Blog

“Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu”, fan động viên Zeros đi thi Rap Việt sau khi hết cửa sang Tốc Chiến

18

Sau phát ngôn gây sốc liên quan đến dịch bệnh, cựu tuyển thủ ĐN đã bị Ban tổ chức phạt ngay lập tức VCS vào đêm 7/4: “BAN vĩnh viễn không nằm trong khuôn khổ các giải đấu VCS”.

Tuy nhiên, quyết định này vẫn khiến người hâm mộ LoL băn khoăn về khả năng cạnh tranh của Zeros ở các đấu trường khác, chẳng hạn như Wild Rift. Mới đây nhất, ông Trần Sơn (Arik) – Giám đốc phát triển Thể thao điện tử của Game Studio 3 của VNG đã bổ sung thêm thông tin và giải thích về lệnh cấm này. Trong đó, nội dung khẳng định:

Xem thêm:  T1 và Faker trở lại CKTG: Người mừng nhất vẫn cứ là… Riot Games

Lệnh cấm vĩnh viễn của Zeros là “Lệnh cấm toàn cầu”, có hiệu lực trên toàn thế giới và áp dụng cho tất cả các tựa game do Riot Games sở hữu và vận hành. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội ra nước ngoài thi đấu của Zeros cũng như các giải đấu do Garena tổ chức và vận hành dưới sự quản lý của Riot là bằng không.

Trên thực tế, cánh cửa eSports vẫn chưa đóng lại vì vẫn còn những tựa game khác không thuộc quản lý của Rio và Garena, nhưng trước thông tin này, anh chàng chỉ biết đăng một status ngắn gọn. trên Facebook rằng: “Tạm biệt Esports”.

“Còn gì phải khóc bằng buồn” – Dường như để an ủi, động viên anh trước nỗi buồn và cả cú sốc lớn này, người hâm mộ Zeros đã đề cập đến kế hoạch tham gia Rap Việt do chàng cầu thủ vạch ra. Cách đây không lâu.

Xem thêm:  Viego chính là chủ nhân của “cái sừng to và dài” mà Senna đã cắm vào đầu Lucian?

Là “fan cứng” của Rap Việt mùa 1, từng nhiều lần thể hiện “tài lẻ” trên livestream, việc trở thành thí sinh cũng là mong muốn của Zeros khi chương trình Rap Việt vừa công bố thông tin. mùa casting thứ hai.

Xem Thêm:  Xóa triệt để dữ liệu với TweakNow SecureDelete

Zeros thể hiện “năng khiếu” đọc rap trên stream.

Zeros hào hứng với mùa Rap Việt mới.

Người hâm mộ đã khuyến khích anh ấy đi theo một hướng mới.

Xem thêm:  Arcane – Tập 5: Phân tích và tổng hợp những chi tiết có thể bạn bỏ qua

Nếu thực sự chưa có kế hoạch gì trong khoảng thời gian căng thẳng và áp lực này, nhất là khi cơ hội chạm tay vào Wild Rift đã chính thức kết thúc, thì cuộc thi Rap Việt là một gợi ý không tồi dành cho Zeros. Tuy nhiên, sự lựa chọn là ở bạn. Biết đâu, sau sự cố tạm gác sự nghiệp của mình, chàng trai 21 tuổi sẽ “debut” với một danh xưng mới – rapper?

Go to top
Xem thêm về “Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu”, fan động viên Zeros đi thi Rap Việt sau khi hết cửa sang Tốc Chiến

Sau phát ngôn gây chấn động liên quan đến dịch bệnh, cựu tuyển thủ của SE đã lĩnh ngay án phạt từ phía Ban tổ chức VCS trong đêm 7/4: “BAN vĩnh viễn ra khỏi khuôn khổ các giải của VCS”. Tuy nhiên, quyết định này vẫn còn khiến người hâm mộ LMHT thoại không khỏi thắc mắc về khả năng thi đấu của Zeros ở các đấu trường khác, ví dụ như Tốc Chiến. Mới đây nhất, ông Trần Sơn (Arik) – Giám đốc phát triển Thể Thao Điện Tử của Game Studio 3 thuộc VNG đã bổ sung thêm thông và giải thích về lệnh cấm này. Trong đó, nội dung khẳng định: Lệnh cấm thi đấu vĩnh viễn của Zeros là “Global ban”, có hiệu lực trên toàn thế giới và áp dụng với tất cả các tựa game thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Riot Games. Đồng nghĩa với cơ hội ra nước ngoài thi đấu của Zeros, cũng như những giải đấu do Garena tổ chức và vận hành dưới quyền quản lý của Riot là bằng 0. Trên thực tế, cánh cửa của Thể thao Điện tử chưa hẳn đã đóng lại bởi vẫn còn có những tựa game khác không thuộc quyền quản lý của Rio và Garena, thế nhưng trước thông tin này, anh chàng chỉ biết đăng trạng thái ngắn gọn trên Facebook rằng: “Bye Esports”. “Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu” – Dường như muốn an ủi và động viên anh chàng trước nỗi buồn thậm chí là cú sốc lớn này, fan của Zeros đã nhắc về kế hoạch tham gia Rap Việt được chàng tuyển thủ vạch ra trước đó không lâu. Là “fan cứng” của Rap Việt mùa 1, từng thể hiện “năng khiếu” nhiều lần trên livestream, việc trở thành thí sinh tham gia tranh tài cũng là mong muốn của Zeros khi chương trình Rap Việt chỉ vừa mới công bố thông tin casting mùa thứ hai.Zeros thể hiện “năng khiếu” rap trên sóng stream. Zeros hào hứng trước mùa Rap Việt mới.Fan động viên anh chàng đi hướng mới.Nếu thực sự chưa có kế hoạch gì trong thời gian đầy stress và căng thẳng này, nhất là khi chính thức hết cơ hội chạm tay được vào Tốc Chiến thì thi Rap Việt không phải ý kiến tồi đối với Zeros. Tuy nhiên lựa chọn thế nào là ở anh. Biết đâu được, sau vụ việc miệng đưa sự nghiệp “đi chơi xa” này, chàng trai 21 tuổi sẽ “debut” trên danh xưng mới – rapper thì sao?Lệnh cấm của Zeros được áp dụng với toàn bộ “hệ sinh thái game” của Riot, Ma Vương vỡ mộng try-hard Tốc Chiến?

Xem Thêm:  HTTPS Là Gì? Lý Do Tại Sao Nên Sử Dụng HTTPS Chi Tiết Nhất

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekj8f6sxi’) });

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = ‘7’;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/10/2021 3:30:00 PM’, ogId, ““Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu”, fan động viên Zeros đi thi Rap Việt sau khi hết cửa sang Tốc Chiến”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’, ‘.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Còn #gì #nữa #đâu #mà #khóc #với #sầu #fan #động #viên #Zeros #đi #thi #Rap #Việt #sau #khi #hết #cửa #sang #Tốc #Chiến
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm