Tham khảo 22 Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Trong thời đại của nghệ thuật kỹ thuật số, mẫu thiết kế website có thể bay hơi nhanh như chúng nổi lên. Những gì đã được hiện đại trong vài năm qua có thể trông hoàn toàn lỗi thời vào năm 2018. Trong khi một số xu hướng đã đứng kiểm tra thời gian, những người khác đã biến mất trong chớp mắt chỉ để nhường chỗ cho vẻ ngoài hiện đại mới. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một danh từ nhàm chán, thì đây sẽ là Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018.

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Crazes đồ họa mới nhất

Đây là năm có những mẫu thiết kế website tin tứcbán hàng, thương mại điện tử… điên rồ, thí nghiệm và trí tưởng tượng hoang dã. Trong khi bạn có thể tìm thấy một số trong những bất ngờ lớn, bạn có thể đã thấy những người khác đến. Vì vậy, chúng ta không lãng phí một phút nữa. Thời gian để tiết lộ xu hướng nào trong thiết kế đồ họa sẽ là lượt truy cập tuyệt đối vào năm 2018.

Hiệu ứng “Trục trặc”

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Hình ảnh bị hỏng, tức là hiệu ứng trục trặc, là một trong những xu hướng phổ biến nhất trong thế giới kỹ thuật số gần đây. Rõ ràng, những gì đã từng gây phiền nhiễu cho khán giả đã được biến thành một hiệu ứng thực sự mong muốn.

Rõ ràng, người hâm mộ phim kinh dị đã quen thuộc với điều này cho các lứa tuổi. Năm 2018 là năm mà hình ảnh bị hỏng chiếm lĩnh thế giới thiết kế đồ họa.

Hiệu ứng “Ruined”

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Theo như chúng ta có thể nói, các nhà thiết kế đồ họa đương đại đã bị ám ảnh bởi “nghệ thuật hủy diệt”. Tất cả mọi thứ bao gồm bắn tung tóe, trầy xước, tách ra, phá vỡ hoặc bất kỳ hình thức nào khác làm hỏng tính thẩm mỹ của sáng tác được coi là hiện đại vào năm 2018.

Hiệu ứng “Kênh màu”

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Chơi với các kênh màu đã được phổ biến rộng rãi trong số các nhà thiết kế. Kỹ thuật này cho phép các nhà thiết kế tạo ra các hiệu ứng ảo tưởng tuyệt vời. Ảnh nổi ba chiều, ảo giác, thực tế bị bóp méo … tất cả đều có ảnh hưởng lớn đối với người xem khiến “Kênh màu” trở thành một trong những xu hướng của mẫu thiết kế website hàng đầu 2018.

Holography đang tụt lại phía sau…

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Xu hướng mẫu thiết kế website ba chiều, vốn là một hit lớn trong nhiều năm, hiện đang tụt lại so với các xu hướng tương lai khác. Trong khi nó vẫn còn quyến rũ và mê hoặc, chúng ta sẽ thấy ít thiết kế ba chiều vào năm 2018.

Lên ngôi cho mẫu thiết kế website Double

Chúng tôi có thể nói với sự tự tin rằng năm 2018 sẽ là năm “tăng gấp đôi” .

Đối mặt

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Tiếp xúc đôi đã là một điều trong nhiều năm nay. Mặc dù thực tế rằng một số nhà thiết kế đã đặt kỹ thuật này sang một bên trong một thời gian, chúng tôi chắc chắn thấy sự gia tăng của mẫu thiết kế website tiếp xúc kép mà ngạc nhiên người xem. Dưới đây là một vài ví dụ tuyệt vời:

Double Exposure Duotone

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

“Tôi nhìn thấy đôi” sẽ không còn là một hiệu ứng hậu rượu. Xu hướng này là một lai từ Double Exposure và Duotone, cộng với việc sử dụng các kênh màu. Trong ngắn hạn, đôi tiếp xúc duotone đạt được bằng cách tăng gấp đôi hình ảnh hoặc sử dụng hai hình ảnh chồng chéo khác nhau trong màu sắc đơn sắc . Bằng cách này, các nhà thiết kế đạt được hiệu ứng “trước thời gian”.

Đôi ánh sáng

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Một “đôi” lớn khác trong xu hướng mẫu thiết kế website 2018 là ánh sáng màu kép. Hiệu ứng này biến đổi các tác phẩm đơn giản thành những cái nhìn mới mẻ, hiện đại. Ánh sáng kép là một hiệu ứng có thể đạt được với hai nguồn ánh sáng thực sự hoặc tách kênh màu . Dưới đây là một vài ví dụ thịnh hành.

Lời chào tạm biệt cổ điển Wave…

Duotone được dịch thành Double exposure duotone sẽ là xu hướng chính trong năm tới. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy ít duotone truyền thống hơn là một trong những xu hướng nóng nhất trong năm qua.

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Duotone bằng cách nào đó sẽ được để lại trong bóng tối của Double exposure duotone. Điều này không nhất thiết phải là một điều xấu. Mẫu thiết kế website đang phát triển, sau khi tất cả.

Typography vẫn còn quy tắc!

Kiểu chữ sáng tạo

Sáng tạo typography là một trong những nhà lãnh đạo cho các xu hướng mẫu thiết kế website 2018. Trên thực tế, xu hướng này đã được lấy những nơi hàng đầu trong nhiều năm và nó sẽ không đi xuống bất cứ lúc nào sớm.

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Khi nói đến kỹ thuật này, trí tưởng tượng là tài sản mạnh nhất của bạn . Kiểu chữ sáng tạo có thể được kết hợp với các kỹ thuật khác hoặc chỉ được sử dụng trong mẫu thiết kế website. Nó gây ấn tượng trong cả hai trường hợp. Hãy xem những ví dụ dễ chịu về mắt này.

Cắt Typography

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Cắt kiểu chữ là một xu hướng nóng cho năm 2017 và vẫn còn nóng cho mẫu thiết kế website năm 2018. Nghệ thuật xóa các phần của các chữ cái trong khi vẫn giữ khả năng đọc của họ đòi hỏi rất nhiều sáng tạo và tính chuyên nghiệp. Hiệu quả là 100% giá trị nỗ lực.

Typography hỗn loạn

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Chaos được tuyên bố là một trong những xu hướng hàng đầu cho năm 2017. Có vẻ như đối với xu hướng mẫu thiết kế website 2018 nó sẽ chuyển thành một kiểu chữ hỗn loạn. Nói cách khác, nói “Không” để sắp xếp và “Có” theo thứ tự độc đáo của các chữ cái và từ ngữ .

Typography như các yếu tố sống thực

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Xu hướng mẫu thiết kế website hiện đại là kiểu chữ tương tác chặt chẽ với các yếu tố khác của bố cục. Hiệu quả đạt được là: các chữ cái biến thành các đối tượng thực tế. Hãy xem những ví dụ tuyệt vời này.

Không gian âm. Một xu hướng tích cực

Thiết kế không gian âm

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Chúng tôi đặt tên không gian âm là một xu hướng tích cực không phải vì tiêu cực và tích cực thu hút lẫn nhau trong vật lý, nhưng bởi vì trong kỹ thuật đồ họa, các kỹ thuật không gian âm gợi lên cảm xúc khá tích cực.

Trong không gian âm bản, nó là một không gian trống rỗng trong thiết kế tạo thành một hình dạng đặc biệt nhất định. Kỹ thuật này là một trong những kỹ thuật phổ biến nhất gần đây và nó vẫn giữ vị trí hàng đầu.

Typography không gian âm

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Ahh… kiểu chữ. Rõ ràng, xu hướng hiện đại là một hỗn hợp của không gian âm và Typography. Điều khá phổ biến về nó, là các yếu tố từ phía sau đến phía trước thông qua từ ngữ. Đây là một dạng tương tác khác giữa các yếu tố kiểu chữ và thành phần.

Màu sắc tươi sáng

Chất 3D đầy màu sắc

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Màu sắc tươi sáng cộng với một thành phần 3D là một combo tuyệt đối cho năm 2018. Với rất nhiều xu hướng thiết kế đồ họa chiến đấu cho các vị trí hàng đầu trong năm 2018, màu sắc tươi sáng chắc chắn là trên đầu bảng xếp hạng. Và làm thế nào họ có thể không được khi tất cả các khách hàng muốn là: “Làm cho nó nổi bật!”

Vâng. Màu sắc tươi sáng chắc chắn có thể tạo ra một thiết kế pop. Theo chúng tôi, đây là một trong những xu hướng thiết kế đồ họa mạnh nhất 2018. Chúng tôi cũng đặt cược nó là một trong những xu hướng mẫu thiết kế website 2019. Hãy xem một vài ví dụ hết hạn.

Thiết kế 3D một màu

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Gần đây, chúng tôi đã thấy ngày càng nhiều bài thuyết trình sản phẩm sử dụng cùng màu nền như sản phẩm được trình bày. Sản phẩm “bật” nhờ khối lượng được tạo bởi các kỹ thuật 3D. Nó thực sự trông khá dễ chịu.

Thành phần kim loại

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Là một bổ sung cho màu sắc tươi sáng, các yếu tố kim loại bước vào thế giới của mẫu thiết kế website để tạo ra hiệu ứng “Wow”. Thường kết hợp với các xu hướng nóng khác như sáng tác 3D và kiểu chữ sáng tạo, xu hướng này mang lại hiệu quả của một thành phần thực tế.

Chuyển tiếp màu / Gradients

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Khi Instagram thay đổi logo của nó trở lại vào năm 2016 thành một gradient đầy màu sắc, không ai nghĩ rằng xu hướng này sẽ trở nên quá lớn. Nó chỉ là khởi đầu của sự nổi lên của nó. Mặc dù thực tế là web không chắc chắn về kỹ thuật thiết kế này (tất cả mọi người đã được điên về phẳng và vật liệu trở lại sau đó), ở đây chúng ta đang có, nhìn thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa của các gradient đầy màu sắc.

Solid Color Flat và Material không nằm ngoài ánh đèn sân khấu…

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Cả hai xu hướng này đã cai trị thế giới kỹ thuật số trong một thời gian dài nhưng bây giờ chúng đã vượt quá đỉnh điểm của chúng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục nhìn thấy cả hai xu hướng này trong mẫu thiết kế website và ứng dụng đặt cược vào chức năng và giao diện không phô trương để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Minh họa nghệ thuật

Minh họa vẽ tay

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Tùy chỉnh vẽ tay minh họa luôn trên làn sóng phổ biến. Mỗi mẫu thiết kế website là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra với rất nhiều tài năng và trí tưởng tượng. Đây là lý do tại sao minh họa không bao giờ có thể đi ra khỏi phong cách .

Khi nói đến mẫu thiết kế website, hình ảnh minh họa luôn mang đến một sự rung cảm độc đáo đặc biệt cho tác phẩm. Trong năm 2018 minh họa được trình bày kết hợp với các xu hướng thiết kế đồ họa khác như không gian âm, cấu trúc 3d, xu hướng “gấp đôi” và hơn thế nữa.

Minh họa qua ảnh

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Một xu hướng thú vị cho năm 2018 là kết hợp hình ảnh với bản vẽ kỹ thuật số . Kỹ thuật này làm tăng hiệu ứng của bức ảnh và mang đến cho bố cục một cái nhìn sắc sảo mới. Đối với các thương hiệu mà tìm thấy hình ảnh đồng bằng cách quá nhàm chán, đây là xu hướng đúng!

Minh họa Papercut

Mẫu Thiết Kế Website HotTrend 2018

Một trong những xu hướng mẫu thiết kế website 2018 là minh họa giấy tờ. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật cắt giấy thực tế, xu hướng này nhanh chóng đạt được tốc độ. Minh họa Papercut tái tạo các tác phẩm làm bằng các lớp giấy khác nhau có nghĩa là chiều sâu và kết cấu cụ thể là các yếu tố phải có.

Nếu chúng ta phải mô tả xu hướng mẫu thiết kế website 2018 trong ba từ, thì đây sẽ là Đẹp – Độc – Lạ. Năm của sự điên cuồng đồ họa kỹ thuật số mang đến sự mê hoặc, hấp dẫn, ngoài thế giới thiết kế mà chúng ta chỉ có thể chiêm ngưỡng. Cảm thấy tự do để chia sẻ sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số của riêng bạn theo các xu hướng mới nhất, cũng như suy nghĩ của bạn trong phần

About VDO Quyên

Yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu các kiến thức liên quan đến website: thiết kế website, SEO, Marketing online.


Kiến Thức liên quan