Blog

Eimi Fukada “phiên bản Shopee” bất ngờ xuất hiện trong truyện tranh DC, trở thành người tình của Batman

19

Đây là một chi tiết vô cùng bất ngờ khiến các fan của Eimi Fukada cũng rất bất ngờ.

Nhắc đến những mỹ nhân đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ ngay đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không thiếu những mỹ nữ sở hữu nhan sắc hút hồn. Nổi tiếng nhất hiện nay là Eimi Fukada, tiểu mỹ nhân nổi bật nhất năm 2019 tại xứ sở hoa anh đào.

Eimi Fukada phiên bản Shopee bất ngờ xuất hiện trong truyện tranh DC, trở thành người yêu của Batman - Ảnh 1.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ tuổi nhất tham gia lĩnh vực phim người lớn. Năm 2017, cô bắt đầu tham gia diễn xuất với nghệ danh Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn, nhưng sau khi đổi tên thành Eimi Fukada, mọi thứ bắt đầu trở nên “xuôi chèo mát mái”. Eimi bắt đầu nổi hơn và trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong vài năm trở lại đây.

Xem thêm:  Không phải vua hay bậc vĩ nhân nào, người đầu tiên được lưu danh trong lịch sử từ thời trước khi có chữ viết sẽ khiến bạn bất ngờ!

Chỉ trong vòng 2 năm 2020 – 2021, tên tuổi của Eimi Fukada đã tăng lên nhanh chóng. Cô không chỉ xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phim 18+ mà còn được biết đến như một cái tên ăn khách đặc biệt trên mạng xã hội. Các thông số trên mạng xã hội của Eimi Fukada cũng tăng lên nhanh chóng. Cô liên tục đạt được những thành tích như hơn 800.000 lượt theo dõi trên YouTube và Instagram, đặc biệt là hơn 2 triệu lượt theo dõi trên mạng. Mạng xã hội Twitter. Những con số thuyết phục này đã giúp Eimi trở thành cái tên được yêu thích nhất và không còn phụ thuộc quá nhiều vào công việc chính là đóng phim 18+.

Eimi Fukada phiên bản Shopee bất ngờ xuất hiện trong truyện tranh DC, trở thành người yêu của Batman - Ảnh 2.

Nhờ sự nổi tiếng này, Eimi Fukada còn vươn xa hơn nữa khi liên tục được biết đến trong các lĩnh vực ngoài AV, thậm chí là ra ngoài lãnh thổ Nhật Bản. Độ phủ sóng của em ấy đã đạt mức rất cao, khiến em ấy xuất hiện ở những nơi bất ngờ. Cụ thể, mới đây, trong tuyển tập truyện mới nhất của DC Comics, Batman: The Imposter, chàng thám tử Blair Wong có gương mặt không khác gì Eimi. Thậm chí, cô nàng Blair Wong này còn có quan hệ tình cảm với Bruce Wayne và thậm chí còn qua đêm với Batman.

Xem thêm:  Lâm Chí Dĩnh lộ ảnh sử dụng iPhone 7 Plus với camera kép

Dù không biết là vô tình hay cố ý nhưng chắc chắn tất cả người hâm mộ đều rất bất ngờ khi Eimi Fukada xuất hiện trong thế giới DC. Hiện tại, cả Eimi và công ty DC đều chưa đưa ra bình luận gì về chi tiết này. Tuy nhiên, các fan của Eimi Fukada đều rất vui mừng khi thần tượng của mình đã thực sự “vươn ra ngoài thế giới” một cách bất ngờ. Biết đâu trong tương lai, Eimi còn góp mặt trong các bộ phim bom tấn của Hollywood?

Xem thêm:  Elon Musk hé lộ thêm thông tin về chiếc xe bán tải của Tesla, dự kiến ra mắt vào năm 2020

Bài báo này được thực hiện với sự giúp đỡ củaAV Crush.

Go to top
Spoiler title

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào. Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên “xuôi chèo mát mái”. Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong vài năm gần đây.Chỉ trong 2 năm 2020 – 2021, tên tuổi của Eimi Fukada tăng lên một cách chóng mặt. Cô nàng không chỉ vượt trội vươn lên top đầu bảng xếp hạng doanh số phim 18+, mà còn được biết đến như cái tên ăn khách đặc biệt trên mạng xã hội. Các thông số trên mạng xã hội của Eimi Fukada cũng tăng nhanh một cách chóng mặt cô liên tục đạt được những thành tích như hơn 800 nghìn người theo dõi trên YouTube và Instagram, đặc biệt hơn cả là hơn 2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Twitter. Những con số thuyết phục này đã giúp cho Eimi trở thành cái tên ăn khách bậc nhất và không còn quá phụ thuộc vào công việc chính của mình là làm phim 18+ nữa.Nhờ vào sự nổi tiếng này, Eimi Fukada còn vươn tầm hơn nữa khi liên tục được biết tới ở các lĩnh vực ngoài AV, thậm chí là đi ra khỏi Nhật Bản. Độ phủ sóng của cô nàng đã lên tới mức rất cao, khiến cho cô nàng xuất hiện ở những thứ không ai ngờ tới. Cụ thể mới đây, trong tập truyện mới nhất của DC Comics là Batman: The Imposter, nhân vật thám tử Blair Wong có khuôn mặt không khác gì Eimi cả. Thậm chí, cô nàng Blair Wong này còn có mối quan hệ tình cảm với Bruce Wayne và thậm chí qua đêm với Người Dơi.Dù không biết điều này là vô tình hay cố ý, nhưng chắc chắn tất cả các fan đều bất ngờ khi Eimi Fukada xuất hiện trong thế giới DC. Hiện tại, cả Eimi và công ty DC đều chưa lên tiếng gì về chi tiết này. Tuy nhiên, các fan của Eimi Fukada đều tỏ ra rất vui vẻ khi thần tượng của họ đã thực sự “vươn tầm thế giới” theo cách không ai ngờ đến. Có thể trong tương lai, Eimi thậm chí sẽ xuất hiện trong các bộ phim bom tấn của Hollywood nữa chăng?Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush. List các mỹ nhân 18+ được fan hâm mộ ví von là nữ thần đời thực (P.2)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/15/2021 5:10:00 PM’, ogId, “Eimi Fukada "phiên bản Shopee" bất ngờ xuất hiện trong truyện tranh DC, trở thành người tình của Batman”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Eimi #Fukada #phiên #bản #Shopee #bất #ngờ #xuất #hiện #trong #truyện #tranh #trở #thành #người #tình #của #Batman
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm