Những công cụ thiết kế logo online cho người không chuyên

Bạn là người không chuyên về lĩnh vực thiết kế logo, bạn không phải design chuyên nghiệp nhưng bạn lại muốn tự thiết kế cho mình những mẫu logo thú vị. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc đó bằng các ứng dụng hỗ trợ thiết kế logo online. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ứng dụng hỗ trợ thiết kế logo online phù hợp với những người không chuyên.

Thiết kế logo online

Công cụ thiết kế logo online – LogoEase

Đây được biến đến là một trong những trang trực tuyến hỗ trợ cho người dùng tạo các mẫu thiết kế logo miễn phí. Cách thức thức thực hiện đơn giản với rất nhiều dạng mẫu từ hình ảnh, kiểu chữ, màu sắc, layout,.. và bạn có thể nhanh chóng lưu chúng khi thiết kế xong. Bạn có thể lưu các mẫu dưới định dạng khác nhau như: EPS, JPG, PNG,..

LogoSnap – công cụ thiết kế logo online

Đây cũng là một ứng dụng trực tuyến miễn phí với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tạo các logo và danh thiếp phù hợp với ý tưởng. Công việc bạn cần làm là đăng ký tài khoản và thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của mình, các mẫu thiết kế xong sẽ nhanh chóng được lưu lại dưới các định dạng phục vụ cho các mục đích như: in ấn, đăng lên website,…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web du lịch được tư vấn thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế logo online bằng CoolArchive Logo Maker

Trang thiết kế logo online miễn phí

Trang thiết kế logo online miễn phí

Nhắc đến trang thiết kế online này bạn sẽ nhắc đến những thiết kế chất lượng, tùy chọn. Người dùng có thể tự mình lựa chọn các màu sắc, kiểu chữ, layout, hay kích cỡ logo sao cho phù hợp với ý tưởng. Trang web thiết kế online này sẽ cung cấp cho người dùng những ứng dụng và cách thức để có được một logo như ý muốn như: font, các icon, texture, hình ảnh đồ họa, các thanh, button…

Trang thiết kế OnlineLogo Maker

OnlineLogo Maker là trang thiết kế logo trực tuyến đơn giản, dễ sử dụng nên rất phù hợp với những người chưa có kiến thức trong lĩnh vực thiết kế. Nó sẽ có những chỉ dẫn phù hợp để bạn nhanh chóng tạo dựng được các thiết kế cho mình, nhất là những người hứng thú với lĩnh vực này, hay những người kinh doanh nhỏ muốn tự mình xây dựng logo cho riêng mình.

 Trang thiết kế trực tuyến LogoYes

Trang thiết kế online miễn phí

Công cụ logoyes hỗ trợ thiết kế logo trực tuyến cho phép bạn tự do thiết kế logo mà không cần nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào khác, các mẫu thiết kế đa dạng theo từng ý tưởng. Đây một công cụ thiết kế logo online rất phù hợp với những ai muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế logo.

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế logo online thông qua các trang trực tuyến khác như: FlamingText, LogoType Maker,…

Với những trang thiết kế logo online này bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình những logo mang thương hiệu cá nhân dù không có kiến thức trong lĩnh vực thiết kế. Chúc bạn sử dụng hiệu quả chúng và có được thành công trong ý tưởng của mình.

Xem thêm: Các phương pháp xây dựng links

About SEO VDO

Trần Thu với 4 năm học Công nghệ thông tin, 2 năm làm Content chuyên nghiệp và hơn 3 năm học tập và làm việc tại Phòng marketing tại VDO. Thu đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm về quản trị website và các vấn đề vướng mắc liên quan. Là một nhân viên rất ham học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới lạ về website để cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích nhất!


Kiến Thức liên quan