Blog

GAM kết thúc tuần “lọc fan”, “Gà Hồng” SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt

22

Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu 25/11 là cuộc đối đầu giữa GAM Esports và SBTC Esports. Một bên là đội đã có tuần đầu tiên vô cùng thuận lợi của VCS Mùa Đông 2021, bên kia là đội đang bắt đầu sự trở lại của mình sau chuỗi trận khởi đầu không mấy thuận lợi. Hai đội có thể tạm coi là ở hai thái cực và chiến tuyến chính là cuộc đối đầu của họ trong ngày thi đấu thứ 9 của khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021. Chưa kể, với “định mệnh” trong quá khứ, cuộc đối đầu giữa SE và GAM cũng đặc biệt thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng LoL Việt.

GAM kết thúc tuần lọc fan, Hong Chicken SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt - Ảnh 1.

GAM vs SE là trận đấu tâm điểm của VCS Mùa Đông ngày 25/11

Ở ván 1, có thể nói rằng một khi Levi bật “chế độ nghiêm túc” và Kiaya trở lại “chiến binh đường trên” quen thuộc, cả hai tuyển thủ trẻ tuổi Hiro02 và Penguin của SE đơn giản không phải là đối thủ của nhau. . Kiaya đã lấy Jayce và khiến Hiro02 của SE phải ra khỏi trang trại và liên tục phải ở lại. Chỉ cần sơ hở một chút, dù cầm một vị tướng có thể coi là tương đối cứng như Camille, Hiro02 hoàn toàn có thể nằm xuống bất cứ lúc nào. Về phần Penguin, anh ta đơn giản là không thể theo kịp tốc độ di chuyển và khả năng kiểm soát bản đồ của người đi rừng có kỹ năng tốt nhất VCS hiện tại. GAM kết thúc Ván 1 chỉ trong hơn 26 phút với Levi tham gia vào tất cả các mạng của GAM và anh ấy thậm chí không nằm xuống một lần nào.

GAM kết thúc tuần lọc fan, Hong Chicken SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt - Ảnh 2.

Ở ván 2, GAM thậm chí còn thể hiện sự hủy diệt hơn cả ván 1. Trận đấu này ghi nhận phong độ chói sáng áp đảo của Kiaya và đặc biệt là Kati. Kennen trong tay Kiaya liên tục có những pha Sấm Sét xé nát đội hình đối phương và Kati thậm chí còn không để Penguin hay Artifact chơi game. Quét Điểm Yếu của Syndra kết hợp với Sức Mạnh Bùng Nổ của Syndra có thể làm mục tiêu bốc hơi ngay lập tức nếu kết hợp đúng. Ván 2 trận đấu giữa GAM và SE đã kết thúc sau gần 24 phút thi đấu – nhanh nhất VCS Mùa Đông 2021 tính đến thời điểm hiện tại.

GAM kết thúc tuần lọc fan, Hong Chicken SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt - Ảnh 3.

GAM vs SE – Ván 1

Xem thêm:  “Hợp tác” với đối thủ để tạo ra trận ARAM kéo dài gần 4 tiếng, người chơi khiến cộng đồng tranh cãi

Đánh dấu GAM vs SE [VÁN 1][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 2 – 25.11.2021]

GAM vs SE – Ván 2

Đánh dấu GAM vs SE [VÁN 2][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 2 – 25.11.2021]

Ở trận đấu đầu tiên, Team Flash cũng có cuộc đối đầu được dự đoán là sẽ vô cùng khó khăn khi gặp “độc cô cầu bại” CERBERUS Esports. Tuy nhiên, TF cũng gây bất ngờ khi có 1 ván thắng trước CES và ở ván 3 quyết định, họ thậm chí còn suýt nữa làm nên chuyện. Tuy nhiên, Caitlyn quá xanh trong tay Artemis đã dập tắt mọi hy vọng của TF và tiếp tục giúp CES giữ vững ngôi đầu bảng VCS Mùa Đông 2021 sau ngày thi đấu 25/11.

GAM kết thúc tuần lọc fan, Hong Chicken SE bị hủy diệt 0-2 trong tích tắc - Ảnh 6.

Với việc hủy diệt SE, GAM đã chính thức trở lại cuộc đua vô địch tại VCS Mùa Đông năm nay. Về phần SE, họ cần xốc lại tinh thần ngay lập tức. Để thua một GAM có lực lượng và tinh thần, phong độ đang ở mức cao nhất có thể coi là một điều đen đủi, nhưng chặng đường vẫn còn dài và SE hoàn toàn vẫn còn rất nhiều cơ hội cạnh tranh danh hiệu.

Xem thêm:  VCT APAC Challengers: Stage 1 – K1llerS tỏa sáng, Fancy United có chiến thắng đầu tiên!
Go to top
Spoiler title

Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu 25/11 chính là cuộc đối đầu giữa GAM Esports và SBTC Esports. Một bên là đội đã có tuần lễ đầu tiên của VCS Mùa Đông 2021 vô cùng thuận lợi, và bên kia, là đội đang bắt đầu màn comeback sau loạt trận khởi đầu không thuận lợi. Hai đội có thể xem là tạm ở 2 thái cực và lằn ranh chính là trận đối đầu của họ trong ngày thi đấu thứ 9 thuộc khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021 này. Ấy là còn chưa kể, với những “duyên nợ” trong quá khứ, cuộc đối đầu giữa SE và GAM còn đặc biệt thu hút sự chú ý vô cùng lớn của cộng đồng LMHT Việt.GAM vs SE là cặp đấu tâm điểm của VCS Mùa Đông ngày thi đấu 25/11Ở game 1, có thể nói, một khi Levi bật “nghiêm túc mode” còn Kiaya trở lại là “chiến thần đường trên” quen thuộc, thì cả 2 tuyển thủ trẻ của SE là Hiro02 và Penguin đơn giản không phải là đối thủ. Kiaya cầm Jayce và khiến cho Hiro02 của SE vừa bị out farm vừa liên tục phải bám trụ. Chỉ cần một chút sơ hở, dù cầm trong tay 1 vị tướng có thể xem là cũng tương đối cứng như Camille, Hiro02 hoàn toàn có thể nằm xuống bất kỳ lúc nào. Còn Penguin, đơn giản là anh không thể theo kịp tốc độ di chuyển và kiểm soát toàn bản đồ của người đi rừng lão luyện bậc nhất VCS hiện tại. GAM kết thúc game 1 chóng vánh chỉ trong khoảng hơn 26 phút đồng hồ với Levi tham gia vào tất cả các mạng hạ gục của GAM và anh thậm chí còn không nằm xuống bất kỳ lần nào.Sang game 2, thậm chí GAM còn thể hiện sự hủy diệt hơn so với game 1. Ván đấu này ghi nhận sự tỏa sáng vượt trội hơn hẳn của Kiaya và đặc biệt là Kati. Kennen trong tay Kiaya liên tục có những pha Bão Sấm Sét nghiền nát đội hình đối thủ còn Kati thì thậm chí không để cho Penguin hay Artifact được chơi game. Những pha Quét Tan Kẻ Yếu kết hợp với Bùng Nổ Sức Mạnh của Syndra có thể làm bốc hơi ngay lập tức một mục tiêu nếu combo chuẩn chỉnh. Game 2 trận đấu giữa GAM và SE kết thúc chỉ sau gần 24 phút thi đấu – nhanh nhất VCS Mùa Đông 2021 tính cho đến thời điểm hiện tại.GAM vs SE – Ván 1Highlight GAM vs SE [VÁN 1][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 2 – 25.11.2021] GAM vs SE – Ván 2Highlight GAM vs SE [VÁN 2][VCS Mùa Đông 2021][Tuần 2 – 25.11.2021] Trong trận đấu đầu tiên, Team Flash cũng có cuộc đối đầu vốn đã được dự báo là vô cùng khó khăn khi gặp “độc cô cầu bại” CERBERUS Esports. Tuy nhiên, TF cũng gây bất ngờ khi có 1 game thắng trước CES và sang game 3 quyết định, họ thậm chí còn suýt làm nên chuyện. Tuy nhiên, Caitlyn trong tay Artemis quá xanh đã dập tắt mọi hy vọng của TF và tiếp tục giúp CES giữ vị trí đầu bảng VCS Mùa Đông 2021 sau ngày thi đấu 25/11.Với màn hủy diệt SE, GAM đã chính thức trở lại cuộc đua chức vô địch tại VCS Mùa Đông năm nay. Riêng SE, họ cần phải ngay lập tức xốc lại tinh thần. Thua 1 GAM với lực lượng và tinh thần, phong độ đang ở mức cao nhất thì có thể xem như 1 điều không may mắn nhưng chặng đường còn dài và SE hoàn toàn vẫn còn rất nhiều cơ hội để cạnh tranh danh hiệu.Xạ Thủ Upset lên tiếng trước tố cáo của đàn em Adam, dân mạng phát hiện anh chàng “bỏ tất cả để leo rank cùng vợ”

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/25/2021 11:59:00 PM’, ogId, “GAM kết thúc tuần "lọc fan", "Gà Hồng" SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #GAM #kết #thúc #tuần #lọc #fan #Gà #Hồng #bị #hủy #diệt #trong #nháy #mắt
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm