Blog

Những điều thú vị về băng đảng Valhalla trong Tokyo Revengers, không đơn thuần chỉ có đánh đấm

16

Anime Tokyo Revengers đang lên đến cao trào với cuộc đối đầu giữa Toman và Valhalla. Hãy cùng điểm qua những điều thú vị về băng đảng Valhalla này nhé!

Trong Tokyo Revergers sau đó Valhalla – Ba Lưu Ba La là băng nhóm do “Thiên thần không đầu” Kisaki Tetta thành lập và chỉ đạo (biểu tượng của băng nhóm này cũng là thiên thần không đầu). Valhalla bao gồm hai nhóm chính: nhóm của các cựu thành viên Moebius do Hanma lãnh đạo và lực lượng chống Toman do Kazutora lãnh đạo (gồm những phần tử bất hảo mà Kazutora gặp trong trại cải tạo).

Những điều thú vị về băng đảng Valhalla trong Tokyo Revengers, không chỉ là đánh nhau - Ảnh 1.

Số lượng thành viên của Valhalla khoảng 200-300 người. Phần lớn, họ rất thiện chiến và luôn sẵn sàng dùng nắm đấm thay cho lời chào. Valhalla không có cấu trúc rõ ràng như Toman. Các thủ lĩnh băng đảng là:

Xem thêm:  7 thông tin thú vị về phản diện được yêu thích nhất trở thành anh hùng trong Fast and Furious

Số 1: “Thiên thần không đầu – Kisaki Tetta.

Số 2: Shuji Hanma.

Số 3: Kazutora Hanemiya.

Ngoài 3 vị trí trên, Valhalla còn có 3 đội trưởng gồm:

Chome: Một Kazutora du côn gặp ở trại cải tạo.

Chonbo: Một Kazutora du côn khác gặp ở trại cải tạo. Trong manga, hai nhân vật này gần như biến mất sau arc Valhalla, nên bạn không cần nhớ nhiều về nhân vật này.

Những điều thú vị về băng đảng Valhalla trong Tokyo Revengers, không chỉ là đánh nhau - Ảnh 2.

Choji: Đây là cấp dưới thân tín của Kisaki. Không giống như các nhân vật phụ khác, Choji có một quá khứ rất đáng thương. Cha anh là một người nghiện rượu và mẹ anh là một người nghiện ma túy. Năm 7 tuổi, Choji đã giết ông nội của mình bằng 38 nhát dao vì ông đã cưỡng hiếp ông (???). Choji sau đó được trắng án vì cha anh đã thú nhận tội ác. Sau đó, anh thấy Kisaki bị bắt nạt nên đã giải cứu anh. Từ đó, Choji dần dần yêu Kisaki như một người anh trai và trở thành cấp dưới trung thành của Kisaki.

Xem thêm:  Dành hết thành xuân để đọc những cái tên dài nhất thế giới anime, kinh điển nhất là “thú cưng” trong Gintama

Lực lượng của Valhalla còn có một nhân vật mạnh khác là Baji Keisuke. Để tóm lấy đuôi của Kisaki, Baji đã phản bội Toman và gia nhập Valhalla. Sau khi biết rằng Mikey đã giết Kazutora vì Baji đã chết, Takemichi hiện đang cố gắng hết sức để tìm cách bảo vệ Baji.

Valhalla được tạo ra với mục đích duy nhất là tăng thêm “danh tiếng” cho Kisaki. Kết quả của cuộc đối đầu giữa Valhalla và Toman không ảnh hưởng đến mục đích của Kisaki. Nếu Valhalla thắng, Kisaki sẽ trực tiếp thu phục Toman. Ngược lại, nếu Toman thắng, Valhalla sẽ hợp nhất với Toman và Kisaki sẽ tìm cách gia tăng vị thế của mình, sau đó dần dần kiểm soát Toman.

Những điều thú vị về băng đảng Valhalla trong Tokyo Revengers, không chỉ là đánh nhau - Ảnh 3.

Nói chung, Valhalla không chỉ là một băng nhóm côn đồ suốt ngày chỉ biết đánh nhau. Đây là công cụ đắc lực giúp Kisaki hiện thực hóa tham vọng của chính mình. Kisaki đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi tình huống có thể xảy ra nên dù kết quả có ra sao thì bản thân Kisaki là người được lợi.

Xem thêm:  Game thủ gốc Việt được định giá triệu USD đánh giá anime Spy x Family được 10/10

Trên đây là những điều thú vị về băng đảng Valhalla trong Tokyo Revengers, không chỉ là đánh nhau. Bạn nghĩ gì về băng đảng này và cá nhân dâm đãng của Kisaki? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

Go to top
Xem thêm về Những điều thú vị về băng đảng Valhalla trong Tokyo Revengers, không đơn thuần chỉ có đánh đấm

Trong Tokyo Revengers thì Valhalla – Ba Lưu Bá La là băng đảng được thành lập và chỉ đạo bởi “Thiên Sứ Không Đầu” Kisaki Tetta (biểu tượng của băng đảng này cũng là hình thiên sứ không đầu). Valhalla bao gồm hai nhóm chính: Nhóm các cựu thành viên của Moebius do Hanma dẫn đầu và lực lượng chống Toman do Kazutora dẫn dầu (bao gồm cả những thành phần bất hảo Kazutora gặp trong trại cải tạo).Số lượng thành viên của Valhalla vào khoảng 200 – 300 người. Đa phần, chúng đều rất thiện chiến và và luôn sẵn sàng sử dụng nắm đấm thay cho lời chào. Valhalla không có cơ cấu rõ ràng giống Toman. Đứng đầu băng đảng là: Số 1: “Thiên Sứ Không Đầu – Kisaki Tetta. Số 2: Shuji Hanma. Số 3: Kazutora Hanemiya. Ngoài ba vị trí trên, Valhalla cũng có ba đội trưởng gồm: Chome: Một du côn Kazutora gặp được tại trại cải tạo. Chonbo: Một du côn khác Kazutora gặp tại trại cải tạo. Trong manga, hai nhân vật này gần như mất hút sau arc Valhalla nên bạn cũng không cần nhớ làm gì nhiều đến nhân vật này. Choji: Đây là thuộc hạ thân tín của Kisaki. Khác với các nhân vật phụ khác, Choji có quá khứ rất đáng thương. Cha cậu nghiện rượu và mẹ thì nghiện ma túy. Năm 7 tuổi, Choji đã giết ông nội mình với 38 nhát dao vì bị ông ấy cưỡng hiếp (???). Choji sau đó thoát tội vì người bố đã nhận tội thay. Về sau, cậu nhìn thấy Kisaki bị bắt nạt nên đã giải cứu cậu ta. Từ đây, Choji dần quý mến Kisaki như một người anh trai và trở thành thuộc hạ trung thành của Kisaki. Lực lượng của Valhalla còn có một nhân vật cộm cán nữa là Baji Keisuke. Để tóm lấy cái đuôi của Kisaki, Baji đã phản bội Toman và gia nhập Valhalla. Sau khi biết Mikey ra tay giết Kazutora là vì Baji chết, Takemichi hiện đang dốc toàn lực tìm cách bảo vệ Baji. Valhalla được lập ra với mục đích duy nhất là gia tăng sự “uy tín” cho Kisaki. Trận đối đầu giữa Valhalla với Toman kết quả ra sao cũng không ảnh hưởng đến mục đích của Kisaki. Nếu Valhalla giành chiến thắng, Kisaki sẽ trực tiếp thâu tóm Toman. Ngược lại nếu Toman thắng thì Valhalla sẽ sát nhập vào Toman đồng thời Kisaki sẽ tìm cách để tăng vị thế cho bản thân, sau đó dần dần kiểm soát Toman. Nói chung Valhalla không đơn thuần là một băng đảng côn đồ chỉ có đánh đấm nhau suốt ngày. Đây là công cụ đắc lực giúp Kisaki thực hiện tham vọng của riêng hắn ta. Kisaki đã chuẩn bị rất kỹ cho mọi tình huống có thể xảy ra vậy nên kết cục có thế nào đi chăng nữa thì bản thân Kisaki cũng là người hưởng lợi. Trên đây là những điều thú vị về băng đảng Valhalla trong Tokyo Revengers, không đơn thuần chỉ có đánh đấm. Các bạn thấy sao về băng đảng này và cá nhân dã tâm của Kisaki? Hãy để lại ý kiến của mình nhé! Số phận của Mikey và 4 điều quan trọng mà các fan Tokyo Revengers muốn thấy khi manga này kết thúc?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘8/12/2021 6:38:00 PM’, ogId, “Những điều thú vị về băng đảng Valhalla trong Tokyo Revengers, không đơn thuần chỉ có đánh đấm”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Những #điều #thú #vị #về #băng #đảng #Valhalla #trong #Tokyo #Revengers #không #đơn #thuần #chỉ #có #đánh #đấm
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech
Xem Thêm:  Thiên tài Hidetaka Miyazaki hé lộ đôi điều về game Elden Ring: thu phục boss như bắt Pokémon, đa dạng cách lên đồ, tha hồ khám phá thế giới rộng

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm