Blog

Hacker: “Ngày chúng tôi crack hoàn toàn được chiếc máy Nintendo Switch đã ở rất gần rồi”

22

Một khi game thủ đã muốn thì việc tận dụng những tiến bộ mà nhóm hacker đạt được để phục vụ cho mục đích chơi game Nintendo Switch lậu chắc chắn không phải là điều gì đó quá khó khăn.

Như chúng tôi đã báo cáo, Nintendo Switch đã bị hack theo một cách thức hoàn toàn mới, can thiệp trực tiếp vào phần cứng của máy. Cụ thể hơn, tại sự kiện quy tụ hacker ở Đức, một nhóm hacker đã “chọc ngoáy” thẳng vào chip xử lý Nvidia Tegra của Switch, cho phép họ sử dụng những tính năng mà chỉ kỹ sư Nvidia mới có thể sử dụng. chẳng hạn, có thể can thiệp vào các lớp sâu nhất của chipset mà không phải ai cũng có thể truy cập.

Vào ngày 7 tháng 1, một nhóm tin tặc tự xưng là Fail0verflow đã đăng một video clip trong đó Nintendo Switch chạy phần mềm homebrew trên nền tảng này và sau đó cho biết lỗi này đã được khắc phục hoàn toàn. được tìm thấy thông qua sự can thiệp của phần cứng. Điều này đồng nghĩa với việc không một bản cập nhật phần mềm nào có thể khắc phục được lỗi nghiêm trọng này, như lần Xbox 360 mod chip JTAG để chơi game lậu.

Xem thêm:  Link tải miễn phí Creature In The Well, indie game xuất sắc nhất nhì năm 2019

Nếu muốn sửa lỗi bảo mật này, cách duy nhất Nintendo có là thay đổi hoàn toàn cấu trúc phần cứng của Switch, điều này gần như là không thể vào lúc này, trừ khi họ tung ra phiên bản dành cho hệ máy console. Mới.

Tại sự kiện Chaos Communication Congress, một nhóm hacker đã nói rằng Nintendo Switch sở hữu một hệ điều hành tùy chỉnh được viết theo cách bảo mật nhất mà họ từng thấy. Nhiều lớp bảo mật được sử dụng và nếu họ muốn bẻ khóa Nintendo Switch thông qua phần mềm, họ phải vượt qua nhiều lớp bảo vệ đó. Nhưng khó không có nghĩa là không thể, và tại hội nghị đó, nhóm ba hacker này đã trình diễn một Switch đã được khắc phục thành công để chạy homebrew.

Thậm chí gần đây nhất, một nhóm hacker có tên Team-Xecuter đã giới thiệu một con chip để “hàn” vào bo mạch của Switch, cho phép người dùng chạy phần mềm tự viết thay vì chỉ sử dụng các ứng dụng do Switch tạo ra. Nintendo phát hành. Tuy nhiên, họ cho biết, họ sẽ chỉ lợi dụng lỗi hệ thống này để chạy homebrew ở mức kiểm soát cao nhất, không chơi game crack.

Xem thêm:  Đến thăm thế giới mua sắm cho game thủ: Hễ lạc vào đây đảm bảo 100% sẽ quên lối về

Nhưng một khi game thủ muốn thì việc tận dụng những tiến bộ mà nhóm hacker trên đạt được để phục vụ cho mục đích chơi game lậu chắc chắn không phải là điều gì đó quá khó khăn.

Go to top
Spoiler title

Như chúng tôi đã đưa tin, Nintendo Switch đã bị hack theo một cách mới toanh, can thiệp thẳng vào phần cứng của chiếc máy. Cụ thể hơn, tại sự kiện quy tụ các hacker ở Đức, một nhóm hacker đã “chọc” thẳng vào chip xử lý Nvidia Tegra của chiếc máy Switch, khiến họ có thể sử dụng những tính năng chỉ có các kỹ sư của Nvidia mới có thể làm, ví dụ như can thiệp vào những tầng sâu nhất của chipset, thứ không phải ai cũng có thể truy cập vào.

Vào ngày 07/01 vừa qua, một nhóm hacker tự xưng là Fail0verflow đã đăng tải một đoạn video clip trong đó Nintendo Switch chạy được phần mềm tự viết (homebrew) trên nền chiếc máy, và sau đó cho biết lỗi này hoàn toàn được tìm ra nhờ việc can thiệp phần cứng. Điều này có nghĩa là không một bản cập nhật phần mềm nào có thể sửa được lỗi nghiêm trọng này, giống như thời kỳ Xbox 360 mod chip JTAG để chơi game lậu vậy.

Nếu muốn sửa được lỗi bảo mật này, Nintendo chỉ có một cách duy nhất chính là thay đổi hoàn toàn kết cấu phần cứng của chiếc máy Switch, điều gần như không thể ở thời điểm hiện tại trừ phi họ cho ra mắt phiên bản máy mới toanh.

Tại sự kiện Chaos Communication Congress, một nhóm các hacker đã cho biết, Nintendo Switch sở hữu hệ điều hành custom được viết theo cách bảo mật nhất mà họ từng nhìn thấy. Rất nhiều lớp bảo mật được sử dụng và nếu muốn crack chiếc máy Nintendo Switch thông qua phần mềm, họ phải vượt qua được ngần đó lớp hàng rào bảo vệ. Nhưng khó không có nghĩa là không thể làm được, và ngay tại cuộc hội thảo đó, nhóm ba hacker này đã trình diễn một chiếc máy Switch đã bị vượt rào để chạy homebrew một cách thành công.

Thậm chí mới đây nhất, nhóm hacker có tên Team-Xecuter đã giới thiệu một con chip để “hàn” vào bo mạch của Switch, cho phép người sử dụng chạy được các phần mềm tự viết thay vì chỉ dùng được các ứng dụng do Nintendo phát hành. Tuy nhiên họ cho biết, sẽ chỉ tận dụng lỗi hệ thống này để chạy homebrew ở quyền điều khiển cao nhất, chứ không dùng để chơi game crack.

Nhưng một khi game thủ đã muốn, thì việc lợi dụng những tiến bộ mà các nhóm hacker kể trên đạt được để phục vụ vào mục đích chơi game lậu chắc chắn không phải là điều gì đó quá khó khăn.

Tin nóng: Nintendo Switch bị hack bằng phương thức mới, ngày chơi được game lậu chẳng còn xa nữa

Theo Helino

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 17;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘1/19/2018 12:00:00 AM’, ogId, “Hacker: "Ngày chúng tôi crack hoàn toàn được chiếc máy Nintendo Switch đã ở rất gần rồi"”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Hacker #Ngày #chúng #tôi #crack #hoàn #toàn #được #chiếc #máy #Nintendo #Switch #đã #ở #rất #gần #rồi
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm