Blog

Naruto: Hình dạng Baryon Mode của Naruto trong anime rất giống với biểu tượng “Ý chí của lửa” ở Konoha

19

Với sự tương đồng này, Chế độ Baryon của Naruto cũng mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Sau sự mong đợi của nhiều người hâm mộ, Naruto cuối cùng đã sử dụng Chế độ Baryon để chống lại Isshiki trong anime Boruto. Qua anime, chúng ta đã thấy chi tiết hơn về màu sắc khi Naruto ở chế độ Baryon và nó khiến nhiều người liên tưởng đến “ngọn lửa ý chí” – biểu tượng của làng Lá.

1. “Ngọn lửa ý chí” – tinh thần luôn được mỗi thế hệ làng Lá tiếp nối

Naruto: Hình thức Baryon Mode của Naruto trong anime rất giống với

Nếu đã theo dõi bộ truyện Naruto từ những ngày đầu, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với cụm từ “Ngọn lửa ý chí”. Đây là triết lý ban đầu được đưa ra bởi Asura Otsutsuki – con trai của Lục đạo hiền nhân Hagoromo Otsutsuki và được phổ biến bởi Hashirama Senju – hóa thân của Asura trong quá trình xây dựng làng Lá. Và trong Naruto, tinh thần này luôn được tiếp nối qua từng thế hệ làng Lá.

Xem thêm:  Điểm mặt dàn “waifu quốc dân” nổi bật trong anime mùa thu 2021, liệu có ai vượt qua được Siesta trong Thám Tử Đã Chết?

Bản chất của “Ý chí của lửa” là cách tất cả người dân Konoha tin tưởng và tuân thủ triết lý này, coi tất cả cư dân Konoha như một gia đình và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ làng của họ.

2. Chế độ Baryon là hiện thân của “Ý chí lửa” của Konoha

Naruto: Hình thức Baryon Mode của Naruto trong anime rất giống với

Trước khi bước vào Chế độ Baryon, Kurama đã cảnh báo Naruto rằng cậu có thể chết nếu sử dụng chế độ mạnh nhất này. Nhưng Naruto không còn sự lựa chọn nào khác vì Isshiki là mối nguy hiểm cho làng Lá, nếu không tiêu diệt được cậu, ngôi làng mà cậu yêu có thể sẽ bị phá hủy.

Xem thêm:  Naruto: Mặc dù không phải là Jinchuriki nhưng 6 nhân vật này vẫn sở hữu nguồn chakra khổng lồ

Chính vì vậy, Naruto đã sẵn sàng chết và thậm chí còn nói với Kurama rằng cậu đã sẵn sàng chết vì Konoha từ rất lâu rồi, kể từ khi cậu có ước mơ trở thành Hokage. Đối với Naruto, cậu coi tất cả dân làng như gia đình của mình, vì vậy cậu phải bảo vệ họ bằng chính mạng sống của mình, đó chính là “Ý chí truyền lửa” trong trái tim Naruto. Điều đó đã được thể hiện rõ ràng khi Naruto quyết tâm sử dụng Baryon Mode để đánh bại Isshiki ngay cả khi phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

3. Ngoài triết lý, ngoại hình của Naruto khi ở Baryon Mode giống với tượng đài “Ý chí lửa”

Naruto: Hình thức Baryon Mode của Naruto trong anime rất giống với

Ở Konoha có một đài tưởng niệm “The Will of Fire” để tưởng nhớ tất cả những người đã chết vì Konoha và là lời nhắc nhở cho những ai còn sống.

Xem thêm:  Amber Heard – từ mỹ nhân ‘có gương mặt đẹp nhất hành tinh’ thành ‘kẻ đào mỏ quỷ quyệt’: Tình ái ồn ào, sở hữu 9 triệu USD nhưng vẫn “xin tiền chồng cũ”

Bạn có thể nhìn lại hình ảnh tượng đài “Ý chí lửa” ở trên và sau đó nhìn lại hình dạng của Naruto trong phiên bản anime khi ở Chế độ Baryon. Rõ ràng, có khá nhiều điểm tương đồng giữa chúng, phải không? Điều này khiến nhiều người hâm mộ phải thừa nhận rằngRõ ràng hình thức Baryon Mode là hiện thân của “Ý chí lửa” ở Konoha, và nó dường như đại diện cho sức mạnh mới của Naruto.

Go to top
Xem thêm về Naruto: Hình dạng Baryon Mode của Naruto trong anime rất giống với biểu tượng “Ý chí của lửa” ở Konoha

Sau sự trông ngóng của nhiều fan, cuối cùng Naruto đã sử dụng Baryon Mode để chống lại Isshiki trong anime Boruto. Thông qua bản anime, chúng ta đã được thấy chi tiết hơn về màu sắc khi Naruto ở chế độ Baryon Mode và nó khiến nhiều người liên tưởng đến “ý chí của lửa” – biểu tượng của Konoha. 1. “Ý chí của lửa” – tinh thần luôn được mỗi thế hệ làng Lá tiếp nối Nếu bạn đã theo dõi bộ truyện Naruto ngay từ đầu, bạn hẳn đã quen thuộc với cụm từ “Ý chí của lửa”. Đây là một triết lý ban đầu được đưa ra bởi Asura Otsutsuki – con trai của Lục đạo Hiền nhân Hagoromo Otsutsuki và được phổ biến bởi Hashirama Senju – tái sinh của Asura trong công cuộc xây dựng Konoha. Và trong Naruto, tinh thần này luôn được mỗi thế hệ làng Lá tiếp nối.Bản chất “Ý chí của lửa” là cách mọi người dân Konoha tin tưởng và tuân thủ triết lý này, coi tất cả cư dân Konoha như gia đình và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ ngôi làng của mình. 2. Baryon Mode là hiện thân “Ý chí của lửa” của Konoha Trước khi bước vào trạng thái Baryon Mode, Kurama đã cảnh báo Naruto rằng cậu có thể chết nếu sử dụng chế độ mạnh nhất này. Nhưng Naruto không còn sự lựa chọn nào khác vì Isshiki là mối nguy hiểm đối với Konoha, nếu không tiêu diệt được hắn thì ngôi làng mà cậu yên mến có thể sẽ bị hủy hoại.Chính vì vậy, Naruto đã sẵn sàng chết và thậm chí còn nói với Kurama rằng cậu đã sẵn sàng chết vì Konoha từ rất lâu rồi, từ khi cậu có ước mơ trở thành Hokage cơ. Đối với Naruto, cậu coi tất cả dân làng như gia đình của mình nên phải bảo vệ họ bằng chính mạng sống của mình, đó chính là “Ý chí của lửa” trong trái tim Naruto. Nó đã được thể hiện rõ ràng khi Naruto quyết tâm dùng Baryon Mode để đánh bại Isshiki dù có phải đánh đổi bằng chính mạng sống của mình. 3. Ngoài triết lý, hình dạng khi Naruto ở trạng thái Baryon Mode cũng giống với tượng đài “Ý chí của lửa”Ở Konoha có một đài tưởng niệm “Ý chí của lửa” nhằm tưởng nhớ tất cả những người đã chết vì Konoha và là lời nhắc nhở cho những người vẫn còn sống.Bạn có thể nhìn lại hình ảnh tượng đài “Ý chí của lửa” ở trên và sau đó nhìn lại hình dạng của Naruto ở phiên bản anime khi trong trạng thái Baryon Mode. Rõ ràng là giữa chúng trông có khá khá điểm tương đồng đúng không nào? Điều này khiến nhiều fan phải công nhận là rõ ràng hình dạng Baryon Mode là hiện thân cho “Ý chí của lửa” ở làng Lá, và nó dường như tượng trưng cho sức mạnh mới của Naruto.Con gái Kaido khuấy đảo anime One Piece khi chính thức xuất hiện, khoe nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘9/21/2021 7:29:00 PM’, ogId, “Naruto: Hình dạng Baryon Mode của Naruto trong anime rất giống với biểu tượng “Ý chí của lửa” ở Konoha”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Naruto #Hình #dạng #Baryon #Mode #của #Naruto #trong #anime #rất #giống #với #biểu #tượng #chí #của #lửa #ở #Konoha
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Phân tích về buff trong game là gì

1 giờ 58 phút trước 5

Xem thêm