Thủ Thuật

2 Cách Đăng Nhập Telegram Web Trong Vòng Một Nốt Nhạc

216
2 cách đăng nhập Telegram web trong vòng một nốt nhạc

Telegram web là bản sử dụng trên máy tính cho ứng dụng Telegram. Giúp bạn có thể “tám chuyện” và sử dụng trực tiếp các tiện ích trên trình duyệt mà không cần phải cài đặt ứng dụng. Theo Webmax.vn, việc đăng nhập Telegram web khá đơn giản với những bước hướng dẫn dưới đây.

Telegram Web là gì? 

Tương tự như Zalo hay Facebook, chúng ta đều có thể sử dụng Telegram trên web browser mà không cần cài đặt ứng dụng. Web Telegram giúp người dùng có thể kết nối với nhau thông qua chat, call hoặc video call nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các tệp tin, hình ảnh, video,… cho nhau dễ dàng trong quá trình học tập và làm việc. 

Lợi ích của sử dụng Telegram: 

  • Độ bảo mật thông tin cao. 
  • Thuận tiện cho việc gửi File (tối đa 2GB) với tốc độ vô cùng nhanh chóng. 
  • Giao diện màn hình có thể được thay đổi để phù hợp với thẩm mỹ của người dùng. 

Làm thế nào để đăng nhập Telegram Web nhanh nhất?

Đăng nhập thông qua Số Điện Thoại

Bước 1: Đây là cách làm truyền thống, bạn truy cập vào đường dẫn để vào được trang của Telegram web. Bạn có thể bấm vào link tại đây

Bước 2: Khi bạn bấm vào đường dẫn, trên màn hình của máy tính sẽ cho bạn thấy một trang có giao diện như thế này > Bạn click vào dòng chữ LOG IN BY PHONE NUMBER. 

Bước 3: Bạn hãy điền vào ô trống thông tin về số điện thoại cá nhâncủa bạn > Bấm vào Next.  

Bước 4: Ở bước cuối cùng, hệ thống của Telegram web sẽ gửi một mã Code về điện thoại của bạn >Bạn nhập mã Code để xác nhận và hoàn thiện việc đăng nhập. 

Đăng nhập thông qua QR Code

Hiện nay, giống như nhiều ứng dụng khác, Telegram đã được trang bị QR Code giúp bạn có thể dễ dàng đăng nhập. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Telegram web tại đây. Lúc này, một mã QR Code sẽ hiện lên yêu cầu bạn sử dụng ứng dụng Telegram đã cài đặt trên điện thoại để quét mã.

Bước 2: Bạn vào app Telegram trên di động của bạn > Sau đó, bạn hãy tìm mục Setting bằng cách bấm vào Nút ba sọc ở góc trái màn hình > Sau đó bấm Devices. 

Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất để đăng nhập Telegram web qua QR Code, bạn ấn vào dòng chữ Scan QR Code > Tiếp tục bấm Scan QR Code một lần nữa. > Lúc này, màn hình điện thoại sẽ cho phép bạn quét mã QR hiện trên máy tính. Sau khi quét mã thành công, Telegram Web sẽ tự động đăng nhập

Telegram web là một trong những ứng dụng nhắn tin trực tuyến phổ biến giữ vai trò tốt trong việc kết nối với mọi người, phục vụ trong làm việc, học tập và giải trí. Nếu bạn thấy bài viết này hay và thú vị, hãy cùng chia sẻ thủ thuật Telegram này đến với mọi người bạn nhé. 

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm