Blog

Đi câu cá toàn gái xinh, thanh niên “rình” làm trò “tình cảm” nhưng nhận cái kết cực… hãm: “Đúng là giờ phút quan trọng đừng nên dính vào đàn bà”

18

Hóa ra, gái xinh đôi khi chưa đủ “tỳ hưu”.

Con gái chơi game bây giờ, chỉ cần xuất hiện là đã đáng được cưng chiều như linh vật rồi.

Dù xuất hiện ở đâu, họ cũng chiếm trọn spotlight và nhận được sự chú ý.

Nói một câu cũng là lời vàng. Đó là một đặc ân.

Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình rập làm trò tình tứ nhưng nhận cái kết không mấy tốt đẹp: Đúng là thời khắc quan trọng đừng dính vào phụ nữ - Ảnh 1.

Những cô gái biết chơi game luôn có một sức hút đặc biệt (ảnh minh họa)

Chính vì vậy mà trong hầu hết các trò chơi, các nam game thủ luôn coi các bóng hồng như một “thiên thần hộ mệnh”, một “bùa may mắn”, dù bằng cách này hay cách khác. Ví dụ, bạn cần một đội nữ hỗ trợ để “thăng hoa”, muốn nhận được lời động viên từ một bạn nữ để thành công tốt đẹp, hay tuyển một bạn nữ vào đội để “hợp phong thủy”. Nói chung là rất vui.

Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình mò làm trò yêu đương nhưng nhận cái kết không mấy tốt đẹp: Đúng là thời khắc quan trọng đừng dính vào phụ nữ - Ảnh 2.

Chơi game với con gái luôn rất vui, bằng cách này hay cách khác (ảnh minh họa)

Xem thêm:  Nhìn thấu bản chất: Tự ca ngợi tính năng, khoe chuyển từ Android sang rất dễ, tại sao Huawei chỉ coi HarmonyOS là “kế hoạch B” cho Mate 30?

Anh chàng trong truyện Tàng Kiếm Mobile ngày nay cũng tương tự như vậy. Ai cũng biết trong Tàng Kiếm Mobile có trò chơi câu cá, mở cửa lúc 4 giờ chiều, vừa giải trí thư giãn, vừa kết bạn tứ phương và nhận phần thưởng hậu hĩnh. Chính vì vậy mà ở đây đông đúc, già trẻ, gái trai và tất nhiên không bao giờ thiếu gái xinh.

Câu chuyện đi câu đầy nụ cười và nước mắt của nam game thủ Tàng Kiếm Mobile

Trong clip “tự sự” của mình, anh chàng Yolo lúc đầu cũng rất vất vả câu cá, nhưng vì đây là trò hên xui nên chỉ có thể trách anh chàng “tội nghiệp”. Cá nóc, cá úp hình, cá nóc, rồi cá nóc … hàng loạt loài cá nhỏ khiến anh chàng rơi vào tình trạng trầm cảm nhẹ.

Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình rập làm trò yêu đương nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười: Đúng là thời khắc quan trọng đừng dính vào phụ nữ - Ảnh 4.
Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình rập làm trò tình tứ nhưng nhận cái kết không mấy tốt đẹp: Đúng là thời khắc quan trọng đừng dính vào phụ nữ - Ảnh 5.

Liên tục các câu đi vào lòng đất

Xem thêm:  Ảnh thực tế vivo X Note: Smartphone màn hình 7 inch cấu hình flagship sắp ra mắt của vivo

Sau cả tiếng đồng hồ câu cá, anh chàng quyết định đi “câu gái” bằng cách hỏi han, đứng gần, thậm chí biến mình thành nhân vật chính của một bộ phim tình cảm nào đó. không thể mô tả. Giữ quan điểm rằng với một quả bóng trợ giúp nhỏ, câu cá sẽ tốt hơn …

Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình rập làm trò tình tứ nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười: Đúng là thời khắc quan trọng đừng dính vào phụ nữ - Ảnh 6.
Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình rập làm trò tình tứ nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười: Đúng là thời khắc quan trọng đừng dính vào phụ nữ - Ảnh 7.

Câu cá thì ít mà để ý đến con gái thì nhiều hơn

Thậm chí, anh chàng còn “đổi chiêu” nhiều lần nữa nhưng kết quả cuối cùng vẫn là chú cá nóc xinh xắn, chiều dài chưa từng có kỷ lục. Cuối cùng, hết giun, hết cần, hết lượt câu, nhưng nhìn vào rổ vẫn chỉ là … cá nóc.

Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình rập làm trò tình tứ nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười: Đúng là thời khắc quan trọng đừng dính vào phụ nữ - Ảnh 8.

Rất tình cảm, nhưng vẫn là một con cá nóc

Xem thêm:  iOS 15 và iPadOS 15 sẽ được phát hành vào ngày 20/9

Hóa ra, gái xinh đôi khi chưa đủ “tỳ hưu”. Có thể trong những lần câu tiếp theo, anh chàng Yolo của chúng ta sẽ bắt đầu cảm thấy … ọp ẹp khi đứng gần các nữ game thủ.

Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình rập làm trò tình tứ nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười: Đúng là thời khắc quan trọng đừng dính vào phụ nữ - Ảnh 9.

Còn bạn, khi câu cá, bạn thuộc trường phái nào? Tâm hồn trong sáng, bất chấp cám dỗ, phẩm hạnh chó đỏ hay không thoát khỏi sức hút của gái xinh? Đừng mạnh dạn, hãy đến Tàng Kiếm Mobile để chơi thử.

Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình mò làm trò tình tứ nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười: Đúng là thời khắc quan trọng đừng dính vào phụ nữ - Ảnh 10.
Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình rập làm trò tình tứ nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười ... đúng là thời khắc quan trọng đừng dính vào phụ nữ - Ảnh 11.
Đi câu toàn gái xinh, thanh niên rình mò làm trò tình tứ nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười: Đúng là thời khắc quan trọng đừng phụ nữ - Ảnh 12.

Tải game câu cá lạnh: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk

Go to top
Spoiler title

Con gái chơi game bây giờ, chỉ cần xuất hiện thôi đã xứng đáng được cưng như linh vật vậy.Hễ xuất hiện ở đâu cũng đều chiếm toàn bộ spotlight, nhận được sự chú ý.Thốt 1 câu cũng đều là lời vàng ý ngọc. Ấy là đặc quyền rồi.Con gái biết chơi game luôn có 1 sức hút đặc biệt (ảnh minh họa)Cũng chính vì thế mà ở hết các tựa game, các nam game thủ luôn coi các bóng hồng như một “thiên thần hộ mệnh”, một “bùa may mắn”, dù theo cách này hay cách khác. Ví dụ như cần 1 ban nữ support cho “thăng hoa”, muốn nhận 1 lời động viên từ bạn nữ để công thành suôn sẻ, hay tuyển 1 bạn nữ về team cho “hợp phong thủy”. Nói chung rất vui.Chơi game với con gái luôn rất vui, theo cách này hay cách khác (ảnh minh họa)Anh chàng trong câu chuyện về Tàng Kiếm Mobile ngày hôm nay cũng tương tự như vậy. Ai cũng biết trong Tàng Kiếm Mobile có cái trò gọi là câu cá, mở vào 4h chiều, vừa giải trí chill chill, vừa kết bạn 4 phương lại vừa nhận thưởng hậu hĩnh. Ấy thế nên là đông lắm, già trẻ gái trai đủ cả và đương nhiên, gái xinh là không bao giờ thiếu.Câu chuyện đi câu cá đầy nụ cười và nước mắt của nam game thủ Tàng Kiếm MobileTrong clip “tự sự” của mình, anh chàng Yolo ban đầu cũng rất chăm chỉ câu cá, nhưng bởi vì đây là cái trò hên xui cá to cá nhỏ nên chỉ biết trách anh chàng “nhân phẩm kém” mà thôi. Cá nóc, cá mặt tranh, cá nóc, rồi lại cá nóc… liên hoàn cá bé khiến anh chàng rơi vào trầm cảm nhẹ.Liên tục là những phát câu đi vào lòng đấtSau 1 hồi câu cá không được, anh chàng quyết định đi “câu gái” với việc lân la hỏi chuyện, đứng gần, thậm chí là tự biến mình thành nhân vật chính của 1 bộ phim ngôn tình nào đó, lãng mạn không lời nào tả được. Giữ vững quan điểm rằng có tí bóng hồng trợ lực thì công cuộc câu cá sẽ tốt hơn…Câu cá thì ít mà để ý gái thì nhiềuThậm chí anh chàng còn “đổi hướng tiếp cận” thêm nhiều lần nữa nhưng kết cả nhận được vẫn là những chú cá nóc đầy dễ thương, độ dài chưa bao giờ kỷ lục. Kết cục là hết cả giun, hết cả cần, hết cả lượt câu mà nhìn vào giỏ vẫn chỉ là… cá nóc.Tình cảm lắm, nhưng vẫn là cá nóc thôiHóa ra gái xinh đôi khi cũng không đủ để “giải nghiệp nhân phẩm” các bạn ạ. Có lẽ ở những lần câu cá sau, anh chàng Yolo của chúng ta sẽ bắt đầu cảm thấy… rén khi đứng gần các game thủ nữ.Còn bạn, khi câu cá bạn thuộc trường phái nào? Tâm tịnh, mặc kệ cám dỗ, nhân phẩm red dog hay cũng không thoát khỏi sức hút của gái xinh? Đừng mạnh miệng, hãy vào Tàng Kiếm Mobile để thử nhé.Tải game câu cá chill chill: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gkTàng Kiếm Mobile khởi động Giải đấu liên server – Hoa Sơn Luận Kiếm Mùa 1: Anh tài hội tụ, tổng giải thưởng lên tới 50 triệu đồng!

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’10/7/2021 8:58:00 PM’, ogId, “Đi câu cá toàn gái xinh, thanh niên "rình" làm trò "tình cảm" nhưng nhận cái kết cực… hãm: "Đúng là giờ phút quan trọng đừng nên dính vào đàn bà"”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Đi #câu #cá #toàn #gái #xinh #thanh #niên #rình #làm #trò #tình #cảm #nhưng #nhận #cái #kết #cực.. #hãm #Đúng #là #giờ #phút #quan #trọng #đừng #nên #dính #vào #đàn #bà
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm