Blog

Hé lộ 6 mức truy nã mới trong One Piece, tiền thưởng của chỉ huy quân Cách Mạng thấp đến bất ngờ

15

Phiên bản mới nhất của Vivre Card Databook One Piece đã được phát hành và hé lộ nhiều thông tin thú vị. Cụ thể dưới đây là 6 mức truy nã của một số nhân vật One Piece đã được tiết lộ.

Vậy những cái tên nào vừa được tiết lộ mức tiền thưởng, cùng tham khảo bên dưới nhé!

1. Sáu mức tiền thưởng mới được tiết lộ trong One Piece

Tiết lộ 6 cấp độ truy nã mới trong One Piece, phần thưởng của chỉ huy Quân cách mạng thấp đến bất ngờ - Ảnh 1.

Sáu mức tiền thưởng cho một số nhân vật One Piece được tiết lộ trong ấn bản mới này của Sổ dữ liệu thẻ Vivre là:

– Marco (1.374.000.000)

– Izo (510.000.000)

– Belo Betty (457.000.000)

– Karasu (400.000.000)

– Lindbergh (314.000.000)

– Morley (290.000.000)

Trong đó có 2 cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng và 4 chỉ huy của quân Cách mạng. Có lẽ những thông tin mới về quân Cách mạng sẽ dần được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Xem thêm:  Sylvester Stallone bị vợ đệ đơn ly hôn do xăm hình thú cưng đè lên hình xăm mặt vợ

2. Đối với tầm vóc của một chỉ huy Yonko, tiền thưởng của Marco rất cao

Tiết lộ 6 cấp độ truy nã mới trong One Piece, tiền thưởng của chỉ huy Quân đội Cách mạng thấp một cách đáng kinh ngạc - Ảnh 2.

Sau khi biết về tiền thưởng của Marco, nó được đánh giá là rất cao đối với một chỉ huy trong băng hải tặc Yonko. Vì vậy, mức độ truy nã của Marco đã vượt qua Katakuri – Chỉ huy ngọt ngào mạnh nhất của nhóm Big Mom. Tiền thưởng của Katakuri chỉ là 1.057.000.000.000 đồng.

Ngoài ra, mức truy nã của Marco cũng vượt trội so với Queen – thảm họa mạnh thứ 2 trong băng Kaido, người có số tiền thưởng là 1.320.000.000 bụng. Theo dự đoán của nhiều người, có lẽ chỉ có 1 vị chỉ huy của Tứ hoàng có thể vượt qua thưởng của Marco, đó là King – người cho đến chương 1017 vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm:  Lật mở vụ sát hại 10 người dã man được làm phim Bánh Bao Nhân Thịt Người: Bộ phận thi thể bị trộn lẫn, hung thủ không chỉ có một?

Mặt khác, tiền thưởng của Izo kém xa tất cả các chỉ huy chính của nhóm Kaido. Izo cũng vẫn thua Charlotte Snack, cựu Chỉ huy ngọt ngào của nhóm Big Mom. Tiền thưởng của Snack là 600.000.000 bụng.

3. Các chỉ huy quân cách mạng đều có mức truy nã dưới 500 triệu bụng?

Tiết lộ 6 cấp độ truy nã mới trong One Piece, tiền thưởng của chỉ huy Quân đội Cách mạng thấp một cách đáng kinh ngạc - Ảnh 3.

Ngoài Marco và Izo, bốn cấp độ Một phần thưởng khác vừa được tiết lộ là của các chỉ huy của Quân đội Cách mạng. Tôi thực sự ngạc nhiên khi biết rằng thưởng tất cả đều nằm bụng dưới 500 triệu, đây không phải là con số cao.

Xem thêm:  Các fan anime Thám Tử Đã Chết bấn loạn vì “Waifu quốc dân” mới, vừa xuất hiện đã cho nam chính đụng chạm tâm hồn

Vấn đề là khác với bọn cướp biển, mục tiêu của quân cách mạng đặc biệt nhằm vào cuộc chiến với Chính phủ thế giới, tức là chúng sẽ trở thành kẻ muốn đối đầu với những kẻ đứng đầu thế giới và đáng báo động nhất.

Nếu mức truy nã của các chỉ huy không cao như vậy, không biết mức truy nã của Tổng tư lệnh quân cách mạng là bao nhiêu, liệu có cao như kỳ vọng của người hâm mộ? Hoặc có khả năng Dragon sẽ vượt mặt cấp dưới của mình về tiền thưởng khi Ai là mục tiêu của Chính phủ Thế giới?

Go to top
Xem thêm về Hé lộ 6 mức truy nã mới trong One Piece, tiền thưởng của chỉ huy quân Cách Mạng thấp đến bất ngờ

Phiên bản mới nhất của Vivre Card Databook One Piece đã được phát hành và hé lộ rất nhiều thông tin thú vị. Mà cụ thể ở đây chính là 6 mức truy nã của một số nhân vật One Piece đã được hé lộ thêm.Vậy những cái tên nào mới được hé lộ mức tiền thưởng của mình, cùng kiểm tra ở dưới đây nhé! 1. Sáu mức tiền thưởng mới được tiết lộ trong One PieceSáu mức truy nã của 1 số nhân vật One Piece được tiết lộ trong ấn bản mới này của Vivre Card Databook là:- Marco (1.374.000.000)- Izo (510.000.000)- Belo Betty (457.000.000)- Karasu (400.000.000)- Lindbergh (314.000.000)- Morley (290.000.000) Trong đó có 2 thành viên cũ của băng Râu Trắng và 4 chỉ huy thuộc quân đội Cách mạng. Có lẽ các thông tin mới về quân đội Cách mạng sẽ dần được hé lộ thêm trong thời gian tới. 2. Đối với tầm vóc của một chỉ huy Yonko, tiền thưởng của Marco rất cao Sau khi biết thông tin về tiền thưởng của Marco, nó được nhận định là rất cao đối với một chỉ huy trong băng Tứ Hoàng. Vậy là mức truy nã của Marco đã vượt qua Katakuri – Tư lệnh ngọt mạnh nhất của nhóm Big Mom. Giá trị truy nã của Katakuri chỉ là 1.057.000.000belly mà thôi.Ngoài ra, mức truy nã của Marco cũng vượt trội hơn Queen – thảm họa mạnh thứ 2 trong băng Kaido, người có số tiền thưởng là 1.320.000.000 belly. Theo dự đoán của nhiều người, có lẽ chỉ có 1 chỉ huy băng Tứ Hoàng có thể vượt qua tiền thưởng của Marco, đó là King – người cho đến chương 1017 vẫn chưa được tiết lộ.Mặt khác, tiền thưởng của Izo thua xa tất cả các chỉ huy chính của nhóm Kaido. Izo cũng vẫn thua Charlotte Snack, cựu Tư lệnh ngọt của nhóm Big Mom. Giá trị truy nã của Snack là 600.000.000 belly. 3. Các chỉ huy quân Cách Mạng đều có mức truy nã dưới 500 triệu belly? Ngoài Marco và Izo, bốn mức tiền thưởng khác vừa mới được hé lộ là của các chỉ huy trong quân đội Cách mạng. Tôi thực sự ngạc nhiên khi biết rằng mức tiền thưởng của họ đều dưới 500 triệu belly, đây không phải là con số cao.Vấn đề là không giống như những tên cướp biển, mục tiêu của quân cách mạng đặc biệt hướng tới cuộc chiến với Chính phủ Thế giới, tức là họ sẽ trở thành những kẻ muốn đối đầu trực tiếp với những người đứng đầu thế giới và là đối tượng đáng báo động nhất.Nếu mức truy nã của các chỉ huy mà không được cao như vậy thì không hiểu mức truy nã của Tổng tư lệnh quân Cách Mạng sẽ có giá trị bao nhiêu, liệu có cao như mong đợi của các fan không? Hay có khi nào Dragon sẽ vượt xa các cấp dưới của mình về tiền thưởng khi là nhân vật được Chính phủ Thế giới nhắm đến nhiều nhất không?Spoil full One Piece chap 1018: Jinbe áp đảo Who’s Who, sức mạnh của Thất Vũ Hải được thể hiện

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekj8f6sxi’) });

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = ’26’;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘7/1/2021 8:28:00 PM’, ogId, “Hé lộ 6 mức truy nã mới trong One Piece, tiền thưởng của chỉ huy quân Cách Mạng thấp đến bất ngờ”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’, ‘.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Hé #lộ #mức #truy #nã #mới #trong #Piece #tiền #thưởng #của #chỉ #huy #quân #Cách #Mạng #thấp #đến #bất #ngờ
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm