Ngăn chặn khởi động lại máy

Khi bạn kết nối Internet và bạn luôn bị tình trạng máy tự động cập nhật rồi đòi khởi động lại gây cảm giác khó chịu. Chỉ bằng một lệnh và mẹo đơn giản bạn có thể ngăn chặn điều này.

Hình ảnh dưới đây có lẽ là tình huống bạn hay gặp với máy tính của mình: Windows 7 yêu cầu khởi động lại máy sau khi cập nhật xong bản  mới với thời gian tự khởi động lại bạn có thể tùy chọn .

Ngăn chặn khởi động lại máy

Đôi khi có thể bạn vô tình nhấn Restart now và đương nhiên phải chờ vài phút để máy khởi động lại. Điều này chẳng có gì ảnh hưởng đến máy tính mà chỉ làm bạn thêm bực mình. Để khắc phục bạn chỉ cần gõ shutdown /a vào ô tìm kiếm của Start menu. Sau đó nhấn tổ hợp Ctrl+Shift+Enter để mở và chạy cửa sổ lệnh bằng quyền quản trị.

Ngăn chặn khởi động lại máy

Cuối cùng là bạn chỉ việc đánh lệnh shutdown /a

Ngăn chặn khởi động lại máy

Dịch vụ thiết kế website của VDO:

Tags : Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng || Thiết kế website thương mại điện tử tại Hà Nội

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Kiến Thức liên quan