Blog

Loạt mỹ nữ anime xấu “thảm họa” khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị “tế sống” suốt bao năm?

26

Anime quá đẹp, ngay cả người thật cũng xấu như vậy!

Vẫn là một câu chuyện được chuyển thể thành các tác phẩm anime live-action. Có rất nhiều nữ nhân vật anime nổi tiếng đã trở thành “thảm họa” khi hóa thân bởi người thật 100%, khiến khán giả tiếc nuối, phẫn nộ hay thậm chí là ám ảnh khó quên.

Ran Mouri (Conan)

Ran Mouri’s Thám tử lừng danh Conan Đó là một trường hợp khá tệ khi không bám vào cái gốc thì không tốt, nhưng bám vào cái gốc cũng… không ổn! Võ sĩ vĩ đại nhất làng anime từng có phiên bản live action nhưng gây thất vọng vì không có khí chất như trong manga hay anime. Đặc biệt khi trút bỏ kiểu tóc như “máy khoan”, Ran Mouri ngoài đời dường như “lạc quẻ”, không lấy được tình cảm của khán giả.

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 1.

Ran Mouri trong anime

Xem thêm:  “Nổi da gà” với những chuyện tâm linh trên phim trường của một trong những vũ trụ kinh dị thành công nhất lịch sử điện ảnh
Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 2.

Ran khi nó có thật

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi hóa thân thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 3.
Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 4.

Thật kỳ lạ khi có “sừng” bây giờ …

Ai Haibara (Conan)

Ran xấu, Ai Haibara còn tệ hơn … Trong cùng một dự án live-action, Ai Haibara do một diễn viên nhí thể hiện. Vì lý do đó, tính cách lạnh lùng, thông minh của Ai Haibara đã không xuất hiện trong hóa thân thực sự của ngôi sao nhí. Kiểu tóc ngắn cũng làm cho nhân vật trông giống như một bà già trẻ!

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 5.

Ai Haibara trong anime tuyệt vời như thế nào

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 6.

Đến live-action mà muốn xỉu luôn

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 7.

Cả Conan và Haibara đều thiếu hào quang

Mikasa (Tấn công Titan)

Bom tấn lớn Tấn công người khổng lồ nhận phiên bản live-action vào năm 2015 nhưng lại trở thành “thảm họa” khi hút hết gần 98% tinh hoa của manga và anime. Đỉnh điểm là nhân vật “nữ cường nhân” Mikasa trong anime ngầu và đỉnh cao bao nhiêu thì cho đến khi có live-action, yếu đuối và tệ hại bấy nhiêu. Thủ vai Mikasa trong phiên bản live-action là người mẫu Kiko nổi tiếng vì là người yêu cũ của G-Dragon. Diễn xuất không tốt, hình ảnh “rớt nước mắt” nhưng cách xây dựng nhân vật lại “đè bẹp” nguyên tác khiến Mikasa này năm này qua năm khác bị khán giả chửi bới.

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 8.

Mikasa là nhân vật thú vị nhất Attack On Titan

Xem thêm:  Tuổi thơ ùa về với bộ tranh vẽ Ô Rô Ku, thách bạn nhớ hết tên những quái vật này
Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 9.

Trong phim, giống như một cô bé đang hờn dỗi và khóc

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Hình 10.
Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 11.

Kiko liên tục bị fan anime chỉ trích vì “thảm họa” Mikasa

Chi Chi và Bulma (Bảy viên ngọc rồng)

Nói về thảm họa chuyển thể Ngọc rồng do Hollywood đầu tư sản xuất không thể vắng bóng. Hai nhân vật nữ nổi tiếng Chi Chi và Belma trong phim khiến người hâm mộ “ngất ngây” vì không thể nhận ra, thậm chí trông vô cùng xấu. Chi Chi là một võ sĩ mặc quần áo như vừa đi săn về, trong khi Bulma lớn hơn mười tuổi. Trên thực tế, bộ phim có đầy đủ các diễn viên tài năng, nhưng điều đó không thể cứu vãn một thảm họa tồi tệ về mọi thứ như Dragon Ball Evolution.

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Hình 12.

Chi Chi trong anime

Xem thêm:  Yusuke Murata liệu có đang tạo ra một hướng đi khác phiên bản của ONE cho One Punch Man?
Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 13.

Chi Chi của Hollywood trông thật lạ

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 14.
Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 15.

Bulma “Bom tấn tình dục” trong Anime

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 16.

Trong phim, hình ảnh cũng thay đổi

Loạt mỹ nhân anime dở khóc dở cười khi biến thành người thật 100%: Bạn gái cũ của G-Dragon mà cô ấy hy sinh suốt bao nhiêu năm trời xấu thế nào? - Ảnh 17.

Nhiều khán giả nhận xét đây là nhân vật hay nhất phim, nhưng nhìn chung vẫn dở, không thèm nói

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Go to top
Spoiler title

Vẫn là câu chuyện chuyển thể thành live-action các tác phẩm anime đình đám. Có không ít nhân vật nữ anime nổi tiếng đã trở thành “thảm họa” khi được hóa thân bởi người thật 100%, khiến khán giả tiếc nuối, phẫn nộ hay thậm chí ám ảnh không thể quên.Ran Mouri (Conan)Ran Mouri của Thám Tử Lừng Danh Conan là trường hợp khá dở khóc dở cười khi không bám sát nguyên tác thì không ổn, mà có bám sát nguyên tác cũng… chẳng ổn nốt! Chị đại giỏi võ bậc nhất làng anime từng có phiên bản live action nhưng gây thất vọng vì không có khí chất như trong manga hay anime. Đặc biệt khi bỏ đi kiểu tóc như “mũi khoan”, Ran Mouri người thật lại như bị “mất phép”, không có được tình cảm của khán giả.Ran Mouri trong animeRan khi lên phim thậtGiờ có “dựng sừng” lên cũng kì cục…Ai Haibara (Conan)Ran đã tệ, Ai Haibara còn tệ hơn… Trong cùng một dự án live-action, Ai Haibara được hóa thân bởi diễn viên nhí. Vì lẽ đó, sự lạnh lùng, thông minh của Ai Haibara không xuất hiện ở màn hóa thân người thật của sao nhí. Kiểu tóc ngắn còn khiến nhân vật trông như bà cụ non nữa cơ!Ai Haibara trong anime đỉnh bao nhiêuĐến live-action nhìn muốn xỉuCả Conan và Haibara đều thiếu khí chấtMikasa (Attack On Titan)Bom tấn đình đám Attack On Titan có phiên bản live-action vào năm 2015, thế nhưng lại trở thành “thảm họa” khi gần 98% tinh túy của manga và anime đều bị hút sạch. Đỉnh điểm là nhân vật “nữ cường” Mikasa trong anime ngầu và đỉnh cao bao nhiêu, đến khi có live-action thì yếu đuối và tệ hại bấy nhiêu. Thủ vai Mikasa trong phiên bản người đóng là người mẫu Kiko nổi tiếng vì từng là tình cũ của G-Dragon. Diễn xuất không hay, tạo hình “tụt mood” mà cách xây dựng nhân vật “băm nát” bản gốc khiến cho Mikasa này bị khán giả chửi bới từ năm này qua năm nọ.Mikasa là nhân vật ngầu nhất Attack On TitanLên phim thì như cô bé dỗi hờn, đụng đâu khóc đóKiko bị fan anime chỉ trích không ngừng vì “thảm họa” MikasaChi Chi và Bulma (Bảy Viên Ngọc Rồng)Nhắc đến thảm họa chuyển thể thì Bảy Viên Ngọc Rồng do Hollywood đầu tư sản xuất không thể vắng mặt. Hai nhân vật nữ nổi tiếng Chi Chi và Belma trong phim khiến fan “chết ngất” vì không thể nhận ra, thậm chí trông vô cùng tệ. Chi Chi là con nhà võ mà mặc quần áo như mới đi săn sale về, còn Bulma thì lại già đi chục tuổi. Thực chất phim toàn quy tụ những diễn viên có thực lực, thế nhưng nhiêu đó cũng cứu không nổi một thảm họa dở về mọi thứ như Dragon Ball Evolution.Chi Chi trong animeChi Chi của Hollywood trông quá xa lạ”Bom sex” Bulma trong animeLên phim cũng bị thay đổi tạo hình chóng mặtNhiều khán giả nhận xét đây là nhân vật đỡ nhất phim, nhưng nhìn chung vẫn tệ không buồn nóiNguồn ảnh: Tổng hợpTình trạng hiện tại của Sanji khiến cộng đồng fan One Piece dậy sóng, lo lắng anh ba sẽ trở nên tàn ác

Theo Trí thức trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/loat-my-nu-anime-xau-tham-hoa-khi-hoa-nguoi-that-100-ban-gai-cu-g-dragon-te-the-nao-ma-bi-te-song-suot-bao-nam-2202131112142456.htm

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “http://ttvn.toquoc.vn/loat-my-nu-anime-xau-tham-hoa-khi-hoa-nguoi-that-100-ban-gai-cu-g-dragon-te-the-nao-ma-bi-te-song-suot-bao-nam-2202131112142456.htm”;
var ogId = 0;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/4/2021 10:10:00 PM’, ogId, “Loạt mỹ nữ anime xấu "thảm họa" khi hóa người thật 100%: Bạn gái cũ G-Dragon tệ thế nào mà bị "tế sống" suốt bao năm?”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

 • #Loạt #mỹ #nữ #anime #xấu #thảm #họa #khi #hóa #người #thật #Bạn #gái #cũ #GDragon #tệ #thế #nào #mà #bị #tế #sống #suốt #bao #năm
 • Tham khảo: gamek.vn
 • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Phân tích về buff trong game là gì

1 giờ 50 phút trước 5

Xem thêm