Blog

Lineage 2M: Bom tấn xứ kim chi sắp sửa ra mắt toàn Châu Á?

22

Lineage 2M: MMORPG với đồ họa 3D đỉnh cao một thời làm mưa làm gió trên nền tảng PC nay đã có mặt trên nền tảng di động.

ruột thừa

 • Đầu tiên Giới thiệu
 • 2 Gameplay
 • 3 Tính năng
 • 4 Điểm nổi bật của trò chơi

Giới thiệu

Lineage 2M được phát hành bởi NCSOFT, một thương hiệu vô cùng nổi tiếng của xứ sở kim chi. Hiện game mới chỉ được phát hành tại thị trường Hàn Quốc Châu Âu và Bắc Mỹ.

Hiện sản phẩm đang được đánh giá rất cao trên các nền tảng kho ứng dụng. Chỉ trong vòng vài ngày ra mắt, game đã đạt hơn 1.000.000 lượt tải và đạt 85.000 lượt đánh giá trên CH Play.

Trong chiến lược quảng cáo, ban lãnh đạo cũng “giấu nhẹm” về cơ hội của Lineage 2M tại thị trường châu Á. Nhưng với độ hot ở phiên bản PC, game thủ gần xa không ngại gian khổ “xé rào” trải nghiệm sớm.

Ấn tượng đầu tiên của cộng đồng với sản phẩm có thể nằm ở cốt truyện được đầu tư. Trò chơi mở ra một thế giới giả tưởng ở các nước phương tây thời trung cổ.

Ở đây có nhiều chủng tộc, nảy sinh nhiều bất đồng nên căng thẳng leo thang dẫn đến chiến tranh. Bạn sẽ tham gia vào trận chiến này với tư cách là người có thể xoay chuyển tình thế và mang lại sự yên bình vốn có.

Điểm cộng lớn nhất ở sản phẩm rõ ràng là đồ họa khi được thiết kế qua công nghệ Unreal Engine 4. Chuyển động nhân vật mượt mà, chiêu thức đẹp mắt, âm thanh sống động sẽ mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho con người. chơi.

Gameplay

Lineage 2M thuộc thể loại MMORPG thế giới mở kinh điển với góc nhìn thứ 3. Bạn sẽ có thể dễ dàng bao quát tất cả các khung hình trong game.

Game sở hữu hệ thống chủng tộc vô cùng đa dạng, có thể kể đến như: Orc, Elf, Human … Tuy nhiên, tùy theo chủng tộc mà số lượng class sẽ khác nhau.

Bước vào Lineage 2M, bạn sẽ phải lần lượt thực hiện các nhiệm vụ dựa trên cốt truyện. Khi hoàn thành, bạn sẽ được thăng cấp, nhận các vật phẩm giá trị cũng như mở ra các tính năng mới trong game.

Mỗi lớp thuộc các chủng tộc khác nhau sở hữu nhiều kỹ năng. Tuy nhiên, trong mỗi trận chiến, bạn chỉ có thể trang bị tối đa 5 kỹ năng.

Một yếu tố của phong cách game Hàn Quốc là cách bố trí các phím thao tác. Các kỹ năng được thể hiện trực quan, các nút chức năng cũng được thiết kế nhỏ gọn, tránh cản trở tầm nhìn của game thủ.

Tính năng

Thông qua việc thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được vũ khí và có thể nâng cấp chúng. Ngoài ra, tính năng tăng cấp chỉ số của Lineage 2M cũng là một yếu tố giúp nhân vật mạnh lên theo thời gian.

Khác với đại đa số các sản phẩm nhập vai trên thị trường, trò chơi của chúng tôi không hề mang lại cảm giác gò bó cho người trải nghiệm. Trong trò chơi, bạn có thể tự do chuyển đổi lớp tùy thích với điều kiện bạn đã sở hữu thẻ của lớp đó.

Các kỹ năng của lớp nhân vật được bạn thu thập thông qua các nhiệm vụ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua thẻ kỹ năng để kích hoạt các kỹ năng mà nhân vật không có.

Ngoài ra, để giúp game thủ rảnh tay, Lineage 2M còn có tính năng auto. Điều này giúp bạn có thể tự động chiến đấu để tập trung vào yếu tố chiến thuật.

Để không bị bất ngờ với bản đồ quá rộng, trò chơi có tính năng di chuyển tức thì. Bạn nên tận dụng tối đa ưu đãi này vì dịch chuyển sau này sẽ không thể miễn phí.

Các sản phẩm sở hữu hệ thống Pet vô cùng đa dạng và dễ thương. Những chú thú cưng sẽ là trợ thủ đắc lực, sẵn sàng hỗ trợ và chiến đấu cùng bạn.

Nhằm tạo điều kiện cho các game thủ cọ xát với nhau, tính năng PVP, bang hội đã ra đời. Từ đó, game có thể dễ dàng xây dựng các sự kiện, thu hút lượng lớn người chơi.

Điểm nổi bật của trò chơi

 • Đồ họa cực chất với công nghệ Unreal Engine 4.
 • Hình ảnh game đậm chất viễn tưởng Châu Âu thời trung cổ.
 • Đa dạng chủng tộc và lớp học, tự do chuyển đổi nhân vật.
 • Nâng cấp trang bị, cải thiện chỉ số.
 • Tính năng tự động tiện dụng.
 • Khả năng dịch chuyển tức thời ở những cấp độ đầu.
 • Hệ thống Pet đa dạng, tự do lựa chọn bạn đồng hành.
 • Tính năng PVP, bang hội – nơi chúng ta có thể giao lưu với bạn bè gần xa.
Xem thêm:  Free Fire hợp tác cùng bộ tứ Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN trong dự án mới

Lấy đà từ phiên bản PC, Lineage 2M xuất hiện trên nền tảng di động và ngay lập tức khẳng định vị thế siêu phẩm của mình. Trò chơi đã có một năm thành công rực rỡ tại Hàn Quốc, cũng như các khu vực ở phương Tây.

Xem Thêm:  iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam – nhưng tại sao bạn không nên mua?

Còn chần chừ gì nữa, rủ bạn bè tham gia ngay thôi. Bạn có thể theo dõi thông tin của Lineage 2M tại đây: Lineage 2M, Android, IOS

Bạn cũng có thể khám phá các trò chơi khác thông qua fanpage Mot Game Mobile.

Fanpage: Mot Game Mobile

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

‘); (function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; // en_VN // en_US js.src = “//connect.facebook.net/en_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }


 • Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Lineage 2M: Bom tấn xứ kim chi sắp sửa ra mắt toàn Châu Á?
  tại Webmax.
  Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Lineage 2M: Bom tấn xứ kim chi sắp sửa ra mắt toàn Châu Á?
  sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Lineage 2M: Bom tấn xứ kim chi sắp sửa ra mắt toàn Châu Á?
  hiện nay.
  Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Lineage 2M: Bom tấn xứ kim chi sắp sửa ra mắt toàn Châu Á?
  nhé.

  Bài viết Lineage 2M: Bom tấn xứ kim chi sắp sửa ra mắt toàn Châu Á?
  đăng bởi vào ngày 2022-05-15 06:43:34. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

  Nguồn: motgame.vn

  Xem thêm về Lineage 2M: Bom tấn xứ kim chi sắp sửa ra mắt toàn Châu Á?
  #Lineage #Bom #tấn #xứ #kim #chi #sắp #sửa #mắt #toàn #Châu

  Lineage 2M: Game MMORPG có đồ họa 3D đỉnh cao từng làm mưa làm gió trên nền tảng PC nay đã có mặt trên nền tảng mobile.
  Phụ lục1 Giới thiệu2 Gameplay3 Tính năng4 Điểm nổi bật của game
  Giới thiệu
  Lineage 2M được phát hành bởi NCSOFT, một thương hiệu vô cùng nổi tiếng của xứ sở kim chi. Hiện game chỉ mới được phát hành ở thị trường Hàn Quốc Châu Âu và Bắc Mĩ.
  Hiện sản phẩm đang được đánh giá rất cao trên các nền tảng cửa hàng ứng dụng. Chỉ trong vòng ít ngày ra mắt, game đạt hơn 1.000.000 lượt tải, chạm mốc 85.000 lượt đánh giá trên CH Play.

  Trong chiến lược quảng cáo, ban điều hành cũng “úp mở” về cơ hội của Lineage 2M ở thị trường Châu Á. Nhưng với độ hot ở bản PC, game thủ gần xa đều không ngại gian nan “xé rào” để trải nghiệm sớm.
  Ấn tượng đầu tiên của cộng đồng với sản phẩm có lẻ nằm ở phần cốt truyện có đầu tư. Game mở ra một thế giới đậm chất fantasy ở các nước phương Tây thời trung cổ.

  Nơi đây có rất nhiều chủng tộc, vì thế nhiều bất đồng phát sinh nên căng thẳng ngày càng leo thang dẫn đến chiến tranh. Bạn sẽ góp mặt trong trận chiến này với vị thế người có thể xoay chuyển tình thế mang lại nền hòa bình vốn có.
  Điểm cộng lớn nhất ở sản phẩm hiển nhiên nằm đồ họa khi được thiết kế qua công nghệ Unreal Engine 4. Chuyển động nhân vật mượt mà, chiêu thức đẹp mắt cùng với âm thanh sống động sẽ đem lại trải nghiệm thực tế nhất đến người chơi.
  Gameplay
  Lineage 2M thuộc thể loại MMORPG thế giới mở kinh điển cùng góc nhìn thứ 3. Bạn sẽ có thể dễ dàng bao quát được toàn bộ các khung trong game.
  Trò chơi sở hữu hệ thống chủng tộc vô cùng đa dạng, có thể kể đến như: Orc, Elf, Human… Tuy thế ở mỗi tùy vào chủng tộc mà số lượng các class sẽ khác nhau.

  Bước vào Lineage 2M, bạn sẽ phải thực hiện lần lượt các nhiệm vụ dựa theo cốt truyện. Khi hoàn thành bạn sẽ được thăng cấp, nhận về vật phẩm giá trị cũng như mở tính năng mới trong game.
  Mỗi class thuộc các chủng tộc khác nhau đều sở hữu cho mình rất nhiều kỹ năng. Tuy thế trong mỗi trận combat, bạn chi có thể trang bị tối đa 5 skill.

  Xem thêm:  Cyberpunk 2077 ban đầu là game góc nhìn thứ ba?

  Một yếu tố mang đậm phong cách game của Hàn Quốc đó chính là cách bày trí phím thao tác. Các skill được trình bày trực quan, nút chức năng cũng được thiết kế nhỏ gọn tránh gây vướn tầm nhìn của game thủ. Tính năng
  Thông việc thực hiện nhiệm vụ người chơi sẽ nhận về các loại vũ khí và có thể nâng cấp chúng. Ngoài ra, tính năng thăng cấp chỉ số của Lineage 2M cũng là yếu tố giúp nhân vật mạnh lên theo thời gian.

  Khác với đại đa số các sản phẩm nhập vai trên thị trường, trò chơi của chúng ta không mang lại cảm giác gò bó đến người trải nghiệm. Trong game bạn được tự do chuyển đổi các class theo mong muốn với điều kiện bạn đã sở hữu tấm card của class đó.

  Các skill thuộc class của nhân vật được bạn thu thập thông qua các nhiệm vụ. Tuy thế bạn vẫn có thể mua thẻ bài chiêu để kích hoạt các skill mà nhân vật chưa có.
  Ngoài ra, để giúp game thủ rỗi tay, Lineage 2M còn có thêm các tính năng auto. Điều này giúp bạn có thể tự động chiến đấu để tập trung cho yếu tố chiến thuật.

  Để ta không bỡ ngỡ với bản đồ quá rộng, trò chơi trang bị tính năng di chuyển tức thời. Bạn nên tận dụng tối ưu đãi này bởi về sau dịch chuyển sẽ không thể thực hiện miễn phí.
  Sản phẩm sơ hữu hệ thống Pet vô cùng đa dạng và dễ thương. Thú cưng sẽ là một trợ thủ đắc lực, sẵn sàng hỗ trợ và chiến đấu cùng bạn.
  Nhằm tạo điều khiện để các game thủ được cọ sát với nhau, tính năng PVP và bang hội được ra đời. Cũng từ đó, game có thể dễ dàng xây dựng các sự kiện, thu hút được đông đảo người chơi.
  Điểm nổi bật của game
  Đồ họa cực đỉnh với công nghệ Unreal Engine 4.
  Hình ảnh game đậm chất fantasy Châu Âu trung cổ.
  Đa dạng chủng tộc và class, tự do chuyển đổi nhân vật.
  Nâng cấp trang bị, thăng tiến chỉ số.
  Các tính năng auto tiện dụng.
  Khả năng dịch chuyển tức thười ở các cấp độ đầu.
  Hệ thống Pet đa dạng, thỏa sức lựa chọn bạn đồng hành.
  Tính năng PVP, bang hội – nơi ta được giao lưu với bạn bè gần xa.
  Lấy bước đà từ phiên bản PC, Lineage 2M xuất hiện trên nền tảng mobile và ngay lập tức khẳng định vị thế siêu phẩm của mình. Trò chơi đã trải qua một năm thành công rực rỡ ở Hàn Quốc, cũng như các khu vực ở phương Tây.
  Còn chần chờ gì nữa mà không cùng mời bạn bè đến tham gia ngay. Bạn có thể theo dõi thông tin của Lineage 2M tại đây: Lineage 2M, Android, IOS
  Bạn cũng có thể khám phá thêm những tựa game khác, thông qua fanpage Mọt Game Mobile.
  Fanpage: Mọt Game Mobile

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Lineage #Bom #tấn #xứ #kim #chi #sắp #sửa #mắt #toàn #Châu
  [rule_2_plain]

  #Lineage #Bom #tấn #xứ #kim #chi #sắp #sửa #mắt #toàn #Châu

  Lineage 2M: Game MMORPG có đồ họa 3D đỉnh cao từng làm mưa làm gió trên nền tảng PC nay đã có mặt trên nền tảng mobile.
  Phụ lục1 Giới thiệu2 Gameplay3 Tính năng4 Điểm nổi bật của game
  Giới thiệu
  Lineage 2M được phát hành bởi NCSOFT, một thương hiệu vô cùng nổi tiếng của xứ sở kim chi. Hiện game chỉ mới được phát hành ở thị trường Hàn Quốc Châu Âu và Bắc Mĩ.
  Hiện sản phẩm đang được đánh giá rất cao trên các nền tảng cửa hàng ứng dụng. Chỉ trong vòng ít ngày ra mắt, game đạt hơn 1.000.000 lượt tải, chạm mốc 85.000 lượt đánh giá trên CH Play.

  Trong chiến lược quảng cáo, ban điều hành cũng “úp mở” về cơ hội của Lineage 2M ở thị trường Châu Á. Nhưng với độ hot ở bản PC, game thủ gần xa đều không ngại gian nan “xé rào” để trải nghiệm sớm.
  Ấn tượng đầu tiên của cộng đồng với sản phẩm có lẻ nằm ở phần cốt truyện có đầu tư. Game mở ra một thế giới đậm chất fantasy ở các nước phương Tây thời trung cổ.

  Xem thêm:  Steam mở tiệc sale linh đình đúng ngày 30 Tết, hàng loạt game đỉnh giảm giá sập sàn

  Nơi đây có rất nhiều chủng tộc, vì thế nhiều bất đồng phát sinh nên căng thẳng ngày càng leo thang dẫn đến chiến tranh. Bạn sẽ góp mặt trong trận chiến này với vị thế người có thể xoay chuyển tình thế mang lại nền hòa bình vốn có.
  Điểm cộng lớn nhất ở sản phẩm hiển nhiên nằm đồ họa khi được thiết kế qua công nghệ Unreal Engine 4. Chuyển động nhân vật mượt mà, chiêu thức đẹp mắt cùng với âm thanh sống động sẽ đem lại trải nghiệm thực tế nhất đến người chơi.
  Gameplay
  Lineage 2M thuộc thể loại MMORPG thế giới mở kinh điển cùng góc nhìn thứ 3. Bạn sẽ có thể dễ dàng bao quát được toàn bộ các khung trong game.
  Trò chơi sở hữu hệ thống chủng tộc vô cùng đa dạng, có thể kể đến như: Orc, Elf, Human… Tuy thế ở mỗi tùy vào chủng tộc mà số lượng các class sẽ khác nhau.

  Bước vào Lineage 2M, bạn sẽ phải thực hiện lần lượt các nhiệm vụ dựa theo cốt truyện. Khi hoàn thành bạn sẽ được thăng cấp, nhận về vật phẩm giá trị cũng như mở tính năng mới trong game.
  Mỗi class thuộc các chủng tộc khác nhau đều sở hữu cho mình rất nhiều kỹ năng. Tuy thế trong mỗi trận combat, bạn chi có thể trang bị tối đa 5 skill.

  Một yếu tố mang đậm phong cách game của Hàn Quốc đó chính là cách bày trí phím thao tác. Các skill được trình bày trực quan, nút chức năng cũng được thiết kế nhỏ gọn tránh gây vướn tầm nhìn của game thủ. Tính năng
  Thông việc thực hiện nhiệm vụ người chơi sẽ nhận về các loại vũ khí và có thể nâng cấp chúng. Ngoài ra, tính năng thăng cấp chỉ số của Lineage 2M cũng là yếu tố giúp nhân vật mạnh lên theo thời gian.

  Khác với đại đa số các sản phẩm nhập vai trên thị trường, trò chơi của chúng ta không mang lại cảm giác gò bó đến người trải nghiệm. Trong game bạn được tự do chuyển đổi các class theo mong muốn với điều kiện bạn đã sở hữu tấm card của class đó.

  Các skill thuộc class của nhân vật được bạn thu thập thông qua các nhiệm vụ. Tuy thế bạn vẫn có thể mua thẻ bài chiêu để kích hoạt các skill mà nhân vật chưa có.
  Ngoài ra, để giúp game thủ rỗi tay, Lineage 2M còn có thêm các tính năng auto. Điều này giúp bạn có thể tự động chiến đấu để tập trung cho yếu tố chiến thuật.

  Để ta không bỡ ngỡ với bản đồ quá rộng, trò chơi trang bị tính năng di chuyển tức thời. Bạn nên tận dụng tối ưu đãi này bởi về sau dịch chuyển sẽ không thể thực hiện miễn phí.
  Sản phẩm sơ hữu hệ thống Pet vô cùng đa dạng và dễ thương. Thú cưng sẽ là một trợ thủ đắc lực, sẵn sàng hỗ trợ và chiến đấu cùng bạn.
  Nhằm tạo điều khiện để các game thủ được cọ sát với nhau, tính năng PVP và bang hội được ra đời. Cũng từ đó, game có thể dễ dàng xây dựng các sự kiện, thu hút được đông đảo người chơi.
  Điểm nổi bật của game
  Đồ họa cực đỉnh với công nghệ Unreal Engine 4.
  Hình ảnh game đậm chất fantasy Châu Âu trung cổ.
  Đa dạng chủng tộc và class, tự do chuyển đổi nhân vật.
  Nâng cấp trang bị, thăng tiến chỉ số.
  Các tính năng auto tiện dụng.
  Khả năng dịch chuyển tức thười ở các cấp độ đầu.
  Hệ thống Pet đa dạng, thỏa sức lựa chọn bạn đồng hành.
  Tính năng PVP, bang hội – nơi ta được giao lưu với bạn bè gần xa.
  Lấy bước đà từ phiên bản PC, Lineage 2M xuất hiện trên nền tảng mobile và ngay lập tức khẳng định vị thế siêu phẩm của mình. Trò chơi đã trải qua một năm thành công rực rỡ ở Hàn Quốc, cũng như các khu vực ở phương Tây.
  Còn chần chờ gì nữa mà không cùng mời bạn bè đến tham gia ngay. Bạn có thể theo dõi thông tin của Lineage 2M tại đây: Lineage 2M, Android, IOS
  Bạn cũng có thể khám phá thêm những tựa game khác, thông qua fanpage Mọt Game Mobile.
  Fanpage: Mọt Game Mobile

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Lineage #Bom #tấn #xứ #kim #chi #sắp #sửa #mắt #toàn #Châu
  [rule_2_plain]

  Xem Thêm:  Nghỉ lễ xa nhà dài ngày không có camera? Hãy tận dụng laptop cũ và Skype!

  0 ( 0 bình chọn )

  Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

  https://webmax.vn
  Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Xem thêm