Blog

DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện các đối tượng tấn công các tuyển thủ qua MXH

26

Mới đây, DWG KIA – Đội tuyển đang là nhà vô địch thế giới của Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra thông báo chính thức về việc khởi kiện các trường hợp tấn công người chơi qua mạng xã hội, và tung tin thất thiệt liên quan đến nội tình của đội tuyển này. Nội dung cụ thể như sau:

DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện những kẻ tấn công người chơi qua mạng xã hội - Ảnh 1.

“Xin chào, đây là DWG KIA.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và khán giả đã quan tâm và ủng hộ DWG KIA trong thời gian vừa qua.

Mới đây, trên một nhóm SNS (mạng xã hội Hàn Quốc) của DWG KIA đã đăng tải nhiều trường hợp công kích, chỉ trích, miệt thị quá mức nhằm vào các tuyển thủ. Tệ hơn nữa, đã có một số hành vi tung tin đồn thất thiệt, vô căn cứ với mục đích bôi xấu. Là một đội có những cầu thủ được người hâm mộ yêu mến, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi cần phải có những hành động cứng rắn để duy trì trạng thái tinh thần của các cầu thủ và ngăn chặn những thông tin sai lệch gây hiểu lầm cho người hâm mộ.

Xem thêm:  Trải nghiệm “trùm cuối” Samsung Galaxy A73 5G: Xứng danh siêu phẩm của dòng A Series?

Vì vậy, DWG KIA sẽ thực hiện các biện pháp nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, thông qua người đại diện theo pháp luật là Luật sư Heo Won-rok và Luật sư Park Sang-yong, là cố vấn pháp lý của tổ chức. , để bảo vệ lợi ích của đội. Trước hết, chúng tôi sẽ theo dõi các trường hợp phát tán thông tin giả, sai sự thật, các đối tượng có ác ý nói xấu và sẽ tiến hành xử lý theo các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được.

Ngoài ra, hiện tại, các fan của DWG KIA cũng đang gửi rất nhiều thông tin qua địa chỉ contact@damwon.gg. Điều này giúp ích rất nhiều cho chúng tôi, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới.

Xem thêm:  Dậm chân ở vị trí bét bảng sau trận thua Team Secret, HLV Team Flash thốt lên câu nói đầy chua chát và bất lực

Cám ơn rất nhiều.”

Mặc dù DWG KIA không đề cập cụ thể người chơi nào là nạn nhân của vụ tấn công, nhưng hầu hết cư dân mạng đều cho rằng Ghost là cái tên được nhắm đến. Tại MSI 2021 và 2 trận đấu đầu tiên của DK tại LCK Mùa Hè 2021, Ghost không có phong độ thực sự tốt, và anh đã bị chỉ trích rất nhiều khi bị đổ lỗi cho những trận thua của DK, bao gồm cả thất bại 2-3 trước RNG khiến LCK thất thủ. chiếc cúp MSI.

Gần đây, cư dân mạng thậm chí còn phát hiện ra rằng ShowMaker đang leo rank ADC, và tin đồn bắt đầu lan truyền về việc người đi đường giữa của DK sẽ chuyển sang vị trí này, và Ghost sẽ chuyển sang vị trí này. đã thay thế.

DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện những kẻ tấn công người chơi qua mạng xã hội - Ảnh 2.

Phía DK vẫn im lặng trước tin đồn thay đổi đội hình, nhưng trước việc các tuyển thủ của họ trở thành nạn nhân của các hành vi bạo lực mạng, ban lãnh đạo đội đã quyết định ra tay để bảo vệ sự an toàn cho các tuyển thủ của mình. Tất cả cho người chơi.

Xem thêm:  LMHT: Fan phát hiện ra EDG thắng được “2 game danh dự” trước RNG chẳng qua là “ăn may” nhờ bug game

Bạo lực mạng là một vấn đề cực kỳ phổ biến trong nền thể thao điện tử ở Trung Quốc và Hàn Quốc, đặc biệt là ở Hàn Quốc. Nhiều tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tại LCK từng thú nhận rằng họ phải “bán đứng” giải đấu này không chỉ vì mức lương hậu hĩnh ở LCS hay LPL, mà còn vì các giải đấu nước ngoài bớt áp lực và ít bị tấn công hơn. hơn.

Go to top
Xem thêm về DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện các đối tượng tấn công các tuyển thủ qua MXH

Mới đây, DWG KIA – Đội tuyển hiện đang là Đương kim vô địch LMHT thế giới, đã đưa ra thông cáo chính thức về việc sẽ tiến hành xử lý bằng pháp luật với những trường hợp tấn công tuyển thủ qua mạng xã hội, và lan truyền thông tin thất thiệt liên quan đến vấn đề nội bộ của đội tuyển này. Nội dung cụ thể như sau:”Xin chào, đây là DWG KIA.Điều đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và khán giả vì đã quan tâm và ủng hộ DWG KIA trong thời gian vừa qua.Thời gian gần đây, trên một group SNS (một MXH của Hàn Quốc) của DWG KIA đã xuất hiện nhiều trường hợp công kích cá nhân, chỉ trích, miệt thị quá đà nhắm vào các tuyển thủ. Tệ hơn nữa, đã có một số hành vi lan truyền các tin đồn thất thiệt, vô căn cứ với mục đích bôi nhọ. Với tư cách là một đội tuyển sở hữu các tuyển thủ nhận được sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ, chúng tôi nhận thấy mình cần phải có những hành động cứng rắn để duy trì trạng thái tinh thần của các tuyển thủ, và ngăn chặn những thông tin sai lệch gây hiểu lầm giữa người hâm mộ.Vì vậy, DWG KIA sẽ thực hiện các biện pháp nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, thông qua đại diện pháp lý là Luật sư Heo Won-rok và Luật sư Park Sang-yong, vốn là những cố vấn luật của tổ chức, để bảo vệ quyền lợi cho đội tuyển. Trước hết, chúng tôi sẽ theo dõi các trường hợp lan truyền thông tin giả mạo, thất thiệt, những đối tượng có hành vi phỉ báng ác ý, và sẽ tiến hành xử lý theo các tài liệu và bằng chứng thu thập được.Ngoài ra, hiện tại các fan của DWG KIA cũng đang gửi rất nhiều thông tin thông qua contact@damwon.gg. Việc này giúp ích rất nhiều cho chúng tôi, rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của mọi người trong tương lai. Chân thành cảm ơn.”Dù DWG KIA không đề cập cụ thể đến việc tuyển thủ nào là nạn nhân của vụ tấn công, nhưng hầu hết cư dân mạng đều cho rằng Ghost chính là cái tên bị nhắm đến. Tại MSI 2021 và 2 trận đấu đầu tiên của DK ở LCK Mùa Hè 2021, Ghost có phong độ không thực sự tốt, và anh đã bị chỉ trích khá nhiều khi bị quy kết là nguyên nhân dẫn đến những trận thua của DK, bao gồm thất bại 2-3 trước RNG khiến LCK đánh mất chiếc cup MSI.Thời gian gần đây, cư dân mạng thậm chí còn phát hiện ra rằng ShowMaker đang leo rank ở vị trí xạ thủ, và bắt đầu rộ lên tin đồn về việc tuyển thủ đường giữa của DK sẽ chuyển sang vị trí này, và Ghost sẽ bị thay thế.Phía DK vẫn đang im lặng về tin đồn thay đổi đội hình, tuy nhiên trước tình trạng các tuyển thủ của họ trở thành nạn nhân của những hành vi bao lực mạng, Ban lãnh đạo đội tuyển đã quyết định hành động để bảo vệ an toàn cho tuyển thủ.Bạo lực mạng là một vấn nạn cực kỳ phổ biến trong nền thể thao điện tử của Trung Quốc và Hàn Quốc, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Rất nhiều tuyển thủ LMHT tại LCK từng thú nhận rằng họ phải “bán xới” khỏi giải đấu này không hẳn chỉ vì thù lao béo bở tại LCS hay LPL, mà còn vì các giải đấu nước ngoài ít áp lực và ít bị công kích hơn.Trai đẹp Kayn chính thức gia nhập hội “con ghẻ” của Riot Games

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘6/16/2021 11:59:00 PM’, ogId, “DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện các đối tượng tấn công các tuyển thủ qua MXH”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #DWG #KIA #thông #báo #sẽ #khởi #kiện #các #đối #tượng #tấn #công #các #tuyển #thủ #qua #MXH
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Tìm hiểu camp là gì | Sen Tây Hồ

1 giờ 13 phút trước 5

Xem thêm