Blog

LMHT: Phủ nhận tin đồn sang BLG, “siêu Hỗ trợ” Crisp ngầm khẳng định tương lai gắn bó với FPX?

28

Năm 2021 có lẽ là mùa giải buồn nhất đối với tập thể FunPlus Phoenix. Họ trắng tay một cách cay đắng khi để thua 2 trận Chung kết LPL và bị loại ngay từ vòng bảng CKTG 2021. Điều này khiến FPX và các tuyển thủ phải nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng và kết quả là sự ra đi của một hàng loạt các trụ cột.

LMHT: Phủ nhận tin đồn với BLG, Super Support Crisp ngầm xác nhận tương lai gắn bó với FPX?  - Ảnh 1.

Năm 2021 là một mùa giải rất buồn đối với đội FunPlus Phoenix

Cụ thể, chỉ trong vài ngày, FunPlus Phoenix đã thông báo chia tay Nuguri, Tian, ​​Doinb, tức là toàn bộ cánh trên của đội. Những người chơi còn lại của FPX trên giấy tờ là bộ đôi đường dưới lâu đời LWX và Crisp. Tuy nhiên, những ngày gần đây, rất nhiều tin đồn về việc Crisp rời FPX cũng nổi lên khi có thông tin cho rằng giọng ca của anh đã lọt vào stream của WeiWei, người đi rừng của đội BLG.

LMHT: Phủ nhận tin đồn với BLG, Super Support Crisp ngầm xác nhận tương lai gắn bó với FPX?  - Ảnh 2.

Thông tin về việc giọng ca Crisp xuất hiện trong buổi stream của người đi rừng WeiWei của BLG đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Xem thêm:  FIFA Online 4: DIH ESPORTS chiến thắng nghẹt thở trước Box Gaming – Giành tấm vé tham dự SEA GAMES 31

Tuy nhiên, trong buổi livestream ngày hôm qua – 25/11, Crisp đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Anh chàng tuyên bố rằng mình chưa bao giờ rời khỏi nhà chơi của FunPlus Phoenix, vì vậy không thể xuất hiện trong các buổi phát trực tiếp của người khác. “Tôi bắt đầu phát trực tuyến lúc 8 giờ sáng và sau đó không bao giờ rời khỏi gaming house của FPX. Làm thế quái nào mà tôi lại xuất hiện tại trụ sở của đội khác?” Đã xác nhận rõ ràng.

LMHT: Phủ nhận tin đồn với BLG, Super Support Crisp ngầm xác nhận tương lai gắn bó với FPX?  - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Crisp mới đây đã xác nhận rằng anh vẫn đang sống tại gaming house của FPX và chưa bao giờ rời đi

Xem thêm:  LMHT: Chuyên gia nhà T1 – “Nội tại của Súng Hải Tặc có giá trị thấp hơn 1 đòn đánh thường từ Xạ Thủ”

Với những lời khẳng định của Crisp, chúng ta có thể chắc chắn rằng game thủ này vẫn đang tập luyện tại “đại bản doanh” của FunPlus Phoenix và chưa có ý định ra đi. Nếu FPX có thể giữ chân người chơi này và LWX, đó sẽ là một bước đi cực kỳ khôn ngoan của đội tuyển này. Về cơ bản, FPX đã đôn rất nhiều tuyển thủ trẻ lên đội 1 và cần một số anh em như LWX, Crisp hướng dẫn nếu những “măng non” đó thi đấu tại LPL.

Xem thêm:  LMHT: Không có gì ngoài tiền, game thủ mua hẳn 1 ngôi sao đặt tên Aurelion Sol

Tất nhiên đó là trường hợp FunPlus Phoenix có thể giữ chân bộ đôi đường dưới của họ. Còn nhớ cách đây vài ngày, Doinb đã tiết lộ trên stream rằng Uzi sẽ trở lại LPL. Thậm chí, một số nguồn tin còn khẳng định Bilibili Gaming là điểm đến mới của Uzi và điều này có thể khiến Crisp rời FPX để đầu quân cho đội tuyển này. Quả thực, nếu thương vụ này thực sự xảy ra, đây sẽ là “bom tấn” lớn nhất LPL giai đoạn chuyển nhượng sau CKTG 2021.

LMHT: Phủ nhận tin đồn với BLG, Super Support Crisp ngầm xác nhận tương lai gắn bó với FPX?  - Ảnh 4.

Nếu Uzi và Crisp trở thành đường dưới của BLG trong mùa giải tới, nó sẽ giống như một vụ nổ

Go to top
Spoiler title

Năm 2021 có lẽ là một mùa giải đáng buồn nhất đối với tập thể FunPlus Phoenix. Họ đã trắng tay theo một cách không thể cay đắng hơn khi thua 2 trận Chung Kết LPL và bị loại ngay từ vòng bảng CKTG 2021. Điều này khiến cho FPX và các tuyển thủ nhận phải rất nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng và hệ quả là sự ra đi của một loạt trụ cột.2021 là mùa giải vô cùng đáng buồn với tập thể FunPlus PhoenixCụ thể thì chỉ trong vòng ít ngày, FunPlus Phoenix đã thông báo chia tay Nuguri, Tian, Doinb tức là toàn bộ cánh trên của đội hình. Những tuyển thủ còn lại của FPX trên giấy tờ chính là bộ đôi Đường dưới đã gắn bó với nhau từ rất lâu là LWX và Crisp. Tuy nhiên trong những ngày gần đây thì rất nhiều tin đồn về việc Crisp cũng rời FPX đã xuất hiện khi người ta cho rằng giọng nói của anh này đã lọt vào buổi stream của WeiWei, người Đi rừng thuộc team BLG.Thông tin về việc giọng của Crisp xuất hiện trong stream của người Đi rừng WeiWei phía BLG đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hộiTuy nhiên vào buổi livestream của ngày hôm qua – 25/11 thì Crisp đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Anh chàng khẳng định rằng mình không hề rời khỏi gaming house của FunPlus Phoenix nên việc xuất hiện trong buổi livestream của người khác là bất khả thi. “Tôi bắt đầu stream từ 8h sáng rồi sau đó không hề rời khỏi gaming house của FPX. Làm thế quái nào tôi xuất hiện ở trụ sở của đội khác chứ?” – Crisp khẳng định.Tuy nhiên Crisp mới đây đã khẳng định mình vẫn đang sinh hoạt tại gaming house của FPX và chưa hề rời điVới những lời khẳng định của Crisp thì chúng ta có thể chắc chắn rằng tuyển thủ này vẫn đang ăn tập tại “đại bản doanh” của FunPlus Phoenix và chưa có ý định rời đi. Nếu như FPX có thể giữ chân được tuyển thủ này và cả LWX thì sẽ là một nước đi cực kỳ sáng suốt từ phía đội tuyển này. Về cơ bản thì FPX đã đôn rất nhiều tuyển thủ trẻ lên đội 1 và cần một vài người anh như LWX, Crisp chỉ dẫn nếu những “măng non” đó thi đấu tại LPL.Đương nhiên đó là trong trường hợp FunPlus Phoenix có thể giữ chân được bộ đôi đường dưới của họ. Nên nhớ rằng cách đây ít ngày thì Doinb có tiết lộ trên stream rằng Uzi sẽ quay trở lại LPL. Thậm chí một vài nguồn tin cũng khẳng định Bilibili Gaming chính là bến đỗ mới của Uzi và điều này có thể khiến Crisp rời FPX để gia nhập đội tuyển này. Quả thật nếu như thương vụ này thật sự xảy ra thì nó chính là “bom tấn” lớn nhất tại LPL ở giai đoạn chuyển nhượng hậu CKTG 2021.Nếu Uzi và Crisp trở thành bộ đôi đường dưới của BLG ở mùa giải sau thì nó giống như một vụ nổ vậySau án “global ban”, Zeros tiếp tục “méo mặt” vì bị VETV cấm cửa, Thầy Giáo Ba ngay lập tức gợi ý “về làm HLV”

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/26/2021 9:53:00 AM’, ogId, “LMHT: Phủ nhận tin đồn sang BLG, "siêu Hỗ trợ" Crisp ngầm khẳng định tương lai gắn bó với FPX?”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #LMHT #Phủ #nhận #tin #đồn #sang #BLG #siêu #Hỗ #trợ #Crisp #ngầm #khẳng #định #tương #lai #gắn #bó #với #FPX
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm