Có nên Mua Backlinks: Kiến Thức Về Liên Kết Trả Tiền Năm 2018

Tóm tắt nội dung

Nếu bạn đang cố gắng tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của mình, bạn có thể tìm hiểu về và tập trung xây dựng các liên kết ngược. Làm thế nào để thu hút backlinks chất lượng? Bạn có thể mua backlinks vào năm 2018 không?

Tầm Quan Trọng Của Backlinks Vào Năm 2018

Bạn có thể xác định thẩm quyền trang web của bạn bằng các liên kết ngược mà bạn có trong trang web của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể hơi mơ hồ và chưa hiểu rõ những backlinks này là gì? Hình ảnh dưới đây cho bạn thấy các liên kết ngược quan trọng như thế nào để cải thiện thẩm quyền trong các công cụ tìm kiếm.

Mua Backlinks: Kiến Thức Về Các Liên Kết Trả Tiền Năm 2018

Khi bất kỳ trang web nào liên kết đến trang web khác, chúng tôi nói đó là một liên kết ngược. Trong khi xếp hạng một trang web, chỉ số chính được SEO coi là backlink.

Nếu trang web của bạn có rất nhiều backlink chất lượng thì nó sẽ được xếp hạng cao hơn trong các kết quả của công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang tự hỏi về tầm quan trọng của backlinks trong năm 2018, hãy để tôi cho bạn biết những lợi ích của việc xây dựng backlinks.

Cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn

Nếu nội dung của bạn có liên kết chất lượng từ các trang web khác, nó tự nhiên xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Có nên Mua Backlinks: Kiến Thức Về Liên Kết Trả Tiền Năm 2018

Google lập chỉ mục trang web

Google lập chỉ mục trang web của bạn bất cứ khi nào bạn cập nhật nội dung nào đó (bài đăng blog, video hoặc nhận xét mới). Trong khi các bot của công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang web của bạn, nếu nó tìm thấy bất kỳ liên kết ngược nào, thì nó sẽ lập chỉ mục trang web của bạn. Bạn càng nhận được nhiều liên kết hơn thì tỷ lệ thu thập dữ liệu trang web của bạn sẽ tốt hơn cho SEO của trang web của bạn.

Lưu lượng truy cập giới thiệu

Liên kết ngược giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập giới thiệu. Bạn cần phải có được lưu lượng truy cập không chỉ từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo mà còn từ các trang web phổ biến. Liên kết được đặt đúng trên trang web có thẩm quyền sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập giới thiệu. Nó hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn.

Xây dựng uy tín thương hiệu của bạn

Nếu bạn có thể nhận được các liên kết phổ biến từ các trang web có thẩm quyền, nó giúp xây dựng cơ quan thương hiệu của bạn. Cũng giống như Google, đối tượng của bạn cũng thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm và nội dung của bạn nếu họ thấy các liên kết từ các trang web quyền hạn đến trang web của bạn.

Tạo mối quan hệ mới

Khi khán giả đọc nội dung hay trên bất kỳ trang web nào khác và xem liên kết ngược đến trang web của bạn, họ chắc chắn sẽ đến và kiểm tra trang web của bạn. Họ sẽ thực hiện hành động có thể đo lường trên trang web của bạn như tham gia bản tin của bạn. Họ có thể kết nối với bạn và xây dựng mối quan hệ.

Bạn Có Nên Mua Backlinks Không?

Chắc chắn mua backlinks là cách nhanh nhất để có được chúng. Tuy nhiên, Google tuyên bố rằng việc mua backlinks là vi phạm các nguyên tắc quản trị trang web. Google xử phạt các trang web mua backlinks. Đôi khi nó phạt trang web trong 6 tháng hoặc thậm chí nhiều hơn. Có một rắc rối lớn mà trang web bị ghi tên vào sổ đen vĩnh viễn.

Có nên Mua Backlinks: Kiến Thức Về Liên Kết Trả Tiền Năm 2018

Nguy cơ vi phạm là rất cao khi bạn mua với giá rẻ $ 5 hoặc $ 50. Bởi vì, chỉ các trang web spam mới bán backlinks rẻ tiền này.

Vì vậy, để an toàn, bạn không nên mua backlinks. Vì chỉ một hình phạt nhỏ có thể xóa hoàn toàn trang web của bạn khỏi kết quả tìm kiếm.

Bạn nên đầu tư thời gian và tiền bạc và viết nội dung có giá trị cho trang web của mình. Sau đó, thúc đẩy trang web một cách mạnh mẽ. Nếu bạn muốn tăng tốc kết quả, hãy thuê một nhà tư vấn SEO. Khi nội dung của bạn được tiếp xúc với đúng đối tượng, bạn sẽ nhận được các liên kết ngược chính hãng.

Chi Phí Mua Backlinks Chất Lượng Là Bao Nhiêu?

Mọi người bắt đầu xem xét các liên kết ngược khi Google bắt đầu sử dụng tính phổ biến của liên kết để xếp hạng các trang web

# 1. Mua liên kết từ thư mục Authority

Gửi trang web của bạn đến thư mục thẩm quyền . Họ chỉ tính phí đánh giá.

# 2. Dịch vụ mua phổ biến

Để có được backlink từ các trang PR1 hoặc PR2, giá cả là khoảng $ 30 mỗi tháng cho mỗi liên kết. Một số trang web được sử dụng để chỉ huy $ 100 hoặc thậm chí nhiều hơn. Đánh giá tôi là dịch vụ mua phổ biến nhất nhưng vấn đề ở đây là trang web này bán các liên kết công khai và Google dễ dàng thực hiện hành động.

# 3. Liên kết mua hàng

Google bắt đầu xử phạt các trang web bán các liên kết ngược công khai. Nói chung, có sự giảm sút về tính tự động miền của trang web nhưng đôi khi nó hoàn toàn loại bỏ trang web của bạn khỏi kết quả tìm kiếm. Nó thậm chí còn khuyến khích người dùng báo cáo các liên kết trả tiền cho Google.

Nếu bạn đang mua các liên kết để tăng thứ hạng trang web thì bạn đang mời rắc rối. Gần đây, một nghiên cứu được thực hiện bởi Ahrefs thấy rằng chi phí trung bình của các liên kết mua là khoảng $ 350.

Lưu ý khi mua backlinks

– KHÔNG BAO GIỜ Mua Backlinks Từ Các Dịch Vụ Giá Rẻ Như Fiverr?

Mua liên kết từ Fiverr là ý tưởng tồi tệ nhất. Nói chung, các liên kết mua hàng đang vi phạm các quy tắc của Google. Nhưng mua từ Fiverr có thể khiến bạn bị phạt nặng. Bởi vì những người bán Fiverr với giá từ $ 5 đến $ 50 là các liên kết spam.

Các backlinks chất lượng không bao giờ đến với giá rẻ như vậy. Chúng rất tốn kém.

Nó làm hại bạn theo hai cách:

– Nó vi phạm điều khoản liên kết mua của Google.it sử dụng thuật toán rất phức tạp để phát hiện giao dịch liên kết. Và nó phạt bạn rất nghiêm trọng.

– Bằng cách mua backlinks giá rẻ, bạn đang tăng điểm số thư rác của bạn đến mức tối đa. Một ngày, nó gây hại cho thứ hạng của bạn và cuối cùng phải bị loại bỏ.

Những Loại Backlinks Để Tránh?

Có một số loại liên kết ngược mà bạn không nên sử dụng trong trang web của mình.

– Không bao giờ mua backlinks từ các mạng công cộng. Google dễ dàng phát hiện ra các mạng này. Các liên kết ngoài từ những nơi này hoàn toàn không liên quan với nhau.

– Thuật toán gấu trúc của Google không thích nội dung ngắn. Nội dung của mỗi bài đăng là khoảng 200 đến 300 từ.

– Thông thường các trang chủ của bất kỳ trang web nào không có nhiều liên kết ngoài. Nhưng họ có quá nhiều liên kết ngoài trên trang chủ của họ có phạm vi từ 25 đến 50.

Cách mua backlinks chất lượng và an toàn

Tôi không khuyên bạn nên mua các liên kết. Nhưng nếu bạn muốn mua backlinks, hiểu những rủi ro và di chuyển trên. Dưới đây là một số cách bạn có thể mua liên kết cho mục đích SEO.

Có nên Mua Backlinks: Kiến Thức Về Liên Kết Trả Tiền Năm 2018

# 1. Đi cho bài đăng có trả tiền cho khách:

Đi tới thanh tìm kiếm của Google và nhập “mua bài đăng của khách”, một số liên kết hiển thị thực sự cung cấp các dịch vụ xây dựng liên kết chính hãng. Nhưng nếu bạn viết bài đăng blog chất lượng hàng đầu cho bất kỳ người có ảnh hưởng hàng đầu nào trong niche của bạn, bạn sẽ nhận được một liên kết ngược miễn phí.

# 2. Liên kết SAPE:

Bạn có thể mua các liên kết ngược từ một miền có thẩm quyền cao với một khoản phí hàng tháng. Tuy nhiên, hầu hết các trang web trên mạng đều bị tấn công và các liên kết được thêm vào mà không có kiến ​​thức của chủ sở hữu trang web.

# 3. Mua liên kết từ các blogger đồng nghiệp:

Một số blogger đang công khai yêu cầu thanh toán. Đó là tất cả các doanh nghiệp trừ khi người mua có ngân sách rất tốt họ sẽ không đi cho điều này.

Nếu vậy, đây là chi phí của backlink. Chủ yếu, các chủ đề như thể dục, thời trang, du lịch, tài chính và đám cưới đang cung cấp backlinks mất phí. Báo giá rẻ nhất mà họ yêu cầu là $ 100. Chi phí trung bình của việc mua một liên kết là $ 352,93 theo ahrefs. Nếu bạn muốn có lợi ích lâu dài và muốn tránh xa các hình phạt, dưới đây là 4 quy tắc đơn giản để có được các liên kết ngược chất lượng .

 • Giữ cho nó có liên quan:

Bạn muốn nhận được liên kết hiệu quả? Sau đó, sự liên quan là yếu tố quan trọng nhất. Dựa trên nội dung của trang liên kết, chủ đề nội dung liên kết miền, ưu tiên các cơ hội liên kết. Bạn có thể phân tích các liên kết của đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng trình khám phá trang web mở.

 • Công cụ phân tích liên kết:

Bạn có thể phân tích nhiều cơ hội hơn với ahrefs.

 • Nhận phân tích:

Bắt backlinks từ các trang web thực sự là một thách thức. Để biết thêm về các dữ liệu lưu lượng truy cập trang web đó, hãy phân tích dữ liệu đó bằng SEMrush . Bạn có thể đọc đánh giá SEMrush không thiên vị ở đây với liên kết 30 ngày để sử dụng SEMrush miễn phí trị giá $ 99

 • Văn bản neo có thể đưa đến bạn 1 án phạt:

Nếu bạn phân phối backlink văn bản neo của bạn một cách liều lĩnh, nó đau bảng xếp hạng trang web của bạn. Nếu bạn có văn bản neo khớp chính xác dưới 1% và nếu bạn sử dụng các ký tự giàu từ khóa, thì bạn sẽ bị Google Penguin phạt. Làm thế nào bạn đang sử dụng neo văn bản quyết định rất nhiều.

Đó là vào bạn để quyết định mua backlinks đáng tiền hoặc có nguy cơ bị bắt.

Đừng nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn. Nhưng nếu bạn đang thực sự quan tâm đến việc xây dựng một số backlinks thực sự nhanh chóng, đây là vài nơi hàng đầu để mua backlinks.

Những Địa Điểm Uy Tín Để Mua Backlinks Chất Lượng Vào Năm 2018

Tôi không phải là chi nhánh của bất kỳ dịch vụ nào dưới đây nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng nếu bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một số liên kết nhanh trong phạm vi ngân sách hạn chế.

Trước khi nói về những nơi tốt nhất để mua các liên kết ngược chất lượng, hãy xem hình ảnh bên dưới để biết tại sao Google chú trọng hơn đến các trang web có nhiều liên kết ngược hơn. Bây giờ chúng ta hãy nói về nơi bạn có thể mua backlinks chất lượng cao để cải thiện SEO của bạn một cách nhanh chóng.

Có nên Mua Backlinks: Kiến Thức Về Liên Kết Trả Tiền Năm 2018

# 1. Quản Lý Liên Kết

Để xếp hạng tốt trong Trang Kết quả Công cụ Tìm kiếm (SERP), các liên kết ngược rất quan trọng. Với quản lý liên kết, việc liên kết từ các trang web có thẩm quyền rất dễ dàng.

Nếu bạn đang ở trên một ngân sách thấp và muốn mua backlinks chất lượng thì nền tảng quản lý liên kết chỉ dành cho bạn. Chúng cung cấp cả backlinks cố định cũng như vĩnh viễn chỉ với $ 1. Họ đã đặt rất nhiều trang web thành công để có được vị trí tốt trong Google.

Dưới đây là các dịch vụ mà họ cung cấp:

– Chúng giúp tăng xếp hạng trang web của bạn và quyền sở hữu miền Moz.
– Tất cả các liên kết sẽ được đặt thủ công bởi nội dung của bạn.
– Giúp tăng quyền lực và mức độ phổ biến của trang web của bạn.
– Được liên kết từ bất kỳ trang web có chất lượng cao và có thẩm quyền nào.
– Tăng lưu lượng truy cập của bạn lên tới 10.000 đến 30.000 khách truy cập mỗi tháng.
– Nó cung cấp 100% tiền lại đảm bảo, nơi không có nhiều công ty SEO làm điều đó.
– Bạn có thể lọc kết quả của mình dựa trên Cơ quan tên miền, Quản lý trang, Tỷ lệ liên kết ngoài, Thanh toán một lần.
– Bạn có thể kiểm tra các trang web trên đó các liên kết sẽ được phát trực tiếp.
– Nó cung cấp các IP đẳng cấp độc đáo, nơi bạn có thể giữ liên kết của bạn còn sống mà không bị Google nghi ngờ vì các liên kết đến từ các IP khác nhau.

Họ cũng cung cấp các sản phẩm miễn phí:

– SEO chuyên gia công cụ: Nó quản lý toàn bộ chiến dịch SEO của bạn miễn phí và chọn tốt nhất DA 40 đến DA 100 backlinks cho bạn.
SEO máy tính:

– Nếu bạn muốn biết bao nhiêu thời gian sẽ mất để có được vào top 10 Google cho các từ khóa của bạn, sau đó công cụ này là dành cho bạn. Nó cũng tính toán số lượng liên kết bạn cần và chi phí bao nhiêu. Nó thực hiện phân tích toàn diện về SEO.
SEO sai lầm:

– Ngay cả những SEO được đào tạo làm cho những sai lầm đôi khi. Thông thường người mới bắt đầu sẽ làm rất nhiều. Báo cáo pdf miễn phí này tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn. Nó mô tả cách tránh những sai lầm SEO nguy hiểm và nguy hiểm nhất .

# 2. Backlinks.Com

Nó là một trong những trang web phổ biến nhất để mua backlinks. Bạn cũng có thể bán backlinks và kiếm tiền từ nó. Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal để mua các liên kết ngược.

Việc xếp hạng backlinks.com chính nó là rất cao, do đó bạn có thể giả sử như thế nào nó có thể xếp hạng trang web của bạn quá. Dưới đây là các tính năng mà backlinks cung cấp:

– Tích hợp thông minh SEO.
– Giám sát liên kết và thay thế tự động.
– Dễ dàng tìm kiếm thư mục trang liên kết.
– Thuật sĩ chiến dịch liên kết khởi động nhanh.
– Chương trình giới thiệu hào phóng
– Tự động hóa SEO với hàng đợi liên kết.

Một sai lầm quan trọng là nó làm cho các nguồn liên kết trả tiền hiển thị cho tất cả mọi người. Google có thể đăng ký và tìm hiểu về mọi trang web được liệt kê với họ.

# 3. Đóng Góp Từ Thiện Cho Backlinks

Để đạt được backlinks, hãy thực hiện một số khoản đóng góp từ thiện cho tổ chức phi lợi nhuận. Xây dựng liên kết chất lượng là một trong những chiến lược hiệu quả để tăng số liệu SEO.

Bạn sẽ nhận được một liên kết có giá trị từ các trang web này. Hầu hết mọi người nghĩ rằng đó là cách tiếp cận SEO mũ xám. Nhưng không. Bởi vì tài trợ các trang web trong các nguyên tắc của Google và bạn đang xây dựng mối quan hệ với chủ sở hữu trang web.

Dưới đây là các trang web nơi bạn có thể đóng góp từ thiện. Tất cả các trang web này có thẩm quyền miền cao và có thể tăng SEO của bạn.

 • Apache.org

Một trong những hệ thống phần mềm máy chủ web phổ biến nhất trên thế giới có nhiều trang liên kết tới trang của họ. Bằng cách quyên góp $ 5000 mỗi năm, bạn có thể hưởng lợi từ tất cả các liên kết nước trái cây, bạn cũng sẽ nhận được một liên kết dofollow.

 • Snitz.com

Đó là một gói phần mềm diễn đàn phổ biến. Hãy đóng góp 20 đô la và bạn sẽ nhận được liên kết dofollow ngay lập tức với bất kỳ văn bản liên kết nào bạn chọn.

 • Vim.org

Nó là một trong những công cụ phần mềm nổi tiếng. Chỉ cần liên hệ với chủ sở hữu trang web và thực hiện một số khoản đóng góp. Bạn sẽ nhận được liên kết dofollow.

 • Djangoproject

Nền tảng phần mềm Django là tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ khung lập trình Django. Bạn có thể nhận được một liên kết dofollow bằng cách quyên góp 500 đô la.

 • Dailycal.org

Bạn có thể đã nghe nói về báo trường của UC Berkeley. Đó là trang web đáng tin cậy để có được liên kết từ. Nếu bạn có thể đóng góp khoảng 200 đô la, bạn sẽ nhận được liên kết với văn bản liên kết mà bạn chọn.

#4. Doctor SEO

Ngoài việc mua backlinks, bạn cũng có thể mua những người theo dõi những người thực sự có thể sản xuất theo dõi cho doanh nghiệp của bạn. Đối với tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, bạn có thể mua người theo dõi thông qua bác sĩ SEO. Dưới đây là các dịch vụ bác sĩ SEO cung cấp:

 • Social bookmarks backlinks chất lượng cao:

Nó giúp tăng thứ hạng hữu cơ và giao thông. Nếu bạn muốn có được sự tin tưởng và quyền hạn trên các trang web xã hội, hãy chọn dịch vụ dấu trang xã hội này với giá 12,90 euro.

 • Dịch vụ Blog comment:

Để xây dựng mối quan hệ với các blogger khác, bình luận blog là cách chắc chắn nhất. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể nhận được các liên kết ngược; lưu lượng truy cập; khách truy cập và nhận xét blog có liên quan. Bạn có thể tận dụng dịch vụ này với giá 12,90 euro.

 • Liên kết kim tự tháp:

Với dịch vụ này, bạn có thể nhận được 1000 liên kết PR3 + và 10.000 nhận xét blog. Bằng cách thêm một sự đa dạng liên kết lớn vào trang của bạn, dịch vụ kim tự tháp liên kết giúp cải thiện thứ hạng và lưu lượng truy cập của bạn. Bạn có thể nhận dịch vụ này với giá 13,90 euro.

 • Liên kết bánh xe:

Đó là tất cả trong một gói SEO, nơi bạn cũng nhận được các liên kết ngữ cảnh từ các trang web chia sẻ tài liệu. Nó có giá 13,90 euro.

 • Điều nộp dịch vụ:

Nó xây dựng uy tín thương hiệu của bạn trên thị trường và đảm bảo chất lượng cao và nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bạn có thể tận dụng dịch vụ này với giá 13,90 euro.

 • Gửi thư mục:

Đó là dịch vụ gửi thư mục là một kỹ thuật SEO mũ trắng cấp cho trang web của bạn các liên kết ngược chất lượng cao từ các trang web có thẩm quyền.

# 5. Đường Dẫn SEO mũ đen

Nếu bạn muốn mua backlinks với số lượng lớn thì các liên kết mũ đen là dành cho bạn. Có thể là một nhận xét hoặc dofollow hoặc bất cứ điều gì, bạn có thể mua 50 đến 200 backlinks. Các trang web mà từ đó họ mua liên kết có các liên kết ra ngoài thấp. Bạn sẽ thấy kết quả trong rất ít ngày. Dưới đây là các tính năng chính mà nó cung cấp:

– Cung cấp backlinks chất lượng với giá cả phải chăng.
– Một cách backlinks.
– Miền duy nhất.
– Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ.
– Cung cấp các liên kết ra ngoài thấp.

# 6. PostLinks

Nó giúp bạn có được backlinks tốt từ các nhà xuất bản chất lượng và các trang xếp hạng cao. Họ không giải trí gửi thư rác và đặt giá thầu tại đây. Nếu không có bất kỳ loại thủ thuật công cụ tìm kiếm, bạn sẽ nhận được backlinks chính hãng.

Nội dung và backlinks bạn nhận được từ trang web này hoàn toàn là chính hãng. Cả nhà quảng cáo lẫn nhà xuất bản đều được toàn quyền kiểm soát tính toàn vẹn của trang web.

Điều gì làm cho trang web này khác với trang web khác?

Nếu không viết bài, bạn có thể kiếm tiền hàng tháng. Thông qua plugin WordPress tự động, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ các trang web với nội dung đa dạng từ khóa miễn phí. Bằng cách cài đặt các liên kết bài đăng WordPress plugin, bạn có thể thu nhập còn lại hàng tháng cho mỗi bài viết và bình luận.

Bạn có thể tạo các liên kết trong nước từ các trang web chất lượng cao liên quan đến chủ đề của bạn.

Liên kết đăng bài chấp nhận các trang web được Google lập chỉ mục và có quyền sở hữu miền 10+ của Moz. Bạn có thể dễ dàng chỉ định các từ khóa và cụm từ khóa bạn sử dụng để neo danh sách của mình

# 7. The Hoth

Đối với cả mua và bán, backlinks được coi là một trong những nền tảng hàng đầu nhất. Họ cung cấp tất cả trong một giải pháp cho SEO của bạn. Họ xem xét trang web của bạn và giúp bạn với tất cả các từ khóa liên quan đến niche của bạn. Dưới đây là các dịch vụ có thẩm quyền cung cấp backlinks:

 • Xây dựng liên kết thủ công:

Họ tiếp cận thủ công các trang web có bài đăng của họ bằng các liên kết được bao gồm và đăng trên trang web .. Họ cung cấp giá trị cho người đọc của bạn nhiều hơn là tập trung vào các bài viết loại từ khóa quan trọng hơn.

 • Xây dựng liên kết mạnh mẽ:

Để làm cho trang web của bạn có thẩm quyền và phổ biến, điều cốt lõi là xây dựng liên kết. Nếu Google nhận thấy trang web của bạn phổ biến, nó sẽ tự động xếp hạng bạn cao hơn trong công cụ tìm kiếm. Họ tạo các thuộc tính quyền hạn nhỏ liên kết lại với trang web của bạn. Việc này rất thuận tiện trong việc thiết kế và xây dựng các website như: thiết kế web bán hàng, bất động sản, kinh doanh, giáo dục…

 • Tiếp thị trực tuyến tại địa phương:

Bằng cách đưa bạn vào các thư mục địa phương và ngành hàng đầu, nó sẽ giúp bạn có nhiều khả năng hiển thị hơn. Nó cũng giúp tăng thứ hạng của trang web của bạn và cũng có thứ hạng của trang địa phương của Google.

 • Các liên kết được hỗ trợ cao:

Nó cung cấp các liên kết được hỗ trợ cao để tăng thứ hạng của bạn lên hàng đầu. Họ có mối quan hệ rất tốt với các chủ sở hữu trang web hàng đầu. Khi bạn cung cấp từ khóa và URL của mình, họ sẽ tiếp cận những người có ảnh hưởng hàng đầu đó trong niche của bạn và đặt liên kết trên thanh bên.

 • Thông cáo báo chí và phân phối:

Nó tạo ra các thông cáo báo chí chuyên nghiệp bằng văn bản và phân phối tin tức của bạn cho 30.000 nhà báo, nơi các trang web tin tức thực sự xuất bản thông cáo báo chí của bạn và nhận các liên kết chất lượng cao.

 • Dịch vụ viết blog được quản lý hoàn toàn:

Tạo nội dung cấp doanh nghiệp tuyệt vời xung quanh chủ đề và từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn tìm kiếm hàng ngày. Bạn không cần phải gãi đầu cho các ý tưởng chủ đề hoặc thuê bất kỳ nhà văn nội dung nào. Họ chăm sóc tất cả những điều này và giúp blog của bạn hoạt động. Họ tạo ra nội dung chất lượng xung quanh chủ đề thích hợp của bạn mỗi tháng.

Tạm kết

Có nên mua backlinks hay không? Nói một cách đơn giản, có cả một kho tàng các nền tảng ra có bán backlinks trả tiền. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên chi tiêu tất cả tiền của bạn để có được những liên kết đó.

Theo như xây dựng liên kết được xem xét, nó luôn luôn an toàn để thu hút càng nhiều liên kết từ các tên miền khác nhau đến các trang web của bạn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu đi chậm trong khi xây dựng liên kết. Chậm và ổn định luôn thắng cuộc đua trong SEO. Miễn là bạn mua backlinks từ các nguồn đáng tin cậy, bạn được an toàn.

Vậy bạn nghĩ gì về việc mua backlinks? Bạn có nên mua backlinks vào năm 2018 để tăng cường quyền truy cập và lưu lượng truy cập tìm kiếm của trang web của bạn không? Bạn có biết bất kỳ trang web nào khác nơi người ta có thể mua backlinks chất lượng cao không? Chia sẻ quan điểm của bạn trong các bình luận dưới đây.

About VDO Quyên

Yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu các kiến thức liên quan đến website: thiết kế website, SEO, Marketing online.


Kiến Thức liên quan