Blog

Hội mỹ nữ anime bị Hollywood phá hư thành “thảm họa”: Chị đại Black Widow “no gạch đá” dù sexy bốc lửa ngùn ngụt!

17

Anime lọt vào tay Hollywood chỉ là “xay thành cám”.

Một trong những điều mà anime sợ nhất trong đời là khi ê-kíp Hollywood đang có ý định chuyển thể một bộ phim. Đã có không ít anime bị Hollywood hủy hoại thành “thảm họa” để quên, thậm chí tạo ra nhiều phiên bản mỹ nhân xấu. Đây là những trường hợp bị chỉ trích nhiều nhất, khiến cộng đồng yêu thích anime phải rùng mình.

1. Lại Chi Chi và Bulma (Ngọc rồng) … Tôi thực sự không biết đó có phải là một chiêu trò PR hay không, nhưng khi nói đến thảm họa chuyển thể anime, Ngọc rồng của Hollywood luôn là “trùm cuối”. Vợ yêu của Goku – Chi Chi khiến ai cũng phải “chết lặng” vì ăn mặc như sale 11/11 còn người đẹp nóng bỏng Bulma hơn hẳn chục tuổi. Nếu đưa loạt ảnh về bộ phim này cho ai xem, chắc chắn không ai có thể đoán được đây chính là Bảy viên ngọc rồng nổi tiếng một thời của nhiều khán giả.

Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 1.

Chi Chi là một võ sư …

Xem thêm:  Sao Disney gợi ý cách tránh Covid-19: Thay vì bắt tay, chúng ta hãy chào nhau theo kiểu “Wakanda Forever”
Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 2.

… xuyên qua Hollywood để trở thành một mỹ nhân săn sale

Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 3.

“Bóng hồng” nóng bỏng Bulma …

Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 4.

… 10 tuổi hơn anime

2. Netflix cũng “góp phần” tạo ra một phiên bản live-action dở tệ của siêu anime Cuốn sổ tử thần. Đặc biệt, vai nữ chính hấp dẫn và nguy hiểm Misa Amane đã bị “Tây hóa” bởi diễn xuất kém cỏi của nữ diễn viên Margaret Qualley. Cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng khí chất của cô ấy rất mờ nhạt, khiến ai nhìn thấy cũng chỉ có thể ngáp dài.

Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 5.

Diễn xuất thực sự “đỉnh”

Xem thêm:  One Piece: Hé lộ nguồn cảm hứng của tác giả Oda cho nhân vật Shinobu- cô nàng hoa khôi bị vùi dập nhất tại arc Wano

3. Trường hợp của Ghost in A Shell là một sự tiếc nuối lớn. Có nữ minh tinh Scarlett Johansson trong vai chính, Ghost in A Shell của Hollywood bị fan anime ghét không ngớt, từ việc thay đổi quốc tịch của nhân vật gốc cho đến cốt truyện nhàm chán, không đáng có phần mãn nhãn. Bản thân “Góa phụ đen” cũng bị mắng không thương tiếc vì nhận vai đóng phim mà không tìm hiểu kỹ về nhân vật.

Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 6.
Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 7.
Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 8.
Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 9.

Bạn đẹp, nhưng tôi rất tiếc …

4. Một trong những kiệt tác anime nổi tiếng nhất thập niên 1990 đã bị Hollywood hủy hoại hoàn toàn, nhận 0% “quả trứng thối” trên Rotten Tomatoes. Bộ phim Diều Câu chuyện về hành trình trả thù của Sawa sau khi cha mẹ cô bị sát hại dã man. Những tưởng khán giả sẽ được xem một sản phẩm live-action mãn nhãn nhưng Sawa phiên bản Âu Mỹ lại quá kém so với nguyên tác anime. Ngay cả sự có mặt của siêu sao Samuel L. Jackson cũng chẳng cứu vãn được gì!

Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Hình 10.
Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 11.
Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Hình 12.

Cái quái gì thế?

Xem thêm:  Chùm ảnh so sánh nhân vật Harry Potter với tạo hình “chuẩn nguyên tác”: Nhìn Hermione mà câm nín, hãi nhất là mụ Umbridge xấu xa!

5. Dù chưa được sản xuất nhưng một trong những quyết định liều lĩnh nhất của Netflix lúc này – phiên bản live-action của “tượng đài” anime Một miếng khiến khán giả không khỏi lo lắng. Trong số dàn nhân vật bị “đóng”, ngoài nam chính Luffy thì nữ chính Nami cũng khác khá nhiều so với nguyên tác. Nhiều người lo ngại ngôi sao mới Emily Rudd sẽ thất bại trong việc khắc họa một Nami gợi cảm, mạnh mẽ và quyết đoán. Thôi, cứ đợi …

Hội mỹ nhân anime bị Hollywood triệt hạ thành thảm họa: Chị đẹp Black Widow không chê vào đâu được, dù nóng bỏng và sexy! - Ảnh 13.

Hy vọng nhưng không dám

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Go to top
Spoiler title

Một trong những điều mà anime sợ nhất trong cuộc đời là khi ekip Hollywood dự tính chuyển thể một bộ phim nào đó. Từng có không ít anime bị Hollywood hủy hoại thành “thảm họa” đáng lãng quên, thậm chí còn tạo ra nhiều phiên bản mỹ nhân tệ hại. Đây là một số trường hợp bị chỉ trích đến đỉnh điểm, khiến cộng đồng yêu thích anime tức run người.1. Lại là Chi Chi và Bulma (Bảy Viên Ngọc Rồng)… Thật sự không biết có phải chiêu trò PR hay không mà mỗi khi nhắc đến thảm họa chuyển thể anime, Bảy Viên Ngọc Rồng của Hollywood luôn là “trùm cuối”. Vợ yêu của Goku – Chi Chi khiến ai nấy “câm nín” vì mặc đồ như săn sale 11/11, còn mỹ nhân nóng bỏng Bulma thì già đi chục tuổi. Nếu đưa loạt ảnh của phim này cho bất kì ai xem, chắc chắn chẳng ai có thể đoán ra đây là Bảy Viên Ngọc Rồng nổi tiếng của tuổi thơ không ít khán giả.Chi Chi con nhà võ…… qua Hollywood thành mỹ nữ săn sale”Bóng hồng” nóng bỏng Bulma…… già đi 10 tuổi so với anime2. Netflix cũng từng “góp tay” tạo nên một phiên bản live-action tồi tệ của siêu phẩm anime Death Note. Đặc biệt, cô nàng nữ chính hấp dẫn, nguy hiểm Misa Amane lại bị “Tây hóa” bởi màn thể hiện kém duyên của nữ diễn viên Margaret Qualley. Cô nàng trông xinh đẹp nhưng khí chất vô cùng nhạt nhòa, khiến ai xem cũng chỉ biết ngáp ngắn ngáp dài.Diễn xuất “đỉnh” thật sự3. Trường hợp của Ghost In A Shell là một niềm nuối tiếc lớn. Có nữ minh tinh Scarlett Johansson đóng chính, Ghost In A Shell của Hollywood bị fan anime ghét bỏ không ngừng, từ việc thay đổi quốc tịch nhân vật gốc đến phần cốt truyện nhàm chán, không xứng tầm với phần nhìn mãn nhãn. Bản thân “Góa phụ đen” cũng bị mắng chửi không thương tiếc vì nhận lời đóng phim mà chưa tìm hiểu kĩ về nhân vật.Chị rất đẹp nhưng em rất tiếc…4. Một trong những siêu phẩm anime đình đám nhất thập niên 1990 đã bị Hollywood hủy hoại hoàn toàn, nhận về 0% “cà thối” trên Rotten Tomatoes. Bộ phim Kite kể về hành trình trả thù của nữ sinh Sawa sau khi bố mẹ cô bị giết hại dã man. Những tưởng khán giả sẽ được xem một sản phẩm live-action mãn nhãn, song phiên bản Sawa của Âu Mỹ lại quá kém so với nguyên tác anime. Ngay cả màn góp mặt của siêu sao Samuel L. Jackson cũng không cứu vãn được gì!Gì vậy trời?5. Dù chưa đi vào công đoạn sản xuất nhưng một trong những quyết định liều lĩnh nhất của Netflix hiện tại – phiên bản live-action của “tượng đài” anime One Piece đang khiến khán giả không thể không lo lắng. Trong số dàn nhân vật đã “chốt đơn”, bên cạnh nam chính Luffy thì nữ chính Nami cũng khá khác biệt so với nguyên tác. Nhiều người lo ngại sao mới Emily Rudd sẽ thất bại trong việc thể hiện một Nami sexy, mạnh mẽ và cũng quyết đoán. Thôi đành chờ vậy…Hy vọng nhưng không dám kì vọngNguồn ảnh: Tổng hợpZoro trong One Piece và 3 nhân vật manga Shonen Jump phiên bản người đóng do nam diễn viên Mackenyu thủ vai

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoi-my-nu-anime-bi-hollywood-pha-hu-thanh-tham-hoa-chi-dai-black-widow-no-gach-da-du-sexy-boc-lua-ngun-ngut-162211411175959795.htm

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoi-my-nu-anime-bi-hollywood-pha-hu-thanh-tham-hoa-chi-dai-black-widow-no-gach-da-du-sexy-boc-lua-ngun-ngut-162211411175959795.htm”;
var ogId = 0;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/15/2021 9:47:00 AM’, ogId, “Hội mỹ nữ anime bị Hollywood phá hư thành "thảm họa": Chị đại Black Widow "no gạch đá" dù sexy bốc lửa ngùn ngụt!”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

 • #Hội #mỹ #nữ #anime #bị #Hollywood #phá #hư #thành #thảm #họa #Chị #đại #Black #Widow #gạch #đá #dù #sexy #bốc #lửa #ngùn #ngụt
 • Tham khảo: gamek.vn
 • Published by: TipsTech
Xem Thêm:  Những bức ảnh thiên văn đẹp “mê hồn” này được chụp bằng smartphone

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm