Blog

Những chú chuột chơi game ngon bất ngờ giá chỉ 500 ngàn đồng

18

Rõ ràng việc đầu tư cho một chú chuột chơi game đỉnh cao là không hề rẻ nhưng nếu khéo léo, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn được những sản phẩm vừa túi tiền mà vẫn siêu ngon. Dưới đây là một số chú chuột chơi game rất tốt, cả thiết kế và cảm biến đều ổn, nhìn khá đẹp mắt mà bù lại giá chỉ 500.000 đồng, quá phù hợp để mua chơi game!

Armaggeddon Havoc 2 giá 400 nghìn

Havoc 2 với thiết kế vừa tay dành cho game thủ thuận tay phải, đặc biệt với vóc dáng nhỏ nhắn, vừa vặn với đại đa số người Việt Nam có lòng bàn tay không quá rộng. Về mặt thẩm mỹ, chú chuột này có đèn viền LED rất ấn tượng, đẹp mắt theo phong cách ‘ma mị’.

Các phím chuột của Havoc 2 khá ‘nảy’ do vỏ nút có thể tháo rời, mang lại cảm giác gõ tốt hơn trong các game FPS. Kết hợp với đó là cảm biến quang học chính xác, khá ổn, chơi các game online bắn súng như PUBG, Đột Kích hay Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2 cũng rất đã!

Armaggeddon Foxbat III và Havoc 2 - Cặp chuột chơi game ngon bổ rẻ dành cho người có bàn tay nhỏ

i-Rocks M09 Plus RGB giá 430 nghìn đồng

Xem thêm:  Máy tính chơi game sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới

i-Rocks M09 Plus RGB có thiết kế đặc trưng dành cho người thuận tay phải với cách bố trí các nút bên cạnh và khu vực ‘nghỉ ngơi’ ngón tay cái rất tiện lợi. Chuột có phần lưng rất cao để tạo cảm giác cầm trên tay đặc trưng hơn.

Chú chuột này được trang bị đèn LED RGB đổi màu liên tục với cụm đèn ở logo i-Rocks bên dưới và nút cuộn bên trên, nhìn thực tế khá đẹp mắt và vui mắt. Tuy không có dải đèn chạy xung quanh chuột như nhiều sản phẩm đỉnh cao khác nhưng với một chú chuột chơi game chỉ hơn 400.000 đồng thì như thế này là ổn rồi!

2 phím chuột chính của i-Rocks M09 Plus RGB được làm khá tốt, bấm khá ‘nảy’, không bị dính chút nào và cho cảm giác chơi game rất tốt. 2 nút bên tuy hơi nhỏ nhưng được đặt ở vị trí tốt, dễ bấm và cũng có thể gán lại các chức năng khác bằng phần mềm riêng.

Chuột chơi game iRocks M09 Plus RGB được trang bị cảm biến quang học thế hệ mới với DPI tối đa lên đến 6000 với độ chính xác cao. Theo các thử nghiệm với các game bắn súng như CS: GO hay PUBG, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng tốt và cho độ chính xác, ổn định.

Xem thêm:  MacBook Pro 16 inch sử dụng bàn phím của năm 2015, nhưng hóa ra Apple đã cải tiến đáng kể

Logitech G102 giá 480 nghìn

Với mức giá khoảng 480.000 đồng, Logitech G102 là một chú chuột chơi game có giá khá hợp lý và rất đáng đồng tiền mà game thủ bỏ ra. Quả thực, đây là chú chuột đã từng là “hàng hot” trên thị trường suốt từ cuối năm 2016 đến nay, đặc biệt là sau đợt giảm giá siêu mạnh vào giữa năm 2017.

Chuột có thiết kế đối xứng hai bên, khá mỏng và nhỏ. Do có kích thước nhỏ gọn như vậy nên Logitech G102 có lẽ phù hợp với những người dùng có khuôn tay vừa hoặc nhỏ hơn. Kích thước này được đánh giá là phù hợp với đại đa số game thủ tại Việt Nam.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của tôi đối với chuột G102 chính là hệ thống đèn LED đẹp mắt với 16,8 triệu màu. Đèn LED RGB của chuột G102 đi xung quanh thân cùng với logo ở giữa thân chuột tạo cảm giác nổi bật và bắt mắt.

Fuhlen G90S RGB giá 500 nghìn

Mới đây, Fuhlen đã tiếp tục giới thiệu chú chuột thuộc dòng sản phẩm này với tên gọi G90S RGB – phiên bản sặc sỡ của G90S từng rất được lòng game thủ với vẻ ngoài bắt mắt hơn rất nhiều khi được trang bị hệ thống chơi game. Đèn LED RGB và các kết cấu thú vị chạy khắp mọi nơi.

Dễ dàng nhận thấy Fuhlen G90S RGB có thiết kế với kiểu dáng ‘công thái học’ bất đối xứng dành cho người thuận tay phải. Mẫu chuột này được làm tương đối nhỏ để phù hợp với đại đa số game thủ Việt Nam có bàn tay không quá to.

Xem thêm:  Loạt máy tính nhỏ gọn thú vị, chơi game tốt của Zotac tại Computex 2018

Kế thừa từ G90, chú chuột G90S RGB này còn được trang bị nút chuột từ tính ‘bất tử’ độc quyền của Fuhlen mang tên Magnet – Driven. Công nghệ này giúp game thủ không sợ 2 nút trái phải bị hỏng trong quá trình sử dụng, gần như miễn nhiễm với căn bệnh click đúp khó chịu.

Một điểm khá ‘hái ra tiền’ là Fuhlen G90S RGB được trang bị cảm biến quang học Avago 3050, tuy không phải là dòng cao cấp nhất nhưng cảm biến này có độ chính xác rất tốt, đủ đáp ứng cho các game thủ FPS như CS: GO, và của tất nhiên rất tốt cho các trò chơi MOBA phổ biến như Liên minh huyền thoại hoặc DOTA 2.

Với 2 triệu đồng, đây là những chú chuột chơi game đáng để game thủ Việt lựa chọn

Go to top
Xem thêm về Những chú chuột chơi game ngon bất ngờ giá chỉ 500 ngàn đồng

Rõ ràng là đầu tư cho một chú chuột chơi game đỉnh thì không hề rẻ, tuy nhiên nếu khéo léo thì game thủ hoàn toàn có thể chọn được những sản phẩm có giá thành rất phải chăng mà vẫn siêu ngon lành. Sau đây là một số loại gaming mouse rất tốt, thiết kế lẫn cảm biến đều thuộc dạng ổn, trông khá đẹp mắt mà giá thì chỉ 500 ngàn đồng đổ lại, quá thích hợp mua về chiến game!

Armaggeddon Havoc 2 giá 400 ngàn đồng

Havoc 2 với thiết kế công thái học cho game thủ thuận tay phải, đặc biệt có hình dạng nhỏ, vừa tay đại đa số người Việt Nam có lòng bàn tay không quá lớn. Về mặt thẩm mỹ thì chú chuột này có đèn LED viền rất ấn tượng, đẹp theo kiểu ‘tinh tế’.

Các nút chuột của Havoc 2 khá ‘nảy’ bởi phẩn vỏ nút được làm rời ra, đem tới cảm giác tapping tốt hơn trong các game FPS. Kết hợp với đó là cảm biến quang học chính xác, thuộc dạng khá, chơi game bắn súng online như PUBG, Đột Kích hay chiến Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2 cũng cực ổn!

i-Rocks M09 Plus RGB giá 430 ngàn đồng

i-Rocks M09 Plus RGB có thiết kết đặc trưng cho người thuận tay phải với cách bố trí phím bấm ở cạnh khá thuận tiện cùng khu ‘kê’ ngón tay cái. Chuột có phần lưng được làm cao hẳn lên nhằm tạo cảm giác ôm tay hơn khá đặc trưng.

Chú chuột này trang bị LED RGB đổi màu liên tục với cụm đèn ở logo i-Rocks phía dưới và nút cuộn phía trên, thực tế trông khá đẹp và vui mắt. Tuy rằng không sở hữu các dải sáng chạy quanh chuột như nhiều sản phẩm đỉnh cấp khác nhưng với loại gaming mouse chỉ hơn 400 ngàn đồng thì thế này là ổn lắm rồi!

2 nút chuột chính của i-Rocks M09 Plus RGB được làm khá tốt, bấm khá ‘nảy’, không bị dính chút nào và đem lại cảm giác chiến game rất ổn. 2 nút hông hơi bé nhưng được đặt ở vị trí khá ổn, bấm rất dễ dàng và còn có thể gán lại chức năng khác bằng phần mềm riêng.

Chuột chơi game iRocks M09 Plus RGB được trang bị cảm biến quang học thế hệ mới với DPI tối đa lên tới 6000 cùng với độ chính xác cao. Theo các bài kiểm tra với các game bắn súng như CS:GO hay PUBG, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng tốt và cho độ chính xác và và ổn định.

Logitech G102 giá 480 ngàn đồng

Với cái giá rơi vào khoảng 480 ngàn đồng, Logitech G102 là một chuột chơi game giá mềm hợp lý và rất đáng để game thủ bỏ tiền ra. Quả thực đây là chú chuột đang là ‘hàng hot’ trên thị trường suốt từ cuối năm 2016 đến bây giờ, nhất là sau khi giảm giá siêu mạnh hồi giữa năm 2017 này.

Chuột có thết kế đối xứng ở cả 2 bên, khá thon gọn và nhỏ nhắn. Do có kích thước thon gọn như vậy nên Logitech G102 có lẽ phù hợp với những người dùng có khuôn bàn tay to ở mức trung bình trở xuống. Kích thước này được đánh giá là phù hợp với đại đa số đối tượng game thủ tại Việt Nam.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của tôi đối với chú chuột G102 đó chính là hệ thống đèn Led cực đẹp với 16,8 triệu màu. Đèn Led RGB của chuột G102 đi vòng qua quanh thân với logo ở ngay giữa thân chuột, tạo cảm giác nổi bật và cực bắt mắt.

Fuhlen G90S RGB giá 500 ngàn đồng

Mới đây, Fuhlen lại tiếp tục giới thiệu một chú chuột thuộc dòng sản phẩm này mang tên G90S RGB – một phiên bản đầy máu sắc của G90S từng rất được gamer ưa chuộng trước kia với hình thức bắt mắt hơn rất nhiều khi trang bị dàn đèn LED RGB cùng các hoạ tiết thú vị chạy khắp nơi.

Dễ dàng nhận ra rằng Fuhlen G90S RGB có thiết kế mang hình dạng ‘công thái học’ bất đối xứng chuyên dành cho người thuận tay phải khá ôm tay. Mẫu chuột này được làm tương đối bé để phủ hợp với đại bộ phận game thủ Việt có bàn tay không quá to.

Kế thừa từ G90 thì chú chuột G90S RGB này cũng được trang bị nút chuột từ tính ‘bất tử’ độc quyền của hãng Fuhlen mang tên Magnet – Driven. Công nghệ này giúp cho game thủ không sợ 2 nút trái phải bị hỏng trong quá trình sử dụng, gần như miễn nhiễm với căn bệnh double click khó chịu.

Một điểm khá ‘ăn tiền’ là Fuhlen G90S RGB được trang bị cảm biến quang học Avago 3050, tuy không phải là mẫu thuộc hàng cao cấp nhất song sensor này có độ chính xác rất tốt, đủ sức đáp ứng cho các game thủ FPS như CS:GO, và tất nhiên rất tốt cho các game MOBA thịnh hành như League of Legend hay DOTA 2.

Với 2 triệu đồng, đây là những loại chuột gaming ngon nhất cho game thủ Việt lựa chọn

Theo Helino

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 17;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/8/2018 11:23:00 PM’, ogId, “Chỉ với 500 ngàn đồng đổ lại, game thủ Việt đã có thể sắm được những chú chuột chơi game ngon bất ngờ”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Những #chú #chuột #chơi #game #ngon #bất #ngờ #giá #chỉ #ngàn #đồng
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm