: Khi chọn Clear bài viết, những bài đăng mà bạn đã đánh dấu chọn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi facebook và không thể khôi phục lại được. Trong trường hợp bạn chỉ đơn giản là không muốn người khác nhìn thấy các phần riêng tư của mình, thì tính năng Ẩn bài viết là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc thay vì xóa hoàn toàn.

Xem thêm:  Top 10 add-on phải có trong trình duyệt của bạn

Xóa tất cả các bài viết trên Facebook trên điện thoại

Việc xóa nhiều bài đăng Facebook trên điện thoại Android hoặc IOS khá tương đồng như trên PC. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với bạn 2 cách để xóa nhanh tất cả các bài viết bằng giao diện điện thoại thông minh IOS (giao diện Android tương tự nha).

Xem thêm:  Hiệu ứng chữ kim loại cũ vàng

Cách 1: Xóa và có thể khôi phục

Đây là cách giúp bạn nhanh chóng xóa các bài viết không muốn xuất hiện trên trang cá nhân của mình nhưng vẫn có thể khôi phục nếu cần.

Bước 1: Vào trang Fb cá nhân trên điện thoại → nhấn vào 3 chấm biểu tượng và chọn hoạt động của nhật ký

Bước 2: Chọn Quản lí bài viết của bạn → tại đây sẽ xuất hiện giao diện quản lý các bài đăng của bạn theo dòng thời gian.

Bước 3: Chọn các bài viết cần xóa , bạn cũng có thể sử dụng chức năng Bộ lọc để nhanh chóng tìm ra các bài đích cần tìm theo nhu cầu của mình.

Bước 4: Sau khi tick chọn xong ấn vào biểu tượng Bỏ đi ở góc phải bên dưới màn hình → Chuyển vào thùng rác.

Lưu ý: Chức năng chuyển vào thùng rác vẫn sẽ lưu giữ lại các bài viết của bạn trong vòng 30 ngày trước khi xóa hoàn toàn. Bạn có thể tick vào mục Thùng rác và chọn Xóa  để xóa vĩnh viễn ngay lập tức hoặc Khôi phục để khôi phục lại bài viết khi cần thiết.

Xem thêm:  Đã có bản sao StarCraft trên iPhone

Cách 2: Xóa và không thể khôi phục

Cách này có thể giúp bạn linh hoạt trong việc chọn ẩn bài viết, gỡ thẻ hoặc xóa vĩnh viễn tương tự như trên PC

Bước 1: Truy cập trang Facebook cá nhân của bạn, lướt xuống mục bài viết và chọn Quản lý bài viết. Ở đây sẽ hiển thị tất cả các bài viết của bạn theo dòng thời gian dưới dạng rút gọn.

Bước 2: Tick chọn các bài viết bạn muốn xóa. Bạn cũng có thể sử dụng Bộ lọc bằng cách tick vào biểu tượng 3 gạch và lựa chọn các tiêu chí theo nhu cầu của mình.

Bước 3: Ấn chọn Tiếp → chọn Xóa. Như vậy là các bài viết mà bạn chọn đã được xóa hoàn toàn rồi đấy. Bạn cũng có thể lựa chọn Ẩn hoặc Gỡ thẻ tùy theo nhu cầu của bản thân.

Trên đây là một vài hướng dẫn về cách xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng nhất mà chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Và cuối cùng, xin chúc các bạn thao tác thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm