Blog

LMHT: Sự thật xung quanh những món vũ khí bí ẩn nhất trong Đấu Trường Công Lý

18

Dao của Malzahar

Trong tất cả các dòng trang phục của Malzahar, có thể dễ dàng nhận thấy hắn luôn thủ sẵn một con dao bên mình, tuy nhiên không có bất kỳ trang phục nào mà Tiên Tri Hư Không lại sử dụng vũ khí này. Để làm rõ điều này, cần phải lật lại quá khứ của anh ta, khi Malzahar vẫn còn là một con người ở Icathia.

Liên Minh Huyền Thoại: Sự thật xung quanh những vũ khí bí ẩn nhất Đấu Trường Công Lý - Ảnh 1.

Vốn là một vận động viên ném dao nhưng Malzahar luôn tự tin vào tài tiên tri của mình nên chưa bao giờ tỏ ra ái ngại khi thực hiện màn ném dao trước các khán giả tình nguyện. Tuy nhiên, trong một lần bất cẩn, anh đã vô tình gây ra cái chết cho một cô gái tình nguyện đứng trên bàn dao găm của anh. Kể từ đó, Malzahar đã lang thang khắp nơi với con dao nhuốm máu tội lỗi bên mình. Anh biết rằng ngay cả một nhà tiên tri giỏi nhất như anh cũng không thể biết trước mọi thứ. Malzahar dần nghi ngờ bản thân và chìm sâu vào Hư Không.

Xem thêm:  Mắc sai lầm chí mạng, Faker tự tay dâng chức vô địch LCK cho thầy cũ kkOma

Thanh kiếm linh hồn của Shen

Soul Sword của Shen có lẽ là vũ khí lạ nhất và độc nhất trong danh sách này, vì nó không phải là một thực thể có thể cầm nắm được, không làm bằng sắt, thép … Soul Sword, chỉ cần nhìn từ cái tên là có thể đoán được. được tạo ra từ linh hồn của những kiếm sĩ đã sa ngã và được liên kết với Shen bằng linh hồn.

Liên Minh Huyền Thoại: Sự thật xung quanh những vũ khí bí ẩn nhất Đấu Trường Công Lý - Ảnh 2.

Kiếm Hồn được dùng để tăng sức mạnh cho Shen, tăng sức mạnh cho cú chém của Twilight Eye và cũng là vũ khí duy nhất có nhiệm vụ quan trọng nhất là bảo vệ và che chắn cho người sử dụng, không gây sát thương lên đối thủ. .

Xem thêm:  Kết thúc phần 1, Riot công bố Arcane phần 2 đang được sản xuất

Đèn của Jax

Rất nhiều game thủ cho rằng Jax “kéo đèn ven đường làm vũ khí vì khi sử dụng vũ khí thật thì không ai đánh lại”. Trên thực tế, vũ khí của Jax không chỉ là ngọn đèn ven đường mà nó còn trang trọng và uy nghi hơn rất nhiều là thánh trượng Saabera – canh giữ “ánh sáng cuối cùng của Icathia”.

Liên Minh Huyền Thoại: Sự thật xung quanh những vũ khí bí ẩn nhất Đấu Trường Công Lý - Ảnh 3.

Ngọn lửa trong đèn của Jax có khả năng chống lại Void và là ngọn lửa duy nhất làm được điều đó. Nhiệm vụ của nó trong tay Jax không chỉ là vũ khí mà còn là sự bảo vệ của hắn để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng chống lại Hư Không. Một lỗ hổng khiến Jax không rời Icathia liên quan đến chính chiếc đèn: Khi rời quê hương, ngọn lửa của nó sẽ ngày càng yếu đi.

Xem thêm:  Nghi vấn Meliodas cũng có thể xuất ngoại, đích đến sẽ là một đội LEC

Braum’s Shield

Xem Thêm:  Trụ sở mới của Apple là tòa nhà đắt thứ 3 thế giới

Trên thực tế, chiếc khiên của Braum là một cánh cửa đã được Lissandra phù phép để bảo vệ “kho báu bí mật” của mình. Tuy nhiên, trong nỗ lực cứu một con quỷ nhỏ bị mắc kẹt, Braum đã san phẳng cả ngọn núi và tất nhiên, lấy “chiến lợi phẩm” là cánh cửa để biến nó thành chiếc khiên “nặng ký” nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại: Sự thật xung quanh những vũ khí bí ẩn nhất Đấu Trường Công Lý - Ảnh 4.

Chuyện gì xảy ra sau đó không cần phải nói. Nó không chỉ chặn các đòn tấn công vật lý và phép thuật, nó còn có thể tạo ra các mảnh băng để tấn công đối thủ. Với khả năng phòng thủ tuyệt đối, cửa của Braum (hay Lissandra) là một trong những lối bảo vệ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Go to top
Xem thêm về LMHT: Sự thật xung quanh những món vũ khí bí ẩn nhất trong Đấu Trường Công Lý

Dao của MalzaharTrong tất cả các dòng trang phục của Malzahar, dễ thấy, bên hông hắn luôn có giắt một con dao nhưng không có bất kỳ trang phục nào mà Tiên Tri Hư Không sử dụng món vũ khí này. Để làm rõ điều này, cần phải lật lại quá khứ của hắn, khi Malzahar vẫn còn là một con người ở Icathia.Xuất thân là một nghệ sĩ phóng dao, Malzahar luôn tự tin với tài tiên tri của mình nên hắn không bao giờ tỏ ra lo lắng mỗi khi trình diễn màn phóng dao vào những khán giả tình nguyện. Thế nhưng, trong một lần bất cẩn, hắn vô tình gây ra cái chết của một cô gái tình nguyện đứng vào tấm ván phóng dao của hắn. Kể từ đó, Malzahar lang thang khắp nơi với con dao nhuốm máu tội lỗi bên người. Hắn biết kể cả kẻ tiên tri tài giỏi nhất như hắn cũng không biết trước được hết tất cả mọi việc. Malzahar dần nghi ngờ bản thân và chìm vào Hư Không.Kiếm Hồn của ShenKiếm Hồn của Shen có thể sẽ là thứ vũ khí kỳ lạ và độc nhất trong số tất cả những món vũ khí trong danh sách này, khi nó không phải là một thực thể có thể cầm nắm được, không được chế tạo từ sắt, thép… Kiếm Hồn, chỉ từ cái tên cũng đã có thể đoán được, nó được chế tạo từ linh hồn của những kiếm sĩ đã ngã xuống và liên kết với Shen bằng tâm linh.Kiếm Hồn dùng để tăng sức mạnh của Shen, cường hóa nhát chém của Mắt Hoàng Hôn và cũng là thứ vũ khí duy nhất có nhiệm vụ quan trọng nhất là bảo vệ, che chắn cho người sử dụng chứ không phải gây sát thương đối thủ.Ngọn đèn của JaxNhiều và rất nhiều game thủ tin rằng Jax đã “nhổ một ngọn đèn bên đường làm vũ khí vì khi ông sử dụng vũ khí thật thì không ai đánh lại”. Thực tế, món vũ khí của Jax không chỉ là ngọn đèn bên đường mà nó trang trọng, uy nghiêm hơn như vậy rất nhiều với tư cách là chiếc quyền trượng thần thánh Saabera – trấn giữ “ánh sáng cuối cùng của Icathia”.Ngọn lửa trong chiếc đèn của Jax có khả năng chống lại Hư Không và là ngọn lửa duy nhất là được điều ấy. Nhiệm vụ của nó trong tay Jax, không chỉ là món vũ khí của ông mà còn được ông bảo vệ để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng chống lại Hư Không. Một khuyết điểm khiến Jax không thể rời xa Icathia liên quan đến chính cây đèn: Khi rời khỏi quê hương, ngọn lửa của nó sẽ càng lúc càng suy yếu.Khiên của BraumSự thật là, khiên của Braum là cánh cửa đã được Lissandra phù phép để bảo vệ “kho báu bí mật” của bà ta. Thế nhưng, trong một lần cố gắng cứu một tiểu yêu bị nhốt, Braum đã san phẳng cả ngọn núi và dĩ nhiên, lấy luôn “chiến lợi phẩm” là cánh cửa để biến nó trở thành tấm khiên “bá đạo” nhất LMHT.Sự việc sau đó thì không cần phải nói nữa. Không chỉ ngăn cản các đòn đánh từ vật lý tới phép thuật, nó còn có thể tạo nên những mảnh băng để tấn công đối phương. Với khả năng công thủ tuyệt đối, cánh cửa của Braum (hay Lissandra) là một trong những vật hộ thân mạnh nhất LMHT.Đang thi đấu thăng hoa, Blank bất ngờ bị “đày” xuống đội dự bị của KT Rolster

Xem Thêm:  Hệ thống Thử Thách là gì trong LMHT?

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonekj8f6sxi’) });

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = ’26’;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘2/18/2021 11:59:00 PM’, ogId, “LMHT: Sự thật xung quanh những món vũ khí bí ẩn nhất trong Đấu Trường Công Lý”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’, ‘.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #LMHT #Sự #thật #xung #quanh #những #món #vũ #khí #bí #ẩn #nhất #trong #Đấu #Trường #Công #Lý
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm