Blog

Fan cứng isekai anime điểm danh top 10 waifu xuất sắc nhất (P.1)

79

Những nhân vật nữ này không chỉ nổi bật trong thế giới isekai hỗn loạn trong series anime mà còn thể hiện khả năng chiến đấu độc nhất vô nhị, khiến khán giả vô cùng yêu thích.

Thông thường, hầu hết các anime chủ đề isekai chỉ xoay quanh các nhân vật nam và coi nhẹ các nhân vật nữ. Họ không có nhiều đất diễn nên ấn tượng để lại trong lòng khán giả khá mờ nhạt. Nhưng 10 nhân vật nữ trong danh sách này lại được xây dựng một cách vô cùng độc đáo, tạo nên thương hiệu riêng được nhiều người yêu thích anime isekai yêu thích.

10. Yui Kusanagi (Kamigami No Asobi)

Yui được nuôi dưỡng trong một ngôi đền và sở hữu kỹ năng kiếm thuật tuyệt vời. Một ngày nọ, cô được gửi đến thế giới của các vị thần với nhiệm vụ thuyết phục họ đồng cảm hơn với con người.

Fan cứng của anime isekai xem qua top 10 bộ phim hay nhất (P.1) - Ảnh 1.

Mặc dù nhiệm vụ của Yui rất khó khăn nhưng với sự thông minh và lòng trung thành của mình, cô đã dần chiếm được tình cảm của các vị thần. Yui không chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà còn giúp các vị thần và con người xích lại gần nhau hơn.

Xem thêm:  Nhìn những bức ảnh này, bạn sẽ không tin Trái Đất lại hồi sinh mạnh mẽ trong lúc dịch bệnh Covid-19 như vậy: Điều kỳ diệu hiếm hoi!

9. Chihiro Ogino (Vùng đất linh hồn)

Chihiro được giới thiệu là một cô bé ích kỷ, thay đổi tính cách 180 độ khi thấy mình bị mắc kẹt trong một thế giới tưởng tượng không lối thoát.

Fan cứng của anime isekai hãy xem qua top 10 bộ phim hay nhất (P.1) - Ảnh 2.

Bộ phim tập trung vào sự trưởng thành về tình cảm và tinh thần của Chihiro khi cô vượt qua những cơn giận dữ của trẻ con để liều mạng cứu bạn bè của mình. Trong một khoảng thời gian ngắn, Chihiro đã trở thành một thiếu nữ dũng cảm và tự tin, an toàn rời khỏi vùng đất tưởng tượng để trở về bên cha mẹ mình.

Xem thêm:  Giải mã lịch sử “bàn thắng Olympic”, siêu phẩm hiếm có được ghi trực tiếp từ chấm phạt góc

8. Catarina (Kiếp sau của tôi là một nhân vật phản diện)

Catarina vốn là một cô gái độc ác và tàn bạo nhưng qua biến cố Catarina đã trở thành một con người khác. Cô ấy tốt bụng, ngọt ngào và không ngại lao động chân tay nếu điều đó khiến cô ấy hạnh phúc.

Fan cứng của anime isekai đã liệt kê ra top 10 bộ phim hay nhất (P.1) - Ảnh 3.

Bản tính Catarina vô cùng tốt bụng, cô thường ra tay giúp đỡ mọi người ngay cả khi họ không yêu cầu và sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của họ.

7. Tanya Von Degurechaff (Biên bản chiến tranh Tanya)

Tanya là một nhân vật khá phức tạp trong light novel gốc. Anime đã khai thác khía cạnh tàn bạo và gian xảo của Tanya nhiều hơn so với manga và light novel. Ngoài việc thể hiện một số tính cách đi ngược lại với tính cách nữ chính điển hình, Tanya còn gây ấn tượng với sự tính toán và khéo léo của mình cả trong và ngoài chiến trường.

Fan cứng của anime isekai đếm top 10 bộ phim hay nhất (P.1) - Ảnh 4.

Tanya Von Degurechaff tàn nhẫn và hiếm khi đối xử chân thành với ai. Dù vậy, cô vẫn thể hiện rất tốt vai trò của một cấp dưới khiêm tốn trước mặt cấp trên.

Xem thêm:  MXH Lotus đã cho mở đăng ký tài khoản và dùng thử

6. Myne (Ascendance of A Bookworm)

Myne là một cô bé 5 tuổi với trí nhớ của một cô gái 22 tuổi Urano. Cô không muốn lãng phí thời gian mà tận dụng những điều kiện xung quanh để đưa ra những phát minh vượt thời gian. Myne yếu về thể chất nhưng cô không để điều đó cản trở mình mà thường xuyên nở nụ cười và cổ vũ tinh thần cho gia đình và bạn bè.

Fan cứng của anime isekai đếm top 10 bộ phim hay nhất (P.1) - Ảnh 5.

Myne được nhiều khán giả yêu thích vì truyền được một năng lượng rất tích cực – điều hiếm thấy ở thể loại isekai khi phần lớn cốt truyện tập trung vào những trận chiến cam go, khó khăn và hành trình hoàn thiện bản thân. riêng.

Go to top
Xem thêm về Fan cứng isekai anime điểm danh top 10 waifu xuất sắc nhất (P.1)

Thông thường, phần lớn các bộ anime lấy chủ đề isekai chỉ xoay quanh các nhân vật nam giới mà xem nhẹ nhân vật nữ. Họ không có nhiều đất diễn và do vậy ấn tượng để lại cho người xem khá mờ nhạt. Thế nhưng 10 nhân vật nữ trong danh sách này lại được xây dựng theo cách vô cùng độc đáo, tạo lên thương hiệu riêng mà nhiều khán giả yêu thích anime isekai yêu thích. 10. Yui Kusanagi (Kamigami No Asobi) Yui được nuôi dưỡng trong một ngôi đền và sở hữu khả năng kiếm thuật xuất sắc. Một ngày nọ, cô được đưa đến thế giới của các vị thần với nhiệm vụ thuyết phục để họ đồng cảm hơn với con người. Dù nhiệm vụ của Yui rất khó khăn, nhưng bằng trí thông minh và lòng trung thành của mình cô đã dần nhận được sự yêu mến của các vị thần. Yui chẳng những hoàn thành nhiệm vụ mà còn giúp thần thánh và con người xích lại gần nhau hơn. 9. Chihiro Ogino (Spirited Away) Chihiro được giới thiệu là một cô nhóc ích kỷ nhưng lại thay đổi tính cách 180 độ khi nhận ra mình đã bị mắc kẹt trong thế giới tưởng tượng không có lối thoát. Bộ phim tập trung vào quá trình trưởng thành về cảm xúc và tinh thần của Chihiro khi vượt qua cơn giận dữ trẻ con để liều mình cứu bạn bè. Trong một khoảng thời gian ngắn, Chihiro đã trở thành cô gái trẻ dũng cảm và tự tin, bình an vô sự rời khỏi vùng đất tưởng tượng để trở về bên cạnh cha mẹ. 8. Catarina (My Next Life As A Villainess) Catarina vốn là một cô gái độc ác và tàn bạo, thế nhưng trải qua biến cố Catarina trở thành con người khác. Cô tốt bụng, ngọt ngào và không ngại lao động chân tay nếu điều đó khiến cô cảm thấy hạnh phúc. Bản tính Catarina vô cùng tốt bụng, cô thường ra ngoài giúp đỡ mọi người ngay cả khi họ không hề nhờ vả cũng như sẵn lòng bỏ qua cho những lỗi lầm mà họ mắc phải. 7. Tanya Von Degurechaff (Tanya chiến ký) Tanya là nhân vật khá phức tạp từ nguyên tác light novel. Anime đã khai thác khía cạnh tàn bạo và xảo quyệt của Tanya nhiều hơn so với manga và light novel. Ngoài việc thực hiện một số tính cách đi ngược lại với mẫu nhân vật nữ thông thường, Tanya còn gây ấn tượng nhờ sự tính toán và khôn khéo cả trong lẫn ngoài chiến trường. Tanya Von Degurechaff tàn nhẫn và hiếm khi đối xử với ai thật lòng. Dù vậy, cô vẫn diễn rất tốt vai một cấp dưới khiêm tốn trước mặt cấp trên. 6. Myne (Ascendance of A Bookworm) Myne là cô bé 5 tuổi mang ý ức của cô nàng Urano 22 tuổi. Cô không muốn lãng phí thời gian mà tận dụng điều kiện xung quanh để đưa ra các phát minh vượt thời đại. Myne có thể chất yếu ớt, nhưng cô không để điều đó cản trở mình mà thường xuyên mỉm cười, cổ vũ cho gia đình, bạn bè. Myne được nhiều khán giả yêu quý vì truyền đi một năng lượng rất tích cực – điều hiếm thấy ở thể loại isekai khi mà phần lớn cốt truyện đều tập trung vào những cuộc chiến cam go, khó khăn và hành trình tự nâng cấp sức mạnh của bản thân. Sợ người xem thích “chuyển sinh”, nước Nga ra lệnh cấm chiếu hàng loạt anime isekai

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘6/1/2021 9:30:00 AM’, ogId, “Fan cứng isekai anime điểm danh top 10 waifu xuất sắc nhất (P.1)”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Fan #cứng #isekai #anime #điểm #danh #top #waifu #xuất #sắc #nhất #P.1
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech
Xem Thêm:  outliner Tabs – Quản lý tab trên Google Chrome theo cây

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm