
Ở phần trước, tôi đã tóm tắt phương hướng hoạt động và tình hình hoạt động của các thành viên trong nhóm Sao Đỏ từ trước đến nay. Ở phần này, chúng ta tiếp tục quay lại những diễn biến khác trên đảo. Đầu tiên là nhóm Yamato. Shinobu lúc này đã liên lạc được với Kinemon nên Yamato quyết định bỏ đi làm “mồi nhử”. Nhưng trên thực tế, anh ta chỉ háo hức chiến đấu. Bạn có thể thấy xung quanh Yamato rằng sfx itch, itch, tức là ngứa ngáy, nôn nao, là một trò đùa của Oda khi nó cũng là tên của chương 1012.

Bạn có thể thấy những âm thanh giao tranh ở trên truyền qua sàn nhà, như bùm, cheng, khiến Yamato vô cùng nóng lòng muốn tham gia.

Trốn ở một nơi an toàn, Momonosuke giờ có đủ thời gian để đọc nhật ký của Oden. Chúng ta có thể thấy khuôn mặt của Shinobu ở hậu cảnh lộ ra vẻ rất hoảng hốt, có lẽ trong những chương tới sẽ có những bí ẩn về thời điểm Oden nhảy múa ở Wano được hé lộ qua cuốn nhật ký này, cũng như những dự đoán của Odens về tương lai.

Trở lại tầng hai, chúng ta có thể thấy “đại ca” đang bế Zoro. Trước đó vài phút, Sanji đã may mắn bắt được hai anh chàng từ trên trời rơi xuống. Theo chi tiết này, khả năng của Law không đủ để bao quát toàn bộ lâu đài như chúng ta nghĩ.

Do đã có kinh nghiệm bồi bàn lâu năm nên cách Sanji “cõng” hai người cũng khá điêu luyện, không khác gì xách một đĩa thức ăn, kèm theo chiếc áo choàng của Law chẳng khác gì khăn trải bàn.

Cũng giống như Kid, ngay khi rơi xuống đất, Law đã lập tức đi theo Zeus và đi tìm Big Mom với mục đích ngăn cản cô tái hợp với Kaido. Dù chưa biết kết quả trên nóc nhà nhưng có thể nói cả Kid và Law đều đặt rất nhiều niềm tin vào Luffy.

“Thật ngạc nhiên khi bạn tìm thấy sân thượng đó.” Dù rất ghét và ghét Zoro nhưng anh vẫn dành thời gian để quấn băng cho Zoro và tất nhiên là không quên đùa bạn mình vài câu. Quả này nếu không được quấn băng thì sẽ xảy ra đánh nhau lớn.

Dù bề ngoài hai cậu nhóc không ưa gì nhau, nhưng ngay khi rơi vào tay Sanji, Zoro lập tức trấn tĩnh và lăn ra ngủ ngay. Điều này cho thấy Zoro hoàn toàn tin tưởng Sanji có đủ sức mạnh để bảo vệ anh trong khoảng thời gian hồi phục này.

Như các bạn đã biết ở Skypeia, mặc dù anh ấy chưa bao giờ thực sự chiến đấu bằng tay nhưng sức mạnh cánh tay của Sanji vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Nếu bạn để ý, Sanji đang bế một người đàn ông trưởng thành vạm vỡ được quấn băng dày một tay nhưng vẫn chạy xung quanh la hét như không có chuyện gì xảy ra.

Ngoài ra, dưới sự “chỉ đạo” của Zoro, Sanji cũng đang trên đường đến hội trường âm nhạc. Chúng ta có thể mong đợi Sanji vs Queen trở lại không?

Trở lại với màn “múa hài” của Big Mom, lúc này Trang One đã bị vô hiệu hoàn toàn trước tiếng sét của bà béo.

Trong một khung hình lỗi, Oda đã vô tình quên vẽ mặt nạ của Ulti, khiến chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt của cô ấy, dù chỉ ở một bên.

Tiếp theo là màn “uốn éo” của chị đại, không ngạc nhiên khi năm xưa chị còn bày mưu bán đứng đồng đội chứ đừng nói đến tình địch.

Trong khoảnh khắc Ulti lao vào tấn công nhóm của Nami, có thể thấy Nami đang cố gắng bắt Tama để cô không bị thương khi ngã khỏi Komachiyo.

Ulti đã tát Tama khi ở dạng quái thú, vì vậy cô ấy chảy rất nhiều máu và nó giống như một vết xước hơn là một cái tát.

Điều này dẫn đến sự phẫn nộ của Nami. Trước đó, Oda đã tiết lộ trên đài SBS rằng nếu ở thế giới thực, Nami sẽ là một bảo mẫu thì quá khứ của Nami cũng là một đứa trẻ kém may mắn sau cái chết của mẹ Bellemere. Vì vậy, việc cô cảm thấy phẫn nộ trước hành vi của Ulti là điều dễ hiểu.

Cảnh này tạm thời kết thúc các sự kiện của chương 1012. Mặc dù chị đại đã tuyên bố rất ngầu ở cuối chương, nhưng thực tế là … các bạn cứ xem chương sau là sẽ thấy.
Cre: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece
- #Cùng #soi #những #chi #tiết #thú #vị #trong #Piece #chap #Sanji #tỏ #ngạc #nhiên #khi #Zoro #tìm #được #đường #lên #nóc #nhà
- Tham khảo: gamek.vn
- Published by: TipsTech