Sử dụng đồ nội thất lý tưởng cho căn nhà nhỏ

Ở các khu vực thành phố hiện nay các căn nhà đều được xây dựng với diện tích tương đối nhỏ do phố xá đông đúc. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng đều có thể biến hóa căn nhà nhỏ của mình thành một nơi lý tưởng với những thiết kế nội thất độc đáo. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một số đồ nội thất lý tưởng để thiết kế cho căn nhà.

Lựa chọn đồ nội thất cho căn nhà nhỏ

Lựa chọn đồ nội thất cho căn nhà nhỏ

Đồ nội thất là bàn khách thông minh

Đồ nội thất không thể thiếu ở phòng khách chính là những chiếc bàn, tuy nhiên nó lại chiếm diện tích rất lớn trong một không gian. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc bàn được tích hợp nhiều chức năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Bạn có thể lực chọn chiếc bàn tận dụng không gian bên bên dưới làm chiếc ngăn kéo để những món đồ gọn vào trong đó. Có thể đựng những đồ dùng không hay sử dụng vào trong chiếc ngăn kéo sẽ rất tiện lợi.

Đồ nội thất trong phòng làm việc

Tích hợp kệ sách kết hợp với bàn làm việc

Tích hợp kệ sách kết hợp với bàn làm việc

Với diện tích căn nhà nhỏ, bạn không thể có được một nơi làm việc rộng rãi và bố trí được nhiều đồ. Tuy nhiên, có thể sử dụng chiếc kệ để sách tích hợp luôn chức năng làm bàn làm việc. Bàn làm việc tích hợp bên trong kệ sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng những món đồ cho công việc, tiết kiệm được rất nhiều diện tích. Ngoài ra, hiện nay còn có rất nhiều mẫu bàn làm việc thông minh có thể xếp gọn khi không sử dụng nữa.

Đồ nội thất là chiếc giường đa năng

Chiếc giường là nơi bạn có thể thư giãn, tuy nhiên nó cũng chiếm khá nhiều diện tích của căn phòng. Và khoảng không bên dưới chiếc giường thường được tận dụng đáng kể. Để đáp ứng tối đa nhu cầu tiết kiệm cho diện tích căn phòng, bạn có thể sử dụng những chiếc giường thông minh được thiết kế các tủ đựng bên dưới để những vật dụng không dùng đến vào trong. Ngoài ra, một số mẫu thiết kế được tích hợp có thể dựng lên tường trở thành chiếc tủ quần áo hoặc chiếc ghế sofa.

Đồ nội thất là những chiếc bếp ẩn

Những chiếc bếp ẩn là sự lựa chọn thông minh cho căn nhà nhỏ của bạn. Nó tạo cho căn phòng sự thoáng đãng, sạch sẽ nhưng vẫn đảm bảo được tính tiện nghi nhất. Căn bếp ẩn có thể thiết kế giống như chiếc tủ, khi không sử dụng đến có thể đóng lại gọn gàng.

Đồ nội thất bên trong không gian cho trẻ nhỏ

Chiếc giường tích hợp nhiều tính năng giúp tiết kiệm diện tích

Chiếc giường tích hợp nhiều tính năng giúp tiết kiệm diện tích

Đối với căn nhà nhỏ, bạn vẫn có thể tạo cho con mình một không gian riêng tư. Để làm được điều đó, bạn có thể sử dụng chiếc giường đa năng như: vừa làm giường, vừa có kệ, bàn học và ngăn kéo để đồ. Một số mẫu thiết kế còn tích hợp cả một chiếc giường kéo bên dưới thích hợp cho gia đình có nhiều trẻ. Sử dụng chúng có thể rèn cho trẻ tự ý thức được việc sắp xếp mọi thức gọn gàng hơn.

Như vậy, với một số món đồ nội thất có thể giúp căn nhà nhỏ của bạn trở nên tiện nghi hơn, không gian thoáng đãng hơn.

Tìm hiểu về dịch vụ Thiết kế website nội thất trọn gói


Kiến Thức liên quan