Thủ Thuật

3 Cách Chặn Trang Web Đen Trên Iphone Cực Đơn Giản Nhanh Chóng

147
Cách chặn trang web đen trên iPhone cực đơn giản

Bạn lo lắng khi con trẻ nghịch điện thoại của mình và không may truy cập vào web đen chứa nội dung người lớn, điều này có thể sẽ gây ra tình trạng điện thoại bị nhiễm mã độc.

Hãy theo dõi bài viết sau của Webmax.vn.vn, để biết cách chặn trang web đen trên iPhone cực đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Cách chặn trang web đen trên điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn hãy vào Cài đặt trên điện thoại iPhone > Chọn mục Thời gian sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào Bật giới hạn > Giới hạn nội dung.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào Giới hạn nội dungGiới hạn trang web người lớn để chặn tất cả web đen.

Bước 4: Nếu bạn muốn cho phép một số trang web cụ thể có thể truy cập, tại mục LUÔN CHO PHÉP, nhấn chọn Thêm trang web > Nhập URL của trang web > Chọn Xong để hoàn tất

Bước 5: Nếu bạn muốn chặn một số trang web đen cụ thể, tại mục KHÔNG CHO PHÉP, nhấn Thêm trang web > Nhập URL của trang web > Chọn Xong để hoàn tất.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách chặn trang web đen trên điện thoại iPhone đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn có thể ngăn chặn được những nội dung xấu ảnh hưởng đến con trẻ của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm