Blog

Những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới bạn từng biết

21

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình, hãy học hỏi kinh nghiệm của những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới hiện nay trong bài viết này.

Xếp hạng game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng ai đó nên làm điều đó. Bộ môn eSports này đã bùng nổ phổ biến vào năm 2021 và đây là năm có nhiều game thủ theo đuổi nó hơn bao giờ hết.

ruột thừa

  • Đầu tiên Rayz
  • 2 Luxxy
  • 3 Paraboy
  • 4 Gonzo
  • 5 Revenny
  • 6 ScoutOP
  • 7 33Svan
  • số 8 Ryzen
  • 9 Kết thúc

Rayz

Rayz là một cầu thủ xuất sắc đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Anh là đại diện của đội Klas Digital Athletics và nổi tiếng với khả năng hạ gục mục tiêu. Đội Klas Digital Athletics đã đạt được nhiều thành tích trong các giải EMEA và PMGC. Năm ngoái, đội tuyển này đã có thành tích cao nhất là vị trí thứ 5 tại PUBG Mobile Global Championship Season 0: League và năm nay, họ đã leo lên vị trí thứ hai trong Season 2.

Game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới

Luxxy

Luxxy là một trong những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách của chúng tôi. Game thủ này đến từ Indonesia và đại diện cho đội bóng nổi tiếng Bigetron RA. Họ đã giành chiến thắng tại PMWL East và Luxxy là người dẫn đầu với tổng số 153 lần hạ gục, 142 lần hạ gục các đối thủ trên đấu trường.

Đặc biệt, Luxxy (và Zuxxy, người anh em song sinh của anh) là những game thủ chuyên nghiệp chưa đủ tuổi đầu tiên trong cộng đồng PUBG Mobile thế giới. Năm 2021, Bigetron RA đã vô địch hai giải đấu NIMO TV Training League, Ultimate Warrior Showdown 2021, hạng 3 PUBG Mobile Pro League – Indonesia Season 4: Finals.

Paraboy

Paraboy là một trong những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới và được biết đến rộng rãi trong cộng đồng game thủ. Game thủ này là một game thủ người Trung Quốc cũng chuyên tấn công và là chỉ huy của đội tuyển hàng đầu Trung Quốc Nova XQF.

Game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới

Paraboy đã giành được giải thưởng MVP tại PEC 2020. Đội của anh ấy cũng rất tuyệt vời và đã vô địch PEL mùa 2 cũng như PEC 2020 vào năm ngoái. Thành tích mới nhất của Paraboy trong năm 2021 là vô địch PUBG Mobile Global Championship mùa 0 và Peacekeeper Elite League 2021 mùa 3 với tổng giải thưởng khoảng 1.342.000 USD.

Gonzo

Nursultan “Gonzo” Nartbayev đến từ Kazakhstan và là đội trưởng của Konina Power. Anh ấy đã giành được vị trí thứ tư trong PMGC. Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Headshot Master trong PMGC và có tỷ lệ headshot trên 25%, cao hơn tất cả những người chơi khác trong giải đấu này – tất nhiên là bằng kỹ năng cá nhân, chứ không phải bằng hack và gian lận như “pháp sư Trung Quốc “.

Game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới

Vào năm 2021 này, đội Konina Power của Gonzo đã vô địch PUBG Mobile Pro League khu vực CIS hai lần. Tính đến thời điểm hiện tại, ước tính game thủ này đã thu về khoảng 53.000 USD tiền thưởng từ các giải đấu.

Revenny

Game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới

Wachirawit “Earnny” Ramangkool là một trong những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới đến từ RRQ Athena, Thái Lan. Anh cũng là một trong những người khởi đầu hàng đầu của PMGC 2020. Đội RRQ Athena đã giành được nhiều thứ hạng cao, như hạng ba PMWL East, vô địch AIS eSports Pro Series 2021,… Số tiền thưởng kiếm được đã mang về cho anh thu nhập khoảng 116.000 USD .

ScoutOP

ScoutOP là một trong những người chơi PUBG giỏi nhất thế giới đến từ Ấn Độ. Anh ấy đã tham gia đấu trường PUBG Mobile kể từ giải đấu dành cho đại học PUBG Mobile Open vào năm 2019. Ban đầu anh ấy chơi cho Team Ind và tạo dựng được tên tuổi với tư cách là một tuyển thủ. cả tấn công và hỗ trợ sau đó đều được Fnatic chọn làm thành viên. ScoutOp đã giành được một số MVP của các giải đấu khác nhau.

Game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới

33Svan

Thêm một cái tên Trung Quốc xuất hiện trong danh sách game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới này. Anh ấy chơi cho một trong những đội được thành lập gần đây nhất với cái tên vui nhộn là “Four Angry Men”. Ở tuổi 20, anh ấy đã có thu nhập ước tính là 359.000 đô la.

Game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới

Khi so sánh với những người chơi khác trong danh sách này, 33Svan hoạt động như một hỗ trợ và một xạ thủ hơn là một kẻ tấn công ở đường trên. Người chơi này là lý do chính giúp đội của anh ấy giành được vị trí đầu tiên PUBG Mobile Global Championship Season 0: League và vị trí thứ hai PUBG Mobile Global Championship Season 0: Finals.

Xem thêm:  Cơ quan liên bang Mỹ mở cuộc điều tra Activision Blizzard, yêu cầu CEO và một loạt giám đốc cấp cao ra hầu tòa

Ryzen

Ryzen là một game thủ nổi bật khác từ đội Bigetron RA của Indonesia. Giải đấu PUBG Mobile Indonesia luôn là một trong những giải đấu có tính cạnh tranh cao nhất trên toàn thế giới và do đó một giải đấu khắc nghiệt như vậy đã sản sinh ra những game thủ chất lượng như Ryzen.

Game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới

Anh ấy đóng vai người xung phong trong đội của mình và thỉnh thoảng cũng chuyển đổi thành một tay súng bắn tỉa. Game thủ này có khả năng sử dụng các vật phẩm bổ trợ rất tốt và được trao danh hiệu Grenadier tại PMGC 2020.

Kết thúc

Trên đây là danh sách những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng của mình, hãy thử tìm video về các trận đấu của họ để tham khảo và học hỏi kinh nghiệm nhé!


Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về Những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới bạn từng biết
tại Webmax.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết Những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới bạn từng biết
sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề Những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới bạn từng biết
hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về Những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới bạn từng biết
nhé.

Bài viết Những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới bạn từng biết
đăng bởi vào ngày 2022-05-22 03:08:26. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Webmax

Nguồn: motgame.vn

Xem thêm về Những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới bạn từng biết
#Những #game #thủ #PUBG #Mobile #số #thế #giới #bạn #từng #biết

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình, hãy học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới hiện tại trong bài viết này.
Xếp hạng những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng ai đó nên làm điều đó. Bộ môn eSports này đã bùng nổ mạnh mẽ vào năm 2021 và đây là năm có nhiều game thủ theo dõi nó hơn bao giờ hết.
PUBG Mobile nội dung cá nhân nam đem về HCV thứ 2 cho Việt Nam

Trực tiếp SEA Games 31 PUBG Mobile ngày 1

SEA Games 31: Đánh giá cơ hội giành huy chương của đại diện Việt Nam ở bộ môn PUBG Mobile

Sau PMPL, đại diện PUBG Mobile Việt Nam là DX và VGM cùng hướng đến SEA Games 31
Bấm để xem thêm
Phụ lục1 Rayz2 Luxxy3 Paraboy4 Gonzo5 Earnny6 ScoutOP7 33Svan8 Ryzen9 Tạm kết
Rayz
Rayz là một tuyển thủ xuất sắc đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Anh là đại diện của đội Klas Digital Athletics và nổi tiếng nhờ khả năng hạ gục mục tiêu của mình. Đội tuyển Klas Digital Athletics đã đạt được nhiều thành tích trong giải đấu EMEA và PMGC. Năm ngoái, đội tuyển này có thành tích cao nhất là hạng 5 tại PUBG Mobile Global Championship Season 0: League còn năm nay, họ leo lên hạng nhì trong Season 2.

Luxxy
Luxxy là một trong những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách của chúng tôi. Tuyển thủ này đến từ Indonesia và đại diện cho đội tuyển nổi tiếng Bigetron RA. Họ đã giành chiến thắng tại PMWL East và Luxxy là người dẫn đầu với tổng cộng 153 lần đánh ngã, 142 lần hạ gục các đối thủ trên đấu trường.

Đặc biệt, Luxxy (và Zuxxy, anh trai sinh đôi của mình) là những game thủ chuyên nghiệp chưa đủ tuổi thành niên đầu tiên trong cộng đồng PUBG Mobile thế giới. Trong năm 2021, Bigetron RA vô địch hai giải đấu NIMO TV Training League, Ultimate Warrior Showdown 2021, hạng 3 PUBG Mobile Pro League – Indonesia Season 4: Finals.
Paraboy
Paraboy là một trong những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới và được biết đến rộng rãi trong cộng đồng của trò chơi. Game thủ này là một cao thủ Trung Quốc cũng chuyên tấn công và là người chỉ huy của đội tuyển hàng đầu Trung Quốc Nova XQF.

Paraboy đã giành được giải thưởng MVP tại PEC 2020. Đội của anh ấy cũng rất tuyệt vời và đã giành được chiến thắng trong PEL mùa 2 cũng như PEC 2020 năm qua. Chiến tích mới nhất của Paraboy trong năm 2021 là vô địch các giải PUBG Mobile Global Championship Season 0 và Peacekeeper Elite League 2021 season 3 với giải thưởng tổng cộng khoảng 1.342.000 USD.
Gonzo
Nursultan “Gonzo” Nartbayev đến từ Kazakhstan và là đội trưởng của Konina Power. Anh ấy đã giành được vị trí thứ tư trong PMGC. Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Headshot Master trong PMGC và có tỷ lệ headshot hơn 25%, cao hơn tất cả các tuyển thủ khác trong giải đấu này – tất nhiên là bằng kỹ năng cá nhân chứ không phải nhờ hack, cheat như các “pháp sư Trung Quốc”.

Xem thêm:  Giao diện mới của Zalo – Tưởng không đẹp nhưng đẹp không tưởng

Trong năm 2021 này, đội tuyển Konina Power của Gonzo đã hai lần giành vị trí dẫn đầu giải đấu PUBG Mobile Pro League khu vực CIS. Cho đến thời điểm hiện tại, ước tính tuyển thủ này đã thu về khoảng 53.000 USD tiền thưởng từ các giải đấu. Earnny

Wachirawit “Earnny” Ramangkool là một trong những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới từ RRQ Athena, Thái Lan. Anh ấy cũng là một trong những người khai cuộc hàng đầu của PMGC 2020. Đội tuyển RRQ Athena đã giành được nhiều thứ hạng khá cao, chẳng hạn vị trí thứ ba ở PMWL East, vô địch AIS eSports Pro Series 2021,… Các giải thưởng Earny kiếm được đem về cho anh khoản thu nhập khoảng 116.000 USD.
ScoutOP
ScoutOP là một trong những người chơi PUBG giỏi nhất trên thế giới đến từ Ấn Độ. Anh ấy đã tham gia đấu trường PUBG Mobile kể từ khi giải đấu các trường đại học PUBG Mobile Open diễn ra vào năm 2019. Ban đầu tuyển thủ này chơi cho Team Ind và tạo dựng tên tuổi cho mình với tư cách là một người chơi tấn công kiêm cả hỗ trợ sau đó được Fnatic chọn làm thành viên. ScoutOp đã giành được một số MVP của nhiều giải đấu khác nhau.

33Svan
Thêm một cái tên Trung Quốc nữa góp mặt trong danh sách những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới này. Anh ấy chơi cho một trong những đội mới được thành lập gần đây nhất có cái tên khá buồn cười là “Four Angry Men” (Bốn người đàn ông nổi giận). Ở tuổi 20, anh đã có thu nhập ước tính là 359.000 USD.

Khi so sánh với những người chơi khác trong danh sách này, 33Svan đóng vai trò là một người hỗ trợ và một xạ thủ bắn tỉa chứ không phải là một kẻ tấn công ở hàng đầu. Tuyển thủ này là lý do chính đằng sau việc đội tuyển của anh giành được hạng nhất PUBG Mobile Global Championship Season 0: League và hạng nhì giải PUBG Mobile Global Championship Season 0: Finals.
Ryzen
Ryzen là một tuyển thủ nổi bật khác từ đội Bigetron RA của Indonesia. Giải đấu PUBG Mobile Indonesia luôn là một trong những giải đấu cạnh tranh cao nhất trên toàn thế giới và kết quả là một giải đấu khó khăn như vậy đã sản sinh ra những tuyển thủ chất lượng như Ryzen.

Anh ấy đóng vai trò assaulter trong đội của mình và thỉnh thoảng cũng chuyển sang làm bắn tỉa. Game thủ này có khả năng sử dụng các vật phẩm phụ trợ rất tốt và đã được trao danh hiệu Grenadier tại PMGC 2020.
Tạm kết
Trên đây là danh sách những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình, hãy thử tìm kiếm những video ghi lại các trận đấu của họ để tham khảo và học hỏi kinh nghiệm khi chơi!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Đánh giá

if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
document.writeln(”);
(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
//vi_VN //en_US
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
}

#Những #game #thủ #PUBG #Mobile #số #thế #giới #bạn #từng #biết
[rule_2_plain]

#Những #game #thủ #PUBG #Mobile #số #thế #giới #bạn #từng #biết

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình, hãy học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới hiện tại trong bài viết này.
Xếp hạng những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng ai đó nên làm điều đó. Bộ môn eSports này đã bùng nổ mạnh mẽ vào năm 2021 và đây là năm có nhiều game thủ theo dõi nó hơn bao giờ hết.
PUBG Mobile nội dung cá nhân nam đem về HCV thứ 2 cho Việt Nam

Trực tiếp SEA Games 31 PUBG Mobile ngày 1

SEA Games 31: Đánh giá cơ hội giành huy chương của đại diện Việt Nam ở bộ môn PUBG Mobile

Sau PMPL, đại diện PUBG Mobile Việt Nam là DX và VGM cùng hướng đến SEA Games 31
Bấm để xem thêm
Phụ lục1 Rayz2 Luxxy3 Paraboy4 Gonzo5 Earnny6 ScoutOP7 33Svan8 Ryzen9 Tạm kết
Rayz
Rayz là một tuyển thủ xuất sắc đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Anh là đại diện của đội Klas Digital Athletics và nổi tiếng nhờ khả năng hạ gục mục tiêu của mình. Đội tuyển Klas Digital Athletics đã đạt được nhiều thành tích trong giải đấu EMEA và PMGC. Năm ngoái, đội tuyển này có thành tích cao nhất là hạng 5 tại PUBG Mobile Global Championship Season 0: League còn năm nay, họ leo lên hạng nhì trong Season 2.

Luxxy
Luxxy là một trong những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách của chúng tôi. Tuyển thủ này đến từ Indonesia và đại diện cho đội tuyển nổi tiếng Bigetron RA. Họ đã giành chiến thắng tại PMWL East và Luxxy là người dẫn đầu với tổng cộng 153 lần đánh ngã, 142 lần hạ gục các đối thủ trên đấu trường.

Xem thêm:  Warcraft 3: Reforged và 7 tựa game bị cộng đồng “ném đá” nhiều nhất trong 10 năm qua

Đặc biệt, Luxxy (và Zuxxy, anh trai sinh đôi của mình) là những game thủ chuyên nghiệp chưa đủ tuổi thành niên đầu tiên trong cộng đồng PUBG Mobile thế giới. Trong năm 2021, Bigetron RA vô địch hai giải đấu NIMO TV Training League, Ultimate Warrior Showdown 2021, hạng 3 PUBG Mobile Pro League – Indonesia Season 4: Finals.
Paraboy
Paraboy là một trong những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới và được biết đến rộng rãi trong cộng đồng của trò chơi. Game thủ này là một cao thủ Trung Quốc cũng chuyên tấn công và là người chỉ huy của đội tuyển hàng đầu Trung Quốc Nova XQF.

Paraboy đã giành được giải thưởng MVP tại PEC 2020. Đội của anh ấy cũng rất tuyệt vời và đã giành được chiến thắng trong PEL mùa 2 cũng như PEC 2020 năm qua. Chiến tích mới nhất của Paraboy trong năm 2021 là vô địch các giải PUBG Mobile Global Championship Season 0 và Peacekeeper Elite League 2021 season 3 với giải thưởng tổng cộng khoảng 1.342.000 USD.
Gonzo
Nursultan “Gonzo” Nartbayev đến từ Kazakhstan và là đội trưởng của Konina Power. Anh ấy đã giành được vị trí thứ tư trong PMGC. Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Headshot Master trong PMGC và có tỷ lệ headshot hơn 25%, cao hơn tất cả các tuyển thủ khác trong giải đấu này – tất nhiên là bằng kỹ năng cá nhân chứ không phải nhờ hack, cheat như các “pháp sư Trung Quốc”.

Trong năm 2021 này, đội tuyển Konina Power của Gonzo đã hai lần giành vị trí dẫn đầu giải đấu PUBG Mobile Pro League khu vực CIS. Cho đến thời điểm hiện tại, ước tính tuyển thủ này đã thu về khoảng 53.000 USD tiền thưởng từ các giải đấu. Earnny

Wachirawit “Earnny” Ramangkool là một trong những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới từ RRQ Athena, Thái Lan. Anh ấy cũng là một trong những người khai cuộc hàng đầu của PMGC 2020. Đội tuyển RRQ Athena đã giành được nhiều thứ hạng khá cao, chẳng hạn vị trí thứ ba ở PMWL East, vô địch AIS eSports Pro Series 2021,… Các giải thưởng Earny kiếm được đem về cho anh khoản thu nhập khoảng 116.000 USD.
ScoutOP
ScoutOP là một trong những người chơi PUBG giỏi nhất trên thế giới đến từ Ấn Độ. Anh ấy đã tham gia đấu trường PUBG Mobile kể từ khi giải đấu các trường đại học PUBG Mobile Open diễn ra vào năm 2019. Ban đầu tuyển thủ này chơi cho Team Ind và tạo dựng tên tuổi cho mình với tư cách là một người chơi tấn công kiêm cả hỗ trợ sau đó được Fnatic chọn làm thành viên. ScoutOp đã giành được một số MVP của nhiều giải đấu khác nhau.

33Svan
Thêm một cái tên Trung Quốc nữa góp mặt trong danh sách những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới này. Anh ấy chơi cho một trong những đội mới được thành lập gần đây nhất có cái tên khá buồn cười là “Four Angry Men” (Bốn người đàn ông nổi giận). Ở tuổi 20, anh đã có thu nhập ước tính là 359.000 USD.

Khi so sánh với những người chơi khác trong danh sách này, 33Svan đóng vai trò là một người hỗ trợ và một xạ thủ bắn tỉa chứ không phải là một kẻ tấn công ở hàng đầu. Tuyển thủ này là lý do chính đằng sau việc đội tuyển của anh giành được hạng nhất PUBG Mobile Global Championship Season 0: League và hạng nhì giải PUBG Mobile Global Championship Season 0: Finals.
Ryzen
Ryzen là một tuyển thủ nổi bật khác từ đội Bigetron RA của Indonesia. Giải đấu PUBG Mobile Indonesia luôn là một trong những giải đấu cạnh tranh cao nhất trên toàn thế giới và kết quả là một giải đấu khó khăn như vậy đã sản sinh ra những tuyển thủ chất lượng như Ryzen.

Anh ấy đóng vai trò assaulter trong đội của mình và thỉnh thoảng cũng chuyển sang làm bắn tỉa. Game thủ này có khả năng sử dụng các vật phẩm phụ trợ rất tốt và đã được trao danh hiệu Grenadier tại PMGC 2020.
Tạm kết
Trên đây là danh sách những game thủ PUBG Mobile số 1 thế giới. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng của mình, hãy thử tìm kiếm những video ghi lại các trận đấu của họ để tham khảo và học hỏi kinh nghiệm khi chơi!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Đánh giá

if (!document.getElementById(‘fb-root’)) {
document.writeln(”);
(function(d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id))
return;
js = d.createElement(s);
js.id = id;
//vi_VN //en_US
js.src = “//connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v3.2&appId=164566120964750&autoLogAppEvents=1”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
}

#Những #game #thủ #PUBG #Mobile #số #thế #giới #bạn #từng #biết
[rule_2_plain]

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm