Blog

Những cách thả ceasar trong Liên Quân để trận đấu trở nên dễ dàng

22

Liên Quân Mobile là cái tên không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Vậy những cách thả ceasar trong liên quân hiện nay là gì?

Tính đến nay, Liên Quân mobile đã tròn 7 năm với 22 mùa game, đã có rất nhiều thay đổi từ bản đồ đến cách di chuyển. Các buff trong game cũng được thay đổi khá nhiều nên game thủ cũng phải thay đổi cách chơi để thích nghi. Việc thay đổi bùa lợi ceasar cũng là một điều quan trọng game thủ cần lưu ý. Hôm nay Mốt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách thả ceasar trong Liên minh một cách thông minh và hiệu quả để tạo lợi thế trong các trận đấu.

ruột thừa

  • Đầu tiên Cách giải phóng Ceasar trong Liên minh – Cấp độ 1
  • 2 Ceasar cấp độ 2
  • 3 Ceasar cấp 3

Cách giải phóng Ceasar trong Liên minh – Cấp độ 1

Khác với King Kong ở các mùa trước, ceasar hay còn gọi là ác thần có sự phân chia quyền lực ở mỗi thời điểm trong trận đấu. Ceasar sẽ được chia thành ba cấp độ và sẽ phát triển theo thời gian. Ở cấp độ 1, ceasar sẽ xuất hiện sau 2 phút và sẽ biến mất khi trận đấu diễn ra được 7p50 ‘. Dù mới chỉ là cấp độ 1 nhưng người đi rừng cần phải ăn được mục tiêu này để tạo lợi thế cho đồng đội.

Ở cấp độ này, cả đội sẽ nhận được hai loại áo giáp (phép thuật và vật lý). Đồng đội của bạn và bản thân sẽ được hồi máu mỗi giây, hiệu ứng này sẽ tồn tại trong 90 giây sau khi giết chết một ceasar cấp 1. Một điểm nữa với ceasar cấp 2 và 3 ceasar cấp độ này sẽ không được triệu hồi để đẩy trụ mà chỉ hỗ trợ một số lợi ích trên.

Tuy không có tính năng triệu hồi nhưng việc hồi máu và tăng giáp ở đầu game sẽ giúp lợi dụng đội địch một cách dễ dàng. Vì vậy người đi rừng không nên quá tập trung vào giao tranh mà bỏ qua mục tiêu này.

Ceasar cấp độ 2

Ngay sau khi ceasar cấp 1 biến mất, nó sẽ phát triển thành ceasar cấp 2, còn được gọi là ceasar tối. Ở cấp độ 2, lợi thế của ceasar mang lại cho một đội sẽ nhiều hơn cấp độ 1, đồng nghĩa với việc nhiều máu hơn và việc tiêu diệt ceasar cấp 2 sẽ khó hơn rất nhiều.

Khi hạ gục ceasar cấp 2, cả đội cũng sẽ nhận được 2 loại giáp và hồi máu mỗi giây như ở cấp 1 nhưng sẽ nhiều hơn, hiệu ứng cũng kéo dài 90 giây kể từ lúc tiêu diệt. Một tính năng khác từ cấp độ 1, ở cấp độ này người chơi có thể triệu hồi ceasar cấp 2 để tấn công tháp pháo ở điểm rơi gần nhất.

Đánh rơi khẩu ceasar này sẽ giúp việc lấy trụ của đối phương dễ dàng hơn. Người ăn phải mục tiêu này nên thả ceasar vào tháp pháo để có thể chịu sát thương từ tháp pháo cũng như phá hủy tháp pháo của đội đối phương. Một nhược điểm của ceasar này là nếu người chơi không thả trong tầm bắn của đối phương, nó sẽ chỉ đứng ngoài vòng tròn và không chịu sát thương từ tháp pháo. Vì vậy, cố gắng thả trong hình trụ.

Ceasar cấp 3

Ceasar cấp 3 hay còn gọi là ceasar bạo chúa sẽ là cấp cuối cùng và là buff mạnh nhất trên bản đồ. Nó sẽ xuất hiện ở phút thứ 15 của trận đấu. Là một lợi thế mạnh, sẽ rất khó để phá hủy cấp độ này. Ở cấp độ này cả đội cũng sẽ nhận được phúc lợi như hai cấp độ trước nhưng sẽ tăng lên rất nhiều.

Ngoài ra, khi giết tên bạo chúa trên bản đồ, một tên lửa sẽ xuất hiện ở đường giữa. Ở cấp độ 3, quỷ thần sẽ xuất hiện ở đường giữa mà không cần triệu hồi như ở cấp độ hai. Quỷ thần sẽ không chiến đấu với tướng và chỉ dừng lại khi có lính và trụ. Với lượng máu cực khủng từ 70k-100k tùy thời điểm, đây sẽ là con quái vật mạnh nhất trên bản đồ.

Đừng quá tự tin khi bạn đã phá được 3 đường của team địch và có siêu lính vì một con ma có thể lật ngược thế trận. Một cách để tận dụng tối đa ceasar là chiến thuật triệu hồi cùng lúc 2 dark ceasar, đã từng thấy trong các giải đấu và rất dễ thực hiện. Để triệu hồi 2 ceasar người chơi chỉ cần tiêu diệt caesar cấp 2 trước 14p50 và thả ra sau đó khi ceasar cấp 3 xuất hiện thì tập trung tiêu diệt nó và lúc này 2 ceasar sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Xem thêm:  Game chiến thuật chiến tranh đang tăng trưởng vượt bậc trong thế giới game NFT

Việc tận dụng và biết cách sử dụng bùa lợi ceasar trong liên quân mobile sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu. Vì vậy người chơi cần tìm hiểu về buff này để có thể chiến thắng một cách dễ dàng. Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số lợi ích cũng như cách triệu hồi và sử dụng ceasar hiệu quả nhất.

Xem Thêm:  Là dân công nghệ, tặng quà gì cho các nàng trong ngày 8/3?

Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Những cách thả ceasar trong Liên Quân để trận đấu trở nên dễ dàng
tại Webmax.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Những cách thả ceasar trong Liên Quân để trận đấu trở nên dễ dàng
sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Những cách thả ceasar trong Liên Quân để trận đấu trở nên dễ dàng
hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Những cách thả ceasar trong Liên Quân để trận đấu trở nên dễ dàng
nhé.

Bài viết Những cách thả ceasar trong Liên Quân để trận đấu trở nên dễ dàng
đăng bởi vào ngày 2022-05-21 12:00:48. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

Nguồn: motgame.vn

Xem thêm về Những cách thả ceasar trong Liên Quân để trận đấu trở nên dễ dàng
#Những #cách #thả #ceasar #trong #Liên #Quân #để #trận #đấu #trở #nên #dễ #dàng

Liên quân mobile là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Vậy đâu là những cách thả ceasar trong liên quân hiện tại?
Cho đến hiện tại Liên Quân mobile đã ra mắt được 7 năm với 22 mùa trò chơi đã có nhiều sự thay đổi từ bản đồ cho đến cách di chuyển. Các bùa lợi trong game cũng được thay đổi nhiều dẫn đến game thủ cũng phải thay đổi cách chơi để thích ứng. Sự thay đổi bùa ceasar cũng là một điều quan trong game thủ cần chú ý. Hôm nay, Mọt Game sẽ hướng dẫn bạn cách thả ceasar trong Liên Quân một cách thông minh và đạt hiệu quả cao nhất để chiếm lợi thế trong các trận đấu.
Cập nhật Giftcode Liên Quân tháng 5/2022 mới nhất

Đã có 50 triệu trận Liên Quân diễn ra mỗi ngày trong chuỗi sự kiện Tết Liên Quân 2022

Top những câu thả thính trong game Liên Quân nghe là mê

Miễn phí Trang phục bậc S+ và lì xì toàn server, bạn đã sẵn sàng ăn tết cực lớn cùng Liên Quân?
Bấm để xem thêm
Phụ lục1 Cách thả Ceasar trong Liên Quân – Cấp 12 Ceasar cấp 23 Ceasar cấp 3
Cách thả Ceasar trong Liên Quân – Cấp 1

Không giống với King Kong ở những mùa trước, ceasar hay còn biết đến với cái tà thần đã có sự phân chia sức mạnh ở từng khoảng thời gian trong trận đấu. Ceasar sẽ được chia làm ba cấp và sẽ tiến hóa theo thời. Ở cấp 1 ceasar sẽ xuất hiện ở phút thứ 2 và sẽ biến mất khi trận đấu diễn ra được 7p50’. Mặc dù chỉ ở cấp một nhưng những người chơi đi rừng cần phải ăn mục tiêu này để mang lại lợi thế cho đồng đội.
Ở cấp độ này toàn đội sẽ được tăng hai loại giáp (phép và công vật lý). Đồng đội và bản thân sẽ được hồi máu mỗi giây, hiệu lực này sẽ kéo dài trong 90 giây sau khi tiêu diệt được ceasar cấp 1. Một điểm khác với ceasar cấp 2 và 3 ceasar ở cấp độ này sẽ không được triệu hồi để đẩy trụ mà chỉ hỗ trợ một số lợi ích như trên.
Tuy không có tính năng triệu hồi nhưng việc hồi máu và tăng giáp ở đầu game sẽ giúp lấy lợi thế dễ dàng với team địch. Vậy nên những người đi rừng đừng quá tập chung giao tranh mà bỏ qua mục tiêu này.
Ceasar cấp 2
Ngay khi ceasar cấp 1 biến mất sẽ tiến hóa thành ceasar cấp 2 hay còn gọi là ceasar hắc ám. Ở cấp 2 lợi thế ceasar mang lại cho một team sẽ nhiều hơn cấp 1 đồng nghĩa với lượng máu sẽ nhiều hơn và tiêu diệt ceasar cấp 2 sẽ khó hơn nhiều.
Khi hạ gục được ceasar cấp độ 2 toàn đội cũng sẽ được tăng 2 loại giáp và hồi máu mỗi giây như ở cấp 1 nhưng sẽ nhiều hơn, hiệu lực nãy cũng sẽ kéo dài 90 giây kể từ khi tiêu diệt. Một tính năng khác với cấp 1, ở cấp độ này người chơi có thể triệu hồi một ceasar cấp 2 tấn công trụ ở nơi được thả gần nhất. Việc thả ceasar này sẽ góp phần vào việc lấy trụ team địch dễ hơn. Người ăn được mục tiêu này nên thả ceasar trong trụ để có thể đỡ sát thương từ trụ cũng như phá trụ team địch. Một nhược điểm con ceasar này là nếu người chơi không thả trong vòng phạm vi bắn của địch thì nó chỉ đứng ngoài vòng và sẽ không chịu sát thương của trụ. Vậy nên hãy cố gắng thả trong vòng trụ.

Xem thêm:  Help Me Jack: Atomic Adventure – Anh hùng giải cứu thế giới

Ceasar cấp 3
Ceasar cấp độ 3 còn gọi là ceasar bạo chúa sẽ là cấp độ cuối cùng và là bùa lợi mạnh nhất trên bản đồ. Nó sẽ xuất hiện ở phút thứ 15 của trận đấu. Là một lợi thế mạnh nhất nên để tiêu diệt cấp độ này sẽ rất khó. Ở cấp độ này toàn đội cũng sẽ nhận được lợi ích như hai cấp độ trước nhưng sẽ tăng lên rất nhiều.
Thêm vào đó khi tiêu diệt được ceasar bạo chúa trên bản đồ sẽ xuất hiện một ma thần ceasar ở đường giữa. Ở cấp độ 3 ma thần sẽ tự xuất hiện ở đường giữa mà không cần triệu hồi như ở cấp độ hai. Ma thần sẽ không đánh tướng và chỉ dừng lại khi có lính và trụ. Với lượng máu khủng từ 70k-100k tùy theo thời gian thì đây sẽ là một con quái vật trâu bò nhất bản đồ.
Đừng quá tự tin khi đã phá được ba đường team địch và có lính siêu cấp vì một ma thần có thể lật kèo một trận đấu. Một cách giúp khai thác triệt để của ceasar đó là chiến thuật triệu hồi một lúc 2 ceasar bóng tối và ma thần ceasar trường hợp này đã được thấy trong đấu giải và rất dễ thực hiện. Để triệu hội được 2 ceasar người chơi chỉ cần tiêu diệt caesar cấp 2 trước 14p50 và thả ra sau đó khi ceasar cấp 3 xuất hãy tập chung hạ gục nó và lúc này 2 ceasar sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Xem Thêm:  Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?

Việc tận dụng và biết cách sử dụng bùa lợi ceasar trong liên quân mobile sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của trận đấu. Vậy nên người chơi cần tìm hiểu về bùa lợi này để giành chiến thắng dễ dàng. Trên đây Mọt Game đã đưa bạn một số lợi ích cũng như cách triệu hồi và sử dụng ceasar một cách hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Đánh giá

if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
document.writeln(”);
(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
//vi_VN //en_US
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
}

#Những #cách #thả #ceasar #trong #Liên #Quân #để #trận #đấu #trở #nên #dễ #dàng
[rule_2_plain]

#Những #cách #thả #ceasar #trong #Liên #Quân #để #trận #đấu #trở #nên #dễ #dàng

Liên quân mobile là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Vậy đâu là những cách thả ceasar trong liên quân hiện tại?
Cho đến hiện tại Liên Quân mobile đã ra mắt được 7 năm với 22 mùa trò chơi đã có nhiều sự thay đổi từ bản đồ cho đến cách di chuyển. Các bùa lợi trong game cũng được thay đổi nhiều dẫn đến game thủ cũng phải thay đổi cách chơi để thích ứng. Sự thay đổi bùa ceasar cũng là một điều quan trong game thủ cần chú ý. Hôm nay, Mọt Game sẽ hướng dẫn bạn cách thả ceasar trong Liên Quân một cách thông minh và đạt hiệu quả cao nhất để chiếm lợi thế trong các trận đấu.
Cập nhật Giftcode Liên Quân tháng 5/2022 mới nhất

Đã có 50 triệu trận Liên Quân diễn ra mỗi ngày trong chuỗi sự kiện Tết Liên Quân 2022

Top những câu thả thính trong game Liên Quân nghe là mê

Miễn phí Trang phục bậc S+ và lì xì toàn server, bạn đã sẵn sàng ăn tết cực lớn cùng Liên Quân?
Bấm để xem thêm
Phụ lục1 Cách thả Ceasar trong Liên Quân – Cấp 12 Ceasar cấp 23 Ceasar cấp 3
Cách thả Ceasar trong Liên Quân – Cấp 1

Không giống với King Kong ở những mùa trước, ceasar hay còn biết đến với cái tà thần đã có sự phân chia sức mạnh ở từng khoảng thời gian trong trận đấu. Ceasar sẽ được chia làm ba cấp và sẽ tiến hóa theo thời. Ở cấp 1 ceasar sẽ xuất hiện ở phút thứ 2 và sẽ biến mất khi trận đấu diễn ra được 7p50’. Mặc dù chỉ ở cấp một nhưng những người chơi đi rừng cần phải ăn mục tiêu này để mang lại lợi thế cho đồng đội.
Ở cấp độ này toàn đội sẽ được tăng hai loại giáp (phép và công vật lý). Đồng đội và bản thân sẽ được hồi máu mỗi giây, hiệu lực này sẽ kéo dài trong 90 giây sau khi tiêu diệt được ceasar cấp 1. Một điểm khác với ceasar cấp 2 và 3 ceasar ở cấp độ này sẽ không được triệu hồi để đẩy trụ mà chỉ hỗ trợ một số lợi ích như trên.
Tuy không có tính năng triệu hồi nhưng việc hồi máu và tăng giáp ở đầu game sẽ giúp lấy lợi thế dễ dàng với team địch. Vậy nên những người đi rừng đừng quá tập chung giao tranh mà bỏ qua mục tiêu này.
Ceasar cấp 2
Ngay khi ceasar cấp 1 biến mất sẽ tiến hóa thành ceasar cấp 2 hay còn gọi là ceasar hắc ám. Ở cấp 2 lợi thế ceasar mang lại cho một team sẽ nhiều hơn cấp 1 đồng nghĩa với lượng máu sẽ nhiều hơn và tiêu diệt ceasar cấp 2 sẽ khó hơn nhiều.
Khi hạ gục được ceasar cấp độ 2 toàn đội cũng sẽ được tăng 2 loại giáp và hồi máu mỗi giây như ở cấp 1 nhưng sẽ nhiều hơn, hiệu lực nãy cũng sẽ kéo dài 90 giây kể từ khi tiêu diệt. Một tính năng khác với cấp 1, ở cấp độ này người chơi có thể triệu hồi một ceasar cấp 2 tấn công trụ ở nơi được thả gần nhất. Việc thả ceasar này sẽ góp phần vào việc lấy trụ team địch dễ hơn. Người ăn được mục tiêu này nên thả ceasar trong trụ để có thể đỡ sát thương từ trụ cũng như phá trụ team địch. Một nhược điểm con ceasar này là nếu người chơi không thả trong vòng phạm vi bắn của địch thì nó chỉ đứng ngoài vòng và sẽ không chịu sát thương của trụ. Vậy nên hãy cố gắng thả trong vòng trụ.

Xem thêm:  Siêu vũ trụ ảo Metaverse là gì mà khiến cả thế giới công nghệ phát sốt?

Ceasar cấp 3
Ceasar cấp độ 3 còn gọi là ceasar bạo chúa sẽ là cấp độ cuối cùng và là bùa lợi mạnh nhất trên bản đồ. Nó sẽ xuất hiện ở phút thứ 15 của trận đấu. Là một lợi thế mạnh nhất nên để tiêu diệt cấp độ này sẽ rất khó. Ở cấp độ này toàn đội cũng sẽ nhận được lợi ích như hai cấp độ trước nhưng sẽ tăng lên rất nhiều.
Thêm vào đó khi tiêu diệt được ceasar bạo chúa trên bản đồ sẽ xuất hiện một ma thần ceasar ở đường giữa. Ở cấp độ 3 ma thần sẽ tự xuất hiện ở đường giữa mà không cần triệu hồi như ở cấp độ hai. Ma thần sẽ không đánh tướng và chỉ dừng lại khi có lính và trụ. Với lượng máu khủng từ 70k-100k tùy theo thời gian thì đây sẽ là một con quái vật trâu bò nhất bản đồ.
Đừng quá tự tin khi đã phá được ba đường team địch và có lính siêu cấp vì một ma thần có thể lật kèo một trận đấu. Một cách giúp khai thác triệt để của ceasar đó là chiến thuật triệu hồi một lúc 2 ceasar bóng tối và ma thần ceasar trường hợp này đã được thấy trong đấu giải và rất dễ thực hiện. Để triệu hội được 2 ceasar người chơi chỉ cần tiêu diệt caesar cấp 2 trước 14p50 và thả ra sau đó khi ceasar cấp 3 xuất hãy tập chung hạ gục nó và lúc này 2 ceasar sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Xem Thêm:  Từ chối Google – nơi được mệnh danh là thiên đường, chỗ làm việc trong mơ: Những bạn trẻ Việt đầy tài năng “lạc trôi” về nơi đâu?

Việc tận dụng và biết cách sử dụng bùa lợi ceasar trong liên quân mobile sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của trận đấu. Vậy nên người chơi cần tìm hiểu về bùa lợi này để giành chiến thắng dễ dàng. Trên đây Mọt Game đã đưa bạn một số lợi ích cũng như cách triệu hồi và sử dụng ceasar một cách hiệu quả nhất.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Đánh giá

if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
document.writeln(”);
(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
//vi_VN //en_US
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
}

#Những #cách #thả #ceasar #trong #Liên #Quân #để #trận #đấu #trở #nên #dễ #dàng
[rule_2_plain]

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm