Blog

Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một “tương lai màu hồng” nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc

100

Trong bộ truyện Attack on Titan, ngoài những trận chiến đẫm máu, những màn quay cháy bỏng và vô số những âm mưu, âm mưu khác thì một trong những chủ đề rất hấp dẫn mà các fan của bộ truyện thường tranh cãi. cay đắng với nhau, liệu Eren và Mikasa có thực sự yêu nhau hay không? Không chắc câu trả lời chính thức là gì nhưng dMặc dù manga đã chính thức kết thúc nhưng có vẻ như các fan của Attack on Titan vẫn đang hi vọng vào một cái kết hạnh phúc hơn dành cho Eren và đặc biệt là Mikasa.

Xem thêm:  One Piece: 8 “siêu năng lực” của các nhân vật không phải do ăn trái ác quỷ, có cả phóng điện lẫn “hóa quỷ”

Nhắc lại, khi bộ truyện tranh sinh tồn nổi tiếng Isayama Hajime chính thức kết thúc sau gần 12 năm xuất hiện, chương cuối cùng lại mang đến một cái kết vô cùng tiếc nuối cho người hâm mộ, đặc biệt là những cặp đôi yêu nhau. cặp đôi Mikasa và Eren. Trong khi Eren phải chết dưới tay người mình yêu, Mikasa thậm chí không còn được nghe một lời yêu thương từ chàng trai mà cô dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi.

Xem thêm:  One Piece: Nhiều lần đánh bại Luffy, tại sao Kaido lại không lấy mạng thuyền trưởng Mũ Rơm?

Vì cái kết bi thảm này tác giả có thú vui “làm khổ người khác” nên các fan của Attack on Titan luôn mường tượng ra một cái kết có hậu cho cặp đôi nhân vật chính, khi đó Eren và Mikasa được sống hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, ý tưởng này còn trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ, bằng chứng là rất nhiều bộ ảnh chế về tình yêu và tình cảm của Eren và Mikasa đã ra đời và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Xem thêm:  Lạ lẫm khi ngắm dàn nhân vật Kimetsu no Yaiba bất ngờ ăn mặc theo phong cách trẻ trung sành điệu

Thôi, tác giả nhẫn tâm “chia rẽ chia rẽ”, nên fan chúng ta an ủi nhau. Cùng xem Eren và Mikasa yêu nhau say đắm qua bộ ảnh fanart mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 1.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ nên một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 2.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 3.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 4.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ nên một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 5.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 6.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 7.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ nên một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 8.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 9.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 10.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 11.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 12.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 13.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 14.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 15.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 16.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 17.
Không phụ lòng tác giả tàn nhẫn, những người hâm mộ Attack on Titan tự vẽ lên mình một tương lai màu hồng, nơi Eren và Mikasa hạnh phúc bên nhau - Ảnh 18.
Go to top
Spoiler title

Trong bộ truyện Attack on Titan, ngoài những trận chiến máu me, những pha bẻ lái khét nghẹt cùng vô vàn những mưu thâm, kế độc khác, thì một trong những chủ đều rất hấp dẫn mà fan hâm mộ của bộ truyện thường tranh cãi gay gắt với nhau, đó là việc Eren và Mikasa có thật sự yêu nhau hay không? Không rõ câu trả lời chính thức như thế nào nhưng dù manga đã chính thức khép lại thì có vẻ như các fan Attack on Titan vẫn kỳ vọng vào một cái kết có hậu hơn dành cho Eren và đặc biệt là Mikasa.Nhắc lại một chút, khi bộ truyện manga sinh tồn nổi tiếng của Isayama Hajime chính thức khép lại sau gần 12 năm xuất hiện, chap cuối đã mang lại một cái kết gây nhiều tiếc nuối cho các fan đặc biệt là những người yêu thích cặp đôi Mikasa và Eren. Trong khi Eren phải chết dưới chính đôi tay của người mình yêu thương thì Mikasa thậm chí chẳng còn được nghe một lời yêu thương từ chàng trai mà cô dành cả thanh xuân để theo đuổi.Chính vì kết thúc có phần bi kịch này của tác giả có thú vui “hành hạ người khác” nên các fan Attack on Titan vẫn luôn tự mường ra một cái kết có hậu dành cho cặp đôi nhân vật chính, khi đó Eren và Mikasa có thể sống bên nhau hạnh phúc. Thậm chí ý tưởng này đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ, bằng chứng là đã có rất nhiều fanart tình bể bình của Eren và Mikasa ra đời và được các fan đón nhận nồng nhiệt.Thôi thì tác giả nhẫn tâm “chia loan rẽ thúy” thì các fan chúng ta tự an ủi nhau vậy. Cùng ngắm Eren và Mikasa yêu đương nồng thắm qua loạt fanart mà chúng tôi đã tổng hợp ở dưới đây nhé!Fan anime ngẩn người khi thấy dàn nhân vật Attack on Titan bị Squid Game “nhập”

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’10/6/2021 10:35:00 AM’, ogId, “Mặc kệ tác giả nhẫn tâm, fan Attack on Titan tự vẽ ra một "tương lai màu hồng" nơi Eren và Mikasa bên nhau hạnh phúc”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Mặc #kệ #tác #giả #nhẫn #tâm #fan #Attack #Titan #tự #vẽ #một #tương #lai #màu #hồng #nơi #Eren #và #Mikasa #bên #nhau #hạnh #phúc
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm