Hơn 100 Công cụ thiết kế web hàng đầu cho Designer

Bạn đang tìm kiếm những công cụ thiết kế web? Lo lắng về phản ứng của trang web của bạn với các thiết bị khác nhau (đặc biệt là thiết bị di động)? Số liệu thống kê cho thấy:

– 40% khách truy cập sẽ chọn một kết quả khác nếu trang web không thân thiện với thiết bị di động.
– 60% truy cập internet được thực hiện trên thiết bị di động.
– 44% người dùng đã tuyên bố rằng sẽ khó điều hướng trang web trên các thiết bị nhỏ hơn.

Google đã trao các trang web tương thích với nhiều thiết bị. Và có một tá các vấn đề khác chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt. Hoặc có thể phải đối mặt nếu trang web của bạn không phải là một Responsive tốt.

Hơn 100 Công cụ thiết kế web hàng đầu cho Designer

Có trang web được trang bị tốt đi kèm với bất kỳ thiết bị di động nào là nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại. Nếu một trang web có thể hoạt động tốt trên thiết bị máy tính bảng như trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, nội dung trở nên dễ đọc hơn và điều hướng trở nên khá dễ dàng.

Do đó, để xây dựng các bố trí web đáp ứng như vậy, bạn cần các công cụ thiết kế web mạnh mẽ cung cấp cho cánh để suy nghĩ của bạn và làm cho công việc ít tẻ nhạt. Nhờ cộng đồng nhà phát triển quan tâm và chia sẻ của chúng tôi, chúng tôi có các công cụ thiết kế web theo yêu cầu, thiết kế website tin tức… như vậy có thể đơn giản hóa mọi thứ.

1. Khung hình đáp ứng

Sau khi phác thảo, đã đến lúc tập trung vào wireframing. Wireframes giúp bạn hình dung trang web của bạn trông như thế nào. Nhưng trang web đáp ứng sẽ như thế nào? Vì bạn không muốn xây dựng wireframes cho các trang web kích thước màn hình khác nhau, Wireframes đáp ứng là công cụ wireframing tốt nhất mà bạn có thể có.

Trang web đã lấy thông tin đầu vào từ hầu hết các bố cục được sử dụng và các khung hình đáp ứng được xây dựng phù hợp. Do đó, bạn không phải xây dựng bất cứ thứ gì từ đầu và giúp bạn có được một ý tưởng về các khu vực trên trang web của bạn sẽ thu hút thêm sự chú ý từ người dùng của bạn trên các thiết bị khác nhau.

2. Justinmind

Nếu bạn muốn tạo ra wireframes độ trung thực cao thì hãy xem Justinmind. Đây là công cụ thiết kế web máy tính để bàn có thể tải xuống để tạo các nguyên mẫu tương tác. Công cụ thiết kế web này đi kèm với hơn 500 yếu tố giao diện người dùng được tạo sẵn, liên kết tương tác cơ bản và các mẫu và màn hình không giới hạn. Đơn giản chỉ cần tải về, kéo và thả và bạn sẽ được trên con đường của bạn đến một nguyên mẫu chức năng trong thời gian không.

Hơn 100 Công cụ thiết kế web hàng đầu cho Designer

Justinmind có phiên bản miễn phí và hai phiên bản trả tiền có nhiều tính năng nâng cao hơn như bố cục thiết kế web thích nghi và đáp ứng, tạo mẫu nhóm và hỗ trợ khách hàng ưu tiên. Không cần mã hóa!

3. Mẫu bố cục cho nhiều thiết bị

Mẫu bố cục đa thiết bị là một công cụ thiết kế web tuyệt vời để chọn bố cục hoàn hảo cho nội dung trang web hiện tại của bạn. Bạn có thể xem cách trang web của bạn sẽ được trình bày với tất cả nội dung của trang web thông qua trang web. Trang web đã trải qua nhiều bố cục và thiết kế đáp ứng di động khác nhau và phân loại chúng thành năm bố cục khác nhau. Bạn có thể xem cách họ làm việc và chọn cách tốt nhất.

4. Wirefy

Bây giờ, nếu bạn là một người tốt hơn nên tạo ra wireframe của riêng bạn, Wirefy có thể giúp bạn tốt. Công cụ thiết kế web này tuân theo một quy trình làm việc đơn giản và có một bộ sưu tập rộng rãi các thành phần cực nhỏ rất di động. Nó trao quyền cho các nghệ sĩ trang web để tạo ra wireframes bao gồm lưu loát và tiềm năng để đẩy nội dung ở ghế trước.

Công cụ cho CSS đáp ứng và HTML

Sau khi giả lập, đã đến lúc viết mã. Tạo CSS với các truy vấn phương tiện và nhiều điểm ngắt có thể không thú vị. Tuy nhiên, những công cụ thiết kế web này có thể giảm bớt quá trình chuyển đổi và giúp bạn xây dựng các mã đáp ứng.

5. CSS Web đáp ứng

Bạn có thể tạo một thiết kế và thêm các phần tử div cho từng khu vực của trang thông qua CSS Web đáp ứng . Sau đó, bạn có thể đặt các tham số của phần tử div theo chế độ xem bạn muốn trên các thiết bị khác nhau. Do đó, ngay sau khi bạn nhận được tất cả các thành phần như bạn muốn, bạn có thể tải xuống khung (CSS + HTML) cho trang web của mình.

6. Gridset

Gridset giúp các nhà phát triển và nhà thiết kế tạo bố cục dựa trên lưới được đáp ứng tùy chỉnh. Bạn có thể tạo lưới từ các lưới thông thường đến các khung công tác CSS. Gridset đi cùng với nhiều CMS khác nhau như WordPress, Drupal và Joomla. Nó tương thích với phần mềm đồ họa như Fireworks và Photoshop.

7. Bootstrap

Bởi các nhà thiết kế của Twitter, Bootstrap làm giảm bớt sự đau đớn trong việc tạo mẫu. Công cụ thiết kế web này có tính năng ‘tùy chỉnh’ tuyệt vời mà qua đó bạn có thể chọn các thành phần đáp ứng khác nhau cho trang của mình. Bạn có thể tải xuống sản phẩm với CSS được biên dịch và biên dịch, jQuery và

8. Adobe Edge Reflow

Adobe Edge Reflow khác với Photoshop vì nó tập trung rộng rãi vào việc chỉnh sửa đồ họa. Công cụ thiết kế web này có thể sớm trở thành ứng dụng yêu thích của nhà thiết kế do khả năng quản lý bố cục đáp ứng. Bạn có thể dễ dàng tạo hệ thống lưới, quản lý truy vấn phương tiện và tạo bố cục CSS tuyệt vời thông qua Reflow.

9. Hình ảnh thích nghi

Tải hình ảnh (trung tâm máy tính để bàn) trong băng thông thấp hơn có thể có vấn đề nhưng nó không phải là một vấn đề khi bạn sử dụng Adaptive Images. Tại sao thích ứng hình ảnh ? Bởi vì nó tự động chia tỷ lệ hình ảnh theo kích thước màn hình của khách truy cập. Công cụ thiết kế web này tự động phát triển, lưu trữ và bàn giao các trang web được chia tỷ lệ hoàn hảo cho khách truy cập của bạn. Do đó, với các pháp sư chất lỏng bạn có thể tạo ra một trải nghiệm được thu nhỏ cho khách truy cập của bạn bất kể thiết bị của họ.

10. Blueberry

Blueberry xây dựng nhiều thanh trượt hình ảnh jQuery thân thiện với thiết bị di động hơn để giúp bạn tạo ra một thiết kế web đáp ứng hơn. Công cụ thiết kế web này tiếp tục cải thiện bằng cách tạo ra nhiều thanh trượt hình ảnh tương thích hơn với các trang web đáp ứng.

11. FitVids

Fitvids sử dụng phép thuật CSS và Javascript để làm cho video của bạn tương thích với bố cục chất lỏng. Nó là một plugin nhẹ rất dễ sử dụng.

12. FlowType.JS

Nhiều nhà thiết kế nhầm lẫn bằng cách xem văn bản trong khi thiết kế trang web. FlowType giúp bạn tạo văn bản đáp ứng bằng cách thay đổi kích thước phông chữ của văn bản để bạn có thể đạt được số ký tự tốt nhất (45-75 ký tự trong một dòng). Bạn thậm chí có thể thiết lập tỷ lệ kích thước và tỷ lệ phần tử và phông chữ trong plugin jQuery này.

13. Mobifreaks

Mobifreaks tạo các bảng dựa trên dữ liệu đáp ứng và mượt mà. Các bảng được tạo bởi Công cụ thiết kế web này mang tính thân thiện với thiết bị di động và công cụ tìm kiếm thân thiện.
Công cụ để kiểm tra và phát hiện thiết bị

Đây là giờ thử nghiệm bố cục trang web của bạn và đây là một số công cụ có thể giúp bạn đảm bảo rằng trang web của bạn cung cấp mục đích.

14. Kiểm tra Adobe Edge

Khi bạn đang tìm kiếm một công cụ kiểm tra thiết kế web đáp ứng có thể hỗ trợ trong quá trình kiểm tra trang web của bạn trên các kích thước và thiết bị màn hình khác nhau, Adobe Edge Inspect có thể là lựa chọn đúng đắn.

Công cụ cung cấp cho bạn ý tưởng về cách trang web của bạn trên các kích thước màn hình khác nhau như Galaxy Nexus, iPhone, Droid X, iPad, v.v.

15. Responsinator

Công cụ phản hồi khác cũng hiển thị trang web của bạn trên các kích thước màn hình thiết bị di động khác nhau. Nhập URL của bạn và chứng kiến trang web của bạn trông như thế nào trên các kích thước màn hình khác nhau (ngang và dọc).

100 công cụ thiết kế web hữu ích cho các doanh nhân sáng tạo

Hơn 100 Công cụ thiết kế web hàng đầu cho Designer

Cho dù bạn là một nhà thiết kế trong một cơ quan, freelancer hay doanh nhân, bạn đều sử dụng nhiều công cụ thiết kế khác nhau để hoàn thành công việc.

Trong vài năm qua, tôi đồng sáng lập một startup, một tạp chí thiết kế và làm việc với một số doanh nghiệp và các doanh nhân cá nhân. Tôi đã thử hàng trăm công cụ khác nhau để giúp tôi giao tiếp, tạo mẫu, thiết kế, chỉnh sửa ảnh, copywriting và hơn thế nữa.

Hôm nay tôi đang chia sẻ danh sách tối đa 100 công cụ thiết kế web hữu ích cho các doanh nhân sáng tạo. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ hỗ trợ bạn với kiểu chữ, thiết kế logo, cộng tác, tạo mẫu và nhiều hơn nữa.

Typography

– Fontface Ninja (Free) – Xác định phông chữ thú vị trên trang bạn đang duyệt.

– Google Fonts (Free) – Tìm và sử dụng phông chữ chất lượng cao cho các dự án của bạn.

– Adobe Typekit (Paid) – Nhận quyền truy cập vào một loạt các phông chữ cao cấp.

– Fontstruct (Free) – công cụ thiết kế web tạo phông chữ trực tuyến, phông chữ có thể được chia sẻ và tải xuống.

– Font Squirrel (Free) – Một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất của phông chữ miễn phí.

– Type light (Free) – Một trình soạn thảo phông chữ OpenType đầy đủ chức năng.

– What Font is (Free) – Phông chữ nào cho phép bạn xác định phông chữ bạn đang tìm kiếm.

– 1001 Fonts (Free) – Cơ sở dữ liệu của gần 15.000 phông chữ khác nhau.

– Font Flame (Free) – Tinder cho ghép đôi phông chữ. Ghét nó hoặc sử dụng nó.

– Typecast (Free) – Tạo các thiết kế trực quan và ngữ nghĩa đặt kiểu đầu tiên.

Stock Photos

– Unsplash (Free) – 10 ảnh mới cứ 10 ngày một lần.

– FoodiesFeed (Free) – Ảnh thực phẩm miễn phí.

– Free Refe Photos (Free) – Danh sách lớn các hình ảnh. Chủ yếu là ảnh phong cảnh và thiên nhiên.

– Little Visuals (Free) – Ảnh phong cảnh và xây dựng có độ phân giải cao.

– Gratisography (Free) – Một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các bức ảnh miễn phí.

– Death to the Stock Photo (Free) – Miễn phí hình ảnh cổ phiếu cho email của bạn mỗi tháng.

– Superfamous (Free) – Bộ sưu tập lớn của thiên nhiên và là những bức ảnh góc rộng hơn.

– Thư viện mẫu (Free) – Một số lượng lớn các mẫu và họa tiết.

– New Old Stock (Free) – Ảnh cổ điển từ kho lưu trữ công khai.

– Pexels (Free) – Một cơ sở dữ liệu khổng lồ về hình ảnh cổ phiếu bạn có thể sử dụng ở mọi nơi.

Đồ họa chứng khoán

– Brusheezy (miễn phí) – Miễn phí bàn chải Photoshop, mô hình, kết cấu, và nhiều hơn nữa.

– Iconfinder (Free) – công cụ thiết kế web tìm kiếm cho các biểu tượng miễn phí.

– Thepot (Paid) – Hình minh họa cao cấp từ các nghệ sĩ cấp cao nhất.

– Illustrio (Paid) – Thư viện hình ảnh rộng lớn.

– Round Icons (Paid) – Các biểu tượng lớn nhất bó trên thế giới.

– Brushez (Free) – Bộ sưu tập lớn các cọ vẽ Photoshop miễn phí.

– Vecteezy (Free) – Đa dạng tài sản vectơ bao gồm các biểu tượng và hình minh họa.

– Webalys (Paid) – Biểu tượng cao cấp của Vincent le Moign.

– Font Bundles (Paid) – Trang chủ của các phông chữ và gói phông chữ cao cấp.

– GraphickStock (Miễn phí) – Không giới hạn số lượng ảnh, véc tơ và hình minh họa miễn phí không giới hạn.

Đồ họa thông tin

– Vizualize.me (Free) – Tạo đồ họa thông tin hoặc sơ yếu lý lịch của bạn.

– Canva (Free) – Một công cụ thiết kế web đơn giản để tạo bất cứ thứ gì bạn cần.

– Easel.ly (Free) – Tiếp tục và các mẫu họa thông tin.

– Infogr.am (Free) – Công cụ thiết kế web trực tuyến cho infographics và biểu đồ tương tác.

– Visage (Free) – Một công cụ thiết kế web đơn giản để tạo nội dung trực quan.

– Gliffy (Free) – Công cụ sơ đồ trực tuyến.

– Visme (Free) – Công cụ trình bày và infographics trực tuyến với 1000 mẫu và đồ họa.

– Piktochart (Free) – Thiết kế đồ họa thông tin tự nhiên để tạo ra đồ họa chất lượng cao.

– Draw.io (Free) – Công cụ thiết kế web trực tuyến để tạo biểu đồ lưu lượng, sơ đồ quy trình và sơ – đồ mạng.

– Venngage (Free) – Dễ dàng sản xuất đồ họa thông tin.

Cộng tác

– GoVisually (Paid) – Một trong những công cụ thiết kế web hàng đầu để thu thập phản hồi của khách hàng cho các dự án của bạn.

– TrackDuck (Paid) – Nó cho phép để lại phản hồi ngay trên một trang web hoặc tập tin hình ảnh.

– Lingo (Free) – Với Lingo, bạn có thể xây dựng và chia sẻ các thư viện tài sản hình ảnh.

– Red Pen (Paid) – Kéo và thả thiết kế của bạn và nhận phản hồi từ bạn bè của bạn.

– Bounce (Free) – Một cách dễ dàng để chia sẻ ý tưởng của bạn trên bất kỳ trang web nào.

– Usersnap (Paid) – Nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình của các trang web và chú thích chúng.

– InVision (Paid) – Tạo mẫu, cộng tác và nền tảng công việc.

– Marqueed (miễn phí) – Đánh dấu và thảo luận hình ảnh trực tuyến. Khá hữu ích cho Photoshop.

– Zeplin (Free) – Ứng dụng cộng tác cho nhà phát triển giao diện người dùng và nhà thiết kế giao diện người dùng.

– Cage (Free) – Bảng điều khiển tuyệt vời để cộng tác với nhóm và khách hàng.

Màu sắc

– Color Hunt (Free) – Bộ sưu tập các màu sắc đẹp mắt.

– TinEye (Free) – Xác định màu sắc và hình ảnh tìm kiếm của bạn với sự kết hợp màu hoàn hảo.

– ColorZilla (Free) – Phần mở rộng hoàn hảo để chọn màu từ trang web.

– Adobe Color CC (miễn phí) – Tạo và lưu các phối màu khác nhau.

– Coolors (Free) – Máy tạo màu cho thiết kế của bạn.

– Colicious (Free) – Chỉ cần nhấn thanh dấu cách và tạo màu mới.

– Paletton (Free) – Công cụ tạo kết hợp màu sắc.

– Pictaculous (Free) – Bảng màu tạo ra từ PNG, JPG và GIF.

– Công cụ Hex Color (Free) – Công cụ thiết kế web chọn màu.

– (Un) clrd (Free) – Tiện ích mở rộng của trình duyệt biến mọi trang web thành màu đen và trắng.

Cảm hứng

– Dribbble – Cộng đồng lớn nhất của các nhà thiết kế và nơi làm việc của họ.

– Muzli – Nguồn cảm hứng thiết kế hàng ngày.

– Awwwards – Những nỗ lực tốt nhất của các nhà phát triển, nhà thiết kế và các cơ quan web trên thế giới.

– Design You Trust – Thiết kế blog và một cộng đồng lớn chia sẻ xu hướng mới nhất, tin tức, danh mục đầu tư, thiết kế thời trang và quảng cáo sáng tạo.

– Really Good Emails – Bộ sưu tập lớn các email được thiết kế đẹp mắt.

– Fubiz – Một trong những ấn phẩm sáng tạo phổ biến nhất bao gồm tin tức sáng tạo mới nhất.

– Designspiration – bảng phong cách Pinterest của cảm hứng thiết kế cấp cao.

– Behance – Khám phá công việc mới nhất từ ​​danh mục đầu tư trực tuyến hàng đầu bởi các chuyên gia sáng tạo.

– Mobile Patterns – Thư viện ảnh chụp màn hình iOS và Android cho cảm hứng của bạn.

– One Page Love – Gallery trưng bày các thiết kế trang web đơn tốt nhất.

Để có thêm cảm hứng, hãy đảm bảo kiểm tra một trong những bài viết mới nhất của tôi trên 100 trang web thiết kế để bắt đầu sự sáng tạo của bạn .

Tạo mẫu

– Sketch (Paid) – Công cụ thiết kế web hoàn hảo cho thiết kế UI và UX. Nhưng chỉ tương thích với Mac.

– Napkin (Free) – Ứng dụng thiết kế mocks nhanh trên iPhone của bạn.

– Proto.io (Paid) – Công cụ tạo mẫu ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn tạo các nguyên mẫu ứng dụng dành cho thiết bị di động tương tác hoàn toàn.

– Axure (Paid) – Nhanh chóng thiết kế nguyên mẫu từ máy tính của bạn và chia sẻ chúng.

– Balsamiq (Paid) – Công cụ thiết kế web ghép dây và mockup tập trung cao vào khả năng sử dụng.

– Weld (Free) – Vẽ trang web của bạn trực tuyến, theo cách bạn muốn.

– POP (Paid) – Giúp bạn chuyển các ý tưởng bút + giấy của bạn thành một nguyên mẫu hoạt động thực sự.

– Flinto (Paid) – Phác thảo tương tác nguyên mẫu từ hình ảnh tĩnh.

– HTML5 UP (Free) – Mẫu HTML5 đáp ứng và có thể tùy chỉnh.

– Moqups (Paid) – Ứng dụng web dựa trên HTML5 để tạo khung hình, thiết kế giao diện người dùng, nguyên mẫu và mô hình.

Trình chỉnh sửa đồ họa

– Photoshop (Paid) – Một trong những công cụ tốt nhất trong ngành. Hoàn hảo để nâng cao hình ảnh, thiết kế và tác phẩm nghệ thuật 3D.

– Illustrator (Paid) – Xây dựng nghệ thuật vector đẹp.

– DAZ 3D (Free) – Để tạo ra con người và động vật thực tế trong không gian 3D.

– Gimp (Free) – Trình soạn thảo mã nguồn mở để chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh.

– Blender (Free) – Tạo mã nguồn mở 3D.

– Affinity (Paid) – Công cụ thiết kế web chỉnh sửa ảnh. Chỉ dành cho máy Mac.

– Aviary (Free) – Chỉnh sửa ảnh ứng dụng di động cho Android / iOS và Web.

– Pixlr (Free) – Trình biên tập ảnh trực tuyến.

– DrawPlus (Paid) – Tạo các logo, bản vẽ và thiết kế tuyệt vời, với mức giá hợp lý.

– BeFunky (Free) – Trình biên tập ảnh trực tuyến đơn giản.

– Squarespace Logo (Paid) – Kéo và thả người tạo logo.

– Free Logo Maker (Free) – Trình tạo biểu tượng đơn giản với các vật liệu biểu tượng phẳng.

– DesignMantic (Free) – Nhập tên công ty, chọn ngành của bạn, và nó sẽ tạo ra một logo cho bạn.

– Logogénie (Paid) – Logo Genie làm cho thiết kế logo trở nên dễ dàng và thú vị.

– Trình tạo Logo (Miễn phí) – Tạo ngẫu nhiên biểu trưng cho công ty của bạn.

– Logo Garden (Paid) – Trình tạo logo trực tuyến với hàng trăm phông chữ và biểu tượng.

– Logoshi (Paid) – Vẽ một bản phác thảo lộn xộn, lấy một logo hiện đại.

– Logaster (Paid) – Trình tạo và tạo trình tạo logo trực tuyến.

– Logo Maker (Paid) – Tạo ra hàng trăm logo tiềm năng và chỉnh sửa chúng trực tuyến.

– Tailor Brands (Paid) – Công cụ tạo biểu tượng tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng.

Với những phần mềm xây dựng trang web đáp ứng trong kho vũ khí của bạn, bạn có thể tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp linh hoạt và linh hoạt. Trang web của bạn sẽ có nhiều công cụ tìm kiếm và thiết bị thân thiện hơn bao giờ hết.

Nếu bạn có một công cụ thiết kế web đáp ứng chưa được liệt kê ở đây, vui lòng thông báo trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn nếu bạn yêu thích những Công cụ thiết kế web này.

About VDO Quyên

Yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu các kiến thức liên quan đến website: thiết kế website, SEO, Marketing online.


Kiến Thức liên quan