Có nên thuê thiết kế website bằng wordpress?

Việc Thuê thiết kế website bằng wordpress là một xu hướng của những những website hiện nay

Hiện nay mã nguồn mở CMS nổi tiếng và đang rất được người dùng ưa chuộng không chỉ việc dễ dàng quản trị và còn chuẩn SEO giúp hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều trong việc tối ưu trang web.

Hiện nay dịch vụ thiết kế website wordpress rất nhiều và phổ biến bạn chỉ cần lên Google tìm với cụm từ “thiết kế website bán hàng bằng wordpress” thì bạn sẽ thấy được rất nhiều kết quả về nội dung này. Hầu như chúng đều là những Tutorial giúp bạn tự thiết kế được các Website bán hàng bằng WordPress.

Có nên thiết kế website bằng wordpress?

Nhiều người đặt ra câu hỏi có nên thuê thiết kế website bán hàng bằng WordPress?

Trước khi trả lời câu này mình xin nói một vài điều như sau .Một trong những điều khiến bạn phải cân nhắc trước khi thiết kế Website bán hàng chính là giải pháp thực hiện dự án sẽ là gì và cách bạn quản trị website của mình sẽ như thế nào. Bạn phải trả lời được câu hỏi liệu rằng mình sẽ đi thuê các dịch vụ chuyên nghiệp bên ngoài hay tự mình làm điều này trước khi thiết kế website? Nếu bạn tự mình làm điều này thì bạn nên thiết kế website bán hàng của mình bằng wordpress

Vậy nhưng các Website được làm bằng WordPress có thực sự tốt?

WordPress cũng có nhiều mã nguồn được nhiều đơn vị trong và ngoài nước sử dụng làm shop như: Magento, CScart, Intershop …

Với những shop nhỏ và không có đủ điều kiên để thuê một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để quản  trị website thì tôi khuyên các bạn nên thiết kế website bằng wordpress vì nó có tính năng hỗ trợ chuẩn SEO sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình quản trị.

Với dịch vụ thiết web website bằng wordpress của VDO bạn nhận được gì?

– Một website chuẩn seo bằng wordpress.

– Thời gian hoàn thành nhanh chóng.

– Chi phí thiết kế website wordpress thường rẻ hơn.

– Hướng dẫn viết nội dung chuẩn seo.

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Kiến Thức liên quan