Blog

Intel đưa dòng CPU Core i9 mạnh khủng khiếp lên laptop gaming: Quá đã!

25

Chắc hẳn những game thủ yêu thích chơi game trên laptop sẽ vô cùng thích thú với dòng sản phẩm Core i9 cực mạnh mới này.

Tại một sự kiện toàn cầu gần đây ở Bắc Kinh, lần đầu tiên Intel đã giới thiệu bộ vi xử lý máy tính xách tay Intel® Core ™ i9. Một phần của dòng máy tính xách tay hiệu năng cao mới được ra mắt. Intel® Core ™ i9 thế hệ thứ 8 là bộ xử lý máy tính xách tay hiệu suất cao đầu tiên của Intel mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cả game thủ và người sáng tạo nội dung (kết xuất 3D, dựng phim …).

Xây dựng dựa trên bộ vi xử lý máy tính xách tay Intel® Core ™ i9 mới, Intel cũng công bố việc mở rộng nền tảng Intel® Core ™ mới sẽ kết hợp các lợi ích của bộ vi xử lý Intel® Core ™ Bộ nhớ Intel® Optane ™ thế hệ thứ 8, CPU máy tính để bàn hiệu suất cao và chipset cung cấp khả năng tính toán và lưu trữ hiện đại, đồng thời chia sẻ thông tin chi tiết mới trên nền tảng Intel® Core ™ vPro ™ thế hệ thứ 8.

Mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao

Xem thêm:  Nghỉ lễ ngồi nhà săn deal công nghệ: Điện thoại giảm vài triệu, phụ kiện giảm vài chục % là chuyện thường

Bộ vi xử lý máy tính xách tay Intel Core i9, i7 và i5 thế hệ thứ 8 mới dựa trên nền tảng Coffee Lake và tận dụng công nghệ quy trình 14nm ++ mang lại tốc độ tăng lên đến 41% khung hình / giây khi chơi game hoặc chỉnh sửa video 4k nhanh hơn 59% so với các phiên bản trước trên cùng một chip đồ họa.

Cao nhất trong dòng bộ vi xử lý này, bộ vi xử lý Intel Core i9-8950HK thế hệ thứ 8 được tối ưu hóa để đẩy các giới hạn về hiệu suất. Đây là bộ vi xử lý Intel đầu tiên có 6 lõi và 12 luồng. Nó hoàn toàn mở và có tính năng Thermal Velocity Boost (TVB) mới, tăng tần số xung nhịp tự động và điều chỉnh thời gian lên đến 200MHz trong điều kiện nhiệt độ bộ xử lý đủ thấp và công suất tăng áp turbo có sẵn. . Nó có thể tăng tần số turbo lên đến 4,8 GHz.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp chơi game PC, Intel đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với máy tính xách tay nhanh như máy tính để bàn, mang lại trải nghiệm nhập vai và dễ điều khiển, bao gồm khả năng truyền phát và ghi lại hình ảnh mà không ảnh hưởng đến quá trình chơi game khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, hiệu suất vượt xa chơi game. Nhờ sự đổi mới công nghệ nhanh chóng, công nghệ đã mở rộng quyền truy cập vào tất cả các loại nội dung và cách mọi người tạo ra nó. Nó nhanh chóng được điều chỉnh để xác định ý nghĩa của sáng tạo và khi nội dung ngày càng phong phú và có chiều sâu hơn, mức độ hiệu suất cần thiết tăng lên cho cả việc sử dụng và sáng tạo nội dung.

Xem thêm:  Không ngờ máy điện tử 4 nút này 30 năm sau vẫn chạy tốt như mới

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 này cung cấp một nền tảng bộ xử lý máy tính xách tay mạnh mẽ cho những người sáng tạo. Hơn nữa, với hiệu năng tối ưu của bộ vi xử lý đa luồng và đơn luồng di động Intel Core thế hệ thứ 8, người dùng có thể trải nghiệm VR và Windows Mixed Reality Ultra ở chất lượng cao và mượt mà nhất.

Bộ vi xử lý máy tính xách tay Intel Core thế hệ thứ tám hiệu suất cao nhất cũng có Chipset Intel® 300 Series, kết hợp với Wi-Fi Gigabit cho kết nối nhanh hơn gấp đôi so với 2×2 802.11AC 80MHZ (867) Mbps).

Bộ nhớ Intel Optane: Khả dụng trên bộ vi xử lý máy tính để bàn và máy tính xách tay Thế hệ thứ 8

Xem thêm:  Laptop mới của ASUS sẽ có màn hình 24-inch, card đồ họa “bí ẩn” mạnh hơn Titan X

Intel Optane Memory là một hệ thống tăng tốc thông minh và có thể thích ứng với nền tảng dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay nhằm nâng cao hiệu suất và khả năng phản hồi của công nghệ lưu trữ dữ liệu dựa trên SATA. mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ.

Hiện tại, bộ nhớ Intel Optane có sẵn trên bộ vi xử lý Thế hệ thứ 8 dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay. Ngoài ra, Intel cũng đã tung ra một tính năng mới Data Drive Acceleration để tăng tốc độ cho các ổ dữ liệu lớn. Sự kết hợp mạnh mẽ này làm tăng tốc độ tải trò chơi lên 4,7 lần và tốc độ tải phương tiện lên 1,7 lần.

Người dùng cũng sẽ thấy sự mở rộng nền tảng mới với các ký hiệu Intel Core i5 +, i7 + và i9 + trên một số hệ thống nhất định, bắt đầu với bộ vi xử lý máy tính để bàn và máy tính xách tay Intel Core thế hệ thứ 8 với hiệu suất cao hiện tại. Điều này cho thấy họ đang mua một thiết bị kết hợp hiệu năng Intel Core với sự gia tăng bộ nhớ Intel Optane.

VGA thế hệ mới GTX 1180 và 1170 của Nvidia sẽ ra mắt vào tháng 7, game thủ nên bỏ heo dần

Go to top
Xem thêm về Intel đưa dòng CPU Core i9 mạnh khủng khiếp lên laptop gaming: Quá đã!

Tại sự kiện toàn cầu diễn ra tại Bắc Kinh gần đây, Intel lần đầu tiên giới thiệu bộ xử lý dành cho máy tính xách tay Intel® Core™ i9. Một phần của dòng sản phẩm dành cho laptop mới với hiệu suất cao vừa được cho ra mắt. Intel® Core™ i9 thế hệ thứ 8 là bộ xử lý có hiệu năng cao nhất dành cho máy tính xách tay đầu tiên của Intel mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cả game thủ và những người sáng tạo nội dung (render 3D, dựng phim…).

Được sản xuất dựa trên sự ra đời của bộ xử lý mới dành cho laptop Intel® Core™ i9, Intel cũng công bố việc mở rộng nền tảng Intel® Core™ mới sẽ kết hợp những lợi ích của bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8 với bộ nhớ Intel® Optane™, các dòng CPU và chipset dành cho máy tính để bàn với hiệu suất cao mang đến khả năng lưu trữ và tính toán hiện đại và chia sẻ các chi tiết mới trên nền tảng Intel® Core™ vPro™ thế hệ thứ 8.

Mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt hảo

Bộ xử lý Intel Core i9, i7 và i5 thế hệ thứ 8 mới dành cho máy tính xách tay dựa trên nền tảng Coffee Lake và tận dụng công nghệ xử lý 14nm++ cho phép tăng 41% số khung hình mỗi giây trong lúc chơi game hoặc chỉnh sửa video 4k nhanh hơn 59% so với phiên bản trước trên cùng một chip xử lý đồ họa.

Cao nhất trong dòng vi xử lý này, bộ xử lý Intel Core i9-8950HK thế hệ thứ 8 được tối ưu hóa để đẩy cao giới hạn hiệu suất. Đây là bộ xử lý của Intel đầu tiên có 6 nhân và 12 luồng. Nó hoàn toàn mở và có tính năng mới Thermal Velocity Boost (TVB), tăng tần số đồng hồ tự động và tính đúng thời điểm lên đến 200MHz trong điều kiện nhiệt độ bộ xử lý đủ thấp và nguồn năng lượng tăng tốc turbo sẵn có. Nó có thể tăng tần số turbo lên đến 4.8 GHz.

Với tốc độ tăng trưởng của nền công nghiệp game trên máy tính, Intel đã thấy được nhu cầu ngày càng tăng đối với máy tính xách tay có tốc độ nhanh như máy tính để bàn mang đến những trải nghiệm sống động và dễ điều khiển, gồm khả năng stream và ghi lại hình ảnh mà không ảnh hưởng đến quá trình chơi game trong khi di chuyển.

Tuy nhiên, hiệu suất vượt xa khỏi khả năng chơi game. Nhờ vào việc đổi mới công nghệ nhanh chóng, công nghệ đã mở rộng việc tiếp cận tất cả các loại nội dung và cách mà mọi người tạo ra nó. Nó đã được điều chỉnh một cách nhanh chóng để định nghĩa như thế nào là sáng tạo và khi nội dung trở nên phong phú và sâu sắc hơn, mức độ hiệu suất cần thiết cũng tăng lên cho cả việc sử dụng và tạo nội dung.

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 này mang đến nền tảng vi xử lý máy tính xách tay mạnh mẽ cho những người sáng tạo. Hơn thế nữa, với hiệu suất cao nhất của bộ xử lý đơn và đa phân luồng dành cho điện thoại di động Intel Core thê hệ thứ 8 cho phép người trải nghiệm VR và Windows Mixed Reality Ultra chất lượng cao nhất và mượt mà nhất.

Bộ vi xử lý dành cho laptop Intel Core thế hệ thứ tám với hiệu suất cao nhất cũng có Intel® 300 Series Chipset, kết hợp với Gigabit Wi-Fi giúp việc kết nối nhanh gấp 2 lần so với chuẩn 2×2 802.11AC 80MHZ (867 Mbps).

Bộ nhớ Intel Optane: Có cả trên bộ xử lý Core thế hệ thứ 8 dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay

Bộ nhớ Intel Optane là hệ thống tăng tốc thông minh và có khả năng thích nghi với nền tảng của máy tính để bàn và máy tính xách tay, làm tăng hiệu suất và khả năng đáp ứng của công nghệ lưu trữ dữ liệu dựa trên SATA mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ.

Hiện tại, bộ nhớ Intel Optane hiện có trên bộ xử lý Core thế hệ thứ 8 dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay. Ngoài ra, Intel đã cho ra mắt tính năng mới Data Drive Acceleration tăng tốc độ ổ đĩa dữ liệu cỡ lớn. Sự kết hợp mạnh mẽ này giúp tăng tốc độ tải game nhanh gấp 4.7 lần và tốc độ tải Media nhanh gấp 1.7 lần.

Người dùng cũng sẽ thấy được sự mở rộng nền tảng mới với ký hiệu Intel Core i5+, i7+ và i9+ trên các hệ thống được chọn lọc, bắt đầu từ bộ xử lý trên laptop và máy tính để bàn Intel Core thế hệ thứ 8 với hiệu suất cao hiện nay. Điều này cho thấy họ đang mua một thiết bị có sự kết hợp hiệu suất của Intel Core với sự gia tăng bộ nhớ Intel Optane.

VGA thế hệ mới GTX 1180 và 1170 của Nvidia sẽ ra mắt vào tháng 7, game thủ nên bỏ lợn dần đi thôi

Theo Helino

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 17;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/4/2018 12:00:00 PM’, ogId, “Intel đưa dòng CPU Core i9 mạnh khủng khiếp lên laptop gaming: Quá đã!”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Intel #đưa #dòng #CPU #Core #mạnh #khủng #khiếp #lên #laptop #gaming #Quá #đã
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm