Blog

Hacker thách thức Garena, livestream hack Liên Quân bản mới, người xem khủng hơn cả streamer “ăn cháo đá bát”

28

Đã có rất nhiều bài báo nói về vấn nạn hack map tồn tại trong Liên Quân Mobile, người chơi tựa game này phàn nàn không ít. Nhưng đáng buồn là chúng vẫn diễn biến theo chiều hướng phức tạp đến mức hacker Việt Nam còn sang tận máy chủ Đài Bắc Trung Hoa để lũng đoạn Liên Quân của thị trường này.

Hacker thách đấu Garena, livestream hack Liên Quân phiên bản mới, người xem còn tệ hơn cả streamer ăn cháo đá bát - Ảnh 1.

Phiên bản mới của Liên Quân Mobile vẫn chưa ra mắt ở máy chủ Việt Nam, nhưng Liên Quân tại Đài Bắc Trung Hoa đã được cập nhật. Chính vì vậy mà hacker tại Liên Quân Việt Nam đã tìm đến máy chủ này để “gây rối”, đồng thời để test phiên bản hack cho bản cập nhật lớn của Liên Quân.

Hacker thách đấu Garena, livestream hack Liên Quân phiên bản mới, người xem còn tệ hơn cả streamer ăn cháo đá bát - Ảnh 2.

Bình luận buồn của một bộ phận game thủ “xuống cấp” về ý thức

Xem thêm:  Hóa ra đây mới là sự thật bản nhạc bị đánh cắp của SpaceSpeakers – Câu chuyện không đơn giản?

Vốn dĩ, Liên Quân tại thị trường Đài Bắc Trung Hoa cũng do Garena vận hành và hành động này của hacker không khác gì “thách thức” ông lớn này. Nhiều người hâm mộ Liên Quân và cả những YouTuber của tựa game này đều mong rằng phiên bản mới sẽ loại bỏ được nạn hack map, hoặc chí ít thì vấn nạn hack map cũng bớt đi do cập nhật dữ liệu phiên bản đã thay đổi. Điều.

Hacker thách đấu Garena, livestream hack Liên Quân phiên bản mới, người xem còn tệ hơn cả streamer ăn cháo đá bát - Ảnh 3.

Tuy nhiên, việc hack bản đồ vẫn diễn ra phức tạp và họ thậm chí còn livestream phiên bản mới tại Liên minh Đài Bắc Trung Hoa. Điều đáng nói là lượng khán giả theo dõi buổi livestream này còn “đông” hơn cả Bê Chanh khi phát sóng Vết Nại Hoang mới đây. Trong khi Bé Chanh bất ngờ trở lại chơi Wild Rift với chỉ hơn 300 người xem thì hacker Liên Quân livestream hack map thậm chí lên tới 352, thậm chí có thời điểm xấp xỉ 400 và luôn duy trì ở mức cao này.

Hacker thách đấu Garena, livestream hack Liên Quân phiên bản mới, người xem còn tệ hơn cả streamer ăn cháo đá bát - Ảnh 4.

Bé Chanh của bé Chanh livestream chỉ đạt 311 lượt người xem

Xem thêm:  Những điểm NÊN – KHÔNG NÊN khi tham gia thi đấu môn phái, game thủ hãy chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ!

Nhiều bình luận của “khán giả” còn cổ vũ cho việc hacker phá Liên minh, điều này cho thấy ý thức vô cùng tồi tệ của một bộ phận người chơi tựa game này. Chứng tỏ, Liên Quân không phải là game “rác” như ai đó vu khống mà một bộ phận game thủ với ý thức xuống cấp đã khiến cả một tựa game MOBA “quốc dân” bị định kiến. chỉ xấu.

Xem thêm:  Siêu phẩm Final Fantasy VII đúng chất huyền thoại phát hành Mobile ngay 2022, trailer tung đồ họa ngỡ ngàng

Videoừm tVângAi vichấm dứt:

Hacker thách đấu Garena, livestream hack Liên Quân phiên bản mới, người xem còn tệ hơn cả streamer ăn cháo đá bát

Go to top
Spoiler title

Đã có rất nhiều bài viết về vấn nạn hack map tồn tại trong Liên Quân Mobile, người chơi tựa game này kêu than cũng không hề ít. Nhưng đáng buồn thay là chúng vẫn diễn biến theo những chiều hướng vô cùng phức tạp đến mức hacker Việt Nam còn sang tận máy chủ Đài Bắc Trung Hoa để quậy phá tại Liên Quân của thị trường này.Phiên bản mới của Liên Quân Mobile hiện tại vẫn chưa được ra mắt tại máy chủ Việt Nam, song Liên Quân tại Đài Bắc Trung Hoa thì đã được cập nhật. Chính vì lẽ đó mà hacker tại Liên Quân Việt Nam đã sang máy chủ này để “quậy”, đồng thời để test phiên bản hack dành cho bản cập nhật lớn của Liên Quân.Những bình luận đáng buồn của một bộ phận game thủ “xuống cấp” về ý thứcVốn dĩ, Liên Quân tại thị trường Đài Bắc Trung Hoa cũng được vận hành bởi Garena và hành động này của hacker không khác gì “thách thức” ông lớn này. Nhiều fan của Liên Quân và ngay cả các YouTuber của tựa game này cũng hy vọng rằng phiên bản mới sẽ dẹp tan được hack map, hoặc chí ít là cũng khiến cho vấn đề hack map thuyên giảm do cập nhật thay đổi về dữ liệu bản đồ.Thế nhưng, hack map vẫn diễn biến phức tạp và chúng thậm chí còn livestream phiên bản mới tại Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa. Đáng nói hơn lượng người xem livestream này còn “đông” hơn cả Bé Chanh khi phát sóng Tốc Chiến mới đây. Trong khi Bé Chanh đột nhiên quay lại chơi Tốc Chiến chỉ đạt hơn 300 người xem thì hacker Liên Quân livestream hack map còn lên tới con số 352, thậm chí có thời điểm xấp xỉ 400 và luôn duy trì ở mức khá cao này.Bé Chanh livestream Tốc Chiến chỉ đạt 311 người xemNhiều bình luận của “khán giả” còn cổ vũ cho hacker để phá nát Liên Quân, điều này cho thấy ý thức vô cùng tồi tệ của một bộ phận người chơi tựa game này. Chứng minh rằng, Liên Quân không phải là một tựa game “rác” như lời vu cáo của ai đó mà chính một bộ phận game thủ với ý thức xuống cấp đã khiến cho cả một trò chơi “MOBA quốc dân” bị mang định kiến xấu mà thôi.Video tóm tắt bài viết:Hacker thách thức Garena, livestream hack Liên Quân bản mới, người xem khủng hơn cả streamer ăn cháo đá bát

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘9/24/2021 1:18:00 PM’, ogId, “Hacker thách thức Garena, livestream hack Liên Quân bản mới, người xem khủng hơn cả streamer "ăn cháo đá bát"”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Hacker #thách #thức #Garena #livestream #hack #Liên #Quân #bản #mới #người #xem #khủng #hơn #cả #streamer #ăn #cháo #đá #bát
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm