Blog

Những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa

14

Dân mê bắn súng 8x chắc chắn sẽ có cho mình danh sách những game offline bắn súng hay nhất trên PC trong thời gian qua mà mình đã trải nghiệm.

Nếu xét về lịch sử game bắn súng trên PC, chúng ta có thể kể đến hàng tá cái tên kinh điển trong đó có những game bắn súng offline hay trên PC ngày xưa. Nhất là khi PC được coi là hệ máy thích hợp nhất để bắn súng khi độ linh hoạt của phím chuột và nhiều nút điều khiển giúp game thủ dễ dàng xoay trở. Chính vì vậy mà danh sách những game offline bắn súng hay trên pc trong thời gian qua là vật dụng không thể thiếu khi mang ra ngoài sau khi uống trà.

Những game bắn súng offline hay nhất trên PC ngày xưa

Mỗi người sẽ có tiêu chuẩn riêng cho danh sách này. Nhưng nhìn chung, những trò chơi được chọn sẽ có những ưu điểm nhất định đáng để làm gương. Hãy cùng điểm qua một trong những danh sách như vậy!

ruột thừa

 • Đầu tiên Half Life – Tượng đài game offline bắn súng hay trên PC trong quá khứ
 • 2 Huân chương danh dự: Allied Assault – Game bắn súng quân sự cuối cùng của EA
 • 3 Serious Sam 1 và 2 – Mở đầu cho trào lưu vừa chạy vừa bắn
 • 4 Freedom Fighters – một game offline bắn súng hay trên PC từng bị lãng quên trong quá khứ

Half Life – Tượng đài game offline bắn súng hay trên PC trong quá khứ

Trước Half Life ngày xưa có rất nhiều game offline bắn súng hay trên PC và cũng không thiếu những game kinh điển, nhưng điều khiến cái tên này luôn nằm trong danh sách những game bắn súng hay nhất chính là những gì nó mở ra. Half Life được xem như một sự hiện đại hóa cho thể loại game bắn súng FPS với sự sắp xếp tinh tế giữa các kỹ năng bắn súng đầy thử thách, giải đố, tìm đường và vũ khí kỳ lạ.

Những game bắn súng offline hay nhất trên PC ngày xưa

Cốt truyện của Half Life cũng ở đỉnh cao kim tự tháp khi lấy đề tài khoa học viễn tưởng và sau đó mở ra một thế giới vô cùng hấp dẫn. Mọi chuyện bắt đầu với Tiến sĩ Gordon Freeman trong một thí nghiệm vật chất lượng tử trong một phòng thí nghiệm bí mật có tên là Black Mesa nằm ở đâu đó ở bang New Mexico.

Một vụ tai nạn khiến thí nghiệm thất bại trở thành cổng không gian “thông báo” vị trí của loài người cho kẻ thù từ không gian sâu thẳm. Từ đây bắt đầu một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và hành trình chiến đấu của Freeman để ngăn chặn nó.

Huân chương danh dự: Allied Assault – Game bắn súng quân sự cuối cùng của EA

Trước khi Call of Duty trở thành một hiện tượng, EA với series Medal of Honor đã đại diện cho tựa game bắn súng offline hay nhất trên PC trong quá khứ. Đặc biệt, phiên bản Allied Assault được đánh giá là thành công rực rỡ khi được làm tới 2 bản mở rộng nối tiếp để khai thác hết thành công của trò chơi.

Những game bắn súng offline hay nhất trên PC ngày xưa

Allied Assault đưa người chơi vào vai những người lính đồng minh khác nhau thông qua các chiến dịch chống lại quân Đức. Bản gốc sẽ là cuộc hành trình của Trung úy Powell, Spearhead trong vai lính dù Jack Barnes và Breakthrough trong vai lính bộ binh John Baker. Có những nhiệm vụ tham gia vào các địa danh kinh điển như cuộc đổ bộ Normandy vào D-Day, cũng có những nhiệm vụ được thực hiện bí mật sau chiến tuyến của kẻ thù.

Nhìn chung, Medal of Honor: Allied Assault là một nguyên mẫu của thể loại game bắn súng chiến tranh và sau đó EA gần như không thể vượt qua cái bóng của phần này cho đến khi bị Call of Duty soán ngôi. Nhưng hai nhân vật đã tạo ra Call of Duty, người cũng tách khỏi đội đã tạo ra Huân chương Danh dự, là một điều kinh điển.

Serious Sam 1 và 2 – Mở đầu cho trào lưu vừa chạy vừa bắn

Cái tên Serious Sam nổi lên như một hiện tượng khi được tạo ra bởi một nhóm phát triển Đông Âu và mở ra một hướng đi mới độc đáo trong thể loại game bắn súng. Nếu như ở những game bắn súng thông thường, người chơi phải xử lý cẩn thận và giao tranh với những kẻ thù “xứng danh mọi mặt” thì Serious Sam lại thay đổi rất nhiều.

Những game bắn súng offline hay nhất trên PC ngày xưa

Quái vật trong game sẽ đổ ra từng đàn với nhiều loại từ mềm như sợi mì đến cứng như hàm của Godzilla. Người chơi cũng được trang bị nhiều loại súng từ ổ quay cho đến… đại bác hủy diệt gắn trên tàu cướp biển. Trò chơi sẽ là một bữa tiệc của làn đạn khi người chơi phải liên tục né tránh và bắn đạn để sống sót trước một bầy quái vật đang chạy trước mặt.

Trò chơi của Serious Sam thực sự hấp dẫn khi cung cấp hệ thống mạng coop giữa những người chơi. Thế nên mới có những buổi hò hét giữa những người bạn chơi với nhau ngày xưa mà những ai từng trải qua đều khó lòng quên được. Đây xứng đáng có mặt trong những game offline bắn súng hay trên pc trong thời gian qua.

Xem thêm:  Game Hades làm nên lịch sử, trở thành trò chơi điện tử đầu tiên sở hữu giải thưởng văn học Hugo

Freedom Fighters – một game offline bắn súng hay trên PC từng bị lãng quên trong quá khứ

Không phải game hay nào cũng được mọi người nhớ đến, có những game hay nhưng không hiểu sao nó lại bị mọi người lãng quên. Freedom Fighters là một trong những game offline bắn súng hay nhất trên PC từng bị bỏ quên trong thời gian qua.

Xem Thêm:  Loạt 10 waifu được yêu thích nhất trong các bộ Isekai nổi tiếng (P.1)

Những game bắn súng offline hay nhất trên PC ngày xưa

Vốn là một sản phẩm game bắn súng quân sự TPS do chính EA sản xuất, Freedom Fighters kể một câu chuyện hấp dẫn và có chút liên quan đến… Mario. Nhân vật chính của trò chơi tên là Chris, là một thợ sửa ống nước giống như Mario, nhưng anh lại không du hành vào thế giới của nấm mà… bị cuốn vào cuộc chiến tại quê nhà.

Freedom Fighters lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, nơi Nga có vũ khí hạt nhân trước và ném nó vào Berlin để tiêu diệt hoàn toàn quân Đức. Mỹ mất cơ hội có bom nguyên tử và dần bị Nga bao vây, cô lập. Chris đang cùng anh trai đến nhà một khách hàng ở New York để sửa đường nước khi quân đội Nga đổ bộ và xâm lược thành phố.

Chris may mắn thoát được xuống cống và gia nhập lực lượng kháng chiến bí mật. Từ đó, anh trải qua nhiều nhiệm vụ tiêu diệt và làm suy yếu kẻ thù, cuối cùng đánh đuổi quân Nga ra khỏi New York và giành lại tự do cho thành phố.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

‘); (function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; // en_VN // en_US js.src = “//connect.facebook.net/en_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }


 • Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa
  tại Webmax.
  Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa
  sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa
  hiện nay.
  Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa
  nhé.

  Bài viết Những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa
  đăng bởi vào ngày 2022-06-22 10:59:23. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

  Nguồn: motgame.vn

  Xem thêm về Những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa
  #Những #game #offline #bắn #súng #hay #trên #ngày #xưa

  Dân mê bắn súng 8x chắc chắn sẽ có riêng một bản danh sách cực phẩm game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa mà mình từng trải qua.
  Nếu xét về lịch sử game bắn súng trên PC, chúng ta có thể kể ra hàng chục cái tên kinh điển bao gồm những game offline bắn súng hay trên PC ngày xưa. Nhất là khi PC vốn được xem như hệ máy thích hợp nhất cho bắn súng khi độ linh hoạt của phím chuột cùng nhiều nút điều khiển khiến game thủ dễ dàng xoay trở. Chính vì vậy một danh sách những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa là món không thể thiếu khi mang ra so lúc trà dư tửu hậu.

  Mỗi người sẽ có một tiêu chuẩn của riêng mình về bản danh sách này. Nhưng nhìn chung thì các game được chọn sẽ có những ưu điểm nhất định xứng đáng để trở thành một điển hình. Hãy cùng điểm qua một trong những danh sách như vậy nhé!
  Phụ lục1 Half Life – Tượng đài game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa2 Medal of Honor: Allied Assault – Game bắn súng quân sự đỉnh cao từ EA3 Serious Sam 1 và 2 – Mở màn trào lưu chạy và bắn4 Freedom Fighters – game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa bị bỏ quên
  Half Life – Tượng đài game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa
  Trước Half Life đã có nhiều game offline bắn súng hay trên PC ngày xưa cũng không thiếu game kinh điển, nhưng điều khiến cái tên này luôn nằm trong danh sách các game bắn súng hay nhất chính là ở thứ mà nó mở ra. Half Life được xem như một sự hiện đại hóa cho thể loại bắn súng FPS đi màn với sự sắp xếp tinh tế giữa thử thách kỹ năng bắn, giải đố, tìm đường và vũ khí kỳ lạ.

  Cốt truyện của Half Life cũng thuộc dạng đỉnh của chóp khi lấy đề tài khoa học viễn tưởng rồi từ đó mở ra một thế giới cực kỳ hấp dẫn. Mọi chuyện bắt đầu với tiến sĩ Gordon Freeman trong một buổi thí nghiệm vật chất lượng tử trong một phòng thí nghiệm bí mật mang tên Black Mesa nằm đâu đó tại bang New Mexico.
  Một tai nạn xảy ra khiến kết quả thí nghiệm thất bại trở thành một cánh cổng không gian “thông báo” vị trí của nhân loại tới kẻ thù từ vũ trụ sâu thẳm. Từ đây khởi đầu cho một cuộc xâm lăng từ người ngoài hành tinh và hành trình của Freeman chiến đấu nhằm ngăn chặn điều đó.
  Medal of Honor: Allied Assault – Game bắn súng quân sự đỉnh cao từ EA
  Trước khi Call of Duty trở thành một hiện tượng thì EA với dòng game Medal of Honor là đại diện cho game offline bắn súng hay trên PC ngày xưa. Trong đó, phiên bản Allied Assault được xem là thành công rực rỡ khi nó được làm thêm đến 2 bản mở rộng nối tiếp để khai thác cho bằng hết độ thành công của game.

  Xem thêm:  NVIDIA thừa nhận RTX 3050 còn yếu hơn cả RTX 2060 đã 3 năm tuổi

  Allied Assault đưa người chơi vào vai nhiều người lính khác nhau của phe đồng minh qua các chiến dịch tấn công lại quân Đức. Bản gốc sẽ là hành trình của trung uy Powell, Spearhead là anh lính dù Jack Barnes và Breakthrough là anh lính bộ binh John Baker. Có những nhiệm vụ tham gia các cốt mốc kinh điển như trận đổ bộ Normandy ở D-Day, cũng có những nhiệm vụ thực hiện một cách bí mật phía sau chiến tuyến địch. Nhìn chung Medal of Honor: Allied Assault là một kiểu mẫu của thể loại game bắn súng bối cảnh chiến tranh và sau đó gần như EA không thể vượt qua cái bóng của phần này cho đến khi nó bị soán ngôi bởi Call of Duty. Mà hai nhân vật tạo ra Call of Duty vốn cũng tách ra từ nhóm đã tạo nên Medal of Honor mới là chuyện kinh điển.
  Serious Sam 1 và 2 – Mở màn trào lưu chạy và bắn
  Cái tên Serious Sam nổi lên như một hiện tượng khi nó được làm ra từ một nhóm phát triển Đông Âu và mở ra một hướng mới độc đáo trong thể loại game bắn súng. Nếu các game bắn súng thông thường người chơi phải xử lý cẩn thận và giao chiến với kẻ địch “xứng đáng từng tên” thì Serious Sam thay đổi khác đi rất nhiều.

  Quái trong game sẽ tuôn ra hàng đàn với nhiều chủng loại từ mềm như bún tới cứng như quai hàm Godzilla. Người chơi cũng được trang bị các loại súng từ lục ổ quay tới… đại bác hủy diệt loại gắn trên tàu cướp biển. Cuộc chơi sẽ là một buổi tiệc xả đạn khi người chơi phải liên tục tránh né và xả đạn để sống sót trước cả đàn quái vật chạy rần rần trước mặt.
  Cuộc chơi của Serious Sam thực sự hấp dẫn khi nó cung cấp chức năng nối mạng coop giữa người chơi với nhau. Thế là có những buổi hò hét tung trời giữa những người bạn chơi cùng nhau trong quá khứ mà những ai từng trải qua khó mà quên được. Điều này xứng đáng để nó có mặt trong những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa.
  Freedom Fighters – game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa bị bỏ quên
  Không phải game hay nào cũng được nhớ tới, có những game cực chất nhưng vì lý do nào đó nó đã bị người ta quên lãng. Freedom Fighters chính là một trong số game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa bị bỏ quên như vậy.

  Vốn là một sản phẩm game bắn súng quân sự góc nhìn TPS do chính EA sản xuất, Freedom Fighters kể về một câu chuyện hấp và có chút liên quan đến… Mario. Nhân vật chính của game tên Chris, là một chàng thợ sửa ống nước giống Mario nhưng anh không du hành vào thế giới nấm mà… bị cuốn vào cuộc chiến tại quên nhà.
  Freedom Fighters đặt trong một thế giới giả tưởng khi Nga có vũ khí hạt nhân trước và ném vào Berlin tiêu diệt hoàn toàn quân Đức. Nước Mỹ đánh mất cơ hội có bom nguyên tử và dần bị bao vây cô lập bởi Nga. Chris đang cùng ông anh đến nhà một khách hàng tại New York để sửa đường nước thì đúng lúc quân Nga đổ bộ đánh chiếm thành phố.
  Chris may mắn trốn thoát xuống đường cống ngầm rồi gia nhập lực lượng kháng chiến bí mật. Từ đây, anh trải qua nhiều nhiệm vụ phá hoại và làm suy yếu kẻ địch, cuối cùng là đánh bật quân Nga khỏi New York giành lại tự do cho thành phố.

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Những #game #offline #bắn #súng #hay #trên #ngày #xưa
  [rule_2_plain]

  #Những #game #offline #bắn #súng #hay #trên #ngày #xưa

  Dân mê bắn súng 8x chắc chắn sẽ có riêng một bản danh sách cực phẩm game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa mà mình từng trải qua.
  Nếu xét về lịch sử game bắn súng trên PC, chúng ta có thể kể ra hàng chục cái tên kinh điển bao gồm những game offline bắn súng hay trên PC ngày xưa. Nhất là khi PC vốn được xem như hệ máy thích hợp nhất cho bắn súng khi độ linh hoạt của phím chuột cùng nhiều nút điều khiển khiến game thủ dễ dàng xoay trở. Chính vì vậy một danh sách những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa là món không thể thiếu khi mang ra so lúc trà dư tửu hậu.

  Mỗi người sẽ có một tiêu chuẩn của riêng mình về bản danh sách này. Nhưng nhìn chung thì các game được chọn sẽ có những ưu điểm nhất định xứng đáng để trở thành một điển hình. Hãy cùng điểm qua một trong những danh sách như vậy nhé!
  Phụ lục1 Half Life – Tượng đài game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa2 Medal of Honor: Allied Assault – Game bắn súng quân sự đỉnh cao từ EA3 Serious Sam 1 và 2 – Mở màn trào lưu chạy và bắn4 Freedom Fighters – game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa bị bỏ quên
  Half Life – Tượng đài game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa
  Trước Half Life đã có nhiều game offline bắn súng hay trên PC ngày xưa cũng không thiếu game kinh điển, nhưng điều khiến cái tên này luôn nằm trong danh sách các game bắn súng hay nhất chính là ở thứ mà nó mở ra. Half Life được xem như một sự hiện đại hóa cho thể loại bắn súng FPS đi màn với sự sắp xếp tinh tế giữa thử thách kỹ năng bắn, giải đố, tìm đường và vũ khí kỳ lạ.

  Xem thêm:  Giftcode Liên Quân mới nhất Tháng 1/2022 và cách nhập code trên điện thoại Android, iPhone

  Cốt truyện của Half Life cũng thuộc dạng đỉnh của chóp khi lấy đề tài khoa học viễn tưởng rồi từ đó mở ra một thế giới cực kỳ hấp dẫn. Mọi chuyện bắt đầu với tiến sĩ Gordon Freeman trong một buổi thí nghiệm vật chất lượng tử trong một phòng thí nghiệm bí mật mang tên Black Mesa nằm đâu đó tại bang New Mexico.
  Một tai nạn xảy ra khiến kết quả thí nghiệm thất bại trở thành một cánh cổng không gian “thông báo” vị trí của nhân loại tới kẻ thù từ vũ trụ sâu thẳm. Từ đây khởi đầu cho một cuộc xâm lăng từ người ngoài hành tinh và hành trình của Freeman chiến đấu nhằm ngăn chặn điều đó.
  Medal of Honor: Allied Assault – Game bắn súng quân sự đỉnh cao từ EA
  Trước khi Call of Duty trở thành một hiện tượng thì EA với dòng game Medal of Honor là đại diện cho game offline bắn súng hay trên PC ngày xưa. Trong đó, phiên bản Allied Assault được xem là thành công rực rỡ khi nó được làm thêm đến 2 bản mở rộng nối tiếp để khai thác cho bằng hết độ thành công của game.

  Allied Assault đưa người chơi vào vai nhiều người lính khác nhau của phe đồng minh qua các chiến dịch tấn công lại quân Đức. Bản gốc sẽ là hành trình của trung uy Powell, Spearhead là anh lính dù Jack Barnes và Breakthrough là anh lính bộ binh John Baker. Có những nhiệm vụ tham gia các cốt mốc kinh điển như trận đổ bộ Normandy ở D-Day, cũng có những nhiệm vụ thực hiện một cách bí mật phía sau chiến tuyến địch. Nhìn chung Medal of Honor: Allied Assault là một kiểu mẫu của thể loại game bắn súng bối cảnh chiến tranh và sau đó gần như EA không thể vượt qua cái bóng của phần này cho đến khi nó bị soán ngôi bởi Call of Duty. Mà hai nhân vật tạo ra Call of Duty vốn cũng tách ra từ nhóm đã tạo nên Medal of Honor mới là chuyện kinh điển.
  Serious Sam 1 và 2 – Mở màn trào lưu chạy và bắn
  Cái tên Serious Sam nổi lên như một hiện tượng khi nó được làm ra từ một nhóm phát triển Đông Âu và mở ra một hướng mới độc đáo trong thể loại game bắn súng. Nếu các game bắn súng thông thường người chơi phải xử lý cẩn thận và giao chiến với kẻ địch “xứng đáng từng tên” thì Serious Sam thay đổi khác đi rất nhiều.

  Quái trong game sẽ tuôn ra hàng đàn với nhiều chủng loại từ mềm như bún tới cứng như quai hàm Godzilla. Người chơi cũng được trang bị các loại súng từ lục ổ quay tới… đại bác hủy diệt loại gắn trên tàu cướp biển. Cuộc chơi sẽ là một buổi tiệc xả đạn khi người chơi phải liên tục tránh né và xả đạn để sống sót trước cả đàn quái vật chạy rần rần trước mặt.
  Cuộc chơi của Serious Sam thực sự hấp dẫn khi nó cung cấp chức năng nối mạng coop giữa người chơi với nhau. Thế là có những buổi hò hét tung trời giữa những người bạn chơi cùng nhau trong quá khứ mà những ai từng trải qua khó mà quên được. Điều này xứng đáng để nó có mặt trong những game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa.
  Freedom Fighters – game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa bị bỏ quên
  Không phải game hay nào cũng được nhớ tới, có những game cực chất nhưng vì lý do nào đó nó đã bị người ta quên lãng. Freedom Fighters chính là một trong số game offline bắn súng hay trên pc ngày xưa bị bỏ quên như vậy.

  Vốn là một sản phẩm game bắn súng quân sự góc nhìn TPS do chính EA sản xuất, Freedom Fighters kể về một câu chuyện hấp và có chút liên quan đến… Mario. Nhân vật chính của game tên Chris, là một chàng thợ sửa ống nước giống Mario nhưng anh không du hành vào thế giới nấm mà… bị cuốn vào cuộc chiến tại quên nhà.
  Freedom Fighters đặt trong một thế giới giả tưởng khi Nga có vũ khí hạt nhân trước và ném vào Berlin tiêu diệt hoàn toàn quân Đức. Nước Mỹ đánh mất cơ hội có bom nguyên tử và dần bị bao vây cô lập bởi Nga. Chris đang cùng ông anh đến nhà một khách hàng tại New York để sửa đường nước thì đúng lúc quân Nga đổ bộ đánh chiếm thành phố.
  Chris may mắn trốn thoát xuống đường cống ngầm rồi gia nhập lực lượng kháng chiến bí mật. Từ đây, anh trải qua nhiều nhiệm vụ phá hoại và làm suy yếu kẻ địch, cuối cùng là đánh bật quân Nga khỏi New York giành lại tự do cho thành phố.

  Bạn thấy bài viết này thế nào:

  if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
  document.writeln(”);
  (function(d, s, id) {
  var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
  if (d.getElementById(id))
  return;
  js = d.createElement(s);
  js.id = id;
  //vi_VN //en_US
  js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
  fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
  }(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
  }

  #Những #game #offline #bắn #súng #hay #trên #ngày #xưa
  [rule_2_plain]

  Xem Thêm:  Lộ ảnh xung nhịp CPU Coffee Lake sắp công bố đầu tháng 10, chip i3 mạnh hơn i5 Kaby, i7 cho Ryzen 7 hít khói

  0 ( 0 bình chọn )

  Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

  https://webmax.vn
  Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Xem thêm