Blog

Hệ thống Thử Thách là gì trong LMHT?

20

Những thay đổi lớn nào sẽ được chứng kiến ​​trong Gameplay của Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2022. Hệ thống Thử thách là gì?

Với mỗi mùa giải trôi qua, Riot đều tích cực mở rộng và cải thiện lối chơi, nhằm mục đích làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và người chơi không cảm thấy quá nhàm chán. Vậy trong năm 2022 này Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những thay đổi gì về Gameplay?

ruột thừa

 • Đầu tiên Tiền mùa giải 2022
  • 1.1 Bảng trang bị và đá quý
  • 1,2 Tiền thưởng mục tiêu
  • 1,3 Rồng
 • 2 Những thay đổi sắp tới
  • 2.1 Hệ thống thử thách
  • 2,2 Xếp hạng

Tiền mùa giải 2022

Bảng trang bị và đá quý

Bảng ngọc luôn được quan tâm hàng đầu mỗi khi mùa giải mới đến. Những thay đổi trực tiếp đối với việc loại bỏ các rune của Thousand Stone cho Preemptive Strike, hoặc các buff cho Frost Upgrade, Deadly Pace, v.v., thực sự là những điều tích cực cho đến thời điểm hiện tại. thời điểm hiện tại.

Hệ thống Thử thách trong Liên minh huyền thoại là gì?
Điểm đá quý gần đây rất phổ biến

Nếu các bạn còn nhớ thì năm ngoái chúng ta đã lần đầu tiên được chào đón bằng những trang bị Thần Thoại vô cùng độc đáo như Cung Phong Linh (vật phẩm cho Xạ thủ lướt miễn phí), Búa ma cà rồng (vật phẩm đã từng sử dụng trong quá khứ). đã từng trở nên quá OP nhờ khả năng hút máu của mình), Lưỡi hái bóng tối (còn nhớ những cú ném lao oneshot của Nidalee chứ?) và nhiều vật phẩm khác. Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải này, chúng ta sẽ tiếp tục chào đón những vật phẩm mới: Giáp Vai Thần Mặt Trăng (trang bị hỗ trợ giúp tăng sát thương lên kẻ địch), Crown of Doom (trang bị). giúp tăng khả năng sống sót của Pháp sư khi đối mặt với Sát thủ bên team địch), và một số trang bị Huyền thoại mới như Bánh xe nguyên tố, Giáp băng vĩnh cửu, Ngọn lửa đen.

Tiền thưởng mục tiêu

Thưởng mục tiêu là một trong những thay đổi “hay ho” nhất của mùa 12. Giờ đây, bạn không cần phải kêu gọi anh em của mình Diệt đối thủ để lấy tiền “thưởng”, ăn tiêu như Rồng nữa. , Baron hoặc Tháp pháo của đối phương cũng sẽ cung cấp cho bên thua một số tiền để tăng cơ hội dọn dẹp trận đấu. Đã có lúc mức thưởng khá lớn, dẫn đến việc đội yếu hơn vô tình có nhiều cơ hội thống trị trận đấu hơn sau khi tiêu diệt thành công các mục tiêu quan trọng trên bản đồ, mặc dù vào thời điểm này. Hiện tại, cơ chế này đã tương đối ổn định.

Rồng

Hệ thống Thử thách trong Liên minh huyền thoại là gì?
Có người ghét, có người thích hai con Rồng này …

Hai con Rồng mới của Liên Minh Huyền Thoại là Rồng Công Nghệ và Rồng Công Nghệ cùng với các chỉ số liên quan đến sát thương và thời gian hồi chiêu khá tốt. Về cơ chế của Dragon Soul, Hóa học cho phép tướng hồi sinh và tiếp tục chiến đấu vài giây sau khi ngã xuống, trong khi Công nghệ cho tướng một đòn đánh lan và làm chậm cực kỳ khó chịu. Bản đồ Dragon Soul cũng rất độc đáo khi ô nhiễm từ Hóa học giúp tạo ra một số khu vực Ngụy trang, và sự hiện đại của Hextech mang đến những cổng tiềm năng tạo ra đội hình cực kỳ sáng tạo. trước cuộc chiến.

Những thay đổi sắp tới

Hệ thống thử thách

Xếp hạng sẽ không còn là thứ duy nhất bạn có thể “khoe” trước khi vào game. Tất cả thành tích của bạn trong trò chơi sẽ được “xếp hạng”. Hệ thống Thử thách sẽ là một thứ rất hay ho mà người chơi đạt được trong game, và từ đó muốn “khoe” với những người khác có thể chứng kiến ​​ngay ngoài hàng đợi. Những thành tích đó có thể là “solo Baron”, “Dragon Steal” hay thậm chí là “Giúp Rift Herald nhảy vào nhà chính của đối thủ”… Hệ thống Thách đấu này cũng được tích lũy và xếp hạng theo cấp độ từ Sắt đến Thách đấu, nên đừng ngại người khác gọi bạn là “gà” chỉ vì thứ hạng của bạn không còn cao nữa!

Hệ thống Thử thách trong Liên minh huyền thoại là gì?
Hãy thoải mái chọn một cái gì đó để thể hiện !!!

Ngoài 5 loại Thử thách (Veter, Expert, Co-op và Strategy, Collectible and Creative), còn có Legacy Challenge, chứng tỏ độ “điêu luyện” của bạn trong đấu trường Summoner Rift. Đáng chú ý nhất là khi đạt đến một cấp độ nhất định, Pha Lê Thách Đấu sẽ thay đổi màu sắc và hình dạng từ đó khiến khung biểu tượng trong game của bạn trở nên hấp dẫn và giá trị hơn. Ngay bên dưới Trial Crystal sẽ là một “hộp biệt hiệu” bao gồm các biệt danh như: “Vua Cược”, “KDA Player, Flame Horizon, Immortal Demon King”.

Xếp hạng

Sẽ không còn tình trạng kìm kẹp trong 10 trận đấu xếp hạng đầu tiên, những thay đổi trong cơ chế tính điểm sẽ giúp mọi thứ trở nên cân bằng hơn ngay từ đầu. Nhiều khi bạn cảm thấy tiền thưởng xếp hạng không tương đương với trình độ của mình vì elo của bạn không tương xứng với vị trí đang đứng. Do đó, cách tính điểm truyền thống sẽ được đưa trở lại với những điều chỉnh qua từng năm, Riot hy vọng người chơi cũng sẽ cảm nhận được sự hiện diện của hai từ “cân bằng”.

Xem thêm:  Lộ diện 7 “sao mai” của LMHT Việt lọt vào mắt xanh của Fredit Brion, nắm giữ cơ hội thi đấu tại Hàn Quốc trong tương lai
Hệ thống Thử thách trong Liên minh huyền thoại là gì?
Khung danh mục mới có vẻ hơi…

Trên đây là toàn bộ kế hoạch hiện tại của nhóm Gameplay vào đầu năm 2022. Đừng quên theo dõi Mọt Game thường xuyên để cập nhật những thay đổi dù là nhỏ nhất trong thế giới LMHT.

 • Fanpage Mot Esports:https://www.facebook.com/motgameesportschannel
 • Kênh Youtube Mot Esports:https://www.youtube.com/channel/UC4v1LHDKaJAierdrhAwUkew
Xem Thêm:  Game thủ Liên Quân thất bại NNN vì bộ ảnh Tatsumaki 18+, zoom kỹ khẳng định “không mặc quần… nhỏ”

Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Hệ thống Thử Thách là gì trong LMHT?
tại Webmax.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Hệ thống Thử Thách là gì trong LMHT?
sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Hệ thống Thử Thách là gì trong LMHT?
hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Hệ thống Thử Thách là gì trong LMHT?
nhé.

Bài viết Hệ thống Thử Thách là gì trong LMHT?
đăng bởi vào ngày 2022-05-27 12:12:15. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

Nguồn: motgame.vn

Xem thêm về Hệ thống Thử Thách là gì trong LMHT?
#Hệ #thống #Thử #Thách #là #gì #trong #LMHT

Năm 2022 sẽ chứng kiến những thay đổi lớn nào trong Lối Chơi của Liên Minh Huyền Thoại. Hệ Thống Thử Thách là gì?
Mỗi mùa giải trôi qua, Riot lại tích cực trong việc mở rộng và cải tiến lối chơi, nhằm mục đích giúp trò chơi trở nên thú vị hơn và người chơi cũng không bị cảm thấy quá nhàm chán. Vậy trong năm 2022 này LMHT sẽ có những thay đổi gì trong Lối chơi?
Playoffs MSI 2022: RNG, T1 và phần còn lại?

GAM, SGB đã vực dậy LMHT Việt Nam ở 2022?

Hướng dẫn lên đồ Bel’Veth: đấu sĩ hay tốc đánh, đâu mới là lựa chọn hợp lý?

Drama tiếp theo tại MSI 2022: RNG lại hưởng lợi nhờ luật mới của Riot Games
Bấm để xem thêm
Phụ lục1 Tiền Mùa Giải 20221.1 Bảng ngọc và trang bị1.2 Tiền thưởng mục tiêu1.3 Rồng2 Những thay đổi sắp tới2.1 Hệ Thống Thử Thách2.2 Xếp Hạng
Tiền Mùa Giải 2022
Bảng ngọc và trang bị
Bảng ngọc luôn là thức được quan tâm hàng đầu mỗi khi một mùa giải mới cập bến. Thay đổi trực tiếp trong việc loại bỏ điểm ngọc Đá Vạn Năng để thay vào đó là Đòn Phủ Đầu, hay việc gia tăng sức mạnh cho Nâng Cấp Băng Giá, Nhịp Độ Chết Người,… là những thứ thực sự tích cực tính cho đến thời điểm hiện tại.
Điểm ngọc đang rất được yêu thích trong thời gian gần đâyNếu như các bạn còn nhớ, trong năm ngoái chúng ta đã lần đầu được đón chào những trang bị Thần Thoại vô cùng độc đáo như Cung Phong Linh (giúp Xạ Thủ có một cái lướt miễn phí), Chuỳ Hấp Huyết (món đồ từng có một thời trở nên quá OP nhờ khả năng hút máu), Lưỡi Hái Bóng Đêm (bạn còn nhớ những pha ném lao oneshot của Nidalee chứ?) và rất nhiều trang bị khác. Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải này, ta sẽ lại được tiếp tục chào đón những trang bị mới: Giáp Vai Nguyệt Thần (trang bị cho Hỗ Trợ giúp tăng lượng sát thương gây ra lên kẻ địch), Vương Miện Suy Vong (trang bị giúp tăng khả năng sinh tồn cho Pháp Sư mỗi khi phải đối mặt Sát Thủ bên phía team địch), và một số trang bị Huyền Thoại mới như Nguyên Tố Luân, Giáp Băng Vĩnh Cửu, Ngọn Lửa Hắc Hoá.
Tiền thưởng mục tiêu
Tiền thưởng từ mục tiêu là một trong những thay đổi “hay ho” nhất của mùa 12. Khi mà bây giờ bạn không cần phải gọi anh em đi Chấm Dứt đối thủ mới được “tiền thưởng”, việc ăn những mục tiêu như Rồng, Baron hay Trụ địch cũng sẽ cho phe thua trận một ít tiền để tăng cơ hội gỡ gạc trận đấu. Đã từng có thời điểm mà mức tiền thưởng khá nhiều, dẫn đến việc đội yếu hơn vô tình lại có nhiều cơ hội hơn để làm chủ trận đấu sau khi dọn dẹp thành công các mục tiêu trọng yếu trên bản đồ, dẫu vậy ở thời điểm hiện tại thì cơ chế này đã trở nên tương đối ổn định.
Rồng
Có người ghét, có người lại thích hai con Rồng này…Hai con Rồng mới của LMHT đó chính là Rồng Hoá Kĩ và Rồng Công Nghệ, cùng với cách chỉ số liên quan đến sát thương và hồi chiêu khá ổn. Về cơ chế Hồn Rồng thì Hoá Kĩ cho phép các tướng có thể hồi sinh và tiếp tục chiến đấu vài giây sau khi ngã xuống, còn Công Nghệ đem đến cho các tướng đòn đánh lan và làm chậm vô cùng khó chịu. Bản đồ Hồn Rồng cũng rất độc đáo khi sự ô nhiễm từ Hoá Kĩ giúp tạo ra một số vùng Nguỵ Trang, còn sự hiện đại của Hextech đem đến các cổng dịch chuyển tiềm năng tạo ra những pha dàn xếp đội hình vô cùng sáng tạo trước giao tranh. Những thay đổi sắp tới
Hệ Thống Thử Thách
Bậc rank sẽ không còn là thứ duy nhất mà bạn có thể “khoe ra” trước khi vào game nữa. Tất tần tật những thành tựu của bạn trong game sẽ đều được “xếp hạng”. Hệ Thống Thử Thách sẽ là thứ vô cùng hay ho mà những người chơi đạt được trong game, và từ đó muốn “khoe” cho những người khác có thể chứng kiến nó ngay ở ngoài hàng chờ. Các thành tựu đấy có thể là “solo Baron”, “Cướp Rồng” hoặc thậm chí là “Giúp Sứ Giả Khe Nứt nhảy ở nhà chính đối phương”… Hệ Thống Thử Thách này cũng được tích luỹ và phân hạng theo cấp độ từ Sắt đến Thách Đấu, vì thế nên đừng sợ đứa khác chê mình “gà” chỉ vì rank không cao nữa nhé!
Tha hồ chọn thứ để khoe nhé!!!Ngoài 5 loại Thứ Thách (Kỳ Cựu, Chuyên Gia, Phối Hợp Và Chiến Thuật, Sưu Tầm và Sáng Tạo), thì còn có Thử Thách Di Sản, thứ minh chứng cho độ “lão luyện” của bạn tại đấu trường Summoner Rift. Đáng chú ý nhất là khi đạt tới một mức độ nào đó, Pha Lê Thử Thách sẽ thay đổi màu sắc và hình dáng từ đó giúp cho khung biểu tượng vào trận của bạn càng hấp dẫn và có giá trị. Ngay bên dưới Pha Lê Thử Thách sẽ là “khung biệt danh” bao gồm những biệt danh như: “Vua lật kèo”, “Người Chơi Hệ KDA, Flame Horizon, Quỷ Vương Bất Tử.
Xếp Hạng
Sẽ không còn việc nương tay trong 10 trận xếp hạng đầu tiên nữa, những thay đổi trong cơ chế tính điểm sẽ giúp mọi thứ cân bằng hơn ngay từ khi bắt đầu. Nhiều khi bạn cảm thấy rằng điểm thưởng xếp hạng không tương đương với trình độ của bạn là bởi elo của bạn khi đó không hề tương xứng với vị trí đứng. Bởi vậy cách tính điểm truyền thống sẽ được mang trở lại cùng với những hiệu chỉnh qua từng năm, Riot hi vọng người chơi đồng thời cũng cảm nhận được sự hiện diện của hai chữ “cân bằng”.
Khung hạng mới có vẻ như hơi…Phía trên là tất tần tật về kế hoạch hiện tại của đội ngũ Lối Chơi trong đầu năm 2022. Đừng quên theo dõi Mọt Game thường xuyên để cập nhật những thay đổi dù là nhỏ nhất trong thế giới của Liên Minh.
Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesportschannel
Kênh Youtube Mọt Esports: https://www.youtube.com/channel/UC4v1LHDKaJAierdrhAwUkew

Xem thêm:  Kết quả đấu tập của các đội LCK bị lộ: T1 cực mạnh vì Faker quá hợp meta, DK, Gen.G đều gặp vấn đề lớn

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Xem Thêm:  Siêu phẩm Spy X Family giới thiệu nhân vật, anime Vanitas no Carte công bố key visual mới

Đánh giá

if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
document.writeln(”);
(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
//vi_VN //en_US
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
}

#Hệ #thống #Thử #Thách #là #gì #trong #LMHT
[rule_2_plain]

#Hệ #thống #Thử #Thách #là #gì #trong #LMHT

Năm 2022 sẽ chứng kiến những thay đổi lớn nào trong Lối Chơi của Liên Minh Huyền Thoại. Hệ Thống Thử Thách là gì?
Mỗi mùa giải trôi qua, Riot lại tích cực trong việc mở rộng và cải tiến lối chơi, nhằm mục đích giúp trò chơi trở nên thú vị hơn và người chơi cũng không bị cảm thấy quá nhàm chán. Vậy trong năm 2022 này LMHT sẽ có những thay đổi gì trong Lối chơi?
Playoffs MSI 2022: RNG, T1 và phần còn lại?

GAM, SGB đã vực dậy LMHT Việt Nam ở 2022?

Hướng dẫn lên đồ Bel’Veth: đấu sĩ hay tốc đánh, đâu mới là lựa chọn hợp lý?

Drama tiếp theo tại MSI 2022: RNG lại hưởng lợi nhờ luật mới của Riot Games
Bấm để xem thêm
Phụ lục1 Tiền Mùa Giải 20221.1 Bảng ngọc và trang bị1.2 Tiền thưởng mục tiêu1.3 Rồng2 Những thay đổi sắp tới2.1 Hệ Thống Thử Thách2.2 Xếp Hạng
Tiền Mùa Giải 2022
Bảng ngọc và trang bị
Bảng ngọc luôn là thức được quan tâm hàng đầu mỗi khi một mùa giải mới cập bến. Thay đổi trực tiếp trong việc loại bỏ điểm ngọc Đá Vạn Năng để thay vào đó là Đòn Phủ Đầu, hay việc gia tăng sức mạnh cho Nâng Cấp Băng Giá, Nhịp Độ Chết Người,… là những thứ thực sự tích cực tính cho đến thời điểm hiện tại.
Điểm ngọc đang rất được yêu thích trong thời gian gần đâyNếu như các bạn còn nhớ, trong năm ngoái chúng ta đã lần đầu được đón chào những trang bị Thần Thoại vô cùng độc đáo như Cung Phong Linh (giúp Xạ Thủ có một cái lướt miễn phí), Chuỳ Hấp Huyết (món đồ từng có một thời trở nên quá OP nhờ khả năng hút máu), Lưỡi Hái Bóng Đêm (bạn còn nhớ những pha ném lao oneshot của Nidalee chứ?) và rất nhiều trang bị khác. Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải này, ta sẽ lại được tiếp tục chào đón những trang bị mới: Giáp Vai Nguyệt Thần (trang bị cho Hỗ Trợ giúp tăng lượng sát thương gây ra lên kẻ địch), Vương Miện Suy Vong (trang bị giúp tăng khả năng sinh tồn cho Pháp Sư mỗi khi phải đối mặt Sát Thủ bên phía team địch), và một số trang bị Huyền Thoại mới như Nguyên Tố Luân, Giáp Băng Vĩnh Cửu, Ngọn Lửa Hắc Hoá.
Tiền thưởng mục tiêu
Tiền thưởng từ mục tiêu là một trong những thay đổi “hay ho” nhất của mùa 12. Khi mà bây giờ bạn không cần phải gọi anh em đi Chấm Dứt đối thủ mới được “tiền thưởng”, việc ăn những mục tiêu như Rồng, Baron hay Trụ địch cũng sẽ cho phe thua trận một ít tiền để tăng cơ hội gỡ gạc trận đấu. Đã từng có thời điểm mà mức tiền thưởng khá nhiều, dẫn đến việc đội yếu hơn vô tình lại có nhiều cơ hội hơn để làm chủ trận đấu sau khi dọn dẹp thành công các mục tiêu trọng yếu trên bản đồ, dẫu vậy ở thời điểm hiện tại thì cơ chế này đã trở nên tương đối ổn định.
Rồng
Có người ghét, có người lại thích hai con Rồng này…Hai con Rồng mới của LMHT đó chính là Rồng Hoá Kĩ và Rồng Công Nghệ, cùng với cách chỉ số liên quan đến sát thương và hồi chiêu khá ổn. Về cơ chế Hồn Rồng thì Hoá Kĩ cho phép các tướng có thể hồi sinh và tiếp tục chiến đấu vài giây sau khi ngã xuống, còn Công Nghệ đem đến cho các tướng đòn đánh lan và làm chậm vô cùng khó chịu. Bản đồ Hồn Rồng cũng rất độc đáo khi sự ô nhiễm từ Hoá Kĩ giúp tạo ra một số vùng Nguỵ Trang, còn sự hiện đại của Hextech đem đến các cổng dịch chuyển tiềm năng tạo ra những pha dàn xếp đội hình vô cùng sáng tạo trước giao tranh. Những thay đổi sắp tới
Hệ Thống Thử Thách
Bậc rank sẽ không còn là thứ duy nhất mà bạn có thể “khoe ra” trước khi vào game nữa. Tất tần tật những thành tựu của bạn trong game sẽ đều được “xếp hạng”. Hệ Thống Thử Thách sẽ là thứ vô cùng hay ho mà những người chơi đạt được trong game, và từ đó muốn “khoe” cho những người khác có thể chứng kiến nó ngay ở ngoài hàng chờ. Các thành tựu đấy có thể là “solo Baron”, “Cướp Rồng” hoặc thậm chí là “Giúp Sứ Giả Khe Nứt nhảy ở nhà chính đối phương”… Hệ Thống Thử Thách này cũng được tích luỹ và phân hạng theo cấp độ từ Sắt đến Thách Đấu, vì thế nên đừng sợ đứa khác chê mình “gà” chỉ vì rank không cao nữa nhé!
Tha hồ chọn thứ để khoe nhé!!!Ngoài 5 loại Thứ Thách (Kỳ Cựu, Chuyên Gia, Phối Hợp Và Chiến Thuật, Sưu Tầm và Sáng Tạo), thì còn có Thử Thách Di Sản, thứ minh chứng cho độ “lão luyện” của bạn tại đấu trường Summoner Rift. Đáng chú ý nhất là khi đạt tới một mức độ nào đó, Pha Lê Thử Thách sẽ thay đổi màu sắc và hình dáng từ đó giúp cho khung biểu tượng vào trận của bạn càng hấp dẫn và có giá trị. Ngay bên dưới Pha Lê Thử Thách sẽ là “khung biệt danh” bao gồm những biệt danh như: “Vua lật kèo”, “Người Chơi Hệ KDA, Flame Horizon, Quỷ Vương Bất Tử.
Xếp Hạng
Sẽ không còn việc nương tay trong 10 trận xếp hạng đầu tiên nữa, những thay đổi trong cơ chế tính điểm sẽ giúp mọi thứ cân bằng hơn ngay từ khi bắt đầu. Nhiều khi bạn cảm thấy rằng điểm thưởng xếp hạng không tương đương với trình độ của bạn là bởi elo của bạn khi đó không hề tương xứng với vị trí đứng. Bởi vậy cách tính điểm truyền thống sẽ được mang trở lại cùng với những hiệu chỉnh qua từng năm, Riot hi vọng người chơi đồng thời cũng cảm nhận được sự hiện diện của hai chữ “cân bằng”.
Khung hạng mới có vẻ như hơi…Phía trên là tất tần tật về kế hoạch hiện tại của đội ngũ Lối Chơi trong đầu năm 2022. Đừng quên theo dõi Mọt Game thường xuyên để cập nhật những thay đổi dù là nhỏ nhất trong thế giới của Liên Minh.
Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesportschannel
Kênh Youtube Mọt Esports: https://www.youtube.com/channel/UC4v1LHDKaJAierdrhAwUkew

Xem thêm:  SofM và đồng đội biến EDG thành cựu vương, cộng đồng LMHT thi nhau “viết đơn xin lỗi”

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Xem Thêm:  Sốc: T1 bất ngờ sa thải HLV Daeny và Zefa

Đánh giá

if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
document.writeln(”);
(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
//vi_VN //en_US
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
}

#Hệ #thống #Thử #Thách #là #gì #trong #LMHT
[rule_2_plain]

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm