Blog

Những game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính để luyện tại nhà

15

Cần một trò chơi mô phỏng bài thi sát hạch lái xe hạng B2 trên máy tính của bạn? Chúng tôi có nhiều lựa chọn tốt cho bạn, từ dễ đến khó, từ đường nhựa đến đường địa hình.

Bằng lái xe B2 là chứng chỉ hợp pháp do Sở giao thông vận tải cấp cho người tham gia giao thông vận tải bằng ô tô tại Việt Nam. Giấy phép lái xe hạng B2 chỉ cấp cho người đủ 18 tuổi trở lên và đủ điều kiện sức khỏe. Ngoài ra, để được cấp bằng B2, bạn phải trải qua quá trình học và thi đậu bằng B2.

Khi cầm bằng B2 trên tay, game thủ có thể lái rất nhiều loại xe ô tô gia đình hoặc kinh doanh vận tải. Cụ thể, bằng B2 dành cho ô tô chở người từ 4-9 chỗ ngồi, ô tô tải chở hàng hóa dưới 3,5 tấn, máy kéo, đầu kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn.

Trò chơi mô phỏng sát hạch lái xe B2 trên máy tính

Vì việc xin giấy phép rất tốn kém và mất thời gian, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của một số trò chơi mô phỏng lái xe cực kỳ thực tế. Tất nhiên, việc lái xe trên máy tính vẫn khác với việc lái xe ngoài đời thực, nhưng việc thành thạo các trò chơi mô phỏng bài thi sát hạch lái xe hạng B2 trên máy tính này sẽ giúp bạn có cơ hội thi đậu bằng B2 cao hơn.

ruột thừa

 • Đầu tiên Thiết bị bạn nên có khi chơi game mô phỏng bài thi sát hạch lái xe hạng B2 trên máy tính
 • 2 Tài xế: San Francisco
 • 3 Dirt Rally 2.0
 • 4 Ô tô dự án 2
 • 5 Forza Motorsport 7

Thiết bị bạn nên có khi chơi game mô phỏng bài thi sát hạch lái xe hạng B2 trên máy tính

Thứ đầu tiên bạn nên có một bộ vô lăng – bàn đạp – cần số cho máy tính của mình. Nó sẽ giúp cho việc chơi game mô phỏng bài thi sát hạch lái xe b2 trên máy tính trở nên dễ dàng hơn, chân thực hơn và thú vị hơn. Có khá nhiều công ty sản xuất loại đồ chơi này, nhưng những hãng tốt nhất cần có phản hồi lực mạnh để bạn thực sự cảm nhận được chuyển động của mình.

Trò chơi mô phỏng sát hạch lái xe B2 trên máy tính

Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một số sản phẩm của các thương hiệu lớn như Logitech, ThrustMaster. Nếu bạn sẵn sàng chi nhiều hơn, các combo bao gồm ghế lái phản hồi lực sẽ giúp bạn cảm nhận được khả năng tăng tốc khi ghế ép vào lưng, nhưng chúng cũng đắt hơn nhiều so với chỉ vô lăng và bàn đạp.

Bây giờ, chúng ta cùng khám phá những game phù hợp để tập lái xe ô tô B2 nhé.

Tài xế: San Francisco

Đây là một trò chơi mô phỏng lái xe đã 10 năm tuổi và có phần giống với loạt phim Fast & Furious, nhưng vẫn tốt nếu bạn muốn dùng nó để tập lái xe hạng B2. Nếu bạn thích lái xe quanh các bản đồ giả tưởng khổng lồ của Grand Theft Auto, thì Driver: San Francisco là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Nó cũng có một cốt truyện rất hấp dẫn cho phép bạn vào vai một cảnh sát đang hôn mê cố gắng truy đuổi kẻ thù của mình trong giấc mơ.

Trò chơi mô phỏng sát hạch lái xe B2 trên máy tính

Trò chơi có hơn 140 phương tiện được nhà phát triển cấp phép và bạn thậm chí có thể phá hỏng chúng hoàn toàn nếu muốn. Không chỉ vậy, trò chơi cho phép bạn dịch chuyển và hoán đổi các phương tiện trong quá trình chơi. Vì vậy nếu bạn đang tìm game mô phỏng bài thi sát hạch lái xe hạng b2 trên máy tính thì đừng bỏ qua game này nhé.

Dirt Rally 2.0

Thông thường chúng ta chỉ lái xe trên những con đường bằng phẳng, nhưng nếu bạn muốn chuẩn bị cho những tình huống đường xấu, off road thì nên chơi Dirt. Đây là một trong những trò chơi đua xe Rally hay nhất từng được tạo ra và là một trình mô phỏng đua xe máy tính b2 tốt.

Trò chơi mô phỏng sát hạch lái xe B2 trên máy tính

Nó bao gồm độ khó điên cuồng của cuộc đua ngoài đời thực, nơi những chiếc xe nhanh, mạnh lao qua địa hình gồ ghề với tốc độ chóng mặt. Ngay cả khi bạn tuân theo lời khuyên về tốc độ của đồng nghiệp, đôi khi những chiếc xe quá mạnh và khó sử dụng khiến bạn không thể tránh va vào một cái cây. Và bạn sẽ gặp sự cố rất nhiều lần trong trò chơi, đặc biệt nếu bạn đang lái bất cứ thứ gì mạnh hơn một chiếc Mini cổ điển.

Ô tô dự án 2

Một số trò chơi mô phỏng đua xe thường nhầm lẫn giữa tính hiện thực với độ khó và khiến ô tô không thể kiểm soát được trong khi đường đua đầy dầu mỡ. Project Cars 2 không có những vấn đề này. Những chiếc xe cho cảm giác gần như chân thực, mặc dù việc xử lý cần một số người quen và nó nổi bật hơn một chút.

Xem thêm:  Câu chuyện chưa từng kể về những hacker tuổi teen đã thay đổi lịch sử Internet

Trò chơi mô phỏng sát hạch lái xe B2 trên máy tính

Trò chơi cũng có các điều kiện thời tiết khác nhau với hiệu ứng mưa, gió và tuyết lớn. Nó không chỉ đẹp để nhìn mà còn thay đổi hành trình, cho phép bạn thích nghi với những điều kiện mới. Vì vậy đây là một game mô phỏng thi sát hạch lái xe hạng b2 trên máy tính rất hay.

Forza Motorsport 7

Nếu các trò chơi trên cảm thấy quá khó, bạn nên thử Forza Motorsport 7. Đây là một trong những trò chơi mô phỏng đua xe dễ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Những sai lầm nhỏ sẽ không làm hỏng cuộc đua của bạn. Nó vẫn khó hơn các trò chơi đua xe arcade, và những chiếc xe vẫn đòi hỏi một chút kiên nhẫn để học.

Trò chơi mô phỏng sát hạch lái xe B2 trên máy tính

Microsoft đã đưa hơn 700 loại xe vào trò chơi này, từ những chiếc xe cổ điển đến những chiếc xe cơ bắp, xe tải đơn giản và thậm chí cả xe tải – hoàn hảo cho một trình mô phỏng lái xe b2 trên PC. đếm. Đối với những người chơi mới làm quen với thể loại mô phỏng lái xe, Forza Motorsport 7 là một lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng vì trò chơi rất dễ nên trải nghiệm khi chơi trò chơi này sẽ hơi khác so với khi lái xe ngoài đời thực.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

‘); (function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; // en_VN // en_US js.src = “//connect.facebook.net/en_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }


 • Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Những game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính để luyện tại nhà
  tại Webmax.
  Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Những game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính để luyện tại nhà
  sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Những game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính để luyện tại nhà
  hiện nay.
  Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Những game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính để luyện tại nhà
  nhé.

  Bài viết Những game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính để luyện tại nhà
  đăng bởi vào ngày 2022-05-13 18:45:42. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

  Nguồn: motgame.vn

  Xem thêm về Những game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính để luyện tại nhà
  #Những #game #mô #phỏng #thi #lái #trên #máy #tính #để #luyện #tại #nhà

  Cần game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính? Chúng tôi có một loạt lựa chọn tốt dành cho bạn, từ dễ đến khó, từ đường nhựa đến off road.
  Bằng lái xe B2 là chứng chỉ pháp lý được Sở giao thông vận tải cấp cho người tham gia giao thông di chuyển bằng ô tô tại Việt Nam. Giấy phép lái xe B2 chỉ được cấp cho người lái xe có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đáp ứng các điều kiện sức khỏe. Thêm nữa, để được cấp bằng B2, bạn phải trải qua quá trình học và thi đỗ sát hạch B2.
  Khi cầm bằng B2 trên tay, game thủ có thể lái được khá nhiều loại xe gia đình hoặc kinh doanh vận tải. Cụ thể, bằng B2 là dành cho Xe ô tô chở người từ 4 – 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải kinh doanh chở hàng dưới 3,5 tấn, xe máy kéo, xe đầu kéo trọng tải dưới 3,5 tấn.

  Do việc thi lấy bằng khá tốn kém và cần thời gian, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của một số tựa game mô phỏng lái xe cực kỳ chân thực. Dĩ nhiên việc lái xe trên máy tính vẫn khác với lái xe ngoài đời, nhưng việc làm chủ các tựa game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính này sẽ giúp bạn sẽ có cơ hội thi đỗ B2 cao hơn.
  Phụ lục1 Thiết bị nên có khi chơi game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính2 Driver: San Francisco3 Dirt Rally 2.04 Project Cars 25 Forza Motorsport 7
  Thiết bị nên có khi chơi game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính
  Thứ đầu tiên bạn nên có là một bộ vô lăng – bàn đạp – cần số cho máy tính của mình. Nó sẽ giúp việc chơi các game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính vừa dễ dàng hơn lại vừa chân thực và thú vị hơn. Có khá nhiều hãng làm loại đồ chơi này, nhưng những món tốt nhất cần phải có khả năng phản hồi lực (force feedback) mạnh mẽ để bạn thực sự cảm nhận được động tác của mình.

  Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm được một số sản phẩm của các hãng lớn như Logitech, ThrustMaster. Nếu chịu chi hơn, những bộ combo bao gồm cả ghế lái có phản hồi lực sẽ giúp bạn cảm nhận được gia tốc khi ghế ép vào lưng, nhưng giá chúng cũng cao hơn nhiều so với chỉ vô lăng và bàn đạp.
  Bây giờ thì chúng ta hãy cùng khám phá những tựa game phù hợp để luyện lái xe B2 nhé.
  Driver: San Francisco
  Đây là một tựa game mô phỏng lái xe đã 10 năm tuổi và có phần giống với series phim Fast & Furious, nhưng vẫn tốt nếu bạn muốn dùng nó để tập lái xe B2. Nếu bạn thích lái xe quanh các bản đồ giả tưởng khổng lồ của Grand Theft Auto, thì Driver: San Francisco là tựa game hoàn hảo cho bạn. Nó còn có một cốt truyện rất hấp dẫn cho phép bạn vào vai một viên cảnh sát bị hôn mê cố gắng truy đuổi kẻ thù của mình trong mơ.
  Game có hơn 140 phương tiện xe cộ được nhà phát triển mua bản quyền và bạn còn có thể làm hỏng chúng hoàn toàn nếu thích. Không chỉ vậy, trò chơi cho phép bạn dịch chuyển và hoán đổi xe trong quá trình chơi. Vậy nên nếu tìm game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính thì đừng bỏ qua tựa game này.
  Dirt Rally 2.0
  Thường chúng ta chỉ lái xe trên đường bằng phẳng, nhưng nếu bạn muốn chuẩn bị cho những tình huống phải đi đường xấu, off road thì nên chơi Dirt. Đây là một trong những trò chơi đua xe Rally hay nhất từng được thực hiện và là một game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính tốt.

  Xem thêm:  Lốc vũ trụ ở hố đen có tốc độ lên tới 20 triệu dặm/ giờ

  Nó bao hàm sự khó khăn điên cuồng của những cuộc đua xe ngoài đời thực, nơi những chiếc xe nhanh, mạnh lao qua các địa hình gồ ghề với tốc độ chóng mặt. Ngay cả khi bạn tuân theo các lời khuyên về tốc độ của phụ lái, đôi khi những chiếc xe rất mạnh và khó sử dụng đến mức bạn không thể tránh đâm vào một cái cây. Và bạn sẽ gặp sự cố rất nhiều lần trong trò chơi, đặc biệt nếu bạn lái bất cứ thứ gì mạnh hơn cỡ xe Mini cổ điển.
  Project Cars 2
  Một số game mô phỏng đua xe thường nhầm độ chân thực với độ khó và làm ra những chiếc xe không thể điều khiển được trong khi đường đua trơn như bôi mỡ. Project Cars 2 không gặp những vấn đề này. Những chiếc xe cho cảm giác gần như chân thực, mặc dù việc xử lý cần một số người làm quen và nó làm nổi bật hơn một chút so với những gì nó vượt qua.

  Trò chơi cũng có các điều kiện thời tiết khác nhau với những hiệu ứng mưa gió, tuyết rơi hết sức tuyệt vời. Nó không chỉ đẹp mắt mà còn thay đổi cả cảm giác lái, khiến bạn có thể thích nghi với các điều kiện mới. Vậy nên đây là một game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính rất tốt.
  Forza Motorsport 7
  Nếu các tựa game trên có cảm giác quá khó, bạn nên thử Forza Motorsport 7. Đây là một trong những game mô phỏng đua xe dễ nhất mà bạn có thể tìm được. Những sai lầm nhỏ sẽ không làm hỏng cuộc đua của bạn. Nó vẫn khó hơn các game đua xe arcade, và những chiếc xe vẫn đòi hỏi một chút kiên nhẫn để học hỏi.

  Microsoft đã cho hơn 700 chiếc xe vào trò chơi này, từ xe cổ đến xe cơ bắp (muscle car), xe tải đơn giản, và thậm chí cả xe tải kéo – hoàn hảo cho một game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính. Đối với những người chơi mới làm quen với thể loại mô phỏng lái xe, Forza Motorsport 7 là một lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên hãy nhớ rằng do game dễ nên trải nghiệm khi chơi tựa game này sẽ hơi khác với khi lái thật ngoài đời.

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Những #game #mô #phỏng #thi #lái #trên #máy #tính #để #luyện #tại #nhà
  [rule_2_plain]

  #Những #game #mô #phỏng #thi #lái #trên #máy #tính #để #luyện #tại #nhà

  Cần game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính? Chúng tôi có một loạt lựa chọn tốt dành cho bạn, từ dễ đến khó, từ đường nhựa đến off road.
  Bằng lái xe B2 là chứng chỉ pháp lý được Sở giao thông vận tải cấp cho người tham gia giao thông di chuyển bằng ô tô tại Việt Nam. Giấy phép lái xe B2 chỉ được cấp cho người lái xe có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đáp ứng các điều kiện sức khỏe. Thêm nữa, để được cấp bằng B2, bạn phải trải qua quá trình học và thi đỗ sát hạch B2.
  Khi cầm bằng B2 trên tay, game thủ có thể lái được khá nhiều loại xe gia đình hoặc kinh doanh vận tải. Cụ thể, bằng B2 là dành cho Xe ô tô chở người từ 4 – 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải kinh doanh chở hàng dưới 3,5 tấn, xe máy kéo, xe đầu kéo trọng tải dưới 3,5 tấn.

  Do việc thi lấy bằng khá tốn kém và cần thời gian, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của một số tựa game mô phỏng lái xe cực kỳ chân thực. Dĩ nhiên việc lái xe trên máy tính vẫn khác với lái xe ngoài đời, nhưng việc làm chủ các tựa game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính này sẽ giúp bạn sẽ có cơ hội thi đỗ B2 cao hơn.
  Phụ lục1 Thiết bị nên có khi chơi game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính2 Driver: San Francisco3 Dirt Rally 2.04 Project Cars 25 Forza Motorsport 7
  Thiết bị nên có khi chơi game mô phỏng thi lái xe B2 trên máy tính
  Thứ đầu tiên bạn nên có là một bộ vô lăng – bàn đạp – cần số cho máy tính của mình. Nó sẽ giúp việc chơi các game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính vừa dễ dàng hơn lại vừa chân thực và thú vị hơn. Có khá nhiều hãng làm loại đồ chơi này, nhưng những món tốt nhất cần phải có khả năng phản hồi lực (force feedback) mạnh mẽ để bạn thực sự cảm nhận được động tác của mình.

  Xem thêm:  Alibaba sẽ tự phát triển, tự sản xuất chip AI vào năm tới, sẵn sàng đối đầu với nước Mỹ

  Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm được một số sản phẩm của các hãng lớn như Logitech, ThrustMaster. Nếu chịu chi hơn, những bộ combo bao gồm cả ghế lái có phản hồi lực sẽ giúp bạn cảm nhận được gia tốc khi ghế ép vào lưng, nhưng giá chúng cũng cao hơn nhiều so với chỉ vô lăng và bàn đạp.
  Bây giờ thì chúng ta hãy cùng khám phá những tựa game phù hợp để luyện lái xe B2 nhé.
  Driver: San Francisco
  Đây là một tựa game mô phỏng lái xe đã 10 năm tuổi và có phần giống với series phim Fast & Furious, nhưng vẫn tốt nếu bạn muốn dùng nó để tập lái xe B2. Nếu bạn thích lái xe quanh các bản đồ giả tưởng khổng lồ của Grand Theft Auto, thì Driver: San Francisco là tựa game hoàn hảo cho bạn. Nó còn có một cốt truyện rất hấp dẫn cho phép bạn vào vai một viên cảnh sát bị hôn mê cố gắng truy đuổi kẻ thù của mình trong mơ.
  Game có hơn 140 phương tiện xe cộ được nhà phát triển mua bản quyền và bạn còn có thể làm hỏng chúng hoàn toàn nếu thích. Không chỉ vậy, trò chơi cho phép bạn dịch chuyển và hoán đổi xe trong quá trình chơi. Vậy nên nếu tìm game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính thì đừng bỏ qua tựa game này.
  Dirt Rally 2.0
  Thường chúng ta chỉ lái xe trên đường bằng phẳng, nhưng nếu bạn muốn chuẩn bị cho những tình huống phải đi đường xấu, off road thì nên chơi Dirt. Đây là một trong những trò chơi đua xe Rally hay nhất từng được thực hiện và là một game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính tốt.

  Nó bao hàm sự khó khăn điên cuồng của những cuộc đua xe ngoài đời thực, nơi những chiếc xe nhanh, mạnh lao qua các địa hình gồ ghề với tốc độ chóng mặt. Ngay cả khi bạn tuân theo các lời khuyên về tốc độ của phụ lái, đôi khi những chiếc xe rất mạnh và khó sử dụng đến mức bạn không thể tránh đâm vào một cái cây. Và bạn sẽ gặp sự cố rất nhiều lần trong trò chơi, đặc biệt nếu bạn lái bất cứ thứ gì mạnh hơn cỡ xe Mini cổ điển.
  Project Cars 2
  Một số game mô phỏng đua xe thường nhầm độ chân thực với độ khó và làm ra những chiếc xe không thể điều khiển được trong khi đường đua trơn như bôi mỡ. Project Cars 2 không gặp những vấn đề này. Những chiếc xe cho cảm giác gần như chân thực, mặc dù việc xử lý cần một số người làm quen và nó làm nổi bật hơn một chút so với những gì nó vượt qua.

  Trò chơi cũng có các điều kiện thời tiết khác nhau với những hiệu ứng mưa gió, tuyết rơi hết sức tuyệt vời. Nó không chỉ đẹp mắt mà còn thay đổi cả cảm giác lái, khiến bạn có thể thích nghi với các điều kiện mới. Vậy nên đây là một game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính rất tốt.
  Forza Motorsport 7
  Nếu các tựa game trên có cảm giác quá khó, bạn nên thử Forza Motorsport 7. Đây là một trong những game mô phỏng đua xe dễ nhất mà bạn có thể tìm được. Những sai lầm nhỏ sẽ không làm hỏng cuộc đua của bạn. Nó vẫn khó hơn các game đua xe arcade, và những chiếc xe vẫn đòi hỏi một chút kiên nhẫn để học hỏi.

  Microsoft đã cho hơn 700 chiếc xe vào trò chơi này, từ xe cổ đến xe cơ bắp (muscle car), xe tải đơn giản, và thậm chí cả xe tải kéo – hoàn hảo cho một game mô phỏng thi lái xe b2 trên máy tính. Đối với những người chơi mới làm quen với thể loại mô phỏng lái xe, Forza Motorsport 7 là một lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên hãy nhớ rằng do game dễ nên trải nghiệm khi chơi tựa game này sẽ hơi khác với khi lái thật ngoài đời.

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  Đánh giá

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Những #game #mô #phỏng #thi #lái #trên #máy #tính #để #luyện #tại #nhà
  [rule_2_plain]

  0 ( 0 bình chọn )

  Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

  https://webmax.vn
  Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Xem thêm