Blog

Linksys, SonicWALL và Brother – Giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp soho & startup

30

Nước ta có hơn 500.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), đóng góp hơn 60% GDP hàng năm vào cơ cấu kinh tế. Có thể nói, DNVVN, hay một mô hình mới là Doanh nghiệp khởi nghiệp – một xu hướng kinh doanh đang thu hút nhiều vốn đầu tư, đang chiếm một tỷ trọng vô cùng quan trọng trong cơ cấu kinh tế.

Việc nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. . Đặc biệt, với tư cách là các doanh nghiệp nhỏ (SOHO-Small Office Home Office), và các doanh nghiệp mới thành lập (Startup), việc ứng dụng CNTT dường như khó hơn nhiều so với các doanh nghiệp lớn.

Hiểu được những nhu cầu thiết thực đó, SkyTek đã cho ra đời gói giải pháp COMBO tốt nhất dành cho Doanh nghiệp nhỏ và Startup, bao gồm bộ sản phẩm hạ tầng mạng – Wifi, bảo mật hệ thống và in ấn là những nhu cầu. không thể thiếu chuẩn mực của một doanh nghiệp hiện đại, đến từ 3 nhà sản xuất danh tiếng Linksys, SonicWALL và Brother với giá niêm yết siêu ưu đãi.

Sonicwall

Sản phẩm đến từ gói giải pháp COMBO của SonicWALL cho Skytek là thiết bị Firewall thế hệ mới TZ300, phù hợp với nhu cầu công việc cho khoảng 30 người dùng kết nối, hỗ trợ đầy đủ các tính năng của một thiết bị Router, thiết bị là firewall và load balancer chuyên dụng, giúp cải thiện hiệu quả của đường truyền, tối ưu hóa kết nối, đồng thời là thiết bị bảo vệ người dùng và hệ thống Server ứng dụng nội bộ mà không phải thiết bị. Không thể thiếu cho một môi trường kinh doanh hiện đại.

SonicWALL là công ty bảo mật của Mỹ, được thành lập năm 1992 và có trụ sở chính tại San Jose, California, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm về An ninh mạng có uy tín trên thị trường. Sản phẩm chủ lực của hãng là Tường lửa thế hệ mới với những công nghệ và khả năng mạnh mẽ, hỗ trợ bảo vệ toàn diện cho mọi nhu cầu bảo mật hệ thống ở mọi quy mô doanh nghiệp / tổ chức. .

Linksys

Sản phẩm nằm trong gói COMBO của Skytek được giới thiệu là Linksys LAPAC1750 – AC Standard Access Point với băng thông tối đa lên đến 1750Mbps, cho phép kết nối cùng lúc lên đến 64 thiết bị, trong đó có nhiều thiết bị máy tính, điện thoại khác. truy cập cùng nhau mà vẫn đảm bảo hiệu suất và sự ổn định của đường truyền. Thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ với một thiết bị, nó có thể đảm bảo cung cấp kết nối cho tất cả người dùng trong văn phòng với các tính năng và tốc độ vượt trội. có ưu thế.

Được thành lập vào năm 1988, Linksys, một bộ phận của Cisco, là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực mạng không dây và Ethernet tiêu dùng, thoại, v.v. Linksys cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo giúp kết nối mạng dễ dàng, có thể tích hợp với nhiều loại thiết bị và ứng dụng, đồng thời giữ giá cả phù hợp cho khách hàng của mình. Các sản phẩm của Linksys cũng đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau.

Anh trai

Sản phẩm được Brother giới thiệu trong gói COMBO là máy in Laser MFC-L5900DW, một máy in laser với đầy đủ các chức năng in 2 mặt tự động, Gigabit Ethernet và kết nối mạng Wireless. MFC-L5900DW giúp tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm chi phí, lý tưởng để chia sẻ giữa các văn phòng hoặc nhóm làm việc nhỏ, hoàn toàn phù hợp cho môi trường SOHO hoặc Startup, nhờ kết nối mạng Wi-Fi và Gigabit Ethernet. Tốc độ in cao lên đến 40 ppm, khay nạp tài liệu tự động CIS kép cho tối đa 70 tờ tài liệu, in trực tiếp qua USB, và đầy đủ các tính năng in 2 mặt tự động để nâng cao năng suất của người sử dụng.

Xem thêm:  Quá tuyệt vời, đã hack thành công điện tử 4 nút NES Classic, cài thêm game dễ như bỡn

Brother được công nhận là thương hiệu có những sản phẩm đột phá và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Là một công ty Nhật Bản được thành lập vào năm 1908, Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động tại 44 quốc gia ở nhiều khu vực khác nhau. Brother hiện là thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng đột phá cho thị trường in ấn và hình ảnh, in nhãn và may. Các sản phẩm chính bao gồm: máy in laser, máy đa chức năng, máy fax, máy in nhãn, máy may công nghiệp và gia đình.

Mô hình kết nối tiêu chuẩn cho các thiết bị trong bộ giải pháp COMBO của SkyTek:

Bộ hoàn chỉnh 3 trong 1 Linksys SonicWall Brother chỉ với

31.999.999 đồng

* Thời gian áp dụng từ 01/11 – 15/12/2017

Giá đã bao gồm VAT và vận chuyển nội thành TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0902 815 185 (Mr Phong) hoặc 0938 703 345 (Ms Như)


Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về
Linksys, SonicWALL và Brother – Giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp soho & startup

tại Webmax.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết
Linksys, SonicWALL và Brother – Giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp soho & startup

sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề
Linksys, SonicWALL và Brother – Giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp soho & startup

hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về
Linksys, SonicWALL và Brother – Giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp soho & startup

nhé.

Bài viết
Linksys, SonicWALL và Brother – Giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp soho & startup

đăng bởi vào ngày 2022-09-22 18:08:46. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

Nguồn: genk.vn

Xem thêm về
Linksys, SonicWALL và Brother – Giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp soho & startup
#Linksys #SonicWALL #và #Brother #Giải #pháp #tốt #nhất #dành #cho #doanh #nghiệp #soho #startup
Nước ta có hơn 500.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN), đóng góp hơn 60% GDP hàng năm vào cơ cấu nền kinh tế. Có thể nói, các DNVVN, hay một mô hình mới là các doanh nghiệp Khởi Nghiệp (Startup) – một xu hướng kinh doanh đang thu hút rất nhiều đầu tư, đang chiếm tỷ trọng vô cùng quan trọng trong cơ cấu nền kinh tế.

#Linksys #SonicWALL #và #Brother #Giải #pháp #tốt #nhất #dành #cho #doanh #nghiệp #soho #startup

Việc tìm hiểu và ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT), nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp, đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Đặc biệt, là các doanh nghiệp nhỏ(SOHO-Small Office Home Office), các doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup), thì việc ứng dụng CNTT dường như gặp nhiều khó khăn hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp lớn.

Nắm bắt được các nhu cầu thiết thực đó, SkyTek đã đưa ra gói giải pháp COMBO tốt nhất cho mô hình doanh nghiệp nhỏ và Startup, gồm bộ sản phẩm hạ tầng mạng – Wifi, bảo mật hệ thống và in ấn, là những nhu cầu không thể thiếu cho tiêu chuẩn của một doanh nghiệp hiện đại, đến từ 3 nhà sản xuất uy tín: Linksys, SonicWALL và Brothervới giá niêm yết siêu ưu đãi.

Sonicwall

Sản phẩm từ SonicWALL cho gói giải pháp COMBO của Skytek là thiết bị Firewall thế hệ mới TZ300, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp cho khoảng 30 người dùng kết nối, hỗ trợ đầy đủ các tính năng của một thiết bị Router, thiết bị cân bằng tải và tường lửa chuyên dụng, giúp bảo nâng cao hiệu quả sử dụng đường truyền, tối ưu hóa kết nối, đồng thời là thiết bị bảo vệ cho người dùng cùng hệ thống Server ứng dụng bên trong, là thiết bị không thể thiếu cho một môi trường doanh nghiệp hiện đại.

SonicWALL là hãng bảo mật của Mỹ, được thành lập từ 1992 có trụ sở đặt tại San Jose, California, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm về Network Security có tên tuổi trên thị trường. Sản phẩm chủ lực của hãng là Next Generation Firewall (tường lửa thế hệ mới) với các công nghệ và năng lực mạnh mẽ, hỗ trợ bảo vệ toàn diện cho mọi nhu cầu bảo mật hệ thống của mọi quy mô doanh nghiệp/tổ chức.

Xem thêm:  Sờ tận tay bộ 3 máy chiếu di động Polaroid tích hợp loa Harman Kardon và JBL

Linksys

Sản phẩm trong gói COMBO của Skytek giới thiệu làLinksys LAPAC1750 – Access Point Chuẩn AC với băng thông tối đa lên đến 1750Mbps, có thể cho phép kết nối đồng thời lên đến 64 thiết bị, bao gồm nhiều thiết bị máy tính, điện thoại khác nhau cùng truy cập mà vẫn đảm bảo được hiệu năng, và sự ổn định của đường truyền. Thiết bị là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ với 1 thiết bị duy nhất có thể đảm bảo cung cấp kết nối cho toàn bộ người dùng trong văn phòng với các tính năng và tốc độ vượt trội.

Được thành lập vào năm 1988, Linksys, một bộ phận của Cisco, dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực mạng không dây và mạng Ethernet, voice… dành cho người tiêu dùng. Linksys cung cấp sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao giúp việc kết nối mạng dễ dàng, có khả năng tích hợp với nhiều loại thiết bị và ứng dụng khác nhau mà vẫn giữ mức giá phù hợp cho khách hàng của mình. Các sản phẩm của Linksys còn đoạt được các giải thưởng khác nhau.

Brother

Sản phẩm của Brother được giới thiệu trong gói COMBO là máy in Laser MFC-L5900DW, Máy in laser với đầy đủ các chức năng in 2 mặt tự động, kết nối mạng Gigabit Ethernet và mạng Không dây.MFC-L5900DW giúp tiết kiệm chi phí, lý tưởng để dùng chung giữa các văn phòng làm việc hoặc các nhóm làm việc nhỏ, hoàn toàn phù hợp với môi trường SOHO hay Startup, nhờ kết nối mạng Wifi và Gigabit Ethernet. Tốc độ in cao lên đến 40 trang/phút, khay nạp tài liệu tự động CIS kép nạp được 70 tờ tài liệu, In trực tiếp từ USB và đầy đủ các tính năng in 2 mặt tự động giúp nâng cao năng suất cho người sử dụng.

Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Là công ty của Nhật được thành lập năm 1908, Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau. Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng mang tính đột phá cho thị trường in và hình ảnh, in nhãn và may. Sản phẩm chính bao gồm: máy in laser, máy đa chức năng, máy fax, máy in nhãn, máy may công nghiệp và gia đình.

Mô hình kết nối tiêu chuẩn cho các thiết bị trong bộ giải pháp COMBO của SkyTek:

Trọn bộ sản phẩm 3 trong 1 Linksys SonicWall Brother chỉ với

31,999,999 VNĐ

*Thời hạn áp dụng chương trình từ 01/11 đến 15/12/2017

Giá đã bao gồm thuế VAT và vận chuyển trong nội thành TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0902 815 185 (Mr Phong) hoặc 0938 703 345 (Ms Như)

#Linksys #SonicWALL #và #Brother #Giải #pháp #tốt #nhất #dành #cho #doanh #nghiệp #soho #startup
Nước ta có hơn 500.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN), đóng góp hơn 60% GDP hàng năm vào cơ cấu nền kinh tế. Có thể nói, các DNVVN, hay một mô hình mới là các doanh nghiệp Khởi Nghiệp (Startup) – một xu hướng kinh doanh đang thu hút rất nhiều đầu tư, đang chiếm tỷ trọng vô cùng quan trọng trong cơ cấu nền kinh tế.

#Linksys #SonicWALL #và #Brother #Giải #pháp #tốt #nhất #dành #cho #doanh #nghiệp #soho #startup

Việc tìm hiểu và ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin (CNTT), nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp, đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Đặc biệt, là các doanh nghiệp nhỏ(SOHO-Small Office Home Office), các doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup), thì việc ứng dụng CNTT dường như gặp nhiều khó khăn hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp lớn.

Nắm bắt được các nhu cầu thiết thực đó, SkyTek đã đưa ra gói giải pháp COMBO tốt nhất cho mô hình doanh nghiệp nhỏ và Startup, gồm bộ sản phẩm hạ tầng mạng – Wifi, bảo mật hệ thống và in ấn, là những nhu cầu không thể thiếu cho tiêu chuẩn của một doanh nghiệp hiện đại, đến từ 3 nhà sản xuất uy tín: Linksys, SonicWALL và Brothervới giá niêm yết siêu ưu đãi.

Xem thêm:  Beko – Hãng điện tử đến từ Thổ Nhĩ Kỳ vừa ra mắt hai dòng máy sấy quần áo, giá chỉ từ 7,99 triệu đồng

Sonicwall

Sản phẩm từ SonicWALL cho gói giải pháp COMBO của Skytek là thiết bị Firewall thế hệ mới TZ300, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp cho khoảng 30 người dùng kết nối, hỗ trợ đầy đủ các tính năng của một thiết bị Router, thiết bị cân bằng tải và tường lửa chuyên dụng, giúp bảo nâng cao hiệu quả sử dụng đường truyền, tối ưu hóa kết nối, đồng thời là thiết bị bảo vệ cho người dùng cùng hệ thống Server ứng dụng bên trong, là thiết bị không thể thiếu cho một môi trường doanh nghiệp hiện đại.

SonicWALL là hãng bảo mật của Mỹ, được thành lập từ 1992 có trụ sở đặt tại San Jose, California, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm về Network Security có tên tuổi trên thị trường. Sản phẩm chủ lực của hãng là Next Generation Firewall (tường lửa thế hệ mới) với các công nghệ và năng lực mạnh mẽ, hỗ trợ bảo vệ toàn diện cho mọi nhu cầu bảo mật hệ thống của mọi quy mô doanh nghiệp/tổ chức.

Linksys

Sản phẩm trong gói COMBO của Skytek giới thiệu làLinksys LAPAC1750 – Access Point Chuẩn AC với băng thông tối đa lên đến 1750Mbps, có thể cho phép kết nối đồng thời lên đến 64 thiết bị, bao gồm nhiều thiết bị máy tính, điện thoại khác nhau cùng truy cập mà vẫn đảm bảo được hiệu năng, và sự ổn định của đường truyền. Thiết bị là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ với 1 thiết bị duy nhất có thể đảm bảo cung cấp kết nối cho toàn bộ người dùng trong văn phòng với các tính năng và tốc độ vượt trội.

Được thành lập vào năm 1988, Linksys, một bộ phận của Cisco, dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực mạng không dây và mạng Ethernet, voice… dành cho người tiêu dùng. Linksys cung cấp sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao giúp việc kết nối mạng dễ dàng, có khả năng tích hợp với nhiều loại thiết bị và ứng dụng khác nhau mà vẫn giữ mức giá phù hợp cho khách hàng của mình. Các sản phẩm của Linksys còn đoạt được các giải thưởng khác nhau.

Brother

Sản phẩm của Brother được giới thiệu trong gói COMBO là máy in Laser MFC-L5900DW, Máy in laser với đầy đủ các chức năng in 2 mặt tự động, kết nối mạng Gigabit Ethernet và mạng Không dây.MFC-L5900DW giúp tiết kiệm chi phí, lý tưởng để dùng chung giữa các văn phòng làm việc hoặc các nhóm làm việc nhỏ, hoàn toàn phù hợp với môi trường SOHO hay Startup, nhờ kết nối mạng Wifi và Gigabit Ethernet. Tốc độ in cao lên đến 40 trang/phút, khay nạp tài liệu tự động CIS kép nạp được 70 tờ tài liệu, In trực tiếp từ USB và đầy đủ các tính năng in 2 mặt tự động giúp nâng cao năng suất cho người sử dụng.

Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Là công ty của Nhật được thành lập năm 1908, Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau. Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng mang tính đột phá cho thị trường in và hình ảnh, in nhãn và may. Sản phẩm chính bao gồm: máy in laser, máy đa chức năng, máy fax, máy in nhãn, máy may công nghiệp và gia đình.

Mô hình kết nối tiêu chuẩn cho các thiết bị trong bộ giải pháp COMBO của SkyTek:

Trọn bộ sản phẩm 3 trong 1 Linksys SonicWall Brother chỉ với

31,999,999 VNĐ

*Thời hạn áp dụng chương trình từ 01/11 đến 15/12/2017

Giá đã bao gồm thuế VAT và vận chuyển trong nội thành TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0902 815 185 (Mr Phong) hoặc 0938 703 345 (Ms Như)

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm