Chèn fanpage facebook vào blogspot

Facebook phát triển mạnh mẽ và là kênh tiếp cận khách hàng cũng như bán hàng hiệu quả. Ngoài ra đây còn là kênh phát triển thương hiệu cho bạn với tương tác khủng.

Với các doanh nghiệp, công ty, cá nhân phát triển mặt hàng, dịch vụ thì việc tạo kênh tiếp cận đối tượng khách hàng của mình trên facebook là điều không thể thiếu. Tạo fanpage trên facebook là cánh cửa giúp bạn tiếp cận, quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Hơn nữa, việc fanpage trên facebook thể hiện sự chuyên nghiệp, phủ sóng rộng rãi thương hiệu, sản phẩm của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể cập nhật nhanh nhất sản phẩm, chương trình khuyến mại,…tới khách hàng của mình

Vậy nên khi thiết kế website riêng cho mình bạn nên cân nhắc tạo Box “find us on facebook” để khách hàng biết đến bạn trên facebook. Trong bài này hãy cùng tìm hiểu cách chèn fanpage facebook vào Blogspot. Cùng đón xem nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào Blogger —> chọn Blog muốn đặt

Bước 2: Chọn bố cục —> vị trí bạn muốn đặt Box facebook —> thêm Tiện ích (Widget) —> HTML/Javascript

chen-fanpage-facebook-vao-blogspot-1

 

chen-fanpage-facebook-vao-blogspot-2

 

Bước 3: Chèn đoạn code sau vào phần nội dung, tiêu đề tùy bạn chọn

<div id=’tetna’>
<div class=’brut’>

<!– Replace your Facebook like Box –>

<iframe allowtransparency=’false’ frameborder=’0′ scrolling=’no’ src=’//www.facebook.com/plugins/likebox.php?href=https://www.facebook.com/pages/C%E1%BA%A3m-X%C3%BAc-G%E1%BB%91c/577498589039773?ref=bookmarks;width=285&amp;height=180&amp;colorscheme=light&amp;show_faces=true&amp;header=false&amp;stream=false&amp;show_border=false’ style=’border:none; overflow:hidden; width:285px; height:180px; background:#F4F4F4;’/>

</iframe></div>
</div>

 

Thay đoạn chữ màu đỏ bằng URL fanpage của bạn

Chúc bạn thành công!

 

 

 

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Kiến Thức liên quan