Blog

Kimetsu no Yaiba arc Phố Đèn Đỏ tung trailer cực chất, tiết lộ về 3 người vợ của Âm Trụ

22

Đó là những thông tin mới nhất về Kimetsu no Yaiba phần 2, tại đây chúng ta sẽ thấy câu chuyện về arc Quận Đèn Đỏ được đưa lên màn ảnh nhỏ.

Ngay sau Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen đã kết thúc, Tanjiro, Nezuko, Zenitsu, Inosuke sẽ tiếp tục hành trình diệt quỷ. Trong Arc Khu Đèn Đỏ, họ sẽ đồng hành cùng Trụ Âm trong cuộc chiến chống lại Thượng Xuân Lục!

Kimetsu no Yaiba arc The Red Light District đã tung ra trailer cực hấp dẫn, hé lộ 3 người vợ của Yin Pil - Ảnh 1.

Trong tập cuối cùng của Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen, Rengoku đã phát huy hết khả năng của mình để chiến đấu với Nữ tư tế cao cấp Akaza. Với những nỗ lực cuối cùng, Rengoku đã chém được thanh kiếm của mình vào cổ Akaza nhưng đổi lại, anh ta cũng phải nhận một đòn chí mạng vào điểm quan trọng. Nhận thấy nếu cố gắng tiếp tục sẽ chết vì nắng, Akaza bị gãy tay và bỏ chạy.

Xem thêm:  10 manga kinh điển không cần chuyển thể thành anime vẫn nổi tiếng và có lượng fan đông đảo

Với vết thương chí mạng, Rengoku không còn cách nào khác là chấp nhận cái chết. Anh mỉm cười lần cuối khi nhìn thấy bóng dáng mẹ đến đón và nhắm mắt. Thông tin về sự hy sinh của Rengoku đã được truyền đến các Trụ cột khác. Mọi người đều thương tiếc cho cái chết của Rengoku.

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Season 2 – Phần giải trí District – Teaser Trailer

Ngay sau khi Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen kết thúc, bản xem trước mới của Yuukaku-hen – Red Light District Arc đã được đăng tải. Trong bản xem trước ở trên, chúng ta có thể thấy hình ảnh của Thương Huyền Lục Daki và ba người vợ của Yin Pil. Theo thông tin được tiết lộ cách đây không lâu, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 sẽ có thời lượng khoảng 1 tiếng. Một số nguồn tin còn cho biết, Red Light District sẽ kéo dài 11 tập.

Kimetsu no Yaiba Arc Red Light Street đã tung ra một đoạn trailer cực ngầu, tiết lộ 3 người vợ của Yin Pil - Ảnh 3.

Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ theo chân Tanjiro và Yin Pillar khi họ bắt tay vào hành trình tìm kiếm và chiến đấu với Bí ẩn phía trên. Với độ dài 1 tiếng của tập đầu tiên, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nhiều hơn sự thay đổi của đội Tanjiro, Zenitsu và Inosuke sau sự hy sinh của Rengoku. Sau khi trở về, Tanjiro đã đến gặp cha đẻ của Flame Pillar để thông báo tình hình, thay vì thương hại người cha này, anh không ngần ngại nặng lời với Rengoku. Ngoài ra, sau khi biết Tanjiro có thể sử dụng Sun Breath, anh ta sẽ giáng cho Tanjiro một đòn chí mạng. Tanjiro sau đó nói chuyện với em trai của Yan Pillar và rời đi với món quà là một người bảo vệ thanh kiếm của Flame Pillar. Với bao nhiêu uất ức trong lòng và cả nhóm sẽ chăm chỉ luyện tập và tham gia vào nhiệm vụ gian khổ tại khu Đèn Đỏ cùng với Uzui Tengen Yin Pillar.

Xem thêm:  7 diễn viên điện ảnh từng là siêu anh hùng nhưng cũng là siêu ác nhân trong các bộ phim khác nhau

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 sẽ khởi chiếu vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 05 tháng 12 năm 2021. Những thông tin và hình ảnh mới nhất về tập phim này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau. . Bạn có mong chờ Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 hay không? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

Go to top
Xem thêm về Kimetsu no Yaiba arc Phố Đèn Đỏ tung trailer cực chất, tiết lộ về 3 người vợ của Âm Trụ

Ngay sau khi Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen kết thúc, Tanjiro, Nezuko, Zenitsu, Inosuke sẽ tiếp tục hành trình diệt quỷ của mình. Trong Arc Phố Đèn Đỏ, họ sẽ đồng hành cùng Âm Trụ trong cuộc chiến chống lại Thượng Huyền Lục!Trong tập cuối cùng của Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen, Rengoku đã tung toàn bộ khả năng của bản thân để chiến đấu với Thượng Huyền Tam Akaza. Với những nỗ lực cuối cùng, Rengoku đã chém được kiếm vào cổ Akaza nhưng đổi lại, anh cũng nhận một đòn đánh chí mạng vào yếu huyệt. Nhận thấy nếu dây dưa thêm, bản thân sẽ chết vì ánh mặt trời, Akaza tự phế cánh tay rồi bỏ chạy. Với vết thương chí mạng, Rengoku không còn cách nào để cứu lấy bản thân ngoài việc chấp nhận cái chết. Anh mỉm cười lần cuối khi nhìn thấy hình bóng mẹ đến đón mình rồi xuôi tay nhắm mắt. Thông tin về sự hi sinh của Rengoku được truyền đến các Trụ Cột khác. Ai nấy đều thương xót cho cái chết của Rengoku. Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Season 2 – Entertainment District Arc – Teaser TrailerNgay sau khi Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen kết thúc, một đoạn preview mới của Yuukaku-hen – Arc Phố Đèn Đỏ đã được đăng tải. Trong đoạn preview trên, ta có thể nhìn thấy tạo hình của Thượng Huyền Lục Daki và ba người vợ của Âm Trụ. Theo các thông tin được tiết lộ cách đây không lâu, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 sẽ có độ dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Một số nguồn tin cũng cho biết arc Phố Đèn Đỏ sẽ kéo dài trong 11 tập.Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ được theo chân nhóm Tanjiro và Âm Trụ dấn thân vào cuộc tìm kiếm và chiến đấu với Thượng Huyền Lục. Với độ dài 1 giờ của tập đầu tiên, chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về sự thay đổi của nhóm Tanjiro, Zenitsu và Inosuke sau sự hi sinh của Rengoku. Sau khi trở về, Tanjiro đến gặp cha của Viêm Trụ để thông báo tình hình,thay vì thương xót người cha này không không ngại buông lời cay độc dành cho Rengoku. Ngoài ra, sau khi biết Tanjiro có thể sử dụng Hơi Thở Mặt Trời, ông ta sẽ cho Tanjiro một đòn nhừ tử. Tanjiro sau đó trò chuyện với em của Viêm Trụ rồi ra về với món quà là miếng bảo vệ trên kiếm của Viêm Trụ. Với bao uất ức trong lòng và cả nhóm sẽ cật lực luyện tập và tham gia vào nhiệm vụ đầy cam go tại Phố Đèn Đỏ cùng Âm Trụ Uzui Tengen. Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 5 tháng 12 năm 2021. Thông tin và những hình ảnh mới nhất về tập phim này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Các bạn có mong chờ Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 1 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé! Kimetsu no Yaiba: Thân là quỷ, tại sao Nezuko lại kháng được ánh mặt trời?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/29/2021 11:59:00 PM’, ogId, “Kimetsu no Yaiba arc Phố Đèn Đỏ tung trailer cực chất, tiết lộ về 3 người vợ của Âm Trụ”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Kimetsu #Yaiba #arc #Phố #Đèn #Đỏ #tung #trailer #cực #chất #tiết #lộ #về #người #vợ #của #Âm #Trụ
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Tìm hiểu camp là gì | Sen Tây Hồ

1 giờ 44 phút trước 5

Xem thêm