Blog

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

18

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hiện đang là một trong những thứ mà người dùng Android đang tìm kiếm nhiều nhất.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hiện đang là một trong những thứ mà người dùng Android tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ có giả lập, game thủ không phải tốn nhiều tiền để mua máy chơi game mà vẫn có thể thưởng thức những game hay nhất ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

Tuy nhiên, do giới hạn về phần cứng rất lớn nên giả lập PS4 trên smartphone gặp phải nhiều hạn chế như không chơi được các game nặng trên máy, gặp hiện tượng giật lag hay đôi khi điện thoại gặp những điều khó chịu. . Người dùng cần chấp nhận điều này vì không phải lúc nào trình giả lập cũng hoạt động tốt nhất.

Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android tốt nhất mà các bạn có thể dễ dàng sử dụng.

ruột thừa

 • Đầu tiên Giả lập PS4 trên Android với PS Now
 • 2 PS4 Android
 • 3 Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android và những điều cần lưu ý

Giả lập PS4 trên Android với PS Now

PS Now hiện là dịch vụ chơi game PS4 tốt nhất trên điện thoại. Tôi cũng có thể coi đây là một hướng dẫn về cách giả lập PS4 trên Android. Với dịch vụ này, mọi lúc mọi nơi, người dùng đều có thể trải nghiệm những game đỉnh cao của PlayStation 4. Điều bạn cần nhất khi sử dụng PS Now là kết nối mạng ổn định. và một chiếc smartphone có màn hình lớn, cấu hình khá. Nếu tốc độ mạng không ổn định, chắc chắn sẽ có độ trễ giữa thao tác của người chơi và chuyển động của nhân vật.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

Để sử dụng dịch vụ PS Now, bạn cần bỏ ra số tiền 10 USD mỗi tháng, tương đương hơn 200.000 đồng. Đôi khi, Sony cũng có những đợt khuyến mại, giảm giá rất sâu nên theo tôi đây là mức giá chấp nhận được nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả các game PS4.

PS4 Android

Nếu bạn không muốn chi khoảng 200 nghìn mỗi tháng thì mình có ứng dụng này giúp bạn giả lập PS4 trên Android hoàn toàn miễn phí. Đó là một ứng dụng có tên PS4 Android. Trên thực tế, PS4 Android là phiên bản sửa đổi từ ứng dụng Gloud trên PlayStore. Ứng dụng gốc hoàn toàn bằng tiếng Trung nhưng PS4 Android lại có ngôn ngữ tiếng Anh nên người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android bằng phần mềm PS4 Android

Bước 1: Tải xuống phần mềm đâysau đó cài đặt nó trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn Cài đặt, sau đó chọn Kiểm tra tốc độ rồi chọn Tốc độ tất cả để ứng dụng đo tốc độ đường truyền của người dùng.

Bước 3: Ứng dụng sẽ đưa ra các máy chủ thích hợp để người dùng lựa chọn. Sau đó, bạn quay lại màn hình chính bằng cách nhấn vào phần Home.

Bước 4: Trên màn hình chính, bạn chọn mục Video của tôi, chọn mục Danh sách trò chơi và nhấn Ngôn ngữ tiếng Anh để hiển thị những trò chơi bạn có thể trải nghiệm.

Bước 5: Chọn trò chơi và sau đó nhấp vào Bắt đầu trò chơi. Tuy nhiên, lúc này bạn phải chờ đến lượt của mình và không thể chơi ngay được. Khi đến lượt, điện thoại sẽ rung và phát ra tiếng bíp để cho người chơi biết.

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android và những điều cần lưu ý

Trên thực tế, hầu hết các phần mềm giả lập PS4 hoặc hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hầu hết đều là phần mềm lừa đảo. Đây là một cách để hacker hoặc những kẻ lừa đảo tấn công mong muốn chơi game của người dùng để dễ dàng thực hiện các hoạt động phi pháp nhắm vào dữ liệu trên điện thoại. Bài viết của tôi có đề cập đến việc sử dụng PS Now và một phần mềm khác đã được nhiều người dùng trải nghiệm trước đó.

Xem thêm:  SADES công bố tài trợ cho đội tuyển esports TỒ GAMING

Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android

Về bản chất, các trò chơi trên PlayStation 4 hiện tại vẫn rất khó để giả lập. Vì vậy người dùng cần cẩn thận khi tải các ứng dụng hoặc với các bài hướng dẫn tràn lan trên mạng không rõ nguồn gốc. Đây cũng là cách để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi kẻ xấu, hoặc giảm thiểu rủi ro cho smartphone.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

‘); (function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; // en_VN // en_US js.src = “//connect.facebook.net/en_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }


 • Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android
  tại Webmax.
  Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android
  sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android
  hiện nay.
  Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android
  nhé.

  Bài viết Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android
  đăng bởi vào ngày 2022-05-13 22:04:42. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

  Nguồn: motgame.vn

  Xem thêm về Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android
  #Hướng #dẫn #cách #giả #lập #PS4 #trên #Android

  Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hiện đang là một trong những điều người dùng Android tìm kiếm nhiều nhất.
  Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hiện đang là một trong những điều người dùng Android tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ giả lập mà các game thủ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn mua console mà vẫn có thể tận hưởng được những trò chơi đỉnh nhất ngay trên chiếc điện thoại di động.
  Tuy nhiên, do giới hạn quá lớn về phần cứng nên giả lập PS4 trên smartphone gặp phải nhiều hạn chế như không chơi được những game nặng trên console, gặp phải tình trạng giật lag, hay đôi khi điện thoại gặp phải những điều khó chịu. Người dùng cần phải chấp nhận điều này bởi các ứng dụng giả lập không phải lúc nào cũng hoạt động tốt nhất.
  Trong bài viết lần này, Mọt tôi sẽ gửi tới bạn đọc hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.
  Phụ lục1 Giả lập PS4 trên Android với PS Now2 PS4 Android3 Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android và những điều cần lưu ý
  Giả lập PS4 trên Android với PS Now
  PS Now hiện giờ là dịch vụ chơi game PS4 trên điện thoại tốt nhất. Tôi cũng có thể coi đây là hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android. Với dịch vụ này, dù ở bất cứ đâu hay bất cứ khi nào người dùng cũng đều có thể trải nghiệm những trò chơi đỉnh cao của PlayStation 4. Điều bạn cần nhất khi sử dụng PS Now đó là một đường truyền mạng thật ổn định và một chiếc smartphone có màn hình to, cấu hình ở mức khá. Nếu tốc độ mạng không ổn định thì chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng trễ giữa thao tác của người chơi và chuyển động của nhân vật.

  Muốn sử dụng dịch vụ PS Now, bạn cần phải bỏ ra một số tiền là 10 USD cho mỗi tháng, tương ứng với khoảng hơn 200 ngàn đồng. Đôi lúc, Sony cũng có những chương trình khuyến mãi, giảm giá xuống rất sâu nên theo tôi đây là một mức giá chấp nhận được nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả game PS4.
  PS4 Android
  Nếu bạn không muốn bỏ ra khoảng 200 ngàn cho mỗi tháng thì tôi có ứng dụng này có thể giúp bạn giả lập PS4 trên Android hoàn toàn miễn phí. Đó là ứng dụng có tên PS4 Android. Trên thực tế, PS4 Android là một phiên bản đã được chỉnh sửa từ ứng dụng Gloud trên PlayStore. Ứng dụng gốc sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung nhưng PS4 Android lại có ngôn ngữ tiếng Anh nên người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm.

  Xem thêm:  Câu hỏi muôn thuở: Bạn chọn iOS hay Android?

  Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android bằng phần mềm PS4 Android Bước 1: Download phần mềm tại đây, sau đó cài đặt trên điện thoại.
  Bước 2: Chọn Settings, sau đó vào chọn Speed Test rồi chọn tiếp Speed All để ứng dụng đo tốc độ đường truyền của người dùng.
  Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ đưa ra các server phù hợp với đường truyền cho người dùng lựa chọn. Sau đó bạn quay trở lại màn hình chính bằng cách nhấn phần Home.
  Bước 4: Ở màn hình chính, bạn chọn My Videos, chọn tiếp vào phần Game List và nhấn English Language để hiện ra các game bạn có thể trải nghiệm.
  Bước 5: Chọn game rồi nhấn Start Game. Tuy nhiên, lúc này bạn phải chờ đến lượt mình chứ không thể chơi ngay lập tức. Khi đến lượt, điện thoại có tiếng rung và tiếng bíp cho người chơi biết.
  Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android và những điều cần lưu ý
  Trên thực tế, hầu hết các phần mềm giả lập PS4 hay các bài hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android đa phần đều là phần mềm lừa đảo. Đây là cách các hacker hay kẻ lừa đảo đánh vào ham muốn chơi game của người dùng để dễ bề có những hành vi phạm pháp nhằm vào dữ liệu trên điện thoại. Bài của Mọt tôi có nhắc tới việc sử dụng PS Now và một phần mềm khác đã được nhiều người dùng trải nghiệm trước đó.

  Về bản chất thì các trò chơi trên PlayStation 4 hiện nay vẫn rất khó để giả lập. Vậy nên người dùng cần phải cẩn thận mỗi khi download các ứng dụng hay với các bài hướng dẫn đang tràn lan trên mạng không rõ nguồn. Đây cũng là một cách tự bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi tay kẻ xấu, hoặc hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro cho smartphone.

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Hướng #dẫn #cách #giả #lập #PS4 #trên #Android
  [rule_2_plain]

  #Hướng #dẫn #cách #giả #lập #PS4 #trên #Android

  Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hiện đang là một trong những điều người dùng Android tìm kiếm nhiều nhất.
  Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android hiện đang là một trong những điều người dùng Android tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ giả lập mà các game thủ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn mua console mà vẫn có thể tận hưởng được những trò chơi đỉnh nhất ngay trên chiếc điện thoại di động.
  Tuy nhiên, do giới hạn quá lớn về phần cứng nên giả lập PS4 trên smartphone gặp phải nhiều hạn chế như không chơi được những game nặng trên console, gặp phải tình trạng giật lag, hay đôi khi điện thoại gặp phải những điều khó chịu. Người dùng cần phải chấp nhận điều này bởi các ứng dụng giả lập không phải lúc nào cũng hoạt động tốt nhất.
  Trong bài viết lần này, Mọt tôi sẽ gửi tới bạn đọc hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.
  Phụ lục1 Giả lập PS4 trên Android với PS Now2 PS4 Android3 Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android và những điều cần lưu ý
  Giả lập PS4 trên Android với PS Now
  PS Now hiện giờ là dịch vụ chơi game PS4 trên điện thoại tốt nhất. Tôi cũng có thể coi đây là hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android. Với dịch vụ này, dù ở bất cứ đâu hay bất cứ khi nào người dùng cũng đều có thể trải nghiệm những trò chơi đỉnh cao của PlayStation 4. Điều bạn cần nhất khi sử dụng PS Now đó là một đường truyền mạng thật ổn định và một chiếc smartphone có màn hình to, cấu hình ở mức khá. Nếu tốc độ mạng không ổn định thì chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng trễ giữa thao tác của người chơi và chuyển động của nhân vật.

  Xem thêm:  Sinh viên công nghệ ứng dụng AI và IoT sáng chế thùng rác thông minh bảo vệ môi trường

  Muốn sử dụng dịch vụ PS Now, bạn cần phải bỏ ra một số tiền là 10 USD cho mỗi tháng, tương ứng với khoảng hơn 200 ngàn đồng. Đôi lúc, Sony cũng có những chương trình khuyến mãi, giảm giá xuống rất sâu nên theo tôi đây là một mức giá chấp nhận được nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả game PS4.
  PS4 Android
  Nếu bạn không muốn bỏ ra khoảng 200 ngàn cho mỗi tháng thì tôi có ứng dụng này có thể giúp bạn giả lập PS4 trên Android hoàn toàn miễn phí. Đó là ứng dụng có tên PS4 Android. Trên thực tế, PS4 Android là một phiên bản đã được chỉnh sửa từ ứng dụng Gloud trên PlayStore. Ứng dụng gốc sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung nhưng PS4 Android lại có ngôn ngữ tiếng Anh nên người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm.

  Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android bằng phần mềm PS4 Android Bước 1: Download phần mềm tại đây, sau đó cài đặt trên điện thoại.
  Bước 2: Chọn Settings, sau đó vào chọn Speed Test rồi chọn tiếp Speed All để ứng dụng đo tốc độ đường truyền của người dùng.
  Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ đưa ra các server phù hợp với đường truyền cho người dùng lựa chọn. Sau đó bạn quay trở lại màn hình chính bằng cách nhấn phần Home.
  Bước 4: Ở màn hình chính, bạn chọn My Videos, chọn tiếp vào phần Game List và nhấn English Language để hiện ra các game bạn có thể trải nghiệm.
  Bước 5: Chọn game rồi nhấn Start Game. Tuy nhiên, lúc này bạn phải chờ đến lượt mình chứ không thể chơi ngay lập tức. Khi đến lượt, điện thoại có tiếng rung và tiếng bíp cho người chơi biết.
  Hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android và những điều cần lưu ý
  Trên thực tế, hầu hết các phần mềm giả lập PS4 hay các bài hướng dẫn cách giả lập PS4 trên Android đa phần đều là phần mềm lừa đảo. Đây là cách các hacker hay kẻ lừa đảo đánh vào ham muốn chơi game của người dùng để dễ bề có những hành vi phạm pháp nhằm vào dữ liệu trên điện thoại. Bài của Mọt tôi có nhắc tới việc sử dụng PS Now và một phần mềm khác đã được nhiều người dùng trải nghiệm trước đó.

  Về bản chất thì các trò chơi trên PlayStation 4 hiện nay vẫn rất khó để giả lập. Vậy nên người dùng cần phải cẩn thận mỗi khi download các ứng dụng hay với các bài hướng dẫn đang tràn lan trên mạng không rõ nguồn. Đây cũng là một cách tự bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi tay kẻ xấu, hoặc hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro cho smartphone.

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Hướng #dẫn #cách #giả #lập #PS4 #trên #Android
  [rule_2_plain]

  0 ( 0 bình chọn )

  Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

  https://webmax.vn
  Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Nhận xét về game guardian là gì

  1 giờ 51 phút trước 5

  Xem thêm