Blog

Loạt Pokemon có cái tên chơi chữ thú vị nhất trong game

28

Lấy cảm hứng từ nhiều loài động vật ngoài đời thực, không quá xa lạ khi các loài Pokemon được đặt tên theo một cách chơi chữ.

1. Perrserker

Bộ truyện Pokemon có cách chơi chữ thú vị nhất game - Ảnh 1.

Perrserker. là một phiên bản tiến hóa mới của Meowth xuất hiện trong Sword & Shield. Không còn sở hữu khí chất sang chảnh như mẫu Ba Tư, Perrserker dạn dĩ, hầm hố và giống một chiến binh Viking hơn. Cái tên Perrserker cũng là sự kết hợp giữa “tiếng kêu” (tiếng mèo kêu) và “berserker” – tên một chiến binh Viking ra trận chỉ với một chiếc áo khoác lông thú.

2. Gastly

Loạt Pokemon có cái tên chơi chữ thú vị nhất game - Ảnh 2.

Gastly là Pokémon song hệ Ghost / Poison thuộc Thế hệ 1. Nó có hình dạng hình cầu độc khí nổi với cái bụng đầy khí, sở hữu đôi mắt sắc bén, đầy răng nanh nhưng cũng rất chịu chơi, Gastly là một trong những Pokemon nổi bật ở thế hệ 1. Về cơ bản, Gastly là 1 cái tên. tích hợp nhiều nội dung chỉ trong một từ đơn giản và cũng mở ra xu hướng chơi chữ của trò chơi này ..

Xem thêm:  Na Uy muốn xây đường ống khổng lồ để ‘chôn’ vĩnh viễn lượng CO2 hàng triệu người thải ra mỗi năm xuống đáy biển

3. Empoleon

Bộ truyện Pokemon có cách chơi chữ thú vị nhất game - Ảnh 3.

Tên của Empoleon được lấy cảm hứng từ chim cánh cụt hoàng đế và vị hoàng đế nổi tiếng của Pháp, Napoléon. Một điều thú vị nữa là cả Empoleon và Napoleon đều có chiều cao gần bằng nhau là 1,7m, như một cách để tưởng nhớ vị vua vĩ đại này.

4. Pháo binh

Bộ truyện Pokemon có cách chơi chữ thú vị nhất game - Ảnh 4.

Octillery Octopus thuộc thế hệ Pokemon thứ 2 và được tiến hóa từ Remoraid. Tên của nó là sự kết hợp giữa “bạch tuộc” (bạch tuộc) và “cà pháo” (cà pháo). “Pháo binh miễn phí!” là một khẩu hiệu táo bạo giống như một chỉ huy Atlantean hét vào mặt những người lính và ra lệnh cho họ.

Xem thêm:  Đây là hòn đảo bí ẩn nhất trên Trái Đất, những người đổ bộ lên đảo mà không được phép sẽ không bao giờ có thể quay trở lại!

Miệng của Octillery có hình dạng giống như một tháp pháo và các giác hút ở các xúc tu có nhiệm vụ ổn định vị trí khi nó tấn công. Đó có lẽ cũng là lý do để chú bạch tuộc này có thể học được tất cả các kỹ năng có hậu tố Beam trong game như Hyper Beam, Bubblebeam,….

5. Sudowoodo

Bộ truyện Pokemon có cách chơi chữ thú vị nhất trong game - Ảnh 5.

Sudowoodo là Pokemon hệ Rock thuộc thế hệ thứ 2. Mặc dù nó là loại đá, nó có hình dạng của một cái cây. Được biêt đên, Sudowoodo còn có nghĩa là “cây giả” – đúng với danh tính của nó. Sudowoodo là từ ghép giữa “Pseudo” (để lai tạo) và “woodo” (cây gỗ). Lần xuất hiện đầu tiên của Sudowoodo là khi anh ta ở dạng kết giới hình cây và biến thành một cái cây đáng yêu sau khi nhận được Squirtbottle.

Xem thêm:  Hé lộ thân phận người cha của chàng witcher Geralt: 1 kiếm sĩ thô lỗ, vô công rồi nghề và chỉ quan tâm đến tiền?

6. Mimikyu

Bộ truyện Pokemon có cách chơi chữ thú vị nhất trong game - Ảnh 6.

Pokemon Sun & Moon night xuất hiện thêm 80 Pokemon mới và Mimikyu là một trong những trường hợp thú vị nhất của phiên bản này, vì ngoại hình khá giống Pikachu. Tuy nhiên, tên và câu chuyện của nó không mấy vui vẻ.

Mimikyu là sự kết hợp của “mimic” và “you”, có nghĩa là bắt chước bạn. Vì ngoại hình xấu xí, Mimikyu đã cải trang thành Pikachu với hy vọng tìm được tình yêu từ xung quanh, cho đến ngày Pikachu trở thành linh hồn của bộ truyện – Mimikyu trở nên nổi tiếng.

Go to top
Xem thêm về Loạt Pokemon có cái tên chơi chữ thú vị nhất trong game

1. PerrserkerPerrserker. là một phiên bản tiến hóa mới của Meowth xuất hiện trong Sword & Shield. Không còn sở hữu thần thái sang chảnh như hình thái Persian, Perrserker bặm trợn, hầm hố và có dáng vẻ giống như 1 chiến binh Viking nhiều hơn. Cái tên Perrserker cũng là sự kết hợp giữa “purr” (tiếng mèo kêu) và “berserker” – tên một chiến binh Viking đã xông pha chiến trận với độc một chiếc áo lông thú.2. GastlyGastly là Pokémon song hệ Ghost/Poison thuộc thế hệ 1. Nó có hình khí độc hình cầu lơ lửng với chiếc bụng đầy khí gas, sở hữu đôi mắt sắc lạnh, đầy răng nanh nhưng cũng rất thích đùa cợt, Gastly là 1 trong những Pokemon nổi bật trong thế hệ 1. Về cơ bản, Gastly là 1 cái tên lồng ghép nhiều nội hàm chỉ trong một từ đơn giản và cũng mở ra trào lưu chơi chữ của cái trò chơi này..3. EmpoleonTên của Empoleon được lấy cảm hứng từ loài him cánh cụt hoàng đế và vị hoàng đế lừng danh của nước Pháp, Napoléon.  Một điều thú vị nữa là cả Empoleon và Napoléon đều có chiều cao gần bằng nhau là 1,7m, giống như 1 cách để tưởng nhớ vị vua vĩ đại này.4. OctilleryBạch tuộc Octillery thuộc thế hệ thứ 2 của Pokemon và được tiến hóa từ Remoraid mà lên. Cái tên của nó được ghép từ giữa “octopus” (bạch tuộc) và “artillery” (pháo binh). “Giải phóng Octillery!” là câu slogan hầm hố nghe như chỉ huy Atlantean đang hét vào mặt đám lính và ra lệnh cho họ.Miệng của Octillery có hình dạng như một cái tháp pháo và các giác hút ở xúc tu có nhiệm vụ ổn định vị trí khi nó ra đòn. Đó có lẽ cũng là lý do để loài bạch tuộc này có thể học được toàn bộ các kỹ năng có hậu tố Beam ở trong game như Hyper Beam, Bubblebeam, v.v…5. Sudowoodo  Sudowoodo là Pokemon hệ Rock thuộc thế hệ 2. Dù có hệ Rock nhưng nó lại có hình dáng của 1 cái cây. Được biết, Sudowoodo còn nghĩa là “giả cây” – đúng như bản sắc của nó. Sudowoodo là từ ghép giữa “Pseudo” (làm cho giống) và “woodo” (cây gỗ). Lần đầu tiên xuất hiện của Sudowoodo là khi ở dạng một rào chắn hình cây và biến thành một cái cây đáng yêu sau khi nhận Squirtbottle.6. MimikyuPokemon Sun & Moon đêm đến 80 Pokemon mới và Mimikyu là 1 trong những trường hợp thú vị nhất của phiên bản này, bởi ngoại hình hao hao Pikachu. Dù vậy, cái tên và câu chuyện của nó lại không được vui cho lắm. Mimikyu kết hợp giữa “mimic” và “you”, nghĩa là bắt chước bạn. Vì tạo hình xấu xí, Mimikyu giả trang thành Pikachu mong tìm kiếm tình cảm từ xung quanh, cho đến ngày Pikachu trở thành linh hồn của bộ truyện – Mimikyu trở nên nổi tiếng.Những điều thú vị về Brock, người bạn đồng hành của Ash trong Pokemon

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘2/19/2021 2:07:00 PM’, ogId, “Loạt Pokemon có cái tên chơi chữ thú vị nhất trong game”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Loạt #Pokemon #có #cái #tên #chơi #chữ #thú #vị #nhất #trong #game
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech
Xem Thêm:  LG thử nghiệm thành công việc truyền tải ngoài trời mạng 6G THz

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm