Blog

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc “vặn bé loa” khi trải nghiệm (p1)

13

Những trò chơi chỉ nên chơi khi bạn ở nhà một mình.

Trong bối cảnh những tựa game truyền thống với phong cách thông thường đang dần trở nên bão hòa và mất dần sức hút đối với người chơi, thì những tựa game 18+ bỗng bùng nổ hơn bao giờ hết. Cũng đúng thôi, bởi dù thời gian và xu hướng game có thay đổi nhưng thể loại game “hot” này vẫn luôn giữ vững được vị thế của mình. Thậm chí, có những game offline được gắn mác 18+, thậm chí thuộc dạng “chơi cho vui” nhưng rất đáng để game thủ trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.

Battle Rapper 2

Game offline 18+ rất đáng thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc bật loa ngoài khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 1.

Xuất xứ từ Nhật Bản nên có lẽ không cần giới thiệu nhiều chúng ta cũng hiểu Battle Raper 2 “hot” như thế nào. Trên thực tế, cốt truyện của game cũng rất được đầu tư khi người chơi sẽ được đưa về những năm 20XX, vào vai Yuuki, một nhân vật nam chính đang tìm kiếm sức mạnh của các vị thần được cho là đang ẩn mình trong một hoang vắng. Đảo.

Game offline 18+ rất đáng thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc bật loa ngoài khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 2.

Nhưng cũng có khá nhiều người đến đảo với mục đích giống như Yuuki. Và để vượt qua chúng, không gì khác chính là thông qua các trận PK đặc sắc. Sự độc đáo thể hiện ở chỗ, đối thủ của bạn hầu hết là những cô gái xinh đẹp, càng đánh càng nhiều, nhân vật sẽ mặc càng nhiều quần áo, tương ứng với lượng sát thương nhận vào.

Xem thêm:  Nhan sắc “bạn gái mạng” gửi và lúc gặp đời thật khác xa nhau, anh thanh niên phẫn uất: “Đời này tôi không tin ai nữa”

Hành động Taimanin

Game offline 18+ rất đáng thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc bật loa ngoài khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 3.

Nếu đã quá nhàm chán với những game 18+ thông thường và muốn thử trải nghiệm cảm giác phiêu lưu hành động trên bàn thì chắc chắn, Action Taimanin là sự lựa chọn mà game thủ không thể bỏ qua.

Game offline 18+ rất đáng thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc bật loa ngoài khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 4.

Đồ họa 3D bắt mắt, cấu hình đẹp và đặc biệt có thể mua skin trong nhân vật sẽ giúp game thủ “trải nghiệm” những góc nhìn nóng bỏng nhất tùy theo sở thích. Action Taimanin mang đến một hệ thống nhân vật nữ đa dạng với các kỹ năng, sắc đẹp và sự gợi cảm khác nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian xuất hiện trên Steam, tựa game này đã bị xóa sổ không thương tiếc vì quá gợi cảm.

Xem thêm:  Linh Ngọc Đàm rộ nghi vấn “dao kéo” vòng 1

Muse: Night Out

Game offline 18+ rất đáng thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc bật loa ngoài khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 5.

Trong Muse: Night Out, nhiệm vụ của bạn khá đơn giản. Nó lang thang đến mọi quán bar trong thành phố để chinh phục tất cả các cô phục vụ. Trò chơi được sử dụng nhiều nhất là đoán số. Nếu giành chiến thắng, các cô gái sẽ phải cởi một phần trang phục của mình. Và nếu bạn thua, hình phạt sẽ là một chén rượu và hãy nhớ rằng, giới hạn rượu của người chơi là có hạn.

Game offline 18+ rất đáng thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc bật loa ngoài khi trải nghiệm (p1) - Ảnh 6.

Chinh phục nhiều cô gái nóng bỏng hơn, chiến thắng nhiều trò chơi hơn, thành tích của bạn sẽ được nâng cao trong Muse: Night Out.

Go to top
Spoiler title

Trong bối cảnh mà những tựa game truyền thống với phong cách thông thường đang dần trở nên bão hòa và mất đi sức hút đối với người chơi, các tựa game 18+ lại bất ngờ bùng nổ hơn bao giờ hết. Cũng phải thôi, vì dù thời gian cũng như xu hướng game có thay đổi, thể loại game “nóng” này lúc nào cũng vẫn duy trì được vị thế của mình. Thậm chí, có những tựa game offline được gắn mác 18+, dù chỉ theo dạng “chơi cho vui” nhưng cũng rất đáng để các game thủ trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.Battle Raper 2Có xuất xứ từ Nhật Bản, thế nên chắc không cần phải giới thiệu nhiều thì chúng ta cũng hiểu được mức độ “hot” của Battle Raper 2 rồi chứ. Thực tế, cốt truyện của tựa game cũng rất được đầu tư khi người chơi sẽ được đưa về bối cảnh của những năm 20XX, vào vai của Yuuki, một nam chính đang tìm kiếm sức mạnh của thần thánh được cho là ẩn giấu tại một hòn đảo hoang.Nhưng cũng có khá nhiều người tới hòn đảo chung mục đích với Yuuki. Và để vượt qua họ, không gì khác chính là thông qua những trận lôi đài PK đặc sắc. Sự đặc sắc được thể hiện ở chỗ đối thủ của bạn đa phần là các cô nàng xinh đẹp, và khi trúng chiêu càng nhiều, quần áo của nhân vật cũng sẽ mất đi tương ứng với lượng sát thương phải chịu đấy.Action Taimanin Nếu quá chán những tựa game 18+ thông thường mà muốn thử trải nghiệm kiểu phiêu lưu hành động đi bàn thì chắc chắn, Action Taimanin là lựa chọn mà các game thủ không thể bỏ qua.Đồ họa 3D bắt mắt, cấu hình đẹp và đặc biệt, việc có thể mua skin trong nhân vật sẽ giúp các game thủ được “trải nghiệm” những góc nhìn nóng bỏng nhất tùy theo sở thích. Action Taimanin mang tới hệ thống nhân vật nữ đa dạng với những tuyệt chiêu, nhan sắc và cả sự gợi cảm khác nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian xuất hiện trên Steam, tựa game này đã bị xóa sổ một cách không thương tiếc vì độ gợi cảm quá đà của mình.Muse: Night OutTrong Muse: Night Out, nhiệm vụ của bạn khá đơn giản. Đó là lang bạt tới mọi quán bar trong thành phố để chinh phục tất cả các cô nàng phục vụ bàn. Trò chơi được sử dụng nhiều nhất chính là đoán số. Nếu bạn thắng, các cô gái sẽ phải cởi bỏ một mảnh trang phục. Còn nếu thua, hình phạt sẽ là một chén rượu và nên nhớ, tửu lượng của người chơi là có hạn nhé.Chinh phục được càng nhiều hot girl, chiến thắng càng nhiều trò chơi, thành tích của bạn sẽ càng được nâng cao trong Muse: Night Out.Cay cú vì bạn trai donate cho nữ streamer “ngực khủng” trên mạng hơn 10 triệu, cô gái lên mạng bóc phốt, bất ngờ nhận phản ứng ngược

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’12/6/2021 11:59:00 PM’, ogId, “Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p1)”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Những #tựa #game #offline #đáng #để #thử #ít #nhất #một #lần #trong #đời #game #thủ #cần #cân #nhắc #vặn #bé #loa #khi #trải #nghiệm
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech
Xem Thêm:  Nhìn lại Windows Me sau 20 năm: hệ điều hành của Microsoft có thực sự tệ như chúng ta vẫn nghĩ?

0 ( 0 bình chọn )

Webmax – Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

https://webmax.vn
Webmax là công ty thiết kế website nổi tiếng, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, chuẩn SEO, tốc độ cực cao uptime 99%

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm